Quý khách hàng thân mến,

Vậy là một năm nữa đã trôi qua, năm mới 2020 đến với nhiều điều thú vị đang chờ đợi. Nhân dịp này, Việt Nam Suzuki trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng yêu quý. Sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực để Suzuki tiếp tục phát triển và thành công.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm tâm điểm, Suzuki luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao hoạt động bán hàng và chất lượng dịch vụ hậu mãi. Năm 2019 đánh dấu bước phát triển mới của Suzuki khi ra mắt 2 dòng sản phẩm mới gồm mẫu xe đa dụng Ertiga và xe thương mại Super Carry Pro. Chúng tôi rất biết ơn khi cả hai sản phẩm đã được Quý khách hàng đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là dòng xe Ertiga với 3.000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Gần đây nhất, Suzuki cũng đã kết hợp với hệ thống đại lý tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng trên toàn quốc. Đây là dịp để Suzuki thể hiện lòng biết ơn, lắng nghe đóng góp từ khách hàng, cũng như chia sẻ những phương pháp sử dụng xe hiệu quả.

Suzuki luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá. Để đáp lại tình cảm này, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường dịch vụ hậu mãi, giới thiệu thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Suzuki cam kết bảo đảm số lượng phụ tùng tồn kho, xem xét để đưa ra giá phụ tùng hợp lý.

Ngoài ra, Suzuki cũng tập trung nâng cao chất lượng kỹ thuật viên. Chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện định kỳ tại hệ thống 39 đại lý trên toàn quốc, đồng thời tổ chức các cuộc thi nâng cao tay nghề. Trong tương lai, Suzuki sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý để Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Bước sang Xuân mới 2020, Việt Nam Suzuki kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều may mắn và thành công rực rỡ cùng “bạn đồng hành” Suzuki.

Trân trọng cảm ơn!