Nhìn lại lịch sử 25 năm của Mercedes-Benz Việt Nam 

Tháng 11 5 2020, Mercedes-Benz Việt Nam kỷ niệm 25 5 hoạt động. Trong 25 5 qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tung ra thị phần hơn 40.000 xe oto hạng sang và được người dùng bình chọn cao về chất lượng dịch vụ và cơ chế hậu mãi.

Mercedes-Benz đã có những dấu mốc đáng nhớ tại Việt Nam trong suốt 25 5 hoạt động

Hãy cùng nhìn lại chặng đường và những dấu mốc đáng nhớ nhưng Mercedes-Benz Việt Nam đã trải qua.

Những dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt Nam

1995: Mercedes-Benz Việt Nam chính thức được thành lập với nhân cách là doanh nghiệp con của Daimler AG – Đức. Cũng chuyên sản xuất xe du hý và xe thương nghiệp.

5 1996: Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chiếc xe E230 (W210) lắp ráp trong nước trước tiên.

Vao 5 2008: Nhằm nhiều chủng loại hóa các dòng thành phầm, Mercedes-Benz Việt Nam đã mở đầu du nhập xe nguyên chiếc. Ngoài ra, điểm cộng của nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh tại Việt Nam vẫn là sản xuất, lắp ráp trong nước.

mercedes-benz-glc-300-hoa-hau-Huonggiang-muaxegiatot-vn

Dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. Ảnh: Mercedes-Benz GLC 300 của Hoa hậu Hương Giang

5 2020: Sau 25 5 thành lập, Mercedes-Benz Việt Nam đã bán ra thị phần hơn 40.000 xe hạng sang, nắm trong tay phần to thị trường. Trong ấy, dòng SUV GLC là “con ngỗng đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc.

Kế bên ấy, số lượng đại lý bán hàng và dịch vụ của Mercedes-Benz Việt Nam cũng đạt con số 16 trên toàn quốc. Chỉ cần khoảng đến, doanh nghiệp sẽ tiếp diễn mở mang đại lý để giúp người dùng ở khắp các tỉnh thành có thể sử dụng dịch vụ 1 cách thuận lợi hơn.

Định hướng tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam

Trong nhiều cuộc phỏng vấn với tạp chí và truyền thông, Mercedes-Benz Việt Nam luôn khẳng định sẽ tiếp diễn đầu cơ và tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam.

Lời nói đi đôi với hành động lúc doanh nghiệp đã thành lập Trung tâm cung ứng phụ tùng và Trung tâm chạy thử xe hoàn thiện trước lúc giao xe. Cùng lúc vận dụng tiêu chuẩn cơ quan thế giới mới nhất MAR 2020.

Tuy nhiên, đông đảo các dòng thành phầm của Mercedes-Benz Việt Nam đều được lắp ráp trong nước với tỉ lệ xe đạt gần 90%. Bao gồm: C-Class, GLC-Class và S-Class.

Dịch vụ người dùng tỷ mỉ

Đội ngũ nhân viên với phong cách chuyên nghiệp, Ảnh: Mercedes Long Biên

Hàng ngũ viên chức với cá tính nhiều năm kinh nghiệm, Ảnh: Mercedes Long Biên

Tại bất cứ đại lý nào của Mercedes-Benz, người dùng đều được hàng ngũ viên chức dùng cho tỷ mỉ từ A tới Z. Mọi đề xuất của người dùng đều được phục vụ 1 cách tốt nhất. Đấy là lý do vì sao dịch vụ chăm nom người dùng của Mercedes-Benz luôn được bình chọn bậc nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên, Mercedes-Benz Việt Nam còn cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích giúp cung ứng người dùng trong công đoạn sử dụng. Bao gồm:

  • Dịch vụ bảo trì mau chóng
  • Dịch vụ cứu hộ 24/7
  • Dịch vụ bảo trì thiết bị cầm tay
  • Xe đã qua sử dụng chính hãng
  • Bảo hành mở mang và gói bảo trì 2 5

Nghĩa vụ xã hội luôn được đề cao

Trách nhiệm xã hội luôn được Mercedes-Benz quan tâm trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam

Nghĩa vụ xã hội luôn được Mercedes-Benz ân cần trong suốt công đoạn hoạt động tại Việt Nam

Kế bên hoạt động kinh doanh kiếm tìm lợi nhuận, Mercedes-Benz Việt Nam còn có ý thức phận sự xã hội rất cao. Doanh nghiệp luôn hăng hái tham dự các chương trình từ thiện, ủng hộ những cảnh ngộ gian khổ…

Khi mà đại dịch Covid-19 nửa đầu 5 2020 đang tác động nghiêm trọng tới doanh số thì Mercedes-Benz Việt Nam vẫn chung tay vì tập thể. Hãng xe đã sẵn sàng 1.100 suất ăn mỗi ngày để cung ứng các tư nhân bị tác động bởi dịch bệnh tại TP.HCM.

Kế bên ấy, với mong muốn góp phần chống lại dịch bệnh. Mercedes-Benz Việt Nam cũng cung ứng chính quyền địa phương 1,1 tỷ đồng.

Mercedes-Benz Việt Nam luôn thực hiện trách nhiệm xã hội song hành với tăng trưởng kinh doanh

Mercedes-Benz Việt Nam luôn tiến hành phận sự xã hội song hành với phát triển kinh doanh

Vừa mới đây nhất, Mercedes-Benz Việt Nam đã tăng trưởng chương trình MobileKids Việt Nam với sự đi cùng của AIP. Chương trình này sẽ giúp các em học trò từ cấp tiểu học trên khu vực TP.HCM có thêm kiến ​​thức về ATGT đường bộ.

Nơi tốt nhất để làm việc trong ngành công nghiệp oto

tư vấn-mai-dai-ly-mercedes-truong-chinh-muaxegiatot-vn

Mercedes-Benz Việt Nam vinh hạnh có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto tại Việt Nam vào 5 2020, 5 5 liên tục. Cùng lúc lọt vào top 20 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đây là kết quả được Mạng Tập thể Nhân sự Anphabe ban bố ngày 22/10/2020 phê chuẩn thăm dò 71.460 viên chức của 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề không giống nhau.

Tham khảo:

> Bảng giá xe Mercedes benz tại Việt Nam

> Sắm bán xe oto Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng

> Đại lý Mercedes-Benz chính hãng


Thông tin thêm

Nhìn lại lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt Nam 
#Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam
[rule_3_plain] #Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam

Tháng 11/2020, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 5 hoạt động. Trong 25 5 qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tung ra thị phần hơn 40.000 xe sang và được người dùng bình chọn rất cao về chất lượng dịch vụ, hậu mãi.
Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam trong 25 5 hoạt động
Hãy cùng muaxegiatot nhìn lại chặng đường và những cột mốc đáng nhớ nhưng Mercedes-Benz Việt Nam đã trải qua. 
Mục lục bài viếtNhững cột mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt NamĐịnh hướng tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam Dịch vụ chăm nom người dùng chu đáoTrách nhiệm xã hội luôn được đề cao Nơi làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto Những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt Nam
5 1995: Mercedes-Benz Việt Nam chính thức thành lập thuộc doanh nghiệp con của tập đoàn Daimler AG – Đức. Cùng lúc chuyên sản xuất xe du hý và xe thương nghiệp. 
5 1996: Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chiếc xe lắp ráp E230 (W210) trước tiên trong nước. 
5 2008: nhằm nhiều chủng loại hoá dòng thành phầm, Mercedes-Benz Việt Nam đã mở đầu du nhập xe nguyên chiếc. Tuy thế, điểm cộng của nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh tại Việt Nam vẫn là sản xuất, lắp ráp trong nước. 
Dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. Ảnh: Mercedes-Benz GLC 300 của hoa hậu Hương Giang
5 2020: sau 25 5 thành lập, Mercedes-Benz Việt Nam đã bán ra thị phần hơn 40.000 xe sang, nắm phần to thị trường trong tay. Trong ấy, dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. 
Kế bên ấy, số lượng đại lý bán hàng và dịch vụ của Mercedes-Benz Việt Nam cũng đán cán mốc 16 trên cả nước. Chỉ cần khoảng đến, hãng sẽ tiếp diễn mở mang đại lý giúp người dùng ở mọi tình thành có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện dung hơn. 
Định hướng tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam 
Trong nhiều cuộc giải đáp phỏng với giới tạp chí, truyền thông, Mercedes-Benz Việt Nam luôn khẳng định sẽ tiếp diễn đầu cơ và tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam. 
Lời nói đi đôi với hành động lúc hãng đã thành lập Trung tâm Hỗ trợ phụ tùng và Trung tâm Rà soát và hoàn thiện xe trước lúc giao. Cùng lúc vận dụng tiêu chuẩn đại lý thế giới mới nhất MAR 2020. 
Kế bên ấy, đông đảo dòng thành phầm của Mercedes-Benz Việt Nam đều được lắp ráp trong nước với tỉ lệ gần 90% số lượng xe. Bao gồm: C-Class, GLC-Class và S-Class. 
Dịch vụ chăm nom người dùng tỷ mỉ
Viên chức với cá tính nhiều năm kinh nghiệm, Ảnh: Mercedes Long Biên
Tới với bất cứ đại lý Mercedes-Benz nào, người dùng cũng đều được hàng ngũ viên chức dùng cho tỷ mỉ từ A tới Z. Mọi đề xuất của người dùng đều được phục vụ 1 cách tốt nhất. Đấy là lý do tại sao dịch vụ chăm nom người dùng của Mercedes-Benz luôn được bình chọn bậc nhất tại Việt Nam. 
Kế bên ấy, Mercedes-Benz Việt Nam còn cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích giúp cung ứng người dùng trong công đoạn sử dụng. Bao gồm: 

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh
Dịch vụ cứu hộ 24/7
Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị cầm tay
Xe đã qua sử dụng chính hãng
Gói bảo hành mở mang và bảo dưỡng 2 5

Nghĩa vụ xã hội luôn được đề cao 
Nghĩa vụ xã hội luôn được Mercedes-Benz ân cần trong suốt thời kì hoạt động tại Việt Nam
Kế bên việc kinh doanh kiếm tìm lợi nhuận, Mercedes-Benz Việt Nam có tinh thần phận sự xã hội rất cao. Hãng luôn hăng hái tham dự các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào gian khổ…
Trong khi đại dịch Covid-19 nửa đầu 5 2020 đang tác động nghiêm trọng tới doanh số mà Mercedes-Benz Việt Nam vẫn chung tay vì tập thể. Hãng xe đã sẵn sàng 1.100 suất ăn mỗi ngày để cung ứng các tư nhân bị tác động bởi dịch bệnh tại địa bàn TP.HCM. 
Kế bên ấy, với mong muốn hiến dâng vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Mercedes-Benz Việt Nam còn cung ứng 1,1 tỉ đồng cho chính quyền địa phương. 
Mercedes-Benz Việt Nam luôn tiến hành các phận sự xã hội song song với việc phát triển kinh doanh
Cách đây không lâu nhất, Mercedes-Benz Việt Nam đã tăng trưởng chương trình MobileKids Việt Nam với sự đi cùng của Tổ chức AIP. Chương trình này sẽ giúp những em học trò từ thứ bậc tiểu học trên khu vực TP.HCM có thêm tri thức về an toàn giao thông đường bộ. 
Nơi làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto 

Mercedes-Benz Việt Nam vinh hạnh là nơi có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto tại Việt Nam 5 2020, duy trì 5 5 liên tục. Cùng lúc lọt top 20 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 
Đây là kết quả do Màng lưới tập thể Nhân sự Anphabe ban bố ngày 22/10/2020 phê chuẩn cuộc thăm dò 71.460 viên chức của 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề không giống nhau.
Tham khảo:
> Bảng giá xe Mercedes benz tại Việt Nam
> Sắm bán xe Mercedes-benz cũ qua sử dụng chính hãng
> Đại lý xe Mercedes-benz chính hãng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam
[rule_2_plain] #Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam
[rule_2_plain] #Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam
[rule_3_plain]

#Nhìn #lại #lịch #sử #5 #của #MercedesBenz #Việt #Nam

Tháng 11/2020, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 5 hoạt động. Trong 25 5 qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tung ra thị phần hơn 40.000 xe sang và được người dùng bình chọn rất cao về chất lượng dịch vụ, hậu mãi.
Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam trong 25 5 hoạt động
Hãy cùng muaxegiatot nhìn lại chặng đường và những cột mốc đáng nhớ nhưng Mercedes-Benz Việt Nam đã trải qua. 
Mục lục bài viếtNhững cột mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt NamĐịnh hướng tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam Dịch vụ chăm nom người dùng chu đáoTrách nhiệm xã hội luôn được đề cao Nơi làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto Những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 5 của Mercedes-Benz Việt Nam
5 1995: Mercedes-Benz Việt Nam chính thức thành lập thuộc doanh nghiệp con của tập đoàn Daimler AG – Đức. Cùng lúc chuyên sản xuất xe du hý và xe thương nghiệp. 
5 1996: Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chiếc xe lắp ráp E230 (W210) trước tiên trong nước. 
5 2008: nhằm nhiều chủng loại hoá dòng thành phầm, Mercedes-Benz Việt Nam đã mở đầu du nhập xe nguyên chiếc. Tuy thế, điểm cộng của nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh tại Việt Nam vẫn là sản xuất, lắp ráp trong nước. 
Dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. Ảnh: Mercedes-Benz GLC 300 của hoa hậu Hương Giang
5 2020: sau 25 5 thành lập, Mercedes-Benz Việt Nam đã bán ra thị phần hơn 40.000 xe sang, nắm phần to thị trường trong tay. Trong ấy, dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. 
Kế bên ấy, số lượng đại lý bán hàng và dịch vụ của Mercedes-Benz Việt Nam cũng đán cán mốc 16 trên cả nước. Chỉ cần khoảng đến, hãng sẽ tiếp diễn mở mang đại lý giúp người dùng ở mọi tình thành có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện dung hơn. 
Định hướng tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam 
Trong nhiều cuộc giải đáp phỏng với giới tạp chí, truyền thông, Mercedes-Benz Việt Nam luôn khẳng định sẽ tiếp diễn đầu cơ và tăng trưởng dài lâu tại Việt Nam. 
Lời nói đi đôi với hành động lúc hãng đã thành lập Trung tâm Hỗ trợ phụ tùng và Trung tâm Rà soát và hoàn thiện xe trước lúc giao. Cùng lúc vận dụng tiêu chuẩn đại lý thế giới mới nhất MAR 2020. 
Kế bên ấy, đông đảo dòng thành phầm của Mercedes-Benz Việt Nam đều được lắp ráp trong nước với tỉ lệ gần 90% số lượng xe. Bao gồm: C-Class, GLC-Class và S-Class. 
Dịch vụ chăm nom người dùng tỷ mỉ
Viên chức với cá tính nhiều năm kinh nghiệm, Ảnh: Mercedes Long Biên
Tới với bất cứ đại lý Mercedes-Benz nào, người dùng cũng đều được hàng ngũ viên chức dùng cho tỷ mỉ từ A tới Z. Mọi đề xuất của người dùng đều được phục vụ 1 cách tốt nhất. Đấy là lý do tại sao dịch vụ chăm nom người dùng của Mercedes-Benz luôn được bình chọn bậc nhất tại Việt Nam. 
Kế bên ấy, Mercedes-Benz Việt Nam còn cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích giúp cung ứng người dùng trong công đoạn sử dụng. Bao gồm: 

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh
Dịch vụ cứu hộ 24/7
Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị cầm tay
Xe đã qua sử dụng chính hãng
Gói bảo hành mở mang và bảo dưỡng 2 5

Nghĩa vụ xã hội luôn được đề cao 
Nghĩa vụ xã hội luôn được Mercedes-Benz ân cần trong suốt thời kì hoạt động tại Việt Nam
Kế bên việc kinh doanh kiếm tìm lợi nhuận, Mercedes-Benz Việt Nam có tinh thần phận sự xã hội rất cao. Hãng luôn hăng hái tham dự các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào gian khổ…
Trong khi đại dịch Covid-19 nửa đầu 5 2020 đang tác động nghiêm trọng tới doanh số mà Mercedes-Benz Việt Nam vẫn chung tay vì tập thể. Hãng xe đã sẵn sàng 1.100 suất ăn mỗi ngày để cung ứng các tư nhân bị tác động bởi dịch bệnh tại địa bàn TP.HCM. 
Kế bên ấy, với mong muốn hiến dâng vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Mercedes-Benz Việt Nam còn cung ứng 1,1 tỉ đồng cho chính quyền địa phương. 
Mercedes-Benz Việt Nam luôn tiến hành các phận sự xã hội song song với việc phát triển kinh doanh
Cách đây không lâu nhất, Mercedes-Benz Việt Nam đã tăng trưởng chương trình MobileKids Việt Nam với sự đi cùng của Tổ chức AIP. Chương trình này sẽ giúp những em học trò từ thứ bậc tiểu học trên khu vực TP.HCM có thêm tri thức về an toàn giao thông đường bộ. 
Nơi làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto 

Mercedes-Benz Việt Nam vinh hạnh là nơi có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành công nghiệp oto tại Việt Nam 5 2020, duy trì 5 5 liên tục. Cùng lúc lọt top 20 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 
Đây là kết quả do Màng lưới tập thể Nhân sự Anphabe ban bố ngày 22/10/2020 phê chuẩn cuộc thăm dò 71.460 viên chức của 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề không giống nhau.
Tham khảo:
> Bảng giá xe Mercedes benz tại Việt Nam
> Sắm bán xe Mercedes-benz cũ qua sử dụng chính hãng
> Đại lý xe Mercedes-benz chính hãng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *