Kinh Nghiệm Khi Sử Dụng Cần Gạt Nước Trên Ô Tô

Kinh nghiệm lúc sử dụng khăn lau oto

1 chiếc xe oto dù cao cấp và tiên tiến tới đâu thì cần gạt nước là 1 bộ phận chẳng thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản cụ thể bé này chưa?

Ngày đăng: 19 tháng 6, 2021

343 lượt xem

Chức năng của cần gạt nước

Xuất xứ của cần gạt nước khởi hành từ ý nghĩ dễ ợt của 1 đàn bà New York nhằm giúp người lái đơn giản vận động trong điều kiện thời tiết xấu. Bắt đầu từ ấy, cần gạt nước đã biến thành trang bị bất di bất dịch trên mỗi chiếc oto.

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước mưa biến thành thiết bị cung cấp đặc trưng cho người lái trong điều kiện thời tiết xấu.

Cấu tạo chỉ với 2 thanh cần hoạt động liên tiếp, loại trừ và làm sạch các cặn bẩn, nước bám trên kính chắn gió, mang đến tầm nhìn tốt cho người lái bảo đảm an toàn cho chủ xe và các dụng cụ khác.

Sau 1 thời kì sử dụng, mỗi bộ phận đều đạt tuổi thọ. Do ảnh hưởng của các nhân tố môi trường, cần gạt nước sẽ bị xuống cấp với các bộc lộ sau:

Biểu lộ của cần gạt nước lúc bị hỏng

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước dễ bị hao mòn do các tác nhân đức môi trường.

1 lúc đã “quá già”, cần gạt nước sẽ ko còn bản lĩnh nhận và truyền lực nhanh và nhạy như trước nữa. Lò xo yếu và chẳng thể tạo đủ sức ép để lưỡi gà xúc tiếp với bề mặt kính chắn gió.

Lớp cao su xúc tiếp giữa cần và kính bị ăn mòn dần, hiện ra rỉ sét tại các địa điểm của bu lông trên khung cần. Lưỡi dao bị cong vênh và phát ra tiếng kêu cót két.

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước bị hỏng cản trở tầm nhìn ra cửa của người lái.

Khi này cần gạt nước mất tính năng, thậm chí gây gian nguy tới sự an toàn của người tài xế. Cần gạt nước chỉ được lau theo 1 chiều hoặc chẳng thể lau để lại những vết ố vàng trên kính chắn gió.

Rà soát và tu sửa cần gạt nước

Đối với thời tiết nắng hot – mưa nhiều như Việt Nam, chủ xe nên rà soát định kỳ 6 tháng / lần là thời khắc cân đối nhất, nếu phát hiện hư hỏng cần thay thế ngay.

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước có 3 bộ phận căn bản: cần gạt nước bằng kim khí nối với kính chắn gió, lưỡi kim khí gắn vào cần gạt nước và lưỡi gạt bằng cao su. Dựa vào tham số của gạt mưa cũ để tìm thành phầm gần giống và lắp đặt như sau:

Bước 1: Cách tháo gạt nước cũ

  • Cẩn thận nhấc cần gạt nước lên sao cho vuông góc với kính chắn gió và giữ chặt để tránh bị trượt khiến cần gạt nước lao thẳng vào làm vỡ kính.

  • Tìm chốt kết nối nằm giữa cần gạt và lưỡi dao, ấn nhẹ để lưỡi dao trượt ra ngoài mau chóng

  • Tháo lưỡi gạt nước cũ và lau sạch kính chắn gió và cần gạt nước bằng vải mềm trước lúc lắp cái mới.

Bước 2: Cách thiết đặt cần gạt nước mới

  • Lặp lại các thao tác trên theo quy trình như lúc tháo cần gạt nước

  • Lắp cần gạt nước mới vào địa điểm gắn vào cần gạt nước

  • Nhẹ nhõm đặt cần gạt nước quay về địa điểm và rà soát nó

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Đo kích tấc của lưỡi gạt nước cũ để sắm 1 cái mới tương xứng.

Nếu vẫn còn băn khoăn và để an toàn, khách hàng nên tới trung tâm đơn vị có kinh nghiệm để thay cần gạt mưa mới.

Cách chọn và sắm cần gạt nước oto chất lượng

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước oto chất lượng sẽ hoạt động dẻo dai và bình ổn.

Trên thị phần ngày nay, cần gạt nước mưa rất nhiều chủng loại về chủng loại, kiểu dáng thích hợp với từng dòng xe oto. Điều này khiến nhiều chủ xe ko biết nên tuyển lựa thành phầm nào.

Thành ra, phê duyệt bài viết này, lăng xê nhằm hỗ trợ cho khách hàng những thông tin căn bản để cung cấp khách hàng:

  • Chất liệu của gạt mưa

Cần gạt và lưỡi gạt nước phải sử dụng chất liệu dẻo dai, chịu được tần suất hoạt động bất kể mưa nắng. Phần gạt mưa phải sử dụng chất liệu mềm, đàn hồi để tránh làm xước kính xe và lau chùi hiệu quả.

Tốt nhất nên chọn cần gạt nước bằng silicon hơn là gạt nước cao su vì nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nắng hot quanh 5.

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Cần gạt nước BOSCH chính hãng ko có xương silicone

  • Hình dáng lưỡi kiếm thích hợp với kính chắn gió

Kính chắn gió oto có 2 mẫu mã: dạng phẳng và dạng cong. Thành ra, lúc chọn cần gạt nước, bạn nên xem các hệ số kỹ thuật tương xứng với tham số của kính chắn gió oto.

Lưỡi gạt mưa cũng là 1 cụ thể rất quan trọng giúp gạt hết mưa, sương mù trên toàn thể bề mặt kính chắn gió giúp người lái đơn giản quan sát.

  • Thương hiệu

Nên chọn những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái để mang đến hiệu quả cao trong giai đoạn sử dụng.

  • Giá

Theo giá thị phần, các loại gạt mưa có ngàm sắt căn bản có giá dao động từ 100.000 -150.000, gạt mưa cao su loại tốt hơn sẽ là 200.000 – 300.000, loại nhập cảng nước ngoài có thể lên tới 500.000. Tuyệt đối ko ham rẻ nhưng sắm hàng nhái giả.

Cách bảo quản cần gạt nước trong giai đoạn sử dụng?

Sau lúc tuyển lựa cần gạt nước, bạn phải biết cách sử dụng và bảo dưỡng để duy trì tuổi thọ, tiết kiệm chi tiêu tu sửa, thay thế.

Experience-when-su-dung-can-gat-nature-on-to-go

Làm sạch kính chắn gió và cần gạt nước thường xuyên.

Thường xuyên lau sạch bụi bẩn trên lưỡi gạt nước và kính chắn gió bằng khăn hoặc giấy mềm, tuyệt đối ko sử dụng các chất gột rửa như: dầu, xăng, ..

Nếu trên kính chắn gió hiện ra các vết nứt và rãnh sâu do đất đá bám vào, hãy rà soát cần gạt nước vì đây là nguyên do khiến nó nhanh hỏng.

Trừ những trường hợp ngoại lệ, bạn nên để xe ở nơi thoáng mát, tránh phơi nắng quá lâu, vì nhiệt độ hot sẽ khiến cao su gạt mưa nhanh bị mòn. Nếu lâu ngày ko sử dụng, khách hàng nên lấy bạt che xe.

Lê Cẩm Thượng

Có dũng khí từ bỏ, từ bỏ những thứ ko thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng hề của mình, nếu là của mình thì sẽ là của mình, nếu là của người khác thì dù có giành giật cũng ko được. cũng ko thuộc về bạn. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Kinh Nghiệm Lúc Sử Dụng Cần Gạt Nước Trên Ô Tô
#Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô
[rule_3_plain] #Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô

Kinh Nghiệm Lúc Sử Dụng Cần Gạt Nước Trên Ô Tô
1 chiếc oto cho dùng có cao cấp và tiên tiến tới mấy thì gạt nước là bộ phận chẳng thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách sử dụng, bảo quản cụ thể bé nhỏ này chưa?

Ngày đăng: 19-06-2021
343 lượt xem

Chức năng của cần gạt nước

 Xuất xứ có mặt trên thị trường của cần gạt nước khởi hành từ ý nghĩ bình dị của 1 người đàn bà New York giúp người lái đơn giản vận động trong điều kiện thời tiết xấu . Từ ấy, cần gạt nước biến thành trang bị bất di bất dịch trên mỗi chiếc oto.

 

Cần gạt nước biến thành trang bị cung cấp đặc lực cho người lái trong điều kiện thời tiết xấu.

 Cấu tạo chỉ với 2 thanh cần hoạt động liên tiếp, loại trừ, làm sach những bụi bẩn và hạt nước bám trên kính chắn gó đem đến tầm nhìn tốt cho người lái bảo đảm sự an toàn cho chủ xe và dụng cụ khác.

 Mỗi bộ phận sau 1 thời kì sử dụng đều tới tuổi thọ của nó. Vì phải chịu ảnh hưởng từ các nhân tố môi trường, cần gạt nước sẽ bị xuống cấp với những bộc lộ sau:

Biểu lộ của cần gạt nước lúc đã hỏng

Cần gạt nước dễ bị hao mòn bởi các nhân tố môi trường.

 1 lúc đã tới “quá tuổi” thì cần gạt nước sẽ ko còn bản lĩnh nhận lực và truyền lực 1 cách nhanh và nhạy như trước. Lò xo bị yếu và chẳng thể tạo ra sức ép đủ phệ để lưỡi áp sát vào bề mặt kính chắn gió.

 Lớp cao su xúc tiếp giữa cần và mặt kính bị ăn mòn dần hiện ra gỉ ở các địa điểm chốt ốc trên khung cần. Lưỡi gạt bị cong vênh và phát ra tiếng kêu cót két.

Cần gạt hỏng gây cản trở tầm nhìn cửa người lái.

 Khi này, cần gạt nước trở thành vô tính năng và còn gây lại tới sự an toàn của người lái. Nước gạt chỉ được gạt sạch theo 1 hướng hoặc chẳng thể lau sạch để lại những vết màu vàng trên kính chắn gió.

Rà soát và sữa chữa cần gạt nước

 Đối với thời tiết nắng hot – mưa nhiều như Việt Nam thì chủ xe nên rà soát định kỳ 6 tháng là khoảng thời kì có lí nhất nếu phát hiện hư hỏng nên thay thế ngay tức khắc.

 Cần gạt nước có 3 bộ phận căn bản: cần gạt bằng kim khí nối từ kính chắn gió, lưỡi gạt kim khí gắn liền với cần gạt và lưỡi gạt cao su. Dựa vào tham số của cần gạt cũ để tìm thành phầm gần giống và thực hiện lắp đặt như các bước:

Bước 1: Cách tháo cần gạt mưa cũ

Nâng cẩn thận gạt mưa lên sao cho vuông góc với kính chắc gió và giữ chắc để tránh việc tuột tay khiến cần gạt lao thẳng vào làm vỡ mặt kính

Tìm chốt nối nằm giữa cần gạt và lưỡi gạt, bấm nhẹ vào chốt này để lưỡi gạt mau chóng trượt ra

Tháo lưỡi gạt cũ ra, cùng lúc dùng 1 chiếc khăn mềm lau sạch kính chắn gió và cần gạt trước lúc lắp đặt cái mới vào

Bước 2: Cách lắp cần gạt mưa mới 

Lặp lại quy trình các thao tác trên gần giống như lúc tháo cần gạt nước

Lắp gạt mưa mới vào địa điểm chốt gắn kết với cần gạt

Nhẹ nhõm đặt gạt mưa về địa điểm cũ và vận hành thử

Hãy đo kích tấc của lưỡi gạt cũ để sắm chiếc mới tương xứng.

 Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn và để an toàn hơn thì khách hàng nên tới các trung tâm đơn vị có kinh nghiệm để thay thế cần gạt mưa mới.

Cách tuyển lựa sắm cần gạt oto chất lượng

Cần gạt oto chất lượng sẽ hoạt động dẻo dai và bình ổn.

 Trên thị phần ngày nay, cần gạt nước rât nhiều chủng loại về chủng loại cũng như kiểu dáng phù hợp cho từng dòng xe oto. Điều này khiến nhiều chủ xe ko biết tuyển lựa thành phầm nào cho thích hợp.

 Do ấy , phê duyệt bài biết này ad nhắm đem đến cho khách hàng những thông tin căn bản để cung cấp khách hàng:

Chất liệu của gạt mưa

 Cần và lưỡi gạt phải sử dụng chất liệu dẻo dai, chịu được tần suất hoạt động bất kể thời tiết nắng mưa. Phần thanh hao gạt phải sử dụng nguyên liệu mềm, có độ đàn hồi coa nhằm ko làm xước kính xe và lạnh sạch hiệu quả.

 Tốt nhất , nên chọn gạt mưa silicone hơn là gạt mưa cao su vì nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, nắng hot quanh 5.

Cần gạt mưa BOSCH Chính Hãng ko xương silicon

Hình dáng lưỡi gạt thích hợp với kính chắn gió

 Kính chắn gió oto có 2 kiểu thiết kế là mặt phẳng và mặt cong. Do ấy, lúc tuyển lựa gạt mưa nên xem các hệ số kỹ thuật tương xứng với tham số của kính chắn gió oto.

 Lưỡi gạt là 1 cụ thể cũng rất quan trọng để gạt hết lượng nước mưa, sương mù trên toàn thể bề mặt kính lái giúp người lái đơn giản quan sát.

Nhãn hàng

 Nên tuyển lựa những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng  tránh sắm nhầm hàng giả, hàng nhái để đem đến hiệu quả cao trong giai đoạn sử dụng.

Giá cả

 Theo giá cả thị phần, lưỡi gạt nước có ngàm sắt căn bản giá dao động khoảng từ 100.000 -150.000, lưỡi gạt cao su tốt hơn sẽ 200.000 – 300.000, những loại  nhập cảng nước ngoài có thể lên tới 500.000. Tuyệt đối ko ham rẻ nhưng sắm những thành phầm nhái giả.

Cách bảo quản cần gạt nước trong giai đoạn sử dụng

 Sau lúc tuyển lựa được chiếc cần gạt mưa, bạn phải biết cách sử dụng và bảo điều hành để duy trì tuổi thọ của nó, tiết kiệm được chi tiêu tu sửa và thay thế.

Thường xuyên lau chùi kính chắn gió và cần gạt mưa.

 Thường xuyên lau sạch bụi bẩn bám trên lưỡi cần gạt và mặt kính chắn gió bằng khăn hoặc giấy mềm, tuyệt đối ko sử dụng các chất gột rửa như: dầu, xăng,..

 Nếu hiện ra những vết rạn và rãnh sâu trên kính chắn gió do đất đá văng vào nên rà soát cần gạt bởi vì đây chính là nguyên do khiến nó nhanh hỏng.

 Trừ trường hợp ngoại lệ, nên đỗ đậu xe ở trong mát tránh để ngoài trời nắng gắt quá lâu, bởi nhiệt độ hot sẽ làm lưỡi gạt cao su nhanh mòn. Nếu ko sử dụng chỉ mất khoảng dài, khách hàng nên tranh bị 1 tấm phủ bạt để che xe.

 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy dũng cảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ ko thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng hề là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng ko thuộc về bạn. >>Xem thêm

#Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô
[rule_2_plain] #Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô
[rule_2_plain] #Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô
[rule_3_plain]

#Kinh #Nghiệm #Lúc #Sử #Dụng #Cần #Gạt #Nước #Trên #Tô

Kinh Nghiệm Lúc Sử Dụng Cần Gạt Nước Trên Ô Tô
1 chiếc oto cho dùng có cao cấp và tiên tiến tới mấy thì gạt nước là bộ phận chẳng thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách sử dụng, bảo quản cụ thể bé nhỏ này chưa?

Ngày đăng: 19-06-2021
343 lượt xem

Chức năng của cần gạt nước

 Xuất xứ có mặt trên thị trường của cần gạt nước khởi hành từ ý nghĩ bình dị của 1 người đàn bà New York giúp người lái đơn giản vận động trong điều kiện thời tiết xấu . Từ ấy, cần gạt nước biến thành trang bị bất di bất dịch trên mỗi chiếc oto.

 

Cần gạt nước biến thành trang bị cung cấp đặc lực cho người lái trong điều kiện thời tiết xấu.

 Cấu tạo chỉ với 2 thanh cần hoạt động liên tiếp, loại trừ, làm sach những bụi bẩn và hạt nước bám trên kính chắn gó đem đến tầm nhìn tốt cho người lái bảo đảm sự an toàn cho chủ xe và dụng cụ khác.

 Mỗi bộ phận sau 1 thời kì sử dụng đều tới tuổi thọ của nó. Vì phải chịu ảnh hưởng từ các nhân tố môi trường, cần gạt nước sẽ bị xuống cấp với những bộc lộ sau:

Biểu lộ của cần gạt nước lúc đã hỏng

Cần gạt nước dễ bị hao mòn bởi các nhân tố môi trường.

 1 lúc đã tới “quá tuổi” thì cần gạt nước sẽ ko còn bản lĩnh nhận lực và truyền lực 1 cách nhanh và nhạy như trước. Lò xo bị yếu và chẳng thể tạo ra sức ép đủ phệ để lưỡi áp sát vào bề mặt kính chắn gió.

 Lớp cao su xúc tiếp giữa cần và mặt kính bị ăn mòn dần hiện ra gỉ ở các địa điểm chốt ốc trên khung cần. Lưỡi gạt bị cong vênh và phát ra tiếng kêu cót két.

Cần gạt hỏng gây cản trở tầm nhìn cửa người lái.

 Khi này, cần gạt nước trở thành vô tính năng và còn gây lại tới sự an toàn của người lái. Nước gạt chỉ được gạt sạch theo 1 hướng hoặc chẳng thể lau sạch để lại những vết màu vàng trên kính chắn gió.

Rà soát và sữa chữa cần gạt nước

 Đối với thời tiết nắng hot – mưa nhiều như Việt Nam thì chủ xe nên rà soát định kỳ 6 tháng là khoảng thời kì có lí nhất nếu phát hiện hư hỏng nên thay thế ngay tức khắc.

 Cần gạt nước có 3 bộ phận căn bản: cần gạt bằng kim khí nối từ kính chắn gió, lưỡi gạt kim khí gắn liền với cần gạt và lưỡi gạt cao su. Dựa vào tham số của cần gạt cũ để tìm thành phầm gần giống và thực hiện lắp đặt như các bước:

Bước 1: Cách tháo cần gạt mưa cũ

Nâng cẩn thận gạt mưa lên sao cho vuông góc với kính chắc gió và giữ chắc để tránh việc tuột tay khiến cần gạt lao thẳng vào làm vỡ mặt kính

Tìm chốt nối nằm giữa cần gạt và lưỡi gạt, bấm nhẹ vào chốt này để lưỡi gạt mau chóng trượt ra

Tháo lưỡi gạt cũ ra, cùng lúc dùng 1 chiếc khăn mềm lau sạch kính chắn gió và cần gạt trước lúc lắp đặt cái mới vào

Bước 2: Cách lắp cần gạt mưa mới 

Lặp lại quy trình các thao tác trên gần giống như lúc tháo cần gạt nước

Lắp gạt mưa mới vào địa điểm chốt gắn kết với cần gạt

Nhẹ nhõm đặt gạt mưa về địa điểm cũ và vận hành thử

Hãy đo kích tấc của lưỡi gạt cũ để sắm chiếc mới tương xứng.

 Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn và để an toàn hơn thì khách hàng nên tới các trung tâm đơn vị có kinh nghiệm để thay thế cần gạt mưa mới.

Cách tuyển lựa sắm cần gạt oto chất lượng

Cần gạt oto chất lượng sẽ hoạt động dẻo dai và bình ổn.

 Trên thị phần ngày nay, cần gạt nước rât nhiều chủng loại về chủng loại cũng như kiểu dáng phù hợp cho từng dòng xe oto. Điều này khiến nhiều chủ xe ko biết tuyển lựa thành phầm nào cho thích hợp.

 Do ấy , phê duyệt bài biết này ad nhắm đem đến cho khách hàng những thông tin căn bản để cung cấp khách hàng:

Chất liệu của gạt mưa

 Cần và lưỡi gạt phải sử dụng chất liệu dẻo dai, chịu được tần suất hoạt động bất kể thời tiết nắng mưa. Phần thanh hao gạt phải sử dụng nguyên liệu mềm, có độ đàn hồi coa nhằm ko làm xước kính xe và lạnh sạch hiệu quả.

 Tốt nhất , nên chọn gạt mưa silicone hơn là gạt mưa cao su vì nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, nắng hot quanh 5.

Cần gạt mưa BOSCH Chính Hãng ko xương silicon

Hình dáng lưỡi gạt thích hợp với kính chắn gió

 Kính chắn gió oto có 2 kiểu thiết kế là mặt phẳng và mặt cong. Do ấy, lúc tuyển lựa gạt mưa nên xem các hệ số kỹ thuật tương xứng với tham số của kính chắn gió oto.

 Lưỡi gạt là 1 cụ thể cũng rất quan trọng để gạt hết lượng nước mưa, sương mù trên toàn thể bề mặt kính lái giúp người lái đơn giản quan sát.

Nhãn hàng

 Nên tuyển lựa những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng  tránh sắm nhầm hàng giả, hàng nhái để đem đến hiệu quả cao trong giai đoạn sử dụng.

Giá cả

 Theo giá cả thị phần, lưỡi gạt nước có ngàm sắt căn bản giá dao động khoảng từ 100.000 -150.000, lưỡi gạt cao su tốt hơn sẽ 200.000 – 300.000, những loại  nhập cảng nước ngoài có thể lên tới 500.000. Tuyệt đối ko ham rẻ nhưng sắm những thành phầm nhái giả.

Cách bảo quản cần gạt nước trong giai đoạn sử dụng

 Sau lúc tuyển lựa được chiếc cần gạt mưa, bạn phải biết cách sử dụng và bảo điều hành để duy trì tuổi thọ của nó, tiết kiệm được chi tiêu tu sửa và thay thế.

Thường xuyên lau chùi kính chắn gió và cần gạt mưa.

 Thường xuyên lau sạch bụi bẩn bám trên lưỡi cần gạt và mặt kính chắn gió bằng khăn hoặc giấy mềm, tuyệt đối ko sử dụng các chất gột rửa như: dầu, xăng,..

 Nếu hiện ra những vết rạn và rãnh sâu trên kính chắn gió do đất đá văng vào nên rà soát cần gạt bởi vì đây chính là nguyên do khiến nó nhanh hỏng.

 Trừ trường hợp ngoại lệ, nên đỗ đậu xe ở trong mát tránh để ngoài trời nắng gắt quá lâu, bởi nhiệt độ hot sẽ làm lưỡi gạt cao su nhanh mòn. Nếu ko sử dụng chỉ mất khoảng dài, khách hàng nên tranh bị 1 tấm phủ bạt để che xe.

 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy dũng cảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ ko thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng hề là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng ko thuộc về bạn. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *