Maserati Royale Special Series “hoàng gia”: Quattroporte, Levante và Ghibli

Vừa qua, nhãn hàng Ý Maserati đã chính thức giới thiệu tới người mến mộ trên toàn toàn cầu dòng xe đặc trưng mang tên Royale Edition. Cái này “Hoàng phái” Sê-ri sẽ bao gồm 3 mẫu hình cho Quattroporte, Levante và Ghibli.

Tham khảo: bảng giá xe Maserati 5 2022 / Bán xe Maserati đã qua sử dụng

Xuất xứ của loạt bạn dạng Royale

Dòng thành phầm Royale Edition được ra mắt lần trước tiên vào 5 1987 với mục tiêu ghi lại sinh nhật lần thứ 60 của Maserati. Quattroporte lứa tuổi thứ 3 là mẫu xe được chọn để biến thành bạn dạng đặc trưng Royale.

Giới thiệu bộ ba phim 22 hoàng gia 22 Maserati Quattroporte Levante và Ghibli 1

Theo kế hoạch thuở đầu, hãng xe Ý dự kiến sản xuất 120 chiếc Royale Edition. Ngoài ra, trên thực tiễn, chỉ có 53 chiếc được xuất xưởng. Khi này, phải rất may mắn mới có thể sở hữu 1 bạn dạng vô cùng xa hoa của dòng Quattroporte.

Khác với các bạn dạng tiêu chuẩn, Quattroporte Royale sở hữu rất nhiều cụ thể độc quyền. Đặc thù, điều hình thành tiếng vang cho bạn dạng đặc trưng này là nhờ cabin có quầy bar mini phía sau. Đây là điểm thu hút quan trọng nhất của dòng Royale.

Bên cạnh đó, ngoại thất còn được bổ sung bộ đĩa màu bạc và ốp thân xe thiết kế riêng nhằm tăng bản lĩnh quan sát.

Sức mạnh vận hành cũng được cải thiện đáng kể nhờ khối động cơ V8 4.9L công suất 296 sức ngựa. Nhiều hơn 20 sức ngựa so với các bạn dạng Quattroporte tiêu chuẩn.

Có gì mới trong Royale Edition 2022?

Vừa qua, Maserati đã tiếp diễn ra mắt dòng xe Royale Edition 2022, khiến những người mến mộ trung thành sống lại những kỷ niệm khó quên. Sau 30 5, dòng Royale Edition 2022 ko còn mini bar nhưng mà vẫn có nhiều cụ thể ấn tượng khác thay thế nó.

Giới thiệu bộ ba phim hoàng gia của Maserati Quattroporte, Levante và Ghibli (2)

Royale Edition 2022 sẽ ko chỉ có Quattroporte, Maserati sẽ bổ sung vào bộ sưu tập 2 cái tên Levante và Ghibli. Tương tự, trong lần ra mắt này, sẽ có tổng cộng 3 mẫu xe hoàng tộc gồm Quattroporte, Levante và Ghibli.

Gần giống như đợt ra mắt trước tiên, Royale Edition 2022 cũng sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc cho mỗi mẫu.

Royale Edition 2022 chủ quản tập hợp vào việc đem đến cho chủ sở hữu 1 ko gian cao sang nhất. Điều này được truyền tải phê chuẩn các chất liệu đắt tiền, từ da thật tới gỗ quý. Đi kèm với hàng loạt công nghệ tiên tiến.

Về màu sắc ngoại thất, Royale Edition 2022 chỉ có 2 tùy chọn Blu Royale (xanh đen) và Verde Royale (xanh đậm).

Giới thiệu bộ ba phim hoàng gia của Maserati Quattroporte, Levante và Ghibli (3)

Gần giống, nội thất cũng có 2 tùy chọn chất liệu da gồm Zegna Pelletessuta (bản chất là da Nappa với các họa tiết được khâu bằng chỉ mảnh). Tiếp tới là chất liệu da Pieno Fiore 2 tông màu.

Để nhấn mạnh đây là bạn dạng hoàng tộc có số lượng giới hạn, huy hiệu “1 trong 100” độc quyền được gắn trên địa bàn sang số. Điểm đặc sắc tiếp theo trong cabin là danh sách các công nghệ đi kèm, có thể kể tới như:

  • Loa Bowers & Wilkins cao cấp
  • Cửa sổ trời chỉnh điện
  • Màn hình chạm màn hình trung tâm 8,4 inch phân phối Apple CarPlay / Android Auto
  • Kính cửa sổ nhìn 1 chiều

Về bản lĩnh vận hành, các mẫu xe của Royale Edition 2022 đều có điểm chung là sử dụng động cơ V6. Nếu chọn động cơ Xăng, máy có thể sản sinh công suất 430 sức ngựa, còn Diesel là 275 sức ngựa.

Giới thiệu bộ ba phim hoàng gia của Maserati Quattroporte, Levante và Ghibli (4)

Về mặt an toàn, rõ ràng là “Hoàng phái” 3 Series sẽ được trang bị những hệ thống an toàn tiên tiến nhất của Maserati. Bao gồm cả gói Premium và Driving Assistance Plus.

Trên đây là những đặc điểm chung của dòng Royale Edition 2022, sau đây là những điểm dị biệt cụ thể giữa 3 dòng máy.

1.Quattroporte Royale

Giá khởi điểm: £ 103.150

Rõ ràng, mẫu cao cấp nhất của dòng Royale Edition 2022 phải là Quattroporte Royale. Ở lần ra mắt này, phần đầu xe của Quattroporte đã được bổ sung nhiều cụ thể ốp Carbon ở ngoại thất.

Tiêu biểu là lip cản trước, ốp tay cửa, ốp gương chiếu hậu. Lưới tản nhiệt cũng hiện ra thêm nhiều cụ thể trang hoàng mạ crom cao sang. Các “chân” của Quattroporte Royale là bộ la-zăng Titanium tối màu 21 inch, đi kèm hệ thống phanh sơn bạc.

Khi mà ấy, nội thất tạo sự dị biệt với các cụ thể màu Đen Piano sáng bóng hiện ra trên cần số và bề mặt táp-lô.

Tham khảo: Bình chọn về Maserati Quattroporte

2. Levante Royale

Giá khởi điểm: 85.300 bảng Anh

So với kẻ địch Porsche Cayenne, Levante là mẫu SUV có kích tấc lý tưởng 5003 x 2158 x 1679 milimet. Dài và rộng hơn Cayenne nhưng mà chiều cao lại ngắn hơn, Levante rất được lòng người mến mộ.

Việc Levante gia nhập Royale Edition 2022 đích thực là 1 tin mừng đối với người mến mộ.

Levante Royale được trang bị la-zăng hợp kim Anteo anthracite 21 inch, đây cũng là bạn dạng độc nhất có la-zăng màu sáng. Đi kèm là cặp phanh sơn bạc. Nội thất của Levante Royale cũng tạo điểm thu hút riêng bằng các cụ thể Metal Net sáng bóng.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Levante

3. Ghibli Royale

Giá khởi điểm: £ 78,900

Ghibli Royale sở hữu “mềm nhất” giá trong 3 Series. Bạn dạng này có sức hút riêng với bộ mâm 5 chấu kép màu Titanium tối màu 21 inch. Đi kèm là phanh Brembo sơn bạc. Cabin nổi trội với các cụ thể Ebony sáng bóng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận trích dẫn đặc trưng

Maserati Miền Nam: 0936.007.115 (Mr. Lâm)

Maserati Miền Bắc: 0982.992.768 (Mr. Tùng)

Nhấp vào số dế yêu sẽ tiến hành cuộc gọi trên dế yêu thiết bị cầm tay.

Tham khảo: Bình chọn Maserati Ghibli


Thông tin thêm

Maserati Royale Special Series “hoàng tộc”: Quattroporte, Levante và Ghibli
#Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli
[rule_3_plain] #Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli

Vừa qua, nhãn hàng Maserati nước ý đã chính thức giới thiệu tới người mến mộ trên toàn toàn cầu dòng Series đặc trưng mang tên Royale Edition. Dòng Series “Hoàng phái” này sẽ bao gồm 3 mẫu xe cho Quattroporte, Levante và Ghibli. 

Tham khảo: bảng giá xe Maserati 5 2022 / Bán xe Maserati cũ

Mục lục bài viếtNguồn gốc của dòng thành phầm Royale Edition Royale Edition 2022 có gì mới? 1.Quattroporte Royale 2. Levante Royale 3. Ghibli Royale Xuất xứ của dòng thành phầm Royale Edition 
Dòng thành phầm Royale Edition ra mắt lần trước tiên vào 5 1987 với mục tiêu nhằm ghi lại sinh nhật lần thứ 60 của hãng xe Maserati. Quattroporte lứa tuổi thứ 3 chính là mẫu xe được chọn để biến thành bạn dạng đặc trưng Royale.

Theo kế hoạch thuở đầu, hãng xe Ý dự kiến sẽ sản xuất 120 chiếc Royale Edition. Ngoài ra, thực tiễn chỉ chỉ có 53 chiếc xuất xưởng. Ở thời khắc này, phải may mắn lắm người mua mới có thể sở hữu 1 bạn dạng vô cùng xa hoa của dòng Quattroporte. 
Khác với những bản tiêu chuẩn, Quattroporte Royale có rất nhiều cụ thể độc quyền. Trong ấy, điều khiến bạn dạng đặc trưng này tạo được tiếng vang bự là nhờ khoang cabin có cả 1 quầy bar mini phía sau. Đây chính là điểm thu hút quan trọng nhất của dòng Royale. 
Kế bên ấy, ngoại thất đã được bổ sung bộ mâm đĩa màu bạc và phần ốp thân xe có thiết riêng giúp tăng bản lĩnh nhận mặt. 
Sức mạnh vận hành cũng được cải thiện rõ rệt nhờ được trang bị khối động cơ V8 4.9L cho công suất 296 sức ngựa. Mạnh hơn 20 mã lực so với những bản Quattroporte tiêu chuẩn. 
Royale Edition 2022 có gì mới? 
Vừa qua, Maserati đã tiếp diễn trình làng dòng Royale Edition 2022 khiến những fan mến mộ trung thành sống lại những ký ức khó quên. Sau 30 5, dòng Royale Edition 2022 đã ko còn quầy bar mini nhưng mà vẫn có nhiều cụ thể ấn tượng khác thay thế.

Royale Edition 2022 sẽ ko chỉ có độc nhất Quattroporte, Maserati còn bổ sung thêm vào bộ sưu tập 2 cái tên Levante và Ghibli. Tương tự, ở lần ra mắt này sẽ có tổng cộng 3 mẫu xe hoàng tộc gồm Quattroporte, Levante và Ghibli. 
Gần giống như lần ra mắt trước tiên, Royale Edition 2022 cũng sẽ chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc cho mỗi mẫu xe.
Royale Edition 2022 chủ quản tập hợp mang đến cho chủ sở hữu 1 ko gian cao sang tột độ bằng nhất. Điều này được truyền tải phê chuẩn các chất liệu đắt tiền, từ da thật cho tới gỗ quý. Đi kèm là hàng loạt các công nghệ tiên tiến. 
Về màu sắc ngoại thất, Royale Edition 2022 chỉ có 2 tuỳ chọn Blu Royale (xanh dương đậm) và Verde Royale (xanh lá đậm).

Tượng tự, nội thất cũng có 2 tuỳ chọn chất liệu da gồm Zegna Pelletessuta (bản chất là da Nappa với các hoạt tiết khâu thành dạng sợi mỏng). Kế tới là chất liệu da Pieno Fiore 2 tông màu.
Để nhấn mạnh đây là bạn dạng hoàng tộc với số lượng giới hạn, trên địa bàn cần số được đính kèm huy hiệu “One of 100” độc quyền. Điểm đặc sắc kế tới ở khoang cabin chính là danh sách công nghệ đi kèm, có thể kể tới như:

Dàn loa Bowers & Wilkins cao cấp
Cửa sổ trời chỉnh điện 
Màn chạm màn hình trung tâm 8,4 inch phân phối Apple CarPlay/Android Auto 
Kính cửa sổ nhìn 1 chiều

Về bản lĩnh vận hành, các mẫu xe của Royale Edition 2022 đều có điểm chung là sử dụng động cơ V6. Nếu chọn động cơ Xăng, cỗ máy có thể sản sinh công suất 430 sức ngựa, còn Diesel là 275 sức ngựa. 

Về mặt an toàn, hiển nhiên bộ 3 Series “Hoàng phái” sẽ được trang bị những hệ thống an toàn tiên tiến hàng đầu của Maserati. Trong ấy, bao gồm có cả 2 gói Premium và Driving Assistance Plus. 
Phía trên là những đặc điểm chung của dòng Royale Edition 2022, sau đây là điểm dị biệt cụ thể giữa 3 mẫu xe.
1.Quattroporte Royale 
Giá khởi điểm: 103.150 bảng Anh 
Hiển nhiên, mẫu xe cao cấp nhất của dòng Royale Edition 2022 phải là Quattroporte Royale. Ở lần ra mắt này, phần đầu của Quattroporte đã được bổ sung thêm nhiều ốp Carbon ở phần ngoại thất. 
Điển nghe đâu lip cản trước, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu. Lưới tản nhiệt cũng hiện ra thêm các cụ thể trang hoàng mạ crom cao sang. “Dàn chân” của Quattroporte Royale là bộ vành Titanium tối màu 21 inch, đi kèm là cặp phanh được sơn bạc.
Khi mà ấy, phần nội thất tạo sự dị biệt với các cụ thể sáng bóng Black Piano hiện ra tại cần số và bề mặt táp lô.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Quattroporte

2. Levante Royale 
Giá khởi điểm: 85.300 bảng Anh 
So với kỳ phùng kẻ địch Porsche Cayenne, Levante là mẫu SUV có kích tấc lý tưởng 5003 x 2158 x 1679 milimet. Dài và rộng hơn Cayenne nhưng mà chiều cao lại thấp hơn nên Levante được giới mộ điệu rất ưa thích. 
Việc Levante gia nhập Royale Edition 2022 đích thực là 1 tin mừng tới những fan mến mộ. 
Levante Royale được trang bị bộ vành Anteo hợp kim anthracite 21 inch, đây cũng là bạn dạng độc nhất có bộ la zăng màu sáng. Đi kèm là cặp phanh sơn bạc. Nội thất của Levante Royale cũng tạo được điểm thu hút riêng với các cụ thể sáng bóng Metal Net.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Levante 

3. Ghibli Royale 
Giá khởi điểm: 78.900 bảng Anh 
Ghibli Royale sở hữu tầm giá “mềm”nhất trong bộ 3 Series. Bạn dạng này có sức hút riêng với bộ vành 5 chấu kép thể thao Titanium tối mảu 21 inch. Đi kèm là cập phanh Brembo sơn bạc. Khoang cabin tạo điểm thu hút với cụ thể sáng bóng Ebony.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc trưng 
Maserati Miền Nam: 0936.007.115 (Mr.Lâm)
Maserati Miền Bắc: 0982.992.768 (Mr.Tùng)

Quý khách Click vào số dế yêu sẽ tạo cuộc gọi trên thiết bị cầm tay.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Ghibli

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli
[rule_2_plain] #Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli
[rule_2_plain] #Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli
[rule_3_plain]

#Maserati #Royale #Special #Series #hoàng #gia #Quattroporte #Levante #và #Ghibli

Vừa qua, nhãn hàng Maserati nước ý đã chính thức giới thiệu tới người mến mộ trên toàn toàn cầu dòng Series đặc trưng mang tên Royale Edition. Dòng Series “Hoàng phái” này sẽ bao gồm 3 mẫu xe cho Quattroporte, Levante và Ghibli. 

Tham khảo: bảng giá xe Maserati 5 2022 / Bán xe Maserati cũ

Mục lục bài viếtNguồn gốc của dòng thành phầm Royale Edition Royale Edition 2022 có gì mới? 1.Quattroporte Royale 2. Levante Royale 3. Ghibli Royale Xuất xứ của dòng thành phầm Royale Edition 
Dòng thành phầm Royale Edition ra mắt lần trước tiên vào 5 1987 với mục tiêu nhằm ghi lại sinh nhật lần thứ 60 của hãng xe Maserati. Quattroporte lứa tuổi thứ 3 chính là mẫu xe được chọn để biến thành bạn dạng đặc trưng Royale.

Theo kế hoạch thuở đầu, hãng xe Ý dự kiến sẽ sản xuất 120 chiếc Royale Edition. Ngoài ra, thực tiễn chỉ chỉ có 53 chiếc xuất xưởng. Ở thời khắc này, phải may mắn lắm người mua mới có thể sở hữu 1 bạn dạng vô cùng xa hoa của dòng Quattroporte. 
Khác với những bản tiêu chuẩn, Quattroporte Royale có rất nhiều cụ thể độc quyền. Trong ấy, điều khiến bạn dạng đặc trưng này tạo được tiếng vang bự là nhờ khoang cabin có cả 1 quầy bar mini phía sau. Đây chính là điểm thu hút quan trọng nhất của dòng Royale. 
Kế bên ấy, ngoại thất đã được bổ sung bộ mâm đĩa màu bạc và phần ốp thân xe có thiết riêng giúp tăng bản lĩnh nhận mặt. 
Sức mạnh vận hành cũng được cải thiện rõ rệt nhờ được trang bị khối động cơ V8 4.9L cho công suất 296 sức ngựa. Mạnh hơn 20 mã lực so với những bản Quattroporte tiêu chuẩn. 
Royale Edition 2022 có gì mới? 
Vừa qua, Maserati đã tiếp diễn trình làng dòng Royale Edition 2022 khiến những fan mến mộ trung thành sống lại những ký ức khó quên. Sau 30 5, dòng Royale Edition 2022 đã ko còn quầy bar mini nhưng mà vẫn có nhiều cụ thể ấn tượng khác thay thế.

Royale Edition 2022 sẽ ko chỉ có độc nhất Quattroporte, Maserati còn bổ sung thêm vào bộ sưu tập 2 cái tên Levante và Ghibli. Tương tự, ở lần ra mắt này sẽ có tổng cộng 3 mẫu xe hoàng tộc gồm Quattroporte, Levante và Ghibli. 
Gần giống như lần ra mắt trước tiên, Royale Edition 2022 cũng sẽ chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc cho mỗi mẫu xe.
Royale Edition 2022 chủ quản tập hợp mang đến cho chủ sở hữu 1 ko gian cao sang tột độ bằng nhất. Điều này được truyền tải phê chuẩn các chất liệu đắt tiền, từ da thật cho tới gỗ quý. Đi kèm là hàng loạt các công nghệ tiên tiến. 
Về màu sắc ngoại thất, Royale Edition 2022 chỉ có 2 tuỳ chọn Blu Royale (xanh dương đậm) và Verde Royale (xanh lá đậm).

Tượng tự, nội thất cũng có 2 tuỳ chọn chất liệu da gồm Zegna Pelletessuta (bản chất là da Nappa với các hoạt tiết khâu thành dạng sợi mỏng). Kế tới là chất liệu da Pieno Fiore 2 tông màu.
Để nhấn mạnh đây là bạn dạng hoàng tộc với số lượng giới hạn, trên địa bàn cần số được đính kèm huy hiệu “One of 100” độc quyền. Điểm đặc sắc kế tới ở khoang cabin chính là danh sách công nghệ đi kèm, có thể kể tới như:

Dàn loa Bowers & Wilkins cao cấp
Cửa sổ trời chỉnh điện 
Màn chạm màn hình trung tâm 8,4 inch phân phối Apple CarPlay/Android Auto 
Kính cửa sổ nhìn 1 chiều

Về bản lĩnh vận hành, các mẫu xe của Royale Edition 2022 đều có điểm chung là sử dụng động cơ V6. Nếu chọn động cơ Xăng, cỗ máy có thể sản sinh công suất 430 sức ngựa, còn Diesel là 275 sức ngựa. 

Về mặt an toàn, hiển nhiên bộ 3 Series “Hoàng phái” sẽ được trang bị những hệ thống an toàn tiên tiến hàng đầu của Maserati. Trong ấy, bao gồm có cả 2 gói Premium và Driving Assistance Plus. 
Phía trên là những đặc điểm chung của dòng Royale Edition 2022, sau đây là điểm dị biệt cụ thể giữa 3 mẫu xe.
1.Quattroporte Royale 
Giá khởi điểm: 103.150 bảng Anh 
Hiển nhiên, mẫu xe cao cấp nhất của dòng Royale Edition 2022 phải là Quattroporte Royale. Ở lần ra mắt này, phần đầu của Quattroporte đã được bổ sung thêm nhiều ốp Carbon ở phần ngoại thất. 
Điển nghe đâu lip cản trước, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu. Lưới tản nhiệt cũng hiện ra thêm các cụ thể trang hoàng mạ crom cao sang. “Dàn chân” của Quattroporte Royale là bộ vành Titanium tối màu 21 inch, đi kèm là cặp phanh được sơn bạc.
Khi mà ấy, phần nội thất tạo sự dị biệt với các cụ thể sáng bóng Black Piano hiện ra tại cần số và bề mặt táp lô.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Quattroporte

2. Levante Royale 
Giá khởi điểm: 85.300 bảng Anh 
So với kỳ phùng kẻ địch Porsche Cayenne, Levante là mẫu SUV có kích tấc lý tưởng 5003 x 2158 x 1679 milimet. Dài và rộng hơn Cayenne nhưng mà chiều cao lại thấp hơn nên Levante được giới mộ điệu rất ưa thích. 
Việc Levante gia nhập Royale Edition 2022 đích thực là 1 tin mừng tới những fan mến mộ. 
Levante Royale được trang bị bộ vành Anteo hợp kim anthracite 21 inch, đây cũng là bạn dạng độc nhất có bộ la zăng màu sáng. Đi kèm là cặp phanh sơn bạc. Nội thất của Levante Royale cũng tạo được điểm thu hút riêng với các cụ thể sáng bóng Metal Net.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Levante 

3. Ghibli Royale 
Giá khởi điểm: 78.900 bảng Anh 
Ghibli Royale sở hữu tầm giá “mềm”nhất trong bộ 3 Series. Bạn dạng này có sức hút riêng với bộ vành 5 chấu kép thể thao Titanium tối mảu 21 inch. Đi kèm là cập phanh Brembo sơn bạc. Khoang cabin tạo điểm thu hút với cụ thể sáng bóng Ebony.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc trưng 
Maserati Miền Nam: 0936.007.115 (Mr.Lâm)
Maserati Miền Bắc: 0982.992.768 (Mr.Tùng)

Quý khách Click vào số dế yêu sẽ tạo cuộc gọi trên thiết bị cầm tay.

Tham khảo: Bình chọn xe Maserati Ghibli

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *