Lịch sử Volkswagen – “Ông chủ” của Lamborghini, Bugatti, Bentley, Porsche và Audi

Volkswagen không hề là 1 nhãn hiệu xe hơi lừng danh. Ngoài ra, Volkswagen đang nắm trong tay hàng loạt nhãn hiệu lừng danh như Lamborghini, Audi, Bentley, Porsche, Ducati. Đây đều là những nhãn hiệu xa xỉ nhưng người nào cũng biết.

Để có thể thâu tóm được những nhãn hiệu xe hơi được ưa thích nhất trên toàn cầu, Volkswagen đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử. Hãy cùng Muaxegiatot.vn nhìn lại chặng đường tạo nên, tăng trưởng và những dấu mốc đáng nhớ của Volkswagen.

Ý nghĩa của logo và tên nhãn hiệu Volkswagen

Volkswagen-logoTrong tiếng Đức, Volkswagen là từ ghép của 2 từ “Volks” và “Wagen”. Trong đấy “Volks” có tức là người và “Wagen” có tức là công cụ di chuyển. Ghép 2 từ này lại với nhau, Volkswagen sẽ có tức là “xe của mọi người”.

Vào 5 1937, rất khó để sở hữu 1 chiếc oto ở Đức vì giá cả rất đắt. Chính vì thế, cái tên Volkswagen có mặt trên thị trường với mục tiêu có thể cho có mặt trên thị trường những mẫu xe giá rẻ để mọi người có thể dễ ợt sắm xe.

Logo của Volkswagen cũng đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, vừa qua nhất là vào 5 2019. Ngoài ra, logo Volkswagen luôn có chữ “V” chồng lên chữ “W” và được xung quanh bởi 1 vòng tròn. Cả 2 chữ cái đều là chữ cái trước hết của 2 từ “Volks” và “Wagen”.

Thương vụ sắm lại đình đám của Volkswagen

  1. Audi

logo audiAudi được thành lập vào 5 1932 bởi 4 doanh nghiệp Audi, Horch, Wanderer và DKW. Trước sự tăng trưởng như vũ bão của Audi, tập đoàn Daimler-Benz cực kỳ “thèm muốn” nên đã thẳng tay sắm lại 88% cổ phần của Audi.

Ngoài ra, tình hình kinh doanh của Audi dần sa sút, buộc Daimler-Benz AG phải bán Audi cho Volkswagen vào 5 1962. Được biết, trị giá của thương vụ này lên đến 297 triệu mác Đức.

Ngoài ra, Volkswagen phải mất 4 5, cho tới 5 1966 mới giành được toàn quyền sở hữu nhãn hiệu Audi. Đây cũng là nhãn hiệu xe sang trước hết thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen.

  1. Lamborghini

Lamborghini-logoKiên cố ko cần giới thiệu nhiều về Lamborghini. Những siêu bò 2 cửa của Lamborghini luôn biến thành tâm điểm của giới truyền thông Việt Nam. Hãng xe Ý được thành lập vào 5 1963 và có hội sở chính tại Sant ‘Agata Bolognese, Ý.

Ngoài ra, tình hình kinh doanh của Lamborghini rơi vào khủng hoảng do tác động của cuộc suy thoái kinh tế thế giới 5 1973.

Lamborghini đã qua nhiều đời chủ và rốt cuộc rơi vào tay Audi vào 5 1998. Phê duyệt Audi, Volkswagen đã biến Lamborghini biến thành hãng xế hộp thể thao trị giá nhất toàn cầu ngày nay.

  1. Bentley

logo b BentleyBentley là nhãn hiệu xe sang tới từ Anh Quốc được thành lập vào 5 1919. Với hiện trạng ngân sách thiếu hụt kéo dài, Bentley đã phải bán doanh nghiệp cho tập đoàn Volkswagen vào 5 1998.

Vào tay Volkswagen, Bentley đã ghi lại 1 bước đột phá lịch sử quan trọng với bản lĩnh tăng tốc và tăng trưởng vượt trội. Bentley trong nhiều thập kỷ luôn là “kẻ địch” của “ông trùm” Rolls Royce.

4. Bugatti

bugatti-logoNgay tính từ lúc thành lập, Bugatti đã xác định muốn tạo ra những chiếc xe độc ​​nhất vô nhì, trong đấy trọng điểm là vận tốc và sức mạnh. Các mẫu xe Bugatti thường được sản xuất giới hạn và luôn là niềm khát khao của giới siêu giàu.

Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo của Bugatti, các ông chủ Volkswagen đã quyết định bổ sung Bugatti vào bộ sưu tập xe sang của mình từ 5 2000.

Lúc tới với Volkswagen, hãng xe Pháp vẫn giữ nguyên trị giá mấu chốt của mình. Cùng lúc nâng cao hơn trước nhờ tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh của tập đoàn mẹ.

5. Porsche

porsche-logoThương vụ Volkswagen sắm lại Porsche đã tốn ko ít giấy mực của giới truyền thông trên toàn cầu. Đây cũng là thương vụ bất thần nhất trong lịch sử ngành ôtô.

Bởi lẽ, Porsche từng sở hữu Volkswagen vào 5 2008 lúc nắm 51% cổ phần. Chẳng những vậy, Porsche còn tham vọng sắm lại toàn thể số cổ phần còn lại của Volkswagen.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng vốn đầu tư toàn cầu diễn ra sau đấy đã ngay tức khắc chỉnh sửa cục diện 180 độ. Porsche làm thấm tháp lỗ chỉ cần khoảng dài và phải cầu cứu Volkswagen. Chẳng thể cứu vãn tình thế, Porsche đã phải bán 49,9% cổ phần cho VW.

Với tiềm lực vốn đầu tư to, Volkswagen đã chính thức sắm lại 50% cổ phần của Poscher trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, tổng số tiền Volkswagen phải trả cho 2 vụ chuyển nhượng lên đến 8,4 tỷ đô la.

6. Ducati

logo moto-ducatiNhững người nào say mê xe phân khối to thì chẳng thể ko biết tới nhãn hiệu Ducati lừng danh.

Ducati là hãng mô tô lừng danh toàn cầu tới từ Ý, được thành lập vào 5 1926. Các mẫu xe của Ducati cũng thường xuyên góp mặt trong các bộ phim bom tấn.

Ducati chính thức được chuyển nhượng cho Audi với trị giá chuyển nhượng khoảng 1 tỷ đô la vào tháng 7 5 2012. Số tiền này do Lamborghini (doanh nghiệp con của Audi) chi trả. Ducati hiện đang cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe mô tô của BMW bằng các thành phầm ăn khách như: Ducati 1098, Diavel, Streetfighter …

VW tham vọng thâu tóm Jaguar-Land Rover trong ngày mai gần

Nhãn hàng Jaguar – Land Rover hiện thuộc quyền kiểm soát của Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ. Volkswagen gần đây bật mí đang hoàn thành những thủ tục rốt cuộc để sắm lại Jaguar – Land Rover. Được biết, trị giá của giao kèo này ko dưới 40 tỷ đô la.

Doanh số Jaguar – Land Rover liên tiếp sụt giảm chỉ cần khoảng vừa qua khiến Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ cảm thấy bất lực. Nguyên cớ chính là do nhãn hiệu này chịu tác động của phong trào Brexit (ủng hộ Anh tách khỏi Liên minh châu Âu).

Có trong tay Jaguar – Land Rover, Volkswagen như hổ thêm cánh. Cùng lúc, tập đoàn này cũng hứa hẹn hứa sẽ có nhiều kế hoạch mới mang tính cách mệnh để hồi sinh Jaguar – Land Rover.

>> Tham khảo: Bảng giá xe Volkswagen / VW đã qua sử dụng giá rẻ


Thông tin thêm

Lịch sử Volkswagen – “Ông chủ” của Lamborghini, Bugatti, Bentley, Porsche và Audi
#Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi
[rule_3_plain] #Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi

Volkswagen không hề là 1 nhãn hiệu xe hơi được nhiều người biết tới. Ngoài ra, Volkswagen lại đang nắm trong tay hàng loạt các nhãn hiệu đình đám như Lamborghini, Audi, Bentley, Porsche, Ducati. Đây đều là những nhãn hiệu xa xỉ nhưng bất cứ người nào cũng đều biết.

Để có thể thâu tóm được những nhãn hiệu xe hơi đình đám nhất toàn cầu, Volkswagen đã trải qua ko ít thăng trầm trong lịch sử. Hãy cùng Muaxegiatot.vn nhìn lại chặng đường tạo nên, tăng trưởng và những cột mốc đáng nhớ của Volkswagen.
Mục lục bài viếtÝ nghĩa logo và tên nhãn hiệu VolkswagenNhững thương vụ thâu tóm đình đám của VolkswagenTham vọng thâu tóm Jaguar-Land Rover chỉ cần khoảng đến của VWÝ nghĩa logo và tên nhãn hiệu Volkswagen
Theo tiếng nói nước Đức, Volkswagen là từ ghép của 2 chữ “Volks” và “Wagen”. Trong đấy “Volks” tức là người dân còn “Wagen” có tức là xe. Ghép 2 từ này lại, Volkswagen sẽ có tức là “chiếc xe của toàn người dân”.
Vào những 5 1937, để có thể sở hữu 1 chiếc oto tại Đức rất gian khổ bởi giá tiền rất đắt đỏ. Do đấy, cái tên Volkswagen có mặt trên thị trường với mục tiêu có thể sản xuất ra những mẫu xe giá rẻ để người dân có thể dễ ợt sắm xe được xe hơn.
Logo của Volkswagen cũng đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, lần gần nhất là vào 5 2019. Tuy vậy về căn bản, Logo của Volkswagen khi nào cũng có chữ “V” chồng lên trên  chữ “W” và được xung quanh bởi 1 vòng tròn. Cả 2 chữ cái đều là ký tự trước hết của 2 từ “Volks” và “Wagen”.
Những thương vụ thâu tóm đình đám của Volkswagen

Audi

Audi được thành lập vào 5 1932 bởi 4 doanh nghiệp Audi, Horch, Wanderer và DKW. Trước sự tăng trưởng thần tốc của Audi, tập đoàn Daimler-Benz đã cực kỳ “thèm muốn” nên thẳng tay sắm lại 88% cổ phần của Audi.
Ngoài ra, tình hình kinh doanh của Audi dần đi xuống nghiệm trọng buộc Daimler-Benz AG phải bán lại Audi cho Volkswagen vào 5 1962. Được biết, trị giá của thương vụ này lên tới 297 triệu mác Đức.
Ngoài ra, Volkswagen phải mất tới 4 5, tới 5 1966 mới có thể toàn quyền sở hữu nhãn hiệu Audi. Đây cũng chính là nhãn hiệu xe sang trước hết nhưng Tập đoàn Volkswagen sở hữu.

Lamborghini

Chắc hẳn ko cần phải giới thiệu nhiều về Lamborghini. Những chiếc siêu bò 2 cửa của  Lamborghini luôn biến thành tâm điểm của giới truyền thông Việt Nam. Hãng xe nước Ý được thành lập vào 5 1963 và có hội sở chính tại Sant’ Agata Bolognese, Italy.
Ngoài ra, tình hinh kinh doanh của Lamborghini gặp phải khủng hoảng do tác động từ suy thoái kinh tế toàn cầu 5 1973.
Lamborghini trải qua khá nhiều đời chủ và sau cuối là rơi vào tay của Audi 5 1998. Phê duyệt Audi, Volkswagen đã biến Lamborghini biến thành 1 hãng xế hộp thể thao trị giá nhất toàn cầu như hiện nay.

Bentley

Bentley là nhãn hiệu oto hạng sang tới từ Anh Quốc thành lập vào 5 1919. Với tình hình thiếu hụt ngân sách chỉ cần khoảng dài, Bentley đành phải bán lại doanh nghiệp cho Tập đoàn Volkswagen vào 5 1998.
Về tay Volkswagen, Bentley ghi lại bước đột phá lịch sử quan trọng với bản lĩnh tăng tốc, tăng trưởng vượt trội. Bentley trong nhiều thập kỷ qua luôn là “kỳ phùng đối thủ” của “ông trùm” Rolls Royce.
4. Bugatti
Từ khi lúc thành lập, Bugatti đã xác định hãng muốn tạo ra những chiếc xe độc nhất vô nhị vô nhì, trong đấy chủ công đề cao sức mạnh vận tốc. Những mẫu xe của Bugatti thường chỉ được sản xuất giới hạn và luôn là niềm khát khao của giới siêu giàu.
Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo của Bugatti, những ông chủ của Volkswagen đã quyết định bổ sung Bugatti vào bộ sưu tập xe sang của mình từ 5 2000.
Lúc về tay Volkswagen,  hãng xe Pháp vẫn giữ nguyên được những trị giá mấu chốt của mình. Cùng lúc tăng trưởng vượt trội hơn trước nhờ tiềm lực vốn đầu tư mạnh bạo từ tập đoàn mẹ.
5. Porsche
Thương vụ Volkswagen sắm lại Porsche đã tốn ko ít giấy mực từ giới truyền thông trên toàn toàn cầu. Đây cũng chính là thương vụ bất thần nhất lịch sử ngành công nghiệp oto.
Bởi lẽ, Porsche đã từng sở hữu Volkswagen vào 5 2008 lúc nắm trong tay tới 51% cổ phần. Chẳng những vậy Porsche còn tham vọng sắm lại được tất cả sổ cổ phần còn lại của Volkswagen.
Ngoài ra, cuộc khủng hoảng vốn đầu tư toàn cầu diễn ra ngay sau đấy đã khiến thế cục chỉnh sửa 180 độ. Porsche kinh doanh thua lỗ nặng chỉ cần khoảng dài và phải nhờ tới sự tương trợ của Volkswagen. Chẳng thể cứu vãn được tình thế, Porsche đành bán lại 49,9% cổ phần cho  VW.
Với tiềm lực vốn đầu tư khủng, Volkswagen đã chính thức sắm lại 50% cổ phần của Poscher trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, tổng số tiền Volkswagen đã chi trả cho 2 lần chuyển nhượng lên tới con số 8,4 tỷ đô la.
6. Ducati
Những người nào say mê dòng xe phân khối to chẳng thể nào ko biết tới nhãn hiệu Ducati nổi tiếng.
Ducati là hãng mô tô nổi tiếng toàn cầu tới từ Ý được thành lập vào 5 1926. Các mẫu xe của Ducati cũng thường xuyên góp mặt trong những bom tấn của các bộ phim chiếu rạp.
Ducati đã chính thức về tay Audi với trị giá chuyển nhượng khoảng 1 tỷ đô la vào tháng 7/2012. Số tiền này được Lamborghini (doanh nghiệp con của Audi) chi trả. Ducati hiện đang cạnh tranh trực tiếp cũng những mẫu mô tô của BMW với những siêu phẩm đình đám như: Ducati 1098, Diavel, Streetfighter…
Tham vọng thâu tóm Jaguar-Land Rover chỉ cần khoảng đến của VW
Nhãn hàng Jaguar – Land Rover hiện đang thuộc quyền kiểm soát của Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ. Volkswagen gần đây đã bật mí đang hoàn thành những thủ tục rốt cuộc để thâu tóm Jaguar – Land Rover. Được biết trị giá của bản HĐ này ko dưới 40 tỷ đô la.
Doanh số của Jaguar – Land Rover liên tiếp giảm chỉ cần khoảng qua đã khiến Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ cảm thấy bất lực. Nguyên cớ chính là do nhãn hiệu này bị tác động từ phong trào Brexit (ủng hộ nước Anh tách rời khỏi Liên minh châu Âu).
Có trong tay Jaguar – Land Rover, Volkswagen chẳng khác nào như hổ mọc thêm cánh. Cùng lúc tập đoàn này cũng hứa hẹn hứa sẽ có nhiều kế hoạch mới mang tính cách mệnh để vực dậy Jaguar – Land Rover.
>> Tham khảo: Bảng giá xe Volkswagen / Xe VW cũ giá rẻ

#Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi
[rule_2_plain] #Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi
[rule_2_plain] #Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi
[rule_3_plain]

#Lịch #sử #Volkswagen #Ông #chủ #của #Lamborghini #Bugatti #Bentley #Porsche #và #Audi

Volkswagen không hề là 1 nhãn hiệu xe hơi được nhiều người biết tới. Ngoài ra, Volkswagen lại đang nắm trong tay hàng loạt các nhãn hiệu đình đám như Lamborghini, Audi, Bentley, Porsche, Ducati. Đây đều là những nhãn hiệu xa xỉ nhưng bất cứ người nào cũng đều biết.

Để có thể thâu tóm được những nhãn hiệu xe hơi đình đám nhất toàn cầu, Volkswagen đã trải qua ko ít thăng trầm trong lịch sử. Hãy cùng Muaxegiatot.vn nhìn lại chặng đường tạo nên, tăng trưởng và những cột mốc đáng nhớ của Volkswagen.
Mục lục bài viếtÝ nghĩa logo và tên nhãn hiệu VolkswagenNhững thương vụ thâu tóm đình đám của VolkswagenTham vọng thâu tóm Jaguar-Land Rover chỉ cần khoảng đến của VWÝ nghĩa logo và tên nhãn hiệu Volkswagen
Theo tiếng nói nước Đức, Volkswagen là từ ghép của 2 chữ “Volks” và “Wagen”. Trong đấy “Volks” tức là người dân còn “Wagen” có tức là xe. Ghép 2 từ này lại, Volkswagen sẽ có tức là “chiếc xe của toàn người dân”.
Vào những 5 1937, để có thể sở hữu 1 chiếc oto tại Đức rất gian khổ bởi giá tiền rất đắt đỏ. Do đấy, cái tên Volkswagen có mặt trên thị trường với mục tiêu có thể sản xuất ra những mẫu xe giá rẻ để người dân có thể dễ ợt sắm xe được xe hơn.
Logo của Volkswagen cũng đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, lần gần nhất là vào 5 2019. Tuy vậy về căn bản, Logo của Volkswagen khi nào cũng có chữ “V” chồng lên trên  chữ “W” và được xung quanh bởi 1 vòng tròn. Cả 2 chữ cái đều là ký tự trước hết của 2 từ “Volks” và “Wagen”.
Những thương vụ thâu tóm đình đám của Volkswagen

Audi

Audi được thành lập vào 5 1932 bởi 4 doanh nghiệp Audi, Horch, Wanderer và DKW. Trước sự tăng trưởng thần tốc của Audi, tập đoàn Daimler-Benz đã cực kỳ “thèm muốn” nên thẳng tay sắm lại 88% cổ phần của Audi.
Ngoài ra, tình hình kinh doanh của Audi dần đi xuống nghiệm trọng buộc Daimler-Benz AG phải bán lại Audi cho Volkswagen vào 5 1962. Được biết, trị giá của thương vụ này lên tới 297 triệu mác Đức.
Ngoài ra, Volkswagen phải mất tới 4 5, tới 5 1966 mới có thể toàn quyền sở hữu nhãn hiệu Audi. Đây cũng chính là nhãn hiệu xe sang trước hết nhưng Tập đoàn Volkswagen sở hữu.

Lamborghini

Chắc hẳn ko cần phải giới thiệu nhiều về Lamborghini. Những chiếc siêu bò 2 cửa của  Lamborghini luôn biến thành tâm điểm của giới truyền thông Việt Nam. Hãng xe nước Ý được thành lập vào 5 1963 và có hội sở chính tại Sant’ Agata Bolognese, Italy.
Ngoài ra, tình hinh kinh doanh của Lamborghini gặp phải khủng hoảng do tác động từ suy thoái kinh tế toàn cầu 5 1973.
Lamborghini trải qua khá nhiều đời chủ và sau cuối là rơi vào tay của Audi 5 1998. Phê duyệt Audi, Volkswagen đã biến Lamborghini biến thành 1 hãng xế hộp thể thao trị giá nhất toàn cầu như hiện nay.

Bentley

Bentley là nhãn hiệu oto hạng sang tới từ Anh Quốc thành lập vào 5 1919. Với tình hình thiếu hụt ngân sách chỉ cần khoảng dài, Bentley đành phải bán lại doanh nghiệp cho Tập đoàn Volkswagen vào 5 1998.
Về tay Volkswagen, Bentley ghi lại bước đột phá lịch sử quan trọng với bản lĩnh tăng tốc, tăng trưởng vượt trội. Bentley trong nhiều thập kỷ qua luôn là “kỳ phùng đối thủ” của “ông trùm” Rolls Royce.
4. Bugatti
Từ khi lúc thành lập, Bugatti đã xác định hãng muốn tạo ra những chiếc xe độc nhất vô nhị vô nhì, trong đấy chủ công đề cao sức mạnh vận tốc. Những mẫu xe của Bugatti thường chỉ được sản xuất giới hạn và luôn là niềm khát khao của giới siêu giàu.
Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo của Bugatti, những ông chủ của Volkswagen đã quyết định bổ sung Bugatti vào bộ sưu tập xe sang của mình từ 5 2000.
Lúc về tay Volkswagen,  hãng xe Pháp vẫn giữ nguyên được những trị giá mấu chốt của mình. Cùng lúc tăng trưởng vượt trội hơn trước nhờ tiềm lực vốn đầu tư mạnh bạo từ tập đoàn mẹ.
5. Porsche
Thương vụ Volkswagen sắm lại Porsche đã tốn ko ít giấy mực từ giới truyền thông trên toàn toàn cầu. Đây cũng chính là thương vụ bất thần nhất lịch sử ngành công nghiệp oto.
Bởi lẽ, Porsche đã từng sở hữu Volkswagen vào 5 2008 lúc nắm trong tay tới 51% cổ phần. Chẳng những vậy Porsche còn tham vọng sắm lại được tất cả sổ cổ phần còn lại của Volkswagen.
Ngoài ra, cuộc khủng hoảng vốn đầu tư toàn cầu diễn ra ngay sau đấy đã khiến thế cục chỉnh sửa 180 độ. Porsche kinh doanh thua lỗ nặng chỉ cần khoảng dài và phải nhờ tới sự tương trợ của Volkswagen. Chẳng thể cứu vãn được tình thế, Porsche đành bán lại 49,9% cổ phần cho  VW.
Với tiềm lực vốn đầu tư khủng, Volkswagen đã chính thức sắm lại 50% cổ phần của Poscher trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, tổng số tiền Volkswagen đã chi trả cho 2 lần chuyển nhượng lên tới con số 8,4 tỷ đô la.
6. Ducati
Những người nào say mê dòng xe phân khối to chẳng thể nào ko biết tới nhãn hiệu Ducati nổi tiếng.
Ducati là hãng mô tô nổi tiếng toàn cầu tới từ Ý được thành lập vào 5 1926. Các mẫu xe của Ducati cũng thường xuyên góp mặt trong những bom tấn của các bộ phim chiếu rạp.
Ducati đã chính thức về tay Audi với trị giá chuyển nhượng khoảng 1 tỷ đô la vào tháng 7/2012. Số tiền này được Lamborghini (doanh nghiệp con của Audi) chi trả. Ducati hiện đang cạnh tranh trực tiếp cũng những mẫu mô tô của BMW với những siêu phẩm đình đám như: Ducati 1098, Diavel, Streetfighter…
Tham vọng thâu tóm Jaguar-Land Rover chỉ cần khoảng đến của VW
Nhãn hàng Jaguar – Land Rover hiện đang thuộc quyền kiểm soát của Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ. Volkswagen gần đây đã bật mí đang hoàn thành những thủ tục rốt cuộc để thâu tóm Jaguar – Land Rover. Được biết trị giá của bản HĐ này ko dưới 40 tỷ đô la.
Doanh số của Jaguar – Land Rover liên tiếp giảm chỉ cần khoảng qua đã khiến Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ cảm thấy bất lực. Nguyên cớ chính là do nhãn hiệu này bị tác động từ phong trào Brexit (ủng hộ nước Anh tách rời khỏi Liên minh châu Âu).
Có trong tay Jaguar – Land Rover, Volkswagen chẳng khác nào như hổ mọc thêm cánh. Cùng lúc tập đoàn này cũng hứa hẹn hứa sẽ có nhiều kế hoạch mới mang tính cách mệnh để vực dậy Jaguar – Land Rover.
>> Tham khảo: Bảng giá xe Volkswagen / Xe VW cũ giá rẻ

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *