Nên Chọn Mẫu Nhông Sên Dĩa Nào Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150?

Độ pô xe Exciter 150 nào tốt nhất cho xe Exciter 150?

Mình đang tìm bộ nhông sên dĩa chất lượng cho xe exciter 150? Bác nào có kinh nghiệm thay nhông dĩa tốt thì tham mưu giúp em với ạ.

Ngày đăng: 25/10/2018

2.622 lượt xem

Đây chẳng hề là 1 chủ đề mới mà vẫn luôn được tập thể biker đặc thù ân cần. Chính vì thế, quảng bá đã chọn câu hỏi của vị khách này để khởi đầu cho chủ đề ngày bữa nay. Mời các biker xa gần cùng comment để tham mưu cho em đấy nhé!

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

Ad có 1 vài tuyển lựa tốt dưới đây, các bạn có thể ân cần, tham khảo và mày mò thêm để chọn cho xe của mình 1 bộ nhông xích thích hợp về giá cả, chất lượng và độ bền tốt.

Nhông Nhông Tốt Nhất Cho Các Dòng Xe Exciter 150:

Dòng côn tay đang được rất nhiều biker ân cần đặc thù là dòng xe côn tay Yamaha Exciter. Về mặt kỹ thuật, làm sao để chọn được linh kiện thay thế phù thống nhất cho xe và nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tuyển lựa địa chỉ thay thế zin chất lượng, giá cả cân đối để giúp động cơ vận hành tốt nhất. Dưới đây là những gợi ý để bạn có sự tuyển lựa tốt nhất cho chiếc xe yêu mến của mình!

#Trước tiên. Nhông xích, Nhông TFX:

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

1 tuyển lựa hoàn toàn mới và tuyệt vời cho dòng côn bé như exciter 150. Tổng hợp những sản phẩm giá lượng nhất: Phuộc Recto; Nhông sên dĩa TFX.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150
Đĩa Recto Thái Lan chính hãng là bộ đĩa chất lượng nhưng mà bạn nên tuyển lựa thay thế cho đĩa zin. Với tầm giá tầm trung mà được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên cả độ chuẩn xác và chất lượng. Chọn lựa chất liệu thép siêu cứng và chịu được trọng tải, giảm thiểu hao mòn theo thời kì, tăng lên tuổi thọ cho thành phầm.
nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150
Nhông sên dĩa TFX DID 428 VIX cũng là 1 thành phầm chính hãng đáng dùng để thay thế cho nhông sên dĩa zin. Nhông sên dĩa TFX được sản xuất trên công nghệ tán hot chuẩn xác cao. Nhông sên dĩa được gia công đưa qua hệ thống bình bôi trơn, mỡ chảy ra qua những ngách ngóc bé nhất của nhông xích. Nhông sên dĩa TFX có tuổi thọ cao, độ đàn hồi tốt, tăng thời kì sử dụng và cân xứng với nhông xích Recto là sự tuyển lựa tuyệt vời nhưng mà bạn nên thử ngay.

# 2. 12 cốc DID Nhông sên dĩa:

Đây là 1 tuyển lựa khá tầm thường của các biker exciter 150. Nhãn hàng DID lừng danh tới từ Nhật Bản luôn làm ưng ý những người mua khắt khe nhất của Nhật Bản. oto Suzuki đại lợi. Các bộ phận cấu hình thành bộ nhông xích DID tuyệt vời tới từng mm, dây chuyền sản xuất đều tiên tiến và tự động hóa để phục vụ những thành phầm hiện đại nhất:

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

● Nhông sên dĩa được sản xuất trên công nghệ khuếch tán hot,

● Kiểm soát chặt chẽ phần lỗi,

● Từ đấy tạo ra những thành phầm có độ chuẩn xác cực cao.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

● Sợi sên sau lúc được xử lý được ngâm trong bể dầu mỡ bôi trơn nhiệt độ cao, mỡ hot chảy len lách vào từng ngách ngóc của sợi chỉ.

● Nhờ đấy, hệ thống truyền dẫn tuyệt vời hơn, tuổi thọ kéo dài hơn.

# 3. Sên đĩa siêu lửa:

Nhông sên dĩa siêu lửa cũng là hàng chính hãng từ Thái Lan, màu vàng đã mắt, kiên cố cùng với tầm giá phải chăng nên được người tiêu dùng ưa thích.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

● Bộ nhông sên dĩa siêu lửa vừa hiện ra trên thị phần đồ chơi xe hơi tùy chỉnh gần đây. Mà bộ nhông sên dĩa được trang bị công nghệ mới nhất của ngành nhông sên dĩa.

● Được xử lý nhiệt theo công nghệ rất đặc thù nên độ cứng vượt bậc so với sên thông thường, chịu được trọng tải béo.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

● Xích siêu cứng được sản xuất theo công nghệ dập nguội, tạo kết hợp kiên cố và liền mạch. Mỗi mắt xích đều có bề mặt nhẵn bóng, độ chuẩn xác số đông tuyệt đối. Độ quay của nhông sên dĩa lúc liên kết với nhông xích là cực tốt và tăng bản lĩnh chịu tải cũng như chống mòn tốt hơn.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

● Và cũng nhờ công nghệ hiện đại này nhưng mà xích siêu cứng ít bị biến dạng theo thời kì. Kế bên đấy, vùng bôi trơn dầu mỡ rộng sẽ giúp tăng tuổi thọ của thành phầm lên nhiều lần.

#4. Sên SSS Gold Slug:

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

Để chọn được bộ bát đĩa chất lượng và thẩm mỹ, bạn đừng bỏ lỡ sự tuyển lựa này nhé! SSS Vàng được thiết kế thích hợp với các dòng xe Exciter 150, Exciter 135 và Winner. Hàng SSS nhập cảng từ Malaysia, với chất liệu nhôm hộp kim khí siêu bền cùng với màu vàng nổi trội đang rất được ưa thích. Giá của bộ nhông xích này cũng giống như của DID và 1 số loại tầm thường ngày nay.

nong-sen-dia-nao-tot-nhat-cho-xe-exciter-150

Xe của bạn cần những bộ này Nhông sên dĩa chất lượng, dai sức mang lại sự mạnh bạo cho chiếc xe của bạn, đặc thù là những chiến mã chạy đường trường. Trên đây là 1 số gợi ý điển hình về cả chất lượng và giá cả cho các bạn tuyển lựa, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo và có cho nhau sự tuyển lựa tốt nhất, phù thống nhất nhé. xe hơi của bạn!

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, đấy là do bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy “Ham mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Nên Chọn Mẫu Nhông Sên Dĩa Nào Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150?
#Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter
[rule_3_plain] #Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter

Nên Chọn Mẫu Nhông Sên Dĩa Nào Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150?
Mình đang cần tìm 1 bộ nhông sên dĩa nào chất lượng 1 chút dành cho xe exciter 150? Bạn nào có kinh nghiệm gì hay trong việc thay nhông sên dĩa tham mưu cho mình hộ với

Ngày đăng: 25-10-2018
2,622 lượt xem

Đây chẳng hề là chủ đề mới, mà nó vẫn luôn dành được sự ân cần đặc thù trong tập thể biker. Chính vì vậy, ad đã chọn câu hỏi của vị khách này để mở topic ngày bữa nay. Mời anh em biker xa gần vào tham dự bình luận để tham mưu cho bạn đấy nhé!

Ad có 1 vài tuyển lựa hay ho sau đây, bạn có thể ân cần, tham khảo và mày mò kỹ hơn để tuyển lựa chiếc xe của mình bộ nhông sên dĩa thích hợp về giá cả, chất lượng tốt và độ bền cao.
 

Những Mẫu Nhông Sên Dĩa Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150:
 

Dòng xe tay côn đang được nhiều biker ân cần đặc thù là Yamaha Exciter. Về mặt kỹ thuật, cách tuyển lựa phụ tùng thay thế cho xe sao phù thống nhất và nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc chọn nhông sên đĩa giá cả cân đối chất lượng thay thế cho zin để giúp động cơ vận hành tốt nhất. Dưới đây là sự gợi ý cho sự tuyển lựa tốt nhất dành cho xế yêu của mình!
 

#1. Nhông Đĩa Recto, Sên TFX:
 

1 tuyển lựa hoàn toàn mới và tuyệt vời cho dòng xe tay côn cỡ bé như xe exciter 150. Sự liên kết của những sản phẩm giá lượng nhất: Nhông dĩa Recto; Sên TFX.

 

◼️ Đĩa Recto hàng chính hãng Thái Lan là bộ nhông đĩa chất lượng nhưng mà bạn nên tuyển lựa thay thế cho nhông đĩa zin. Với tầm giá tầm trung, mà được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản vừa chuẩn xác, vừa chất lượng. Chọn chất liệu thép siêu cứng và chịu được lực tải, giảm thiểu hao mòn theo thời kì sử dụng, tăng lên tuổi thọ cho thành phầm. 

 

 

◼️ Sên TFX DID 428 VIX cũng là hàng chính hãng đáng để sử dụng thay thế sên zin. Sên TFX được sản xuất trên công nghệ tán hot, có độ chuẩn xác cao. Tùng mắc sên được gia công và đưa qua hệ thống bể bôi trơn, mỡ tan chảy len lõi qua từng ngỏ ngóc bé nhất của mắc xích. Sên TFX có tuổi thọ cao, chống giãn nở tốt, tăng thời kì sử dụng và cân xứng với nhông đĩa Recto, là tuyển lựa tuyệt vời nhưng mà bạn nên thử ngay. 
 

#2. Nhông Sên Đĩa DID 12 Ly:
 

Đây là tuyển lựa tầm thường của các biker đi xe exciter 150. Nhãn hàng DID lừng danh tới từ Nhật Bản luôn làm ưng ý những người mua khắt khe nhất của oto Suzuki đại lợi. Các bộ phận cấu hình thành bộ nhông sên dĩa DID đều tuyệt vời tới từng milimet, mọi dây chuyền sản xuất đều tiên tiến, tự động để phục vụ thành phầm hiện đại nhất:

 

● Sên được sản xuất trên công nghệ tán hot,

 

● Kiểm soát chặt chẽ phần sai số,

 

● Từ đấy tạo ra thành phầm có độ xác thực vô cùng cao.

 

 

● Sợi sên sau lúc được gia công xong, được nhúng ngập vào bể mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao, mỡ tan chảy len lách vào từng ngách ngóc của sợi sên.

 

● Nhờ vậy, hệ thống truyền động tuyệt vời hơn, tuổi thọ cao hơn. 

 

#3. Nhông Sên Dĩa Super Fire:

 

Nhông sên dĩa super fire cũng là hàng chính hãng có nguồn gốc từ Thái Lan, màu vàng đã mắt, kiên cố cùng với gí cả hợp lý nên được lòng người tiêu dùng.

 

 

● Bộ nhông sên dĩa super fire tuy mới hiện ra trên thị phần đồ chơi xe độ thời kì vừa mới đây. Thế mà bộ nhông sên dĩa được trang bị những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp nhông sên.

 

● Được xử lý nhiệt theo công nghệ rất đặc thù, độ cứng vượt bậc hơn những loại sên thông thường, có bản lĩnh chịu được tải nặng tốt.
 

 

● Mắc xích siêu cứng được sản xuất theo công nghệ dập nguội, tạo ra những mắc xích dạng đặc và liền mạch. Từng mắc xích có bề mặt trơn nhẵn, độ chuẩn xác là số đông tuyệt đối. Độ xoay tròn của sên lúc phối hợp với nhông đĩa cực kỳ tốt và tăng độ chịu trọng tải cũng như mài mòn tốt hơn.
 

 

● Và cũng nhờ công nghệ hiện đại này khiến cho mắc xích siêu cứng ít bị biến dạng theo thời kì. Kế bên đấy, diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng, điều này sẽ tăng tuổi thọ của thành phầm lên nhiều lần.

 

#4. Nhông sên Đĩa SSS Vàng:
 

Để tuyển lựa 1 bộ nhông sên dĩa vừa chất lượng, vừa thẩm mỹ bạn đừng bỏ lỡ sự tuyển lựa này nhé! Nhông Sên Dĩa SSS Vàng được thiết kế lắp được cho xe Exciter 150, Exciter 135 và Winner. Hàng SSS được nhập cảng từ Malaisia, có chất liệu hộp kim nhôm siêu bền chắc cùng với màu vàng kim nổi trội rất được thích thú. Giá của bộ nhôn sên dĩa này bằng với DID và 1 số loại đang thịnh hành ngày nay.

 

 

Chiếc xe của bạn cần những bộ nhông sên dĩa chất lượng, dai sức để đem đến sức mạnh cho chiếc xe của bạn, đặc thù là những chiến mã chạy đường trường. Trên đây là 1 số gợi ý điển hình về chất lượng, lẫn giá cả cho bạn tuyển lựa, để lại bình luận bên dưới để mọi người đều được tham khảo quan điểm của nhau và có sự tuyển lựa tốt nhất, phù thống nhất cho chiếc xe của bạn nhé! 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter
[rule_2_plain] #Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter
[rule_2_plain] #Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter
[rule_3_plain]

#Nên #Chọn #Mẫu #Nhông #Sên #Dĩa #Nào #Tốt #Nhất #Cho #Exciter

Nên Chọn Mẫu Nhông Sên Dĩa Nào Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150?
Mình đang cần tìm 1 bộ nhông sên dĩa nào chất lượng 1 chút dành cho xe exciter 150? Bạn nào có kinh nghiệm gì hay trong việc thay nhông sên dĩa tham mưu cho mình hộ với

Ngày đăng: 25-10-2018
2,622 lượt xem

Đây chẳng hề là chủ đề mới, mà nó vẫn luôn dành được sự ân cần đặc thù trong tập thể biker. Chính vì vậy, ad đã chọn câu hỏi của vị khách này để mở topic ngày bữa nay. Mời anh em biker xa gần vào tham dự bình luận để tham mưu cho bạn đấy nhé!

Ad có 1 vài tuyển lựa hay ho sau đây, bạn có thể ân cần, tham khảo và mày mò kỹ hơn để tuyển lựa chiếc xe của mình bộ nhông sên dĩa thích hợp về giá cả, chất lượng tốt và độ bền cao.
 

Những Mẫu Nhông Sên Dĩa Tốt Nhất Cho Xe Exciter 150:
 

Dòng xe tay côn đang được nhiều biker ân cần đặc thù là Yamaha Exciter. Về mặt kỹ thuật, cách tuyển lựa phụ tùng thay thế cho xe sao phù thống nhất và nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc chọn nhông sên đĩa giá cả cân đối chất lượng thay thế cho zin để giúp động cơ vận hành tốt nhất. Dưới đây là sự gợi ý cho sự tuyển lựa tốt nhất dành cho xế yêu của mình!
 

#1. Nhông Đĩa Recto, Sên TFX:
 

1 tuyển lựa hoàn toàn mới và tuyệt vời cho dòng xe tay côn cỡ bé như xe exciter 150. Sự liên kết của những sản phẩm giá lượng nhất: Nhông dĩa Recto; Sên TFX.

 

◼️ Đĩa Recto hàng chính hãng Thái Lan là bộ nhông đĩa chất lượng nhưng mà bạn nên tuyển lựa thay thế cho nhông đĩa zin. Với tầm giá tầm trung, mà được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản vừa chuẩn xác, vừa chất lượng. Chọn chất liệu thép siêu cứng và chịu được lực tải, giảm thiểu hao mòn theo thời kì sử dụng, tăng lên tuổi thọ cho thành phầm. 

 

 

◼️ Sên TFX DID 428 VIX cũng là hàng chính hãng đáng để sử dụng thay thế sên zin. Sên TFX được sản xuất trên công nghệ tán hot, có độ chuẩn xác cao. Tùng mắc sên được gia công và đưa qua hệ thống bể bôi trơn, mỡ tan chảy len lõi qua từng ngỏ ngóc bé nhất của mắc xích. Sên TFX có tuổi thọ cao, chống giãn nở tốt, tăng thời kì sử dụng và cân xứng với nhông đĩa Recto, là tuyển lựa tuyệt vời nhưng mà bạn nên thử ngay. 
 

#2. Nhông Sên Đĩa DID 12 Ly:
 

Đây là tuyển lựa tầm thường của các biker đi xe exciter 150. Nhãn hàng DID lừng danh tới từ Nhật Bản luôn làm ưng ý những người mua khắt khe nhất của oto Suzuki đại lợi. Các bộ phận cấu hình thành bộ nhông sên dĩa DID đều tuyệt vời tới từng milimet, mọi dây chuyền sản xuất đều tiên tiến, tự động để phục vụ thành phầm hiện đại nhất:

 

● Sên được sản xuất trên công nghệ tán hot,

 

● Kiểm soát chặt chẽ phần sai số,

 

● Từ đấy tạo ra thành phầm có độ xác thực vô cùng cao.

 

 

● Sợi sên sau lúc được gia công xong, được nhúng ngập vào bể mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao, mỡ tan chảy len lách vào từng ngách ngóc của sợi sên.

 

● Nhờ vậy, hệ thống truyền động tuyệt vời hơn, tuổi thọ cao hơn. 

 

#3. Nhông Sên Dĩa Super Fire:

 

Nhông sên dĩa super fire cũng là hàng chính hãng có nguồn gốc từ Thái Lan, màu vàng đã mắt, kiên cố cùng với gí cả hợp lý nên được lòng người tiêu dùng.

 

 

● Bộ nhông sên dĩa super fire tuy mới hiện ra trên thị phần đồ chơi xe độ thời kì vừa mới đây. Thế mà bộ nhông sên dĩa được trang bị những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp nhông sên.

 

● Được xử lý nhiệt theo công nghệ rất đặc thù, độ cứng vượt bậc hơn những loại sên thông thường, có bản lĩnh chịu được tải nặng tốt.
 

 

● Mắc xích siêu cứng được sản xuất theo công nghệ dập nguội, tạo ra những mắc xích dạng đặc và liền mạch. Từng mắc xích có bề mặt trơn nhẵn, độ chuẩn xác là số đông tuyệt đối. Độ xoay tròn của sên lúc phối hợp với nhông đĩa cực kỳ tốt và tăng độ chịu trọng tải cũng như mài mòn tốt hơn.
 

 

● Và cũng nhờ công nghệ hiện đại này khiến cho mắc xích siêu cứng ít bị biến dạng theo thời kì. Kế bên đấy, diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng, điều này sẽ tăng tuổi thọ của thành phầm lên nhiều lần.

 

#4. Nhông sên Đĩa SSS Vàng:
 

Để tuyển lựa 1 bộ nhông sên dĩa vừa chất lượng, vừa thẩm mỹ bạn đừng bỏ lỡ sự tuyển lựa này nhé! Nhông Sên Dĩa SSS Vàng được thiết kế lắp được cho xe Exciter 150, Exciter 135 và Winner. Hàng SSS được nhập cảng từ Malaisia, có chất liệu hộp kim nhôm siêu bền chắc cùng với màu vàng kim nổi trội rất được thích thú. Giá của bộ nhôn sên dĩa này bằng với DID và 1 số loại đang thịnh hành ngày nay.

 

 

Chiếc xe của bạn cần những bộ nhông sên dĩa chất lượng, dai sức để đem đến sức mạnh cho chiếc xe của bạn, đặc thù là những chiến mã chạy đường trường. Trên đây là 1 số gợi ý điển hình về chất lượng, lẫn giá cả cho bạn tuyển lựa, để lại bình luận bên dưới để mọi người đều được tham khảo quan điểm của nhau và có sự tuyển lựa tốt nhất, phù thống nhất cho chiếc xe của bạn nhé! 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cheo leo, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *