Mua xe mới cần lắp thêm những trang bị an toàn nào

Bảo đảm an toàn lúc lái xe là điều nhưng mà nhiều người dùng ân cần lúc sắm xe. Bên cạnh đó, xe càng có nhiều công nghệ an toàn thì giá xe càng đắt.

Thành ra, ngay sau lúc sắm xe mới, nhiều người dùng đã chủ động lắp thêm nhiều thiết bị khác để bảo đảm việc vận động và điều khiển xe được an toàn hơn. Hãy cùng muaxegiatot.vn điểm qua những món phụ kiện oto an toàn nên lắp thêm cho oto để xe có thể chuyên dụng cho chủ sở hữu 1 cách tốt nhất nhé!

1. Camera lùi

Camera lùi là 1 tác dụng hết sức có lợi đối với những tài xế đã lâu hoặc thậm chí mới tập lái.

Đây là trang bị hết sức quan trọng giúp người mua quan sát rõ ràng hiện trạng phía sau xe. Từ ấy, giảm thiểu việc nhấn ga, giảm thiểu điểm mù, tránh trẻ bé, người đi bộ hay trở ngại vật phía sau.

Bí quyết hoạt động của camera lùi khá dễ ợt, nó sẽ tự động thu lại hình ảnh phía sau và những địa điểm nhưng mà tài xế ko nhận ra được. Sau ấy sẽ truyền thông tin hình ảnh về màn hình trung tâm giúp người lái quan sát chuẩn xác nhất.

Trên thực tiễn, camera lùi còn giúp người mua đỗ xe, lùi xe đơn giản và giảm thiểu va chạm với các xe khác trong bãi xe. Bên cạnh đó, camera lùi chỉ có thể đề đạt chuẩn xác nhất về mặt hình ảnh nhưng mà ko có dấu hiệu âm thanh nên người mua cần cẩn trọng và nhìn vào màn hình để có điểm đỗ xe cân đối.

Ngày nay, nhiều mẫu xe được tích hợp tác dụng camera lùi. Khách hàng có thể lắp thêm với giá bán khoảng 1,5 triệu đồng. Thiết bị này có thể được tích hợp ở 2 địa điểm là gương chiếu hậu bên trong xe hoặc màn hình trung tâm.

2. Cảm biến lùi

camera-lui-ket-hop-cam-bien-muaxegiatot-vn

Gần giống như camera lùi, cảm biến lùi là 1 tác dụng rất có lợi lúc lái xe để giảm thiểu va chạm từ phía sau. Thiết bị này hoạt động dựa trên sóng siêu âm nhằm phát hiện trở ngại vật để cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình trong xe.

Với tầm quan trọng của nó, nhiều người dùng thực hiện lắp đặt xe ngay sau lúc sắm. Cảm biến lùi thường có 2-4 cảm biến siêu âm và tùy từng dòng máy sẽ có loại tương hợp.

Ngay lúc người lái kích hoạt số lùi, cảm biến sẽ hoạt động để tránh những điểm mù, góc chết nhưng mà người lái chẳng thể áp sát, từ ấy cung ứng việc lùi xe đơn giản hơn. Tùy theo khoảng cách từ xe tới trở ngại vật nhưng mà tiếng bíp của xe phát ra nhanh hay chậm để xử lý.

Hiện giá tiền của cảm biến lùi khá nhiều chủng loại và dao động từ 2 – 4 triệu đồng tùy từng hãng cũng như số lượng mắt cảm biến.

3. Cảm biến áp suất lốp

cam-bien-ap-suat-lop-muaxegiatot-vn

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị phát hiện và đo áp suất của lốp xe oto. Ngay lúc áp suất quá cao hoặc quá thấp, người mua có thể nhìn thấy ngay để xử lý kịp thời. Đặc thù là những xe chạy đường dài, để tránh bị nổ bánh thường phải để áp suất ko quá cao để tránh quá hot gây tai nạn.

Ngày nay, áp suất lốp thường chỉ được trang bị trên các dòng xe cao cấp. Xe bình dân vẫn chưa tầm thường.

Cấu tạo thiết bị này gồm 4 van cảm biến được lắp bên trong hoặc bên ngoài lốp. Từ ấy, các thông tin như lượng gió, nhiệt độ lốp,… được đánh dấu và hiển thị trên màn hình bên trong xe để người mua nhận mặt. Giá tiền của cảm biến áp suất lốp dao động từ 2,5-3 triệu đồng trở lên.

4. Bơm lốp phòng ngừa

bơm-lốp-xe-dự phòng

Có 1 số người dùng cho rằng ko cần sắm máy bơm lốp phòng ngừa vì đa số các xe oto đều có lốp phòng ngừa.

Bên cạnh đó, rõ ràng việc thay lốp sẽ tốn rất nhiều thời kì so với việc sử dụng bơm phòng ngừa. Chưa kể việc thay lốp trên đường hẹp rất khó. Thậm chí dẫn tới nguy cơ bị cướp nếu thay lốp trên đường bé, vắng.

Thành ra, máy bơm lốp phòng ngừa là 1 phụ kiện chẳng thể thiếu trên oto. Kích tấc của máy bơm lốp phòng ngừa cũng khá bé gọn và dễ sử dụng. Sẽ có chỉ dẫn kèm theo để người dùng có thể tự bơm hơi lốp xe theo chỉ dẫn của nhà cung cấp.

Giá 1 chiếc máy bơm lốp phòng ngừa rất rẻ, chỉ khoảng 500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc máy bơm mini rồi.

5. Cam gạch ngang oto

camera-hanh-trinh-xehoi-muaxegiatot-vn

Dash cam sẽ là 1 “nhân chứng sống” xuất sắc giúp bảo vệ lợi quyền của người mua trong trường hợp xảy ra va chạm. Những đoạn clip do camera hành trình đánh dấu sẽ là chứng cứ để mâu thuẫn và trình báo với cảnh sát giao thông.

Tầm giá của cam dash rất nhiều chủng loại với nhiều giá bán không giống nhau tùy theo chất lượng. Các sản nhân phẩm rẻ như Xiaomi được nhiều người dùng tuyển lựa do giá rẻ chỉ từ 750 tới 1,5 triệu đồng với chất lượng tốt.

Cao cấp hơn là dash cam tới từ nhãn hàng Vietmap, giá từ 2,290 triệu đồng tới 5 triệu đồng.

Dòng cam kết cao cấp sẽ được trang bị cả mic thu âm và cảm biến rung. Do ấy, lúc xảy ra va chạm, người mua sẽ có những video quan trọng với độ rung mạnh.

»Xem thêm: Sắm bán oto cũ mới giá rẻ


Thông tin thêm

Sắm xe mới cần lắp thêm những trang bị an toàn nào
#Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào
[rule_3_plain] #Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào

Bảo đảm an toàn lúc lái xe là điều nhưng mà rất nhiều người dùng ân cần lúc sắm oto. Bên cạnh đó càng có nhiều công nghệ an toàn trên xe thì giá xe lại càng đắt.
Chính thành ra, ngay lúc sắm xe mới, nhiều người dùng đã chủ động lắp thêm nhiều trang bị khác nhằm bảo đảm vận động, điều khiển xe an tâm hơn. Hãy cùng muaxegiatot.vn điểm qua những trang bị Phụ kiện Oto an toàn nên lắp thêm cho xế yêu để chiếc xe chuyên dụng cho chủ sở hữu 1 cách tốt nhất!
Mục lục bài viết1. Camera lùi2. Cảm biến lùi3. Cảm biến áp suất lốp4. Bơm lốp dự phòng5. Camera hành trình Ô tô1. Camera lùi

Camera lùi là 1 tác dụng vô cùng có lợi đối với những tài xế đã có thâm niên lâu 5 hay thậm chí là mới lái.
Đây là 1 trang bị hết sức quan trọng giúp người mua quan sát rõ ràng nhất hiện trạng phía sau đuôi xe. Từ ấy giảm thiểu nhấn quá ga, giảm thiểu điểm mù, tránh trẻ con, người đi bộ hoặc trở ngại vật phía sau.
Bí quyết hoạt động của Camera lùi khá dễ ợt, nó sẽ tự động thu về hình ảnh phía sau và những địa điểm nhưng mà tài xế ko nhận ra được. Sau ấy sẽ truyền thông tin bằng hình ảnh lên màn hình trung tâm giúp người lái quan sát xác thực nhất.
Thực tiễn, Camera lùi còn giúp người mua đỗ xe, lùi xe 1 cách đơn giản và giảm thiểu va chạm với các xe khác trong bãi đổ. Bên cạnh đó, Camera lùi chỉ có thể đề đạt chuẩn xác nhất về mặt hình ảnh nhưng mà ko có báo hiệu bằng âm thanh, chính vì vậy người mua cần phải cẩn trọng và nhìn vào màn hình để có được điểm đỗ cân đối.
Ngày nay, nhiều mẫu xe đã được tích hợp sẵn tác dụng Camera lùi. Khách hàng có thể lắp thêm với giá tiền khoảng 1.5 triệu đồng. Thiết bị này có thể tích hợp ở 2 địa điểm là gương chiếu hậu bên trong xe hoặc màn hình trung tâm.
2. Cảm biến lùi

Gần giống như Camera lùi, cảm biến lùi là 1 tác dụng rất có lợi lúc lái xe để giảm thiểu va chạm từ sau. Thiết bị này hoạt động dựa trên sóng siêu âm để phát xuất hiện trở ngại vật để cảnh báo bằng âm thanh và cả hình ảnh lên màn hình trong xe.
Với tầm quan trọng của nó, nhiều người dùng thực hiện lắp ngay cho xe sau lúc sắm. Cảm biến lùi thường có từ 2-4 cảm biến sóng siêu âm và tùy theo mỗi dòng xe sẽ có loại tương hợp.
Ngay lúc tài xế kích hoạt số lùi, cảm biến sẽ hoạt động để tránh điểm mù, góc chết nhưng mà tài xế ko quát sát được từ ấy cung ứng lùi xe đơn giản hơn. Tùy theo khoảng cách từ xe tới trở ngại vật nhưng mà tiếng bíp của xe sẽ phát ra nhanh hay chậm để xử lý.
Ngày nay, giá của các bộ cảm biến lùi khá nhiều chủng loại và dao động ở mức từ 2-4 triệu đồng tùy nhãn hàng cũng như số mắt cảm biến.
3. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là trang bị có tác dụng nhận mặt, đo được áp suất của lốp xe oto. Ngay lúc áp suất quá cao hoặc quá thấp, người mua có thể ngay tức tốc nhận mặt để kịp thời xử lý. Nhất là những xe chạy đường dài để tránh nổ bánh xe thường phải giữ áp suất ko quá cao, tránh hiện trạng quá nhiệt gây ra tai nạn.
Ngày nay áp suất lốp thường chỉ được trang bị trên những mẫu xe cao cấp. Các dòng xe oto phổ biến vẫn chưa thông dụng.
Cấu tạo thiết bị này gồm 4 van cảm biến lắp bên trong hoặc ngoài lốp. Từ ấy ghi nhận các thông tin như khối lượng hơi, nhiệt độ lốp… rồi hiển thị vào màn hình bên trong xe để người mua nhận mặt. Giá tiền của cảm biến áp suất lốp khoảng từ 2.5-3 triệu đồng trở lên.
4. Bơm lốp phòng ngừa

Có 1 số người dùng cho rằng ko cần sắm trang bị bơm lốp phòng ngừa bởi các xe đều có lốp phòng ngừa.
Bên cạnh đó, rõ ràng việc thay lốp sẽ tốn rất nhiều thời kì so với việc dùng bơm phòng ngừa. Chưa kể việc thay lốp ở các tuyến đường chật hẹp là rất gian khổ. Thậm chí là dẫn tới nguy cơ bị cướp nếu thay lốp tại các đoạn đường bé, vắng người. 
Do ấy, bơm lốp phòng ngừa là món phụ kiện chẳng thể thiếu trên oto. Kích tấc của bơm lốp phòng ngừa cũng khá bé gọn và dễ sử dụng. Sẽ có những thông tin hướng dẫn được đính kèm để người dùng có thể tự bơm lốp xe đúng theo chỉ định của nhà cung cấp.
Giá tiền của 1 chiếc bơm lốp phòng ngừa rất rẻ, chỉ khoảng 500 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bơm mini.
5. Camera hành trình Oto

Camera hành trình sẽ là 1 “nhân chứng sống” xuất sắc giúp bảo vệ lợi quyền của người mua trong những trường hợp xảy ra va chạm. Những đoạn clip do camera hành trình ghi được sẽ là chứng cứ để đối chấp, trình báo với công an giao thông.
Tầm giá của các loại camera hành trình rất nhiều chủng loại cùng nhiều giá bán không giống nhau tùy thuộc vào chất lượng. Những sản nhân phẩm rẻ như Xiaomi được khá nhiều người dùng tuyển lựa do giá bán rẻ dao động từ 750 – 1.5 triệu đồng với chất lượng khá tốt.
Cao cấp hơn là camera hành trình tới từ nhãn hàng Vietmap có giá dao động từ 2,290 triệu đồng tới 5 triệu động.
Những loại camera hành trình cao cấp sẽ được trang bị cả mic thu âm, cảm biến va chạm rung lắc. Do ấy, lúc xảy ra va chạm, người mua sẽ có những đoạn video quan trọng có va chạm rung lắc mạnh.
» Tham khảo thêm: Sắm bán xe oto cũ mới giá rẻ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào
[rule_2_plain] #Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào
[rule_2_plain] #Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào
[rule_3_plain]

#Sắm #mới #cần #lắp #thêm #những #trang #bị #toàn #nào

Bảo đảm an toàn lúc lái xe là điều nhưng mà rất nhiều người dùng ân cần lúc sắm oto. Bên cạnh đó càng có nhiều công nghệ an toàn trên xe thì giá xe lại càng đắt.
Chính thành ra, ngay lúc sắm xe mới, nhiều người dùng đã chủ động lắp thêm nhiều trang bị khác nhằm bảo đảm vận động, điều khiển xe an tâm hơn. Hãy cùng muaxegiatot.vn điểm qua những trang bị Phụ kiện Oto an toàn nên lắp thêm cho xế yêu để chiếc xe chuyên dụng cho chủ sở hữu 1 cách tốt nhất!
Mục lục bài viết1. Camera lùi2. Cảm biến lùi3. Cảm biến áp suất lốp4. Bơm lốp dự phòng5. Camera hành trình Ô tô1. Camera lùi

Camera lùi là 1 tác dụng vô cùng có lợi đối với những tài xế đã có thâm niên lâu 5 hay thậm chí là mới lái.
Đây là 1 trang bị hết sức quan trọng giúp người mua quan sát rõ ràng nhất hiện trạng phía sau đuôi xe. Từ ấy giảm thiểu nhấn quá ga, giảm thiểu điểm mù, tránh trẻ con, người đi bộ hoặc trở ngại vật phía sau.
Bí quyết hoạt động của Camera lùi khá dễ ợt, nó sẽ tự động thu về hình ảnh phía sau và những địa điểm nhưng mà tài xế ko nhận ra được. Sau ấy sẽ truyền thông tin bằng hình ảnh lên màn hình trung tâm giúp người lái quan sát xác thực nhất.
Thực tiễn, Camera lùi còn giúp người mua đỗ xe, lùi xe 1 cách đơn giản và giảm thiểu va chạm với các xe khác trong bãi đổ. Bên cạnh đó, Camera lùi chỉ có thể đề đạt chuẩn xác nhất về mặt hình ảnh nhưng mà ko có báo hiệu bằng âm thanh, chính vì vậy người mua cần phải cẩn trọng và nhìn vào màn hình để có được điểm đỗ cân đối.
Ngày nay, nhiều mẫu xe đã được tích hợp sẵn tác dụng Camera lùi. Khách hàng có thể lắp thêm với giá tiền khoảng 1.5 triệu đồng. Thiết bị này có thể tích hợp ở 2 địa điểm là gương chiếu hậu bên trong xe hoặc màn hình trung tâm.
2. Cảm biến lùi

Gần giống như Camera lùi, cảm biến lùi là 1 tác dụng rất có lợi lúc lái xe để giảm thiểu va chạm từ sau. Thiết bị này hoạt động dựa trên sóng siêu âm để phát xuất hiện trở ngại vật để cảnh báo bằng âm thanh và cả hình ảnh lên màn hình trong xe.
Với tầm quan trọng của nó, nhiều người dùng thực hiện lắp ngay cho xe sau lúc sắm. Cảm biến lùi thường có từ 2-4 cảm biến sóng siêu âm và tùy theo mỗi dòng xe sẽ có loại tương hợp.
Ngay lúc tài xế kích hoạt số lùi, cảm biến sẽ hoạt động để tránh điểm mù, góc chết nhưng mà tài xế ko quát sát được từ ấy cung ứng lùi xe đơn giản hơn. Tùy theo khoảng cách từ xe tới trở ngại vật nhưng mà tiếng bíp của xe sẽ phát ra nhanh hay chậm để xử lý.
Ngày nay, giá của các bộ cảm biến lùi khá nhiều chủng loại và dao động ở mức từ 2-4 triệu đồng tùy nhãn hàng cũng như số mắt cảm biến.
3. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là trang bị có tác dụng nhận mặt, đo được áp suất của lốp xe oto. Ngay lúc áp suất quá cao hoặc quá thấp, người mua có thể ngay tức tốc nhận mặt để kịp thời xử lý. Nhất là những xe chạy đường dài để tránh nổ bánh xe thường phải giữ áp suất ko quá cao, tránh hiện trạng quá nhiệt gây ra tai nạn.
Ngày nay áp suất lốp thường chỉ được trang bị trên những mẫu xe cao cấp. Các dòng xe oto phổ biến vẫn chưa thông dụng.
Cấu tạo thiết bị này gồm 4 van cảm biến lắp bên trong hoặc ngoài lốp. Từ ấy ghi nhận các thông tin như khối lượng hơi, nhiệt độ lốp… rồi hiển thị vào màn hình bên trong xe để người mua nhận mặt. Giá tiền của cảm biến áp suất lốp khoảng từ 2.5-3 triệu đồng trở lên.
4. Bơm lốp phòng ngừa

Có 1 số người dùng cho rằng ko cần sắm trang bị bơm lốp phòng ngừa bởi các xe đều có lốp phòng ngừa.
Bên cạnh đó, rõ ràng việc thay lốp sẽ tốn rất nhiều thời kì so với việc dùng bơm phòng ngừa. Chưa kể việc thay lốp ở các tuyến đường chật hẹp là rất gian khổ. Thậm chí là dẫn tới nguy cơ bị cướp nếu thay lốp tại các đoạn đường bé, vắng người. 
Do ấy, bơm lốp phòng ngừa là món phụ kiện chẳng thể thiếu trên oto. Kích tấc của bơm lốp phòng ngừa cũng khá bé gọn và dễ sử dụng. Sẽ có những thông tin hướng dẫn được đính kèm để người dùng có thể tự bơm lốp xe đúng theo chỉ định của nhà cung cấp.
Giá tiền của 1 chiếc bơm lốp phòng ngừa rất rẻ, chỉ khoảng 500 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bơm mini.
5. Camera hành trình Oto

Camera hành trình sẽ là 1 “nhân chứng sống” xuất sắc giúp bảo vệ lợi quyền của người mua trong những trường hợp xảy ra va chạm. Những đoạn clip do camera hành trình ghi được sẽ là chứng cứ để đối chấp, trình báo với công an giao thông.
Tầm giá của các loại camera hành trình rất nhiều chủng loại cùng nhiều giá bán không giống nhau tùy thuộc vào chất lượng. Những sản nhân phẩm rẻ như Xiaomi được khá nhiều người dùng tuyển lựa do giá bán rẻ dao động từ 750 – 1.5 triệu đồng với chất lượng khá tốt.
Cao cấp hơn là camera hành trình tới từ nhãn hàng Vietmap có giá dao động từ 2,290 triệu đồng tới 5 triệu động.
Những loại camera hành trình cao cấp sẽ được trang bị cả mic thu âm, cảm biến va chạm rung lắc. Do ấy, lúc xảy ra va chạm, người mua sẽ có những đoạn video quan trọng có va chạm rung lắc mạnh.
» Tham khảo thêm: Sắm bán xe oto cũ mới giá rẻ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *