Giới Thiệu

ÔTÔ ĐẠI LỢI - TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ÔTÔ ĐẠI LỢI

Công ty TNHH TM Đại Lợi được thành lập vào tháng 11 năm 2002, với Showroom trưng bày đặt tại số 765 – 765A Trường Chinh, P. Tây Thạnh , Q. Tân Phú, TP.HCM. Với diện tích lên tới 1.200 m2 (Bao gồm diện tích Showroom trưng bày 300m2, diện tích xưởng dịch vụ 800m2, sân đậu xe khách hàng 150m2).

Showroom mới được trang bị 3 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái hiện đại nhất hiện nay và một phòng sơn tĩnh điện để phục vụ bảo dưỡng bảo hành xe theo tiêu chuẩn Suzuki toàn cầu và đạt chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Ngoài ra, còn có phòng trưng bày phụ tùng theo tiêu chuẩn Suzuki, một khu vực làm đồng và phòng khách đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Showroom còn phục vụ quý khách hàng với các khu vực đầy đủ tiện nghi như phòng lạnh, góc internet, Wifi, truyền hình cáp… Đồng thời, Showroom có vị trí đắc địa là nơi có khu dân cư đông đúc, tập trung nhiều ngân hàng lớn cũng như các hãng xe, chắc chắn sẽ mang đến sự thuận tiện cho quý khách khi đến mua xe cũng như bảo trì, bảo dưỡng tại đây.

Với những điều kiện phục vụ, trang thiết bị hiện đại như trên và vị trí thuận lợi Ôtô Đại Lợi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách đúng với quan niệm kinh doanh của chúng tôi là “tất cả vì khách hàng, chất lượng hàng đầu”.

  • Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Suzuki.
  • Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của Suzuki toàn cầu.
  • Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki.
  • Bảo hàng 3 năm hoặc 100.000 km theo tiêu chuẩn toàn cầu.

MEDIA GALLERY

ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn quý trọng thời gian của khách hàng cũng như việc khác khao có được chiếc xe của mình ngay lập tức. Chúng tôi rút ngắn và tinh giãn bớt các hủ tục để có được thời gian trên cả mong đợi của khách hàng.

Kinh nghiệm trong nghề lâu năm là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi tiếp xúc với nhân viên của Chevrolet Phú Mỹ Hưng. Nên các vấn đề nan giải của khách hàng đều được giải quyết một cách thỏa đáng và hài lòng.

Việc phục vụ khách hàng là một việc làm được công ty luôn đưa lên hàng đầu. Từ khi khách quan tâm sản phẩm đến việc cung cấp giá chính xác để mua và kể tất cả khoảng thời gian bạn sử dụng đều được nhân viên quan tâm và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

LỜI CHỨNG THỰC KHÁCH HÀNG

Call Now Button