Ngày hội Vitara 2017 đã được tổ chức tại tp.HCM ( Nhà Thi Đấu Phú Thọ, Quận 11) nhận được khá nhiều khách hàng quan tâm và đến tham dự từ rất sớm.

ngày hội vitara 2017

Hơn 100 chủ xe đã đến tham dự, tại đâycác kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Suzuki và Bridgestone Việt Nam đã vệ sinh ngoại thất , kiểm tra xe 15 hạng mục, kiểm tra lốp bề mặt, chăm sóc ngoại thất,….

 

pic

“Ngày hội Vitara 2017” còn là dịp để những người có cùng niềm đam mê đối với mẫu SUV cá tính này được trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất. Thông qua đó, các chủ xe còn được hướng dẫn sử dụng những tính năng của xe mà ít nguười biết đến, cũng như giải thích những thông số vềkĩ thuật và kết cấu của xe để chủ nhân thật sự hiểu về xế cưng của mình.

PIC4PIC5

PIC2PIC6

Đến với ngày hội Vitara, các chủ xe sẽ được kết nối và chia sẽ niềm đam mê đối với dòng xe Suzuki Vitara. Ngoài ra, đây còn là dịp để khách hàng đưa ra ý kiến những ý kiến đóng góp thông qua buổi talk show giao lưu giữa Suzuki Việt Nam và người dùng, cùng trao đổi về cả sự ưu điểm lẫn nhược điểm trong suốt quá trình sử dụng xe, nhận được những phản hồi thích đáng , giải thích cụ thể kĩ lưỡng từ Suzuki Việt Nam.

Ngày hội cũng mang đến các hoạt động hấp dẫn như tiệc buffet, khu vui chơ trẻ em và khu chụp ảnh kỷ niệm.

Dưới đây là một số hình  ảnh  ngày hội Vitara 2017:

 

PIC7PIC8PIC9PIC10PIC11PIC12PIC13PIC14PIC15PIC16PIC17PIC19PIC20PIC22

 

PIC24

Đại lý Suzuki Đại Lợi chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã đọc tin tức.