Lý giải cách đặt tên các dòng xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz – Nhãn hiệu xe hơi nổi danh toàn cầu hơn 100 5. Bắt đầu từ lần trước nhất 1 chiếc Mercedes được lăn bánh, hãng xe này luôn là đại diện điển hình cho những phẩm giá vượt bậc, đi đầu và quyền quý nhất.

Tại Việt Nam, nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh đã có địa điểm cứng cáp trong tâm não nhiều người mua. Với hơn 50% thị trường xe sang trên khắp dải đất hình chữ S, sự vượt bậc của nhãn hiệu này so với tất cả các phần còn lại là chẳng thể ranh cãi.

Trong số đông yêu xe, hẳn rất nhiều người biết tới xuất xứ của cái tên Mercedes – Từ nhưng mà trong tiếng Tây Ban Nha có tức là duyên dáng, duyên dáng. Đây cũng là tên con gái của doanh nhân người Áo Emil Jellinek (1 đối tượng có quan hệ khăng khít với hãng) – được chính thức đặt tên cho thành phầm của hãng xe Đức từ 5 1900.

Bên cạnh đó, khác với tên nhãn hiệu, Mercedes có nhiều mẫu xe và cũng có nhiều cách hiểu không giống nhau về các dòng xe. Dưới đây là những cách được xác nhận phổ biến nhất:

1là 1 chiếc xe bé, hiện ra lần trước nhất vào tháng 9 5 1993 và là chiếc xe trước nhất được xếp đặt dẫn động cầu trước theo nghiên cứu A (Studie A) của doanh nghiệp.

Mercedes A Class

Mercedes A Class

TẨY (W 242 / W 246) là 1 chiếc xe van gia đình, xe chở khách loại bé. Được nghiên cứu và chào bán từ 5 2005 tới 5 2011.

Mercedes B Class

Mercedes B Class

(Coupe) là mẫu sedan cỡ bé hiện ra 5 1981, dòng C được Mercedes định vị ở tầng lớp xe tầm trung.

Từ nguyên mẫu “C-Class”, các kỹ sư của Mercedes đã tăng trưởng các biến thể không giống nhau, như CL (Coupe Leicht) – xe 2 cửa, hay CLA (từ tháng 4/2013), CLC (C-series thể thao), CLK (C là Coupé, L là Leicht – nhẹ, K là Kurz – bé, gọn) – được hiểu là rút gọn, rút ​​gọn.

»Tham khảo: Mercedes C180 | Mercedes C300

Mercedes C Class

Mercedes C Class

E Lấy từ thuật ngữ tiếng Đức “Einsearchz”, có tức là “phun nhiên liệu” – “phun”. E-class là dòng xe trước nhất vận dụng công nghệ phun xăng điện tử. Dòng E được ra mắt vào tháng 5 5 1993, thuộc tầng lớp cao hơn dòng C.

Có 1 cách giảng giải khác cũng được nhiều người xác nhận, E là Eleganz (trang nhã, lịch sự) bởi mẫu mã quyền quý và hào hoa của E-Class.

»Tham khảo: Mercedes E180 | Mercedes E300

Mercedes E-Class

Mercedes E-Class

GỖ(Geländewagen) là 1 loại xe địa hình, địa hình. Đây là cái tên đình đám của Mercedes, với thiết kế lạ mắt, cá tính nổi trội và giá thành đắt đỏ. Ấy là lý do, những đàn em của dòng G nổi danh có mặt trên thị trường giúp dòng xe này mở mang nhân vật người mua như GLK (Geländewagen Luxus Kompaktklasse) – 1 mẫu xe địa hình bé gọn và sang trọng rất được ưa thích.

Mercedes G Class

Mercedes G Class

»Tham khảo: Mercedes G63


Hoa Kỳlà dòng SUV, có mặt trên thị trường dưới bàn tay thiết kế của các kỹ sư Mercedes tại Alabama, Mỹ vào 5 1997. Để tránh lầm lẫn với dòng M của kẻ thù trực tiếp BMW, Mercedes đã quyết định thêm vào ML (L) = Leicht – nhẹ, bé gọn).

Từ 5 2015, dòng M được đổi thành GLA, và cũng từ đây mẫu GLE có mặt trên thị trường, chữ E ở đây muốn nói lên rằng, bạn dạng GL này hướng đến sang trọng của dòng E. Mẫu GLK thân thuộc được đổi tên thành GLC với nhiều cải tiến cả trong và ngoài.

Mercedes GLA Class

Mercedes GLA Class

»Tham khảo: Mercedes GLC 200 | Mercedes GLC 300


RẺ (NLĐO) – Raumlimousine là mẫu xe lai giữa minivan và crossover limousine, được Mercedes giới thiệu lần trước nhất tại triển lãm oto New York, Mỹ 5 2005. Dòng R có 2 bạn dạng 6 chỗ và 7 chỗ, trong ấy bạn dạng 7 chỗ là cao cấp hơn. bạn dạng.

Mercedes R Class

Mercedes R Class

S (Sonder-Klasse / Spitzenmodelle) – tầng lớp hạng sang, đặc trưng, có mặt trên thị trường 5 1970. Dòng xe này được coi là tượng trưng của Mercedes với sang trọng, tiện lợi hào nhoáng, lộng lẫy và đầy xúc cảm. . Đây cũng là chiếc xe được các đối tượng quyền lực nhất toàn cầu rất ưa thích.

Từ dòng S này, hãng còn có các thành phầm con khác như SL = Sport-Leicht (dòng thể thao) hay SLK = Sport-Leicht- Kurz (bạn dạng bé gọn).

Mercedes S Class

Mercedes S Class

»Tham khảo: Mercedes S450 | Mercedes S450 Luxury

Phần kết

Cách đặt tên Mercedes cho thấy rất nhiều điều về dung mạo và khí chất của doanh nghiệp nói riêng và của số đông người Đức khái quát: Nó dễ dàng nhưng mà rất hiệu quả.

Dù có nhiều biến thể nhưng mà xe ở cuối bảng chữ cái, càng lên cao tầng lớp. Hiện nay, nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh có 2 dòng xe cao cấp là E-Class và S-Class, khi mà ngay phía dưới là C-Class và A-Class được định vị ở sang trọng thấp hơn.

»Tham khảo: Các mẫu xe Mercedes có giá thành dưới 2 tỷ đồng

  • tóm tắt
  • Được xếp hạng 4,8 sao
    4.8 / 5 (4 )
  • Hối thúcThông tin thêm

Lý giải cách đặt tên các dòng xe Mercedes-Benz
#Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz
[rule_3_plain] #Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz

Mercedes-Benz – Nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu hơn 100 5. Bắt đầu từ lần trước nhất có 1 chiếc xe Mercedes lăn bánh, hãng xe luôn là đại diện điển hình cho những phẩm giá vượt bậc, đi đầu và quyền quý hàng đầu.  
Tại Việt Nam, nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh có 1 vị thế cứng cáp trong tâm não người mua. Với hơn 50% thị trường xe sang trên khắp dải đất hình chữ S, sự vượt bậc của nhãn hiệu này so với tất cả phần còn lại là chẳng hề ranh cãi.

Trong số đông yêu xe, rất đông mọi người đều biết tới xuất xứ của cái tên Mercedes – Từ nhưng mà trong tiếng Tây Ban Nha, có tức là vẻ yêu kiều, duyên dáng. Đây cũng chính là tên con gái của doanh nhân người Áo Emil Jellinek (đối tượng có liên can khăng khít tới hãng) – chính thức được đặt cho tên thành phầm của hãng xe Đức từ 5 1900.
Bên cạnh đó, ko như tên nhãn hiệu, Mercedes có rất nhiều dòng xe và cũng có rất nhiều lý giải không giống nhau về các dòng xe. Dưới đây là cách được mọi người ghi nhận nhất:
Alà dòng xe cỡ bé, lần trước nhất hiện ra vào tháng 9 5 1993 và là dòng xe trước nhất được xếp đặt hệ dẫn động bánh trước theo nghiên cứu A ( Studie A ) của hãng.
Mercedes A Class

B (W 242/W 246) là dòng xe Van dành cho gia đình, xe du hý cỡ bé. Được nghiên cứu và chào bán trong vòng thời kì từ 5 2005 cho đến 2011.
Mercedes B Class

C (Coupe) là xe sedan hạng bé hiện ra từ 5 1981, dòng C được Mercedes định vị thuộc tầng lớp tầm trung. 
Từ nguyên mẫu “C-Class” các kỹ sư của Mercedes đã tăng trưởng thêm các biến thể không giống nhau, như CL (Coupe Leicht) – dòng xe 2 cửa, hay CLA (từ tháng 4/2013), CLC (dòng C thể thao), CLK (C là Coupé, L là Leicht – nhẹ, K là Kurz – bé, gọn) – được hiểu là bạn dạng rút gọn, gọn nhẹ.
» Tham khảo: Xe Mercedes C180 | Xe Mercedes C300
Mercedes C Class

E Lấy từ thuật ngữ “Einspritz” trong tiếng Đức, có tức là “phun xăng” – “injection”. E-class là dòng xe trước nhất được phần mềm công nghệ phun xăng điện tử. Dòng E được ra mắt vào tháng 5/1993, thuộc tầng lớp cao hơn so với dòng C.
Có 1 cách lý giải khác cũng được mọi người nhìn nhận, E chính là Eleganz (sự trang nhã, lịch thiệp) bởi thiết kế nhã nhặn và hào hoa của E-Class.
» Tham khảo: Xe Mercedes E180 | Xe Mercedes E300
Mercedes E Class

G(Geländewagen) là dòng xe địa hình, việt dã. Đây cái tên đình đám của Mercedes, với mẫu mã lạ mắt, cá tính nổi bật cùng mức giá đắt đỏ. Chính cho nên, các đàn em của dòng G trứ danh đã có mặt trên thị trường giúp mẫu xe này mở mang được tập người mua hơn, nếu như GLK ( Geländewagen Luxus Kompaktklasse) – dòng địa hình gọn nhẹ sang trọng rất được thích thú.
Mercedes G Class
» Tham khảo: Xe Mercedes G63

Mlà dòng xe SUV, có mặt trên thị trường dưới bàn tay thiết kế của các kỹ sư Mercedes tại Alabama, Hoa Kỳ vào 5 1997. Để tránh lầm lẫn với dòng M của kẻ thù trực tiếp BMW, Mercedes đành quyết định đặt thêm thành ML (L = Leicht – nhẹ, gọn).
Bắt đầu từ 5 2015, dòng M đã được đổi thành GLA, và cũng từ đây model GLE có mặt trên thị trường, chữ E ở đây để nói lên rằng, GL bản này hướng đến sang trọng của dòng E. Model GLK thân thuộc được đổi tên thành GLC với nhiều cải tiến cả về bên trong lẫn bên ngoài.
Mercedes GLA Class
» Tham khảo: Xe Mercedes GLC 200 | Xe Mercedes GLC 300

R (Raumlimousine) là mẫu limousine khoang rộng lai minivan và crossover hạng trung, lần trước nhất được Mercedes giới thiệu tại triển lãm xe hơi New York, Hoa Kỳ vào 5 2005. dòng R có 2 bạn dạng 6 chỗ và 7 chỗ, trong ấy bản 7 chỗ là bạn dạng cao cấp hơn.
Mercedes R Class

S (Sonder-Klasse/ Spitzenmodelle) – tầng lớp đặc trưng, hạng sang, có mặt trên thị trường từ 5 1970. Dòng xe này được xem như tượng trưng của Mercedes với sự tiện lợi cao cấp, hào nhoáng, lộng lẫy kiêu sa và đầy xúc cảm. Đây cũng là dòng xe rất được các đối tượng quyền lực hàng đầu toàn cầu ưa chuộng sử dụng.
Từ dòng S này, hãng cũng còn có các thành phầm con khác như SL = Sport-Leicht (dòng thể thao) hay SLK = Sport-Leicht- Kurz (bạn dạng bé gọn).
Mercedes S Class
» Tham khảo: Xe Mercedes S450 | Xe Mercedes S450 Luxury
Lời kết
Cách đặt tên Mercedes trình bày nhiều về dáng dấp, tính nết của hãng nói riêng và của cả số đông người Đức khái quát: Ấy là sự dễ dàng nhưng mà rất hiệu quả.
Dù rằng có nhiều biến thể nhưng mà xe càng ở cuối bảng chữ cái thì tầng lớp càng cao. Hiện nay nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh có 2 dòng xe cao cấp là E-Class và S-Class, khi mà ngay phía dưới là C-Class và A-Class được định vị ở sang trọng thấp hơn.
» Tham khảo: Những mẫu xe Mercedes có giá thành dưới 2 tỷ đồng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tổng kếtRated 4.8 stars4.8 / 5 (4 Bình chọn) Đáng chú ýĐánh giá
#Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz
[rule_2_plain] #Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz
[rule_2_plain] #Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz
[rule_3_plain]

#Lý #giải #cách #đặt #tên #các #dòng #MercedesBenz

Mercedes-Benz – Nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu hơn 100 5. Bắt đầu từ lần trước nhất có 1 chiếc xe Mercedes lăn bánh, hãng xe luôn là đại diện điển hình cho những phẩm giá vượt bậc, đi đầu và quyền quý hàng đầu.  
Tại Việt Nam, nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh có 1 vị thế cứng cáp trong tâm não người mua. Với hơn 50% thị trường xe sang trên khắp dải đất hình chữ S, sự vượt bậc của nhãn hiệu này so với tất cả phần còn lại là chẳng hề ranh cãi.

Trong số đông yêu xe, rất đông mọi người đều biết tới xuất xứ của cái tên Mercedes – Từ nhưng mà trong tiếng Tây Ban Nha, có tức là vẻ yêu kiều, duyên dáng. Đây cũng chính là tên con gái của doanh nhân người Áo Emil Jellinek (đối tượng có liên can khăng khít tới hãng) – chính thức được đặt cho tên thành phầm của hãng xe Đức từ 5 1900.
Bên cạnh đó, ko như tên nhãn hiệu, Mercedes có rất nhiều dòng xe và cũng có rất nhiều lý giải không giống nhau về các dòng xe. Dưới đây là cách được mọi người ghi nhận nhất:
Alà dòng xe cỡ bé, lần trước nhất hiện ra vào tháng 9 5 1993 và là dòng xe trước nhất được xếp đặt hệ dẫn động bánh trước theo nghiên cứu A ( Studie A ) của hãng.
Mercedes A Class

B (W 242/W 246) là dòng xe Van dành cho gia đình, xe du hý cỡ bé. Được nghiên cứu và chào bán trong vòng thời kì từ 5 2005 cho đến 2011.
Mercedes B Class

C (Coupe) là xe sedan hạng bé hiện ra từ 5 1981, dòng C được Mercedes định vị thuộc tầng lớp tầm trung. 
Từ nguyên mẫu “C-Class” các kỹ sư của Mercedes đã tăng trưởng thêm các biến thể không giống nhau, như CL (Coupe Leicht) – dòng xe 2 cửa, hay CLA (từ tháng 4/2013), CLC (dòng C thể thao), CLK (C là Coupé, L là Leicht – nhẹ, K là Kurz – bé, gọn) – được hiểu là bạn dạng rút gọn, gọn nhẹ.
» Tham khảo: Xe Mercedes C180 | Xe Mercedes C300
Mercedes C Class

E Lấy từ thuật ngữ “Einspritz” trong tiếng Đức, có tức là “phun xăng” – “injection”. E-class là dòng xe trước nhất được phần mềm công nghệ phun xăng điện tử. Dòng E được ra mắt vào tháng 5/1993, thuộc tầng lớp cao hơn so với dòng C.
Có 1 cách lý giải khác cũng được mọi người nhìn nhận, E chính là Eleganz (sự trang nhã, lịch thiệp) bởi thiết kế nhã nhặn và hào hoa của E-Class.
» Tham khảo: Xe Mercedes E180 | Xe Mercedes E300
Mercedes E Class

G(Geländewagen) là dòng xe địa hình, việt dã. Đây cái tên đình đám của Mercedes, với mẫu mã lạ mắt, cá tính nổi bật cùng mức giá đắt đỏ. Chính cho nên, các đàn em của dòng G trứ danh đã có mặt trên thị trường giúp mẫu xe này mở mang được tập người mua hơn, nếu như GLK ( Geländewagen Luxus Kompaktklasse) – dòng địa hình gọn nhẹ sang trọng rất được thích thú.
Mercedes G Class
» Tham khảo: Xe Mercedes G63

Mlà dòng xe SUV, có mặt trên thị trường dưới bàn tay thiết kế của các kỹ sư Mercedes tại Alabama, Hoa Kỳ vào 5 1997. Để tránh lầm lẫn với dòng M của kẻ thù trực tiếp BMW, Mercedes đành quyết định đặt thêm thành ML (L = Leicht – nhẹ, gọn).
Bắt đầu từ 5 2015, dòng M đã được đổi thành GLA, và cũng từ đây model GLE có mặt trên thị trường, chữ E ở đây để nói lên rằng, GL bản này hướng đến sang trọng của dòng E. Model GLK thân thuộc được đổi tên thành GLC với nhiều cải tiến cả về bên trong lẫn bên ngoài.
Mercedes GLA Class
» Tham khảo: Xe Mercedes GLC 200 | Xe Mercedes GLC 300

R (Raumlimousine) là mẫu limousine khoang rộng lai minivan và crossover hạng trung, lần trước nhất được Mercedes giới thiệu tại triển lãm xe hơi New York, Hoa Kỳ vào 5 2005. dòng R có 2 bạn dạng 6 chỗ và 7 chỗ, trong ấy bản 7 chỗ là bạn dạng cao cấp hơn.
Mercedes R Class

S (Sonder-Klasse/ Spitzenmodelle) – tầng lớp đặc trưng, hạng sang, có mặt trên thị trường từ 5 1970. Dòng xe này được xem như tượng trưng của Mercedes với sự tiện lợi cao cấp, hào nhoáng, lộng lẫy kiêu sa và đầy xúc cảm. Đây cũng là dòng xe rất được các đối tượng quyền lực hàng đầu toàn cầu ưa chuộng sử dụng.
Từ dòng S này, hãng cũng còn có các thành phầm con khác như SL = Sport-Leicht (dòng thể thao) hay SLK = Sport-Leicht- Kurz (bạn dạng bé gọn).
Mercedes S Class
» Tham khảo: Xe Mercedes S450 | Xe Mercedes S450 Luxury
Lời kết
Cách đặt tên Mercedes trình bày nhiều về dáng dấp, tính nết của hãng nói riêng và của cả số đông người Đức khái quát: Ấy là sự dễ dàng nhưng mà rất hiệu quả.
Dù rằng có nhiều biến thể nhưng mà xe càng ở cuối bảng chữ cái thì tầng lớp càng cao. Hiện nay nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh có 2 dòng xe cao cấp là E-Class và S-Class, khi mà ngay phía dưới là C-Class và A-Class được định vị ở sang trọng thấp hơn.
» Tham khảo: Những mẫu xe Mercedes có giá thành dưới 2 tỷ đồng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tổng kếtRated 4.8 stars4.8 / 5 (4 Bình chọn) Đáng chú ýĐánh giá

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *