Đèn LED 2 Tầng Zhi.Pat Sporty 2019 Cho Exciter 150 Có Gì Đặc Biệt?

Độ Đèn Led Pha 2 Tầng Zhi.Pat Sporty 2019 Cho Exciter 150 Có gì đặc trưng?

Chiếc xe exciter 150 của bạn sẽ trở thành thật dị biệt và ấn tượng nếu bạn đầu cơ vào hệ thống đèn cho xe và tuyển lựa của bạn là gì lúc có 1.500 ngàn?

Ngày đăng: 20-11-2018

4,870 lượt xem

Với 1 triệu 500 ngàn đồng bạn có thể chọn rất nhiều món đồ chơi xe máy cho exciter 150 tại cửa hàng. Tỉ dụ như chân chống, tem trùm, ốp lốc máy, mắt cú hay nhiều đồ chơi CNC khác. Và trong bài viết này, cửa hàng đưa ra 1 gợi ý cho bạn, việc tuyển lựa đèn pha tùy chỉnh từ Zhipat 2 tầng là hết sức đúng mực. Vì sao?

đi zhipat 2 tang

ĐÈN LED THIẾT BỊ 2 ZHIPAT YAMAHA SPORTY 2019:


Nắm bắt được xu thế độ xe mới trong giới chơi xe cũng như thị hiếu độ xe của nhiều biker Việt. Doanh nghiệp ZHIPAT đã cho có mặt trên thị trường nhiều mẫu đèn led 2 sàn diễn với mẫu mã thời thượng, lạ mắt. Mẫu đèn Led chiếu sáng bằng đèn Led siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện. Sau hơn 1 5 ra mắt thành phầm mới Đèn LED sàn diễn ZHIPAT 2, Vừa qua, hãng tiếp diễn tung ra thành phầm mới dành cho Exciter 150, ấy là mẫu đèn led 2 tầng zhi.pat Sporty 2019. Với thiết kế chỉnh sửa nhẹ so với bạn dạng cũ, Yamaha Sporty 2019 tạo điều kiện cho chiếc Exciter 150 của bạn trở thành mạnh bạo và ấn tượng hơn rất nhiều.

đi zhipat 2 tang

Kế bên ấy còn phải kể tới những công dụng hết sức xuất sắc của bộ Đèn led 2 tầng Zhi.Pat Yamaha Sporty 2019 Điều này mang đến. Đấy là bản lĩnh chiếu sáng xuất sắc nhờ sàn Cos được thiết kế như đôi mắt của mãnh thú, với 03 chip LED cực sáng nhưng mà ko gây chói mắt cho người đi ngược chiều. Do đã điều chỉnh góc chiếu sáng cân đối giúp tăng lên cường độ sáng gấp nhiều lần so với hệ thống đèn zin theo xe.

đi zhipat 2 tang

Hệ thống Đèn pha LED 2 tầng Bạn dạng Yamaha Exciter Sporty 2019 sở hữu mẫu mã thể thao, bản lĩnh chiếu sáng mạnh và độ bám đường vượt bậc so với đèn Halogen. Mẫu đèn mang lại cảm giác an tâm, tự tin thử thách mọi cung đường và điều kiện ánh sáng. Đây cũng là sự tuyển lựa số 1 để thay thế đèn zin của người mua tại oto Suzuki đại lợi. Và nếu bạn cũng đang ân cần tới thành phầm này, hãy tiếp diễn mày mò thêm về mẫu đèn led này ngay sau đây nhé!

đi zhipat 2 tang

Tham số kỹ thuật của mẫu đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat Exciter 150 Sporty 2019:


Ghi chú Mặt kính phủ lớp chống xước, ko ố vàng.
Ghi chú Công suất tiêu thụ thấp, tiết kiệm pin (pha cos 12V / 11W – 12V / 22W).
Ghi chúThiết kế giắc cắm rất tiện dung, Plug and Play
Ghi chúĐèn LED đương đại
Ghi chú Ống thoát hơi ẩm thiết kế hoàn toàn mới.
Ghi chú Điều chỉnh độ cao của đèn dễ ợt.
Ghi chú Ánh sáng thích hợp với tuyến đường, quy tụ mạnh bạo.
Ghi chú Gồm 06 chip LED phân thành 02 tầng. Tầng trên có 03 chip LED & Tầng dưới có 03 chip LED.
Ghi chú Cơ chế cos, pha được phân thành 2 công đoạn rõ rệt.
Ghi chú Lúc sử dụng đèn ko bị hot.
Ghi chú An toàn cho người đi bộ đang đến.
Ghi chú Mẫu mã thể thao, đương đại.

Hiện nay, ZHIPAT Việt Nam hỗ trợ ra thị phần 2 bạn dạng, ấy là: KHÓI ĐENBẠC

đi zhipat 2 tang
Đèn Jetblack
đi zhipat 2 tang
Ánh bạc
đi zhipat 2 tang
Mặt sau chóa đèn LED 2 tầng Sporty

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÈN LED THIẾT BỊ 2 TẦNG ZHI.PAT SPORTY 2019?


Thành phầm này được đóng gói trong bao bì hết sức cao sang và đặc trưng đèn được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Đây là 1 sự tuyển lựa bậc nhất nhưng bạn ko nên bỏ dở vì:

Ghi chú Chỉ giúp bạn có thể đi xe an toàn hơn
Ghi chú Nó cũng mang đến cho chiếc xe 1 cái nhìn tốt hơn nhiều.
Ghi chú Độ bền cao, tiết kiệm điện năng cũng là điểm cộng nổi trội nhất.

đi zhipat 2 tang
Độ đèn led pha 2 tầng Zhipat cho exciter 150 Được cung cấp chính hãng tại shop oto Suzuki đại lợi và có tầm giá lẻ 1.550.000 won Kèm theo cơ chế bảo hành chính hãng trong khoảng 12 tháng, nếu có lỗi kỹ thuật sẽ được 1 đổi 1 cho người mua. Hãy chọn sắm thành phầm chính hãng online và trực tiếp tại cửa hàng để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái giả, gây tốn kém và nguy nan lúc tham dự giao thông.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nhưng Exciter 150 được trang bị trên mẫu đèn pha-cos Yamaha Sporty 2019 và hình ảnh rà soát ánh sáng về bản lĩnh chiếu sáng xuất sắc của bộ đèn:

đi zhipat 2 tang
đi zhipat 2 tang
đi zhipat 2 tang
đi zhipat 2 tang
Đèn gầm Yamaha Sporty 2019 gắn trên xe trông thể thao hơn rất nhiều.

Với bản lĩnh chiếu xa và cường độ sáng mạnh nhưng mà vẫn tiết kiệm điện, đây sẽ là sự tuyển lựa tối ưu nhất lúc bạn muốn thay đèn zin. Với đèn led 2 tầng này, bạn ko cần thêm bất cứ sự cung cấp nào đèn LED nhưng vẫn bảo đảm độ sáng cho các phượt thủ hay đường làng.

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, ấy là do bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy “Ham mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Đèn LED 2 Tầng Zhi.Pat Sporty 2019 Cho Exciter 150 Có Gì Đặc Biệt?
#Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt
[rule_3_plain] #Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt

Đèn LED 2 Tầng Zhi.Pat Sporty 2019 Cho Exciter 150 Có Gì Đặc Biệt?
Chiếc xe exciter 150 của bạn sẽ trở thành thật dị biệt và ấn tượng nếu bạn đầu cơ vào hệ thống đèn của xe và tuyển lựa của bạn là gì lúc có 1tr500 ngàn?

Ngày đăng: 20-11-2018
4,870 lượt xem

Với 1tr500 ngàn đồng bạn có thể tuyển lựa rất nhiều món đồ chơi xe máy cho xe exciter 150 tại cửa hàng. Tỉ dụ như gác chân kiểng, tem trùm, ốp lốc máy, mắt cú hoặc nhiều món đồ chơi CNC khác. Và ở bài viết này, cửa hàng đưa ra 1 gợi ý dành cho bạn, tuyển lựa đèn pha độ từ hãng Zhipat 2 tầng là hết sức đúng mực. Tại sao?

 

 

ĐÈN LED 2 TẦNG ZHIPAT YAMAHA SPORTY 2019:

 

 

Nắm bắt  xu hướng độ xe mới trong giới chơi xe cũng như thị hiếu độ xe của nhiều biker Việt Nam. Hãng ZHIPAT cho có mặt trên thị trường nhiều mẫu thành phầm đèn LED 2 tầng có thiết kế hợp thời trang và cực phong cách. Mẫu đèn led có ánh sáng Led lighting thuộc loại siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện. Sau hơn 1 5 cho ra mắt thành phầm mới đèn LED 2 tầng ZHIPAT, vừa mới đây hãng tiếp diễn cho ra mắt thành phầm mới dành cho xe Exciter 150 ấy là mẫu đèn led 2 tầng zhi.pat Sporty 2019. Với thiết kế có chỉnh sửa nhẹ so với bạn dạng cũ, Yamaha Sporty 2019 tạo điều kiện cho chiếc Exciter 150 của bạn sẽ mạnh bạo và ấn tượng người nhìn hơn.

 

 

Kế bên ấy cũng phải kể đến công năng hết sức xuất sắc của bộ đèn led 2 tầng Zhi.Pat Yamaha Sporty 2019 này mang đến. Đấy là bản lĩnh chiếu sáng xuất sắc nhờ tầng Cos được thiết kế tựa như đôi mắt của ác thú, với 03 chip LED cực sáng nhưng mà ko gây chói mắt cho người đi ngược chiều. Vì đã được điều chỉnh độ góc chiếu sáng bám đường cân đối, giúp cải thiện cường độ chiếu sáng nhiều lần so với hệ thống đèn zin theo xe.

 

 

Hệ thống đèn pha LED 2 tầng bạn dạng Yamaha Exciter Sporty 2019 sở hữu thiết kế thể thao, bản lĩnh chiếu sáng mạnh và độ bám đường vượt bậc so với đèn Halogen. mẫu đèn mang đến cảm giác an tâm, tự tin thử thách mọi cung đường và điều kiện ánh sáng. Đây cũng là tuyển lựa số 1 để thay thế đèn zin của các người mua tại oto Suzuki đại lợi. Và nếu bạn cũng ân cần tới thành phầm này, hãy tiếp diễn mày mò những thông tin về mẫu đèn led này ngay sau đây nhé! 

 

 

Tham số kỹ thuật mẫu đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat Exciter 150 Sporty 2019:

 

 Mặt kính được phủ lớp chồng trầy và ko bị ố vàng

 

 Công suất tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm bình ( loại cos 12V/11W – pha 12V/22W ).

 

Thiết kế Jack cắm rất tiện dung, Plug and Play

 

Ánh sáng LED đương đại

 

 Ống dẫn giúp thoát hơi ẩm thiết kế hoàn toàn mới.

 

 Điều chỉnh độ cao thấp đèn dễ ợt.

 

 Ánh sáng bám thích hợp theo cung đường, độ gom mạnh.

 

 Bao gồm 06 chip LED được phân thành 02 tầng. Tầng trên có 03 chip LED & Tầng dưới có 03 chip LED.

 

 Cơ chế cos, pha được chia thành 02 tầng rõ rệt.

 

 Lúc sử dụng đèn ko bị hot chóa.

 

 An toàn cho người đi đường đối diện.

 

 Thiết kế thể thao, đương đại.

 

 

Hiện nay hãng ZHIPAT Việt Nam hỗ trợ ra thị phần gồm 2 bạn dạng ấy là: ĐEN KHÓI và BẠC

 

Đèn Jetblack

 

Đèn Silverlight

 

Mặt sau chóa đèn LED 2 tầng Sporty

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÈN LED 2 TẦNG ZHI.PAT SPORTY 2019?

 

 

Thành phầm này được đóng gói bao bì cực cao sang​ và đặc trưng những bộ đèn được sản xuất ngay tại nhà máy ở Việt Nam. Đây là 1 sự tuyển lựa bậc nhất nhưng bạn ko nên bỏ dở bởi:

 

 Vừa giúp bạn có thể đi xe an toàn hơn

 Nó cũng mang đến cho xe ngoại hình chất hơn hẳn.

 Độ bền cao, tiết kiệm điện cũng là điểm cộng bật nhất.

 

 

 

Đèn LED 2 tầng Zhipat cho exciter 150 được cung cấp chính hãng tại shop oto Suzuki đại lợi và có tầm giá lẻ 1.550.000 Kèm theo ấy là cơ chế bảo hành chính hãng trong khoảng 12 tháng, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật sẽ 1 đổi 1 cho người mua.  Chọn lọc sắm hàng chính hãng trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng để tránh phải việc sắm nhầm thành phầm giả, hàng nhái giả, tốn nhiều chi tiêu lại gây nguy nan lúc tham dự giao thông.

 

Đây là 1 số hình ảnh nhưng Exciter 150 được trang bị mẫu đèn pha-cos Yamaha Sporty 2019 và hình ảnh test nhẹ bản lĩnh chiếu sáng hết sức xuất sắc của bộ đèn mang đến:

 

 

 

 

 

Bộ đèn Yamaha Sporty 2019 gắn lên xe trông thể thao hơn hẳn.

 

 

Với bản lĩnh chiếu xa và cường độ sáng bự nhưng mà vẫn tiết kiệm điện, đây sẽ là tuyển lựa tối ưu nhất lúc bạn muốn thay thế đèn zin. Với đèn led 2 tầng này thì bạn ko cần cung cấp thêm đèn led trợ sáng nhưng vẫn bảo đảm độ sáng cho dân phượt hay đường xóm làng. 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt
[rule_2_plain] #Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt
[rule_2_plain] #Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt
[rule_3_plain]

#Đèn #LED #Tầng #ZhiPat #Sporty #Cho #Exciter #Có #Gì #Đặc #Biệt

Đèn LED 2 Tầng Zhi.Pat Sporty 2019 Cho Exciter 150 Có Gì Đặc Biệt?
Chiếc xe exciter 150 của bạn sẽ trở thành thật dị biệt và ấn tượng nếu bạn đầu cơ vào hệ thống đèn của xe và tuyển lựa của bạn là gì lúc có 1tr500 ngàn?

Ngày đăng: 20-11-2018
4,870 lượt xem

Với 1tr500 ngàn đồng bạn có thể tuyển lựa rất nhiều món đồ chơi xe máy cho xe exciter 150 tại cửa hàng. Tỉ dụ như gác chân kiểng, tem trùm, ốp lốc máy, mắt cú hoặc nhiều món đồ chơi CNC khác. Và ở bài viết này, cửa hàng đưa ra 1 gợi ý dành cho bạn, tuyển lựa đèn pha độ từ hãng Zhipat 2 tầng là hết sức đúng mực. Tại sao?

 

 

ĐÈN LED 2 TẦNG ZHIPAT YAMAHA SPORTY 2019:

 

 

Nắm bắt  xu hướng độ xe mới trong giới chơi xe cũng như thị hiếu độ xe của nhiều biker Việt Nam. Hãng ZHIPAT cho có mặt trên thị trường nhiều mẫu thành phầm đèn LED 2 tầng có thiết kế hợp thời trang và cực phong cách. Mẫu đèn led có ánh sáng Led lighting thuộc loại siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện. Sau hơn 1 5 cho ra mắt thành phầm mới đèn LED 2 tầng ZHIPAT, vừa mới đây hãng tiếp diễn cho ra mắt thành phầm mới dành cho xe Exciter 150 ấy là mẫu đèn led 2 tầng zhi.pat Sporty 2019. Với thiết kế có chỉnh sửa nhẹ so với bạn dạng cũ, Yamaha Sporty 2019 tạo điều kiện cho chiếc Exciter 150 của bạn sẽ mạnh bạo và ấn tượng người nhìn hơn.

 

 

Kế bên ấy cũng phải kể đến công năng hết sức xuất sắc của bộ đèn led 2 tầng Zhi.Pat Yamaha Sporty 2019 này mang đến. Đấy là bản lĩnh chiếu sáng xuất sắc nhờ tầng Cos được thiết kế tựa như đôi mắt của ác thú, với 03 chip LED cực sáng nhưng mà ko gây chói mắt cho người đi ngược chiều. Vì đã được điều chỉnh độ góc chiếu sáng bám đường cân đối, giúp cải thiện cường độ chiếu sáng nhiều lần so với hệ thống đèn zin theo xe.

 

 

Hệ thống đèn pha LED 2 tầng bạn dạng Yamaha Exciter Sporty 2019 sở hữu thiết kế thể thao, bản lĩnh chiếu sáng mạnh và độ bám đường vượt bậc so với đèn Halogen. mẫu đèn mang đến cảm giác an tâm, tự tin thử thách mọi cung đường và điều kiện ánh sáng. Đây cũng là tuyển lựa số 1 để thay thế đèn zin của các người mua tại oto Suzuki đại lợi. Và nếu bạn cũng ân cần tới thành phầm này, hãy tiếp diễn mày mò những thông tin về mẫu đèn led này ngay sau đây nhé! 

 

 

Tham số kỹ thuật mẫu đèn pha led 2 tầng Zhi.Pat Exciter 150 Sporty 2019:

 

 Mặt kính được phủ lớp chồng trầy và ko bị ố vàng

 

 Công suất tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm bình ( loại cos 12V/11W – pha 12V/22W ).

 

Thiết kế Jack cắm rất tiện dung, Plug and Play

 

Ánh sáng LED đương đại

 

 Ống dẫn giúp thoát hơi ẩm thiết kế hoàn toàn mới.

 

 Điều chỉnh độ cao thấp đèn dễ ợt.

 

 Ánh sáng bám thích hợp theo cung đường, độ gom mạnh.

 

 Bao gồm 06 chip LED được phân thành 02 tầng. Tầng trên có 03 chip LED & Tầng dưới có 03 chip LED.

 

 Cơ chế cos, pha được chia thành 02 tầng rõ rệt.

 

 Lúc sử dụng đèn ko bị hot chóa.

 

 An toàn cho người đi đường đối diện.

 

 Thiết kế thể thao, đương đại.

 

 

Hiện nay hãng ZHIPAT Việt Nam hỗ trợ ra thị phần gồm 2 bạn dạng ấy là: ĐEN KHÓI và BẠC

 

Đèn Jetblack

 

Đèn Silverlight

 

Mặt sau chóa đèn LED 2 tầng Sporty

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÈN LED 2 TẦNG ZHI.PAT SPORTY 2019?

 

 

Thành phầm này được đóng gói bao bì cực cao sang​ và đặc trưng những bộ đèn được sản xuất ngay tại nhà máy ở Việt Nam. Đây là 1 sự tuyển lựa bậc nhất nhưng bạn ko nên bỏ dở bởi:

 

 Vừa giúp bạn có thể đi xe an toàn hơn

 Nó cũng mang đến cho xe ngoại hình chất hơn hẳn.

 Độ bền cao, tiết kiệm điện cũng là điểm cộng bật nhất.

 

 

 

Đèn LED 2 tầng Zhipat cho exciter 150 được cung cấp chính hãng tại shop oto Suzuki đại lợi và có tầm giá lẻ 1.550.000 Kèm theo ấy là cơ chế bảo hành chính hãng trong khoảng 12 tháng, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật sẽ 1 đổi 1 cho người mua.  Chọn lọc sắm hàng chính hãng trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng để tránh phải việc sắm nhầm thành phầm giả, hàng nhái giả, tốn nhiều chi tiêu lại gây nguy nan lúc tham dự giao thông.

 

Đây là 1 số hình ảnh nhưng Exciter 150 được trang bị mẫu đèn pha-cos Yamaha Sporty 2019 và hình ảnh test nhẹ bản lĩnh chiếu sáng hết sức xuất sắc của bộ đèn mang đến:

 

 

 

 

 

Bộ đèn Yamaha Sporty 2019 gắn lên xe trông thể thao hơn hẳn.

 

 

Với bản lĩnh chiếu xa và cường độ sáng bự nhưng mà vẫn tiết kiệm điện, đây sẽ là tuyển lựa tối ưu nhất lúc bạn muốn thay thế đèn zin. Với đèn led 2 tầng này thì bạn ko cần cung cấp thêm đèn led trợ sáng nhưng vẫn bảo đảm độ sáng cho dân phượt hay đường xóm làng. 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *