1. Kết cấu

feature-banner1

Được khai sinh từ khái niệm “công cụ chuyên chở chuyên nghiệp”, xe tải Suzuki Super Carry được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi.
Với những tính năng trên, xe tải Carry Truck xứng đáng là dòng xe tải nhẹ tốt nhất Việt Nam.
1082380160062247637
Nhắc tới Suzuki, khách hàng sẽ nhớ ngay đến một dòng xe tải chuyên chở chuyên nghiệp với hệ thống nhíp treo cứng cáp , chịu tải tốt và khung sườn chắc chắn
ww
Khung xe được làm từ thép mạ kẽm và sơn bằng phương pháp điện ly chống gỉ nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ chịu tải, bền cũng như vấn đề chất lượng của khung xe theo thời gian.  
2.Động cơ
Xe tải Suzuki Truck 550kg là dòng xe tải nhẹ được sản xuất, lắp ráp và trang bị những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Xe tải nhẹ được trang bị  động cơ phun xăng điện tử, I4 với 4 xilanh thẳng hàng, dung tích 1.0L cho công suất cực đại 310Nm tại vòng quay 5.500 vòng/ phút . Một công suất đủ để vận hành trên mọi địa hình đường sá khác nhau.
SCT-feature5

3 .Tải trọng vận hành

Super Carry với tổng tải trọng lớn gần 1.5 tấn (1.450kg) lại phù hợp luồn lách trong những cung đường nhỏ hẹp như đường đô thị , thành phố nhỏ hẹp khi bán kính vòng quay nhỏ chỉ ở mức 4.1m

sct-thung-kin-feature-8                 suzuki-super-carry-truck-trang-kich-thuoc-thung

4.Thùng tải

Phụ thuộc vào yêu cầu và mặt hàng chuyên chở, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những mẫu thùng phù hợp với mục đích sử dụng nhất với giá cả vô cùng hợp lý. Xưởng đóng thùng xe tải của Suzuki Đại Lợi được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm thùng tải  của chúng tôi luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm và được bảo hành 12 tháng.

 Một số mẫu thùng tải cho xe Carry Truck 550 kg, 650 kg :

 

             sct-white-thung-kinsct-white-mui-bat

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ :

474 Lũy Bán Bích – Hòa Thạnh – Tân Phú – TP. HCM

Liên hệ: 0836028608 – 0918247088

 https://www.facebook.com/dailoi.suzuki