Michelin giới thiệu 3 dòng lốp cho xe phân khối lớn tại Việt Nam

Michelin giới thiệu 3 dòng lốp dành cho xe phân khối bự tại Việt Nam

Bạn đang ân cần tới nhãn hàng lốp Michelin, vừa mới đây hãng vừa cho ra mắt 3 dòng thành phầm lốp dành cho các dòng xe thể thao, đây có thể là những thông tin bạn đang ân cần và mày mò.

Ngày đăng: 06/11/2018

2,141 lượt xem

Trên thị phần, Michelin có 16 cỡ lốp thuộc 3 dòng thành phầm chuyên dụng không giống nhau cho các dòng xe thể thao. Các mẫu côn tay có dung tích từ 150cc tới hơn 1.000cc được Michelin ân cần mạnh bạo ở tầng lớp này nên đã tung ra thị phần 3 dòng thành phầm mới với giá tiền tầm trung từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

Tháng 8, hãng lốp xe lừng danh của Pháp-Michelin chính thức ra mắt thị phần Việt Nam 3 dòng thành phầm vỏ xe cao cấp. Thành phầm dành cho xe mô tô phân khối bự, lốp được sản xuất tại nhà máy đặt tại Thái Lan và Châu Âu. 3 dòng thành phầm với tổng cộng 16 kích cỡ không giống nhau và có giá từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng / lốp.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

3 Dòng Lốp Michelin Cao Cấp Bao gồm:

#Trước nhất. Lốp hướng tâm đường đua Michelin Pilot:

Michelin Pilot Street Radial Tires Lốp xe là loại lốp chuyên dụng dành cho các dòng xe thể thao đường dài, có dung tích từ 150cc trở lên. Với điểm cộng vượt bậc của dòng lốp này là bản lĩnh bám đường, bảo đảm bản lĩnh kiểm soát lái tốt, cùng lúc độ bền của lốp cao. Dòng lốp này được nhập cảng từ các nhà máy ở Thái Lan, Châu Âu và cung cấp tại thị phần Việt Nam với 8 kích cỡ không giống nhau. 8 kích tấc từ 110/70 tới bự 180/55 (tỉ lệ là chiều rộng lốp / chiều cao thành lốp), tất cả đều dành cho vành 17 inch, mức giá từ 1,5 triệu tới gần 2,4 triệu đồng.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

Cấu trúc rãnh gai trên vỏ xe mở mang dần sang 2 bên giúp lốp thoát nước dễ dãi lúc đi đường ướt, giúp tăng bản lĩnh bám đường lúc đi đường trơn trượt.

# 2. Lốp Michelin Pilot Road 4:

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

– Lốp Michelin Pilot Road 4, chuyên phục vụ các dòng xe thể thao ly hợp đường dài, có dung tích xi lanh từ 200cc trở lên và những loại có dung tích trên 600cc. Michelin khẳng định đây là loại lốp có bản lĩnh bám đường cực tốt, quãng đường phanh trên mặt đường ướt ngắn hơn 17% so với các thành phầm thiết kế cùng tầng lớp trên thị phần. Cùng lúc, lốp có độ bền hơn 20% so với lứa tuổi trước. Thành phầm này được nhập cảng từ châu Âu, cung cấp tại thị phần Việt Nam với 5 size, từ 120/70 tới size 190/55, giá từ 3,2 triệu đồng tới hơn 4,7 triệu đồng.

# 3. Lốp Michelin Power SuperSport Evo:

– Thành phầm thứ 3 cũng là loại lốp cao cấp nhất-Michelin Power SuperSport Evo, 1 loại lốp dùng cho những chiếc mô tô “khủng” có dung tích động cơ trên 600cc. Với bản lĩnh bám đường cực tốt, giúp kiểm soát tay đua tốt và đặc tên hiệu quả trên đường đua. Power SuperSport Evo được Michelin vận dụng công nghệ Michelin ACT. Công nghệ này cho phép khung lốp chỉnh sửa để thích hợp với các góc cua và thấp không giống nhau. Tuy nhiên, độ bám đường của lốp còn vượt bậc nhờ công nghệ MICHELIN 2CT (ở lốp trước) và MICHELIN 2CT (ở lốp sau). Power SuperSport Evo cũng là loại lốp được nhập cảng từ Châu Âu. Lốp được cung cấp tại Việt Nam với 3 cỡ: 120/70, 180/55 và 190/55. Các loại lốp có giá lần là lượt 3,3 triệu, 4,6 triệu và hơn 5 triệu đồng.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

Ko chỉ ra mắt 3 dòng thành phầm xe phân khối bự, tại buổi họp báo này, đại diện Michelin Việt Nam và Michelin khu vực Đông Nam Á, chi tiết là từ Thái Lan đang có ý định đầu cơ. thành phầm săm lốp thâm nhập mạnh bạo vào thị phần Việt Nam. Theo ấy, với thị phần có hơn 40 triệu xe máy đang lưu hành, Michelin bình chọn cao Việt Nam là thị phần săm lốp xe máy tiềm năng và triển vọng nhất trong khu vực, cũng như trên toàn cầu. Kế bên ấy, thị phần Việt Nam cũng đang có tín hiệu phát triển nhanh về doanh số bán xe phân khối bự. Do ấy, Michelin có kế hoạch nâng thị trường tại Việt Nam trong tầng lớp lốp xe tay ga lên 5% và thị trường lốp xe phân khối bự lên 25% vào 5 2020. Con số này tương đương với tổng sản lượng. bán được 1,6 triệu lốp, bằng tổng số lốp nhưng mà Michelin bán ra thị phần châu Á trong 5 2015.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

Sau đây là bảng giá yêu cầu, nguồn gốc và kích tấc của 16 loại lốp cao cấp dành cho xe phân khối bự được Michelin giới thiệu trong buổi họp báo lần này. Thị phần Việt Nam càng ngày càng được bình chọn cao nên chỉ mất khoảng sắp đến các biker Việt sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm giá lượng tới từ các nhãn hàng lừng danh như Michelin với gí cả hợp lý. Cập nhật thêm tin tức mới nhất mỗi ngày về xe đạp tùy chỉnhbảng giá xe máy, đồ chơi xe máy tại trang oto Suzuki đại lợi.

michelin-gioi-thieu-3-dong-lop-cho-xe-phan-khoi-lon

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, ấy là do bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy “Say mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Michelin giới thiệu 3 dòng lốp cho xe phân khối bự tại Việt Nam
#Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam
[rule_3_plain] #Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam

Michelin giới thiệu 3 dòng lốp cho xe phân khối bự tại Việt Nam
Bạn đang ân cần tới nhãn hàng lốp xe Michelin, vừa mới đây hãng vừa ra mắt 3 dòng thành phầm lốp xe cho các dòng xe thể thao, đây có thể là những thông tin bạn đang muốn ân cần, mày mò.

Ngày đăng: 06-11-2018
2,141 lượt xem

Trên thị phần hãng Michelin có 16 cỡ lốp thuộc 3 dòng thành phầm chuyên biệt không giống nhau phục vụ các loại xe thể thao côn tay. Những mẫu xe côn tay có dung tích từ 150cc tới hơn 1.000cc được Michelin ân cần đánh mạnh vào tầng lớp này, nên đã tung ra thị phần 3 dòng thành phầm mới có giá tầm trung từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng.

 

 

Trong tháng 8, hãng lốp lừng danh của nước Pháp-Michelin chính thức ra mắt thị phần Việt Nam 3 dòng thành phầm lốp cao cấp. Thành phầm dành cho các loại xe mô tô phân khối bự, lốp được sản xuất tại nhà máy đặt ở Thái Lan và châu Âu. 3 dòng thành phầm với tổng cộng 16 kích cỡ không giống nhau và có mức giá từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng/lốp.

 

3 Dòng Lốp Xe Michelin Cao cấp Bao Gồm:

 

#1. Lốp Michelin Pilot Street Radial:

 

– Lốp Michelin Pilot Street Radial là loại lốp chuyên phục vụ mẫu xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích từ 150cc phân khối trở lên. Với điểm cộng nổi trội của dòng lốp này là bản lĩnh bám đường, bảo đảm được sự kiểm soát lúc lái tốt, cùng lúc độ bền của lốp xe cao. Dòng lốp xe này được nhập cảng từ nhà máy ở Thái Lan, Châu Âu và cung cấp tại thị phần Việt Nam với 8 kích cỡ không giống nhau. 8 kích cỡ nằm trong vòng từ 110/70  tới loại bản bự 180/55 (tỉ lệ này là bề rộng lốp/tỉ lệ chiều cao của thành lốp so với bề rộng), tất cả đều phục vụ vành loại 17 inch, và có mức giá từ 1,5 triệu đồng cho tới gần 2,4 triệu đồng.

 

 

 Kết cấu rãnh gai trên lốp xe bự dần ra 2 bên giúp lốp xe thoát nước dễ dãi lúc đi trên mặt đường ướt, giúp tăng độ bám đường lúc đi trên đường trơn trượt.

 

#2. Lốp Michelin Pilot Road 4:
 

 

– Lốp Michelin Pilot Road 4, chuyên phục vụ các dòng xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích xi lanh 200cc trở lên và cả loại có dung tích trên 600cc. Michelin khẳng định, đây là loại lốp có bản lĩnh bám đường rất ưu việt, quãng đường phanh trên mặt đường trơn ướt ngắn hơn 17% so với các thành phầm thiết kế cùng tầng lớp trên thị phần. Cùng lúc lốp có độ bền cao hơn 20% so với lứa tuổi trước ấy. Thành phầm này được nhập cảng từ châu Âu, cung cấp tại thị phần Việt Nam với 5 kích cỡ, từ 120/70 tới kích tấc 190/55, có mức giá từ 3,2 triệu đồng tới hơn 4,7 triệu đồng.

 

#3. Lốp Michelin Power SuperSport Evo:

 

– Thành phầm thứ 3 cũng chính là loại lốp cao cấp nhất-Michelin Power SuperSport Evo, loại lốp chuyên phục vụ các loại “siêu” mô tô có dung tích động cơ trên 600cc. Với bản lĩnh bám đường ưu việt, giúp kiểm soát tay đua tốt và đặc trưng phát huy hiệu quả trên đường đua. Power SuperSport Evo được hãng Michelin phần mềm công nghệ Michelin ACT. Công nghệ này cho phép khung của lốp chuyển đổi để thích nghi với các góc nghiêng thấp và ôm cua không giống nhau. Tuy nhiên, bản lĩnh bám đường của lốp vượt bậc hơn nhờ công nghệ MICHELIN 2CT (ở phần lốp trước) và MICHELIN 2CT (ở phần lốp sau). Power SuperSport Evo  cũng là loại lốp được nhập cảng từ châu Âu. Lốp xe cung cấp tại Việt Nam với 3 kích cỡ: 120/70, 180/55 và 190/55. Lốp có mức giá lần là lượt 3,3 triệu, 4,6 triệu và hơn 5 triệu.

 

 

Ko chỉ ra mắt 3 dòng thành phầm dành cho dòng xe phân khối bự, tại cuộc họp báo lần này, đại diện của Michelin Việt Nam và hãng Michelin khu vực đông Nam Á chi tiết là tới từ Thái Lan đang lên kế hoạch đầu cơ thành phầm lốp xe mạnh vào thị phần Việt Nam. Theo ấy, thị phần có hơn 40 triệu xe máy đang lưu thông, Michelin bình chọn cao Việt Nam là thị phần lốp xe máy rất tiềm năng và hứa hẹn hứa nhất trong khu vực, cũng như trên toàn cầu. Kế bên ấy, thị phần Việt Nam cũng đang có tín hiệu phát triển nhanh về doanh số bán dòng xe phân khối bự. Vậy nên Michelin đặt kế hoạch nâng thị trường của hãng tại Việt Nam ở tầng lớp lốp cho xe tay ga lên 5% và thị trường lốp cho dòng xe phân khối bự lên 25% ở 5 2020. Điều này tương đương với tổng sản lượng bán ra là 1,6 triệu lốp, bằng tổng số lượng lốp nhưng mà Michelin bán ra cho thị phần châu Á trong 5 2015.

 

 

 

Sau đây là bảng giá yêu cầu, nguồn gốc cũng như kích cỡ của 16 loại lốp xe cao cấp dành cho xe phân khối bự được hãng Michelin giới thiệu trong buổi họp báo lần này. Thị phần Việt Nam càng ngày càng 1 bình chọn cao, nên trong mai sau gần, biker Việt sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm giá lượng từ những hãng lừng danh như Michelin với tầm giá phải chăng. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất mỗi ngày về xe độ, bảng giá xe máy, đồ chơi xe máy tại trang oto Suzuki đại lợi.

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy ” Say mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam
[rule_2_plain] #Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam
[rule_2_plain] #Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam
[rule_3_plain]

#Michelin #giới #thiệu #dòng #lốp #cho #phân #khối #bự #tại #Việt #Nam

Michelin giới thiệu 3 dòng lốp cho xe phân khối bự tại Việt Nam
Bạn đang ân cần tới nhãn hàng lốp xe Michelin, vừa mới đây hãng vừa ra mắt 3 dòng thành phầm lốp xe cho các dòng xe thể thao, đây có thể là những thông tin bạn đang muốn ân cần, mày mò.

Ngày đăng: 06-11-2018
2,141 lượt xem

Trên thị phần hãng Michelin có 16 cỡ lốp thuộc 3 dòng thành phầm chuyên biệt không giống nhau phục vụ các loại xe thể thao côn tay. Những mẫu xe côn tay có dung tích từ 150cc tới hơn 1.000cc được Michelin ân cần đánh mạnh vào tầng lớp này, nên đã tung ra thị phần 3 dòng thành phầm mới có giá tầm trung từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng.

 

 

Trong tháng 8, hãng lốp lừng danh của nước Pháp-Michelin chính thức ra mắt thị phần Việt Nam 3 dòng thành phầm lốp cao cấp. Thành phầm dành cho các loại xe mô tô phân khối bự, lốp được sản xuất tại nhà máy đặt ở Thái Lan và châu Âu. 3 dòng thành phầm với tổng cộng 16 kích cỡ không giống nhau và có mức giá từ 1,5 tới hơn 5 triệu đồng/lốp.

 

3 Dòng Lốp Xe Michelin Cao cấp Bao Gồm:

 

#1. Lốp Michelin Pilot Street Radial:

 

– Lốp Michelin Pilot Street Radial là loại lốp chuyên phục vụ mẫu xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích từ 150cc phân khối trở lên. Với điểm cộng nổi trội của dòng lốp này là bản lĩnh bám đường, bảo đảm được sự kiểm soát lúc lái tốt, cùng lúc độ bền của lốp xe cao. Dòng lốp xe này được nhập cảng từ nhà máy ở Thái Lan, Châu Âu và cung cấp tại thị phần Việt Nam với 8 kích cỡ không giống nhau. 8 kích cỡ nằm trong vòng từ 110/70  tới loại bản bự 180/55 (tỉ lệ này là bề rộng lốp/tỉ lệ chiều cao của thành lốp so với bề rộng), tất cả đều phục vụ vành loại 17 inch, và có mức giá từ 1,5 triệu đồng cho tới gần 2,4 triệu đồng.

 

 

 Kết cấu rãnh gai trên lốp xe bự dần ra 2 bên giúp lốp xe thoát nước dễ dãi lúc đi trên mặt đường ướt, giúp tăng độ bám đường lúc đi trên đường trơn trượt.

 

#2. Lốp Michelin Pilot Road 4:
 

 

– Lốp Michelin Pilot Road 4, chuyên phục vụ các dòng xe thể thao côn tay chạy đường trường, có dung tích xi lanh 200cc trở lên và cả loại có dung tích trên 600cc. Michelin khẳng định, đây là loại lốp có bản lĩnh bám đường rất ưu việt, quãng đường phanh trên mặt đường trơn ướt ngắn hơn 17% so với các thành phầm thiết kế cùng tầng lớp trên thị phần. Cùng lúc lốp có độ bền cao hơn 20% so với lứa tuổi trước ấy. Thành phầm này được nhập cảng từ châu Âu, cung cấp tại thị phần Việt Nam với 5 kích cỡ, từ 120/70 tới kích tấc 190/55, có mức giá từ 3,2 triệu đồng tới hơn 4,7 triệu đồng.

 

#3. Lốp Michelin Power SuperSport Evo:

 

– Thành phầm thứ 3 cũng chính là loại lốp cao cấp nhất-Michelin Power SuperSport Evo, loại lốp chuyên phục vụ các loại “siêu” mô tô có dung tích động cơ trên 600cc. Với bản lĩnh bám đường ưu việt, giúp kiểm soát tay đua tốt và đặc trưng phát huy hiệu quả trên đường đua. Power SuperSport Evo được hãng Michelin phần mềm công nghệ Michelin ACT. Công nghệ này cho phép khung của lốp chuyển đổi để thích nghi với các góc nghiêng thấp và ôm cua không giống nhau. Tuy nhiên, bản lĩnh bám đường của lốp vượt bậc hơn nhờ công nghệ MICHELIN 2CT (ở phần lốp trước) và MICHELIN 2CT (ở phần lốp sau). Power SuperSport Evo  cũng là loại lốp được nhập cảng từ châu Âu. Lốp xe cung cấp tại Việt Nam với 3 kích cỡ: 120/70, 180/55 và 190/55. Lốp có mức giá lần là lượt 3,3 triệu, 4,6 triệu và hơn 5 triệu.

 

 

Ko chỉ ra mắt 3 dòng thành phầm dành cho dòng xe phân khối bự, tại cuộc họp báo lần này, đại diện của Michelin Việt Nam và hãng Michelin khu vực đông Nam Á chi tiết là tới từ Thái Lan đang lên kế hoạch đầu cơ thành phầm lốp xe mạnh vào thị phần Việt Nam. Theo ấy, thị phần có hơn 40 triệu xe máy đang lưu thông, Michelin bình chọn cao Việt Nam là thị phần lốp xe máy rất tiềm năng và hứa hẹn hứa nhất trong khu vực, cũng như trên toàn cầu. Kế bên ấy, thị phần Việt Nam cũng đang có tín hiệu phát triển nhanh về doanh số bán dòng xe phân khối bự. Vậy nên Michelin đặt kế hoạch nâng thị trường của hãng tại Việt Nam ở tầng lớp lốp cho xe tay ga lên 5% và thị trường lốp cho dòng xe phân khối bự lên 25% ở 5 2020. Điều này tương đương với tổng sản lượng bán ra là 1,6 triệu lốp, bằng tổng số lượng lốp nhưng mà Michelin bán ra cho thị phần châu Á trong 5 2015.

 

 

 

Sau đây là bảng giá yêu cầu, nguồn gốc cũng như kích cỡ của 16 loại lốp xe cao cấp dành cho xe phân khối bự được hãng Michelin giới thiệu trong buổi họp báo lần này. Thị phần Việt Nam càng ngày càng 1 bình chọn cao, nên trong mai sau gần, biker Việt sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm giá lượng từ những hãng lừng danh như Michelin với tầm giá phải chăng. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất mỗi ngày về xe độ, bảng giá xe máy, đồ chơi xe máy tại trang oto Suzuki đại lợi.

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy ” Say mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *