Những biển số ô tô đẹp “nhức nách” và cách chọn biển số đẹp năm 2022

Quan niệm của nhiều người lúc sắm xe oto thường muốn sở hữu những biển số đẹp, vậy làm sao để sở hữu 1 biển số đẹp 5 2022?

Biển số đẹp là gì?

Biển số đẹp giúp chủ sở hữu may mắn, thuận tiện lúc làm ăn.

Biển số được coi là “gương mặt” của chiếc xe và biển số đẹp hay xấu tùy thuộc vào quan niệm của chủ sở hữu. Biển này với tôi đẹp, chưa chắc đã đẹp với người khác, là chuyện tầm thường.

 • Trong giao tiếp kinh doanh: Lúc nhìn vào biển số đẹp trên chiếc xe đang đi sẽ khiến đối tác nể sợ nên sẽ mau chóng ký hiệp đồng thay vì bạn đi thuê xe, biển số xấu.
 • Trong phong thủy: Biển số đẹp sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu giúp sự nghiệp khô nóng thông, thăng tiến.

Thành ra, theo quan niệm của người Á Đông khái quát và Việt Nam nói riêng, những người kinh doanh hay coi trọng phong thủy đều mong muốn sở hữu những chiếc xe có biển số đẹp.

Trong số các biển đẹp, quan niệm trong phong thủy “Nhất tứ quý, nhị đồng hoa” là những con số được gọi là đẹp. Thành ra, những biển số tứ quý hay nay là ngũ quý hay tam hoa thường giúp nâng trị giá chiếc xe lên gấp nhiều lần.

Biển tứ quý 9 được ưa chuộng nhất.

Biển tứ quý 9 được ưa thích nhất.

Biển tứ quý được thích thú nhất lúc biển số có 4 con số giống nhau:

 • Biển số tứ quý 9 được ưa thích nhất lúc nó trình bày sự trường tồn và vĩnh cửu. Biển số tứ quý 9 thường được giới doanh nhân, đại gia hay quan chức truy lùng dù giá cao gấp khá nhiều lần trị giá chiếc xe. Không những thế, nếu sở hữu biển tứ quý 9 sẽ có phong thủy tốt cho cuộc sống của gia chủ.
 • Những biển số tứ quý 9 tiếp theo được săn đón có thể kể tới là tứ quý 8 (phát) và tứ quý 6 (lộc).
 • Các bộ tứ quý 2, 4, 4, 5 mang ý nghĩa ko hoàn toàn tốt cũng ko xấu dành cho những người có nguồn vốn ko quá rủng rỉnh nhưng mà vẫn muốn chọn cho mình 1 biển số đẹp.

Mặt khác, sim tứ quý 9 cũng ko được nhiều người ưa thích bởi số 4 với ý tức là “tứ con” sẽ ko đem lại may mắn và tài lộc lúc sở hữu.

Ngoài biển tứ quý, biển đồng hoa thì những biển số xe đẹp cũng được giới chơi xe và đại gia truy lùng ko kém. Biển số xe đẹp “tam hoa tiểu đồng” gồm 3 con số giống nhau và liền nhau với ý tức là trục đường bình yên vô sự, trên đường ko vướng bận. Những biển số này thường được các chủ xe taxi, xe khách hay tài xế xe tải thích thú và truy lùng.

Biển số đẹp được thích thú ngày nay

Từ 5 2010, Việt Nam chuyển từ biển số 4 số sang biển số 5 số, thay vì tứ quý như ngày nay là biển số ngũ quý. Ý nghĩa của biển 5 số theo phong thủy là “Ngũ linh”. Theo đấy, dù biển số oto mới / cũ là 5 số hay 4 số thì trị giá và ý nghĩa tâm linh của nó ko chỉnh sửa.

Biển tứ quý 9 cực đẹp vừa được rước tại Nghệ An.

Biển tứ quý 9 cực đẹp vừa được rước tại Nghệ An.

Không những thế, 1 biển số có đến 5 số trùng nhau hay còn gọi là “ngũ linh” khá hiếm và thời kì chờ sẽ lâu hơn biển tứ quý. Được biết, trong số 100.000 đầu số chỉ có độc nhất vô nhị 1 đầu số quý tương tự. Chính vì thế, những chiếc biển số ngũ quý thường hình thành cơn sốt trong giới chơi xe mới hoặc cũ có biển số đẹp ngày nay.

Những chiếc xe có biển số lặp 3 lần liên tục, biển số tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc có tổng từ 7 số trở lên được người dùng ưa thích và truy lùng với giá khủng. cao hơn trị giá của xe.

Trong đấy các loại biển số xe oto đẹp được ưa thích sử dụng nhiều nhất với chi tiêu đăng ký biển số xe oto không phải thấp như:

Số 5 tinh linh

 • Biển số gồm 5 số liền nhau giống nhau từ 1 tới 9 lần là lượt: 11111, 22222… 99999
 • Biển số 44444 ko được ưa thích vì ko đem lại may mắn.

Số quý

 • Các số ko xấu cũng ko tốt, chả hạn như: 1111, 2222, 3333, 5555
 • Sim số đẹp được truy lùng nhiều nhất: 7777, 8888, 9999
 • Biển tứ quý 4 gồm 4444 “tứ quý tử” với ý nghĩa rủi ro mắn.

Cánh đồng hoa

 • Gồm các biển số 12333, 35666, 25777, 57888 …

Số gánh nặng

 • Gồm các biển số 12221, 36663, 67776…

Số vận may, vận may

 • Gồm các biển số: 66886, 88686, 86668, 66886 …

Số tạm ứng

 • Gồm các biển số với dãy số: 12356, 57889, 23568, 35679 …

Tổng điểm trên 7

Lúc thêm tổng chung cuộc cao hơn 7 và tránh tổng 13, đấy là 1 số cấm kỵ của người Phương Đông hoặc tổng là 1 (1 mạng) hoặc 0.

Bên cạnh đó, biển số nào được gọi là đẹp và tốt còn dựa vào ý nghĩa của từng con số nên biển số xe được phiên âm từ Hán Việt như:

Con số

Âm Hán Việt

Ý nghĩa của phong thủy

Trước tiên

Nhat bị phát âm sai thành “Sure” trong từ “vững chắc”.

Chỉ 1

2

Nhi, đọc là từ “mãi mãi” trong từ “mãi mãi”

Dài lâu, dài lâu

3

Nguồn vốn

Hưng thịnh, phát tài, phát lộc

4

4 là bị đọc nhầm thành “cái chết”

Tử nghĩa là chết nên đây là con số eo sèo trong phong thủy.

5

5 trong các ngành bậc từ

Phước lành, tốt đẹp và vĩnh cửu, số 5 được ưa thích hơn số 4.

6

Luc đọc sai và nghe giống “Luc”

Con số này đem lại may mắn cho người sở hữu

7

Thứ 7

Thất bại, mất mùa nên đây là con số xấu trong phong thủy biển số xe.

Bên cạnh đó, biển số xe gắn với số 9 còn được hiểu với ý nghĩa tốt đẹp (trừ số 2 và số 4), chi tiết như sau:

19: 1 9 hoặc con rồng may mắn

39: Thần tài – tiền nong, tài lộc

59: 5 9

69: Lộc cữu, đầu đội trời chân đất.

79: Vận may

89: Chơi mãi mãi

99: Trường sinh, trường sinh, đại tài

Trái lại, những con số cần tránh lúc chọn biển số xe bao gồm: 13, 14, 17, 49, 53, 41… Hơn nữa, những biển số trái lại hoàn thành bằng số 0 cũng nên tránh. Gần như các chủ xe sẽ sợ nhất là những biển số có chứa các số gộp lại như 4953, 7801, 4137, 1353… nếu nhặt được biển số này nhiều người vẫn bán.

Biển số xe đẹp

Biển số xấu hay đẹp tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Tóm lại, biển số oto đẹp hay xấu tùy theo ý kiến của mỗi người và sẽ ko có quy định chi tiết.

Thành ra, biển số đẹp với người này có thể ko đẹp với người khác do quan niệm phong thủy không giống nhau. Không những thế, những biển số tứ quý, ngũ linh sẽ được giới kinh doanh săn đón nhiều hơn vì quan niệm đem lại may mắn trong công tác, giúp chủ xe hình thành sang trọng riêng và tự tin hơn lúc gặp đối tác.

»Tham khảo: Thủ tục sắm xe oto trả góp

5/5 – (2 phiếu bầu)


Thông tin thêm

Những biển số oto đẹp “nhức nách” và cách chọn biển số đẹp 5 2022
#Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5
[rule_3_plain] #Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5

Quan niệm của nhiều người lúc sắm oto thường muốn sở hữu những biển số đẹp, vậy làm thế nào để sở hữu biển số đẹp 5 2022?
Thế nào là biển số đẹp?
Biển số đẹp giúp chủ sở hữu may mắn, thuận tiện lúc làm ăn.
Biển số được coi là “khuôn mặt” của oto và biển số đẹp hay xấu cũng dựa dẫm vào quan niệm của chủ nhân. Biển này đẹp với mình chưa chắc đã đẹp với người khác là chuyện tầm thường.

Trong giao tiếp làm ăn: Lúc nhìn biển số đẹp trên chiếc xe đang đi sẽ khiến đối tác kính nể, nhờ đấy sẽ nhanh ký kết được hiệp đồng thay vì bạn đi xe thuê hoặc biển xấu.

Trong phong thủy: Biển số đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu hữu giúp sự nghiệp thành công, thăng tiến.

Chính vì vậy, theo quan niệm của người Á đông khái quát và Việt Nam nói riêng, những người kinh doanh hay quan trọng phong thủy đều muốn sở hữu oto mang biển số đẹp.
Trong số những biển đẹp, quan niệm trong phong thủy “Nhất tứ quý, nhị đồng hoa” là những con số được gọi là đẹp. Do đấy, những biển số tứ quý hay hiện giờ là ngũ quý hay đồng hoa thường giúp trị giá chiếc xe ngày càng tăng gấp nhiều lần.
Biển tứ quý 9 được thích thú hơn cả.
Biển tứ quý là thích thú nhất lúc biển số có 4 con số giống nhau:

Biển số tứ quý 9 được thích thú hơn cả lúc nó trình bày sự trường tồn, vĩnh cửa. Biển số tứ quý 9 thường được giới kinh doanh, đại gia hay quan chức săn đón dù giá tiền khá cao gấp nhiều lần so với trị giá xe. Không những thế, nếu sở hữu biển tứ quý 9 sẽ có tính phong thủy tốt cho cuộc sống của chủ sở hữu.
Những biển số tứ quý tiếp theo được săn đón có thể kể tới như tứ quý 8 (phát) và tứ quý 6 (lộc).
Những tứ 2, tứ quý 4, tứ quý 5 với ý nghĩa ko hoàn toàn tốt cũng ko xấu dành cho những người nguồn vốn ko quá dễ chịu nhưng mà vẫn muốn tuyển lựa biển số đẹp.

Ở chiều trái lại, tứ quý 4 ko được nhiều người ưa thích vì con số 4 với ý tức là “tứ tử” sẽ ko mang lại may mắn và tốt lành gì lúc sở hữu.
Ngoài biển tứ quý, đồng hoa là các biển số xe đẹp được săn đón ko kém từ những dân chơi, đại gia. Biển số xe đẹp “hoa đồng” bao gồm 3 con số giống và liền kề nhau với ý nghĩa thượng lộ bình yên, ko gặp khó khăn trên đường khô nóng thông. Những biển số này thường được các chủ xe taxi, chủ xe khách hoặc chạy xe chuyên chở thích thú và săn đón.
Những biển số đẹp được thích thú ngày nay
Tính từ lúc 5 2010, Việt Nam đã chuyển từ biển 4 số sang 5 số, thay vì tứ quý, biển số ngày nay là ngũ quý. Ý nghĩa của biển 5 số theo phong thủy là “Ngũ linh”. Theo đấy, dù là biển số xe oto mới/cũ là 5 số hoặc 4 số đều có trị giá và ý nghĩa tâm linh ko chỉnh sửa.
Biển ngũ quý 9 siêu đẹp mới bốc được ở Nghệ An.
Không những thế, biển số xe có tới 5 số trùng nhau hay số “ngũ linh” là điều khá hiếm và thời kì chờ sẽ lâu hơn biển tứ quý. Được biết, trong 100.000 số thì mới có được 1 số ngũ quý tương tự. Chính vì vậy, những biển số ngũ quý thường hình thành cơn sốt trong giới chơi xe oto mới hoặc cũ biển số đẹp ngày nay.
Các oto có biển số lặp lại 3 lần liên tục, số quy trình tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc có tổng các con số cao từ 7 trở lên đều được người dùng ưa thích và truy lùng với giá cao hơn trị giá xe.
Trong đấy, những biển số xe oto đẹp thịnh hành được dùng nhiều nhất có chi tiêu đăng ký biển số xe oto không phải thấp, chả hạn như:

Số ngũ linh

Biển số 5 con số liền kề giống nhau tuần tự từ 1 – 9, như: 11111, 22222…99999
Biển số 44444 ko được ưa thích vì ko mang lại may mắn.

Số tứ quý

Số ko xấu cũng ko tốt, chi tiết như: 1111, 2222, 3333, 5555
Số hấp dẫn nhất được truy lùng: 7777, 8888, 9999
Biển ngũ quý 4 gồm 4444 “tứ tử” ko được thích thú với ý nghĩa rủi ro mắn

Hoa đồng

Gồm các biển số 12333, 35666, 25777, 57888…

Số gánh

Gồm các biển số 12221, 36663, 67776…

Số lộc phát, phát lộc

Gồm các biển số: 66886, 88686, 86668, 66886…

Số tiến

Gồm các biển số với dãy số: 12356, 57889, 23568, 35679…

Số tổng điểm trên 7

Lúc cộng tổng số cuối cao hơn 7 và tránh tổng số là 13 là con số eo sèo của người Phương Đông hoặc tổng là 1 (1 tịt) hoặc 0.

Bên cạnh đó, các biển số được gọi là đẹp và mang tính tốt lành còn được dựa trên ý nghĩa của từng con số ghép nên biển số xe theo cách phiên âm từ Hán Việt như:

Số

Âm Hán Việt

Nghĩa Phong Thủy

1

Nhất được đọc lệch như “Chắc” trong từ “vững chắc”

Độc nhất vô nhị vô nhì

2

Nhì, đọc như từ “mãi” trong từ “mãi mãi”

Bền lâu, dài lâu

3

Tài

Phát tài, phát lộc, tài lộc

4

Tứ được đọc lệch như “tử”

Tử là chết nên đây là con số eo sèo trong phong thủy.

5

Ngũ trong từ ngũ hàng

Có phúc, tốt, bất tử nên số 5 được thích thú hơn số 4.

6

Lục đọc lệch nghe như “Lộc”

Số này mang lại tài lộc may mắn cho chủ sở hữu

7

Thất

Thất bại, mất mát nên đây là số xấu trong phong thủy biển số xe.

Kế bên đấy, những biển số xe được liên kết với số 9 cũng được hiểu với ý nghĩa tốt đẹp (trừ số 2 và 4), chi tiết như sau:
19: Nhất cửu hay là con rồng may mắn
39: Thần tài – tiền của, tài lộc
59: Ngũ cửu
69: Lộc cửu, đầu đội trời chân đạp đất
79: Lộc tài
89: Phát mãi
99: Trường cửu, trường sinh, đại tài
Trái lại, những con số cần tránh lúc chọn biển số xe bao gồm: 13, 14, 17, 49, 53, 41…Hơn nữa, những biển số lùi, hoàn thành bằng số 0 cũng cần tránh. Hầu hết chủ xe sẽ sợ nhất những biển số chứa các số ghép với nhau như 4953, 7801, 4137, 1353… nếu bốc phải biển số này nhiều người còn bán luôn.

Biển số xấu hay đẹp còn dựa dẫm vào quan niệm của từng người.
Nói tóm lại, biển số xe oto xấu hay đẹp còn dựa dẫm vào ý kiến của từng người và sẽ ko có quy định chi tiết.
Do đấy, biển số đẹp với người chưa chắc đẹp với người kia bởi quan niệm về phong thủy không giống nhau. Không những thế, những biển số tứ quý, ngũ linh sẽ được nhiều người làm ăn kinh doanh truy lùng hơn bởi quan niệm đem lại may mắn trong công tác, giúp chủ xe hình thành sang trọng riêng và tự tin hơn lúc gặp đối tác.
» Tham khảo: Thủ tục sắm xe oto trả góp

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5/5 – (2 đánh giá)

#Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5
[rule_2_plain] #Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5
[rule_2_plain] #Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5
[rule_3_plain]

#Những #biển #số #tô #đẹp #nhức #nách #và #cách #chọn #biển #số #đẹp #5

Quan niệm của nhiều người lúc sắm oto thường muốn sở hữu những biển số đẹp, vậy làm thế nào để sở hữu biển số đẹp 5 2022?
Thế nào là biển số đẹp?
Biển số đẹp giúp chủ sở hữu may mắn, thuận tiện lúc làm ăn.
Biển số được coi là “khuôn mặt” của oto và biển số đẹp hay xấu cũng dựa dẫm vào quan niệm của chủ nhân. Biển này đẹp với mình chưa chắc đã đẹp với người khác là chuyện tầm thường.

Trong giao tiếp làm ăn: Lúc nhìn biển số đẹp trên chiếc xe đang đi sẽ khiến đối tác kính nể, nhờ đấy sẽ nhanh ký kết được hiệp đồng thay vì bạn đi xe thuê hoặc biển xấu.

Trong phong thủy: Biển số đẹp sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu hữu giúp sự nghiệp thành công, thăng tiến.

Chính vì vậy, theo quan niệm của người Á đông khái quát và Việt Nam nói riêng, những người kinh doanh hay quan trọng phong thủy đều muốn sở hữu oto mang biển số đẹp.
Trong số những biển đẹp, quan niệm trong phong thủy “Nhất tứ quý, nhị đồng hoa” là những con số được gọi là đẹp. Do đấy, những biển số tứ quý hay hiện giờ là ngũ quý hay đồng hoa thường giúp trị giá chiếc xe ngày càng tăng gấp nhiều lần.
Biển tứ quý 9 được thích thú hơn cả.
Biển tứ quý là thích thú nhất lúc biển số có 4 con số giống nhau:

Biển số tứ quý 9 được thích thú hơn cả lúc nó trình bày sự trường tồn, vĩnh cửa. Biển số tứ quý 9 thường được giới kinh doanh, đại gia hay quan chức săn đón dù giá tiền khá cao gấp nhiều lần so với trị giá xe. Không những thế, nếu sở hữu biển tứ quý 9 sẽ có tính phong thủy tốt cho cuộc sống của chủ sở hữu.
Những biển số tứ quý tiếp theo được săn đón có thể kể tới như tứ quý 8 (phát) và tứ quý 6 (lộc).
Những tứ 2, tứ quý 4, tứ quý 5 với ý nghĩa ko hoàn toàn tốt cũng ko xấu dành cho những người nguồn vốn ko quá dễ chịu nhưng mà vẫn muốn tuyển lựa biển số đẹp.

Ở chiều trái lại, tứ quý 4 ko được nhiều người ưa thích vì con số 4 với ý tức là “tứ tử” sẽ ko mang lại may mắn và tốt lành gì lúc sở hữu.
Ngoài biển tứ quý, đồng hoa là các biển số xe đẹp được săn đón ko kém từ những dân chơi, đại gia. Biển số xe đẹp “hoa đồng” bao gồm 3 con số giống và liền kề nhau với ý nghĩa thượng lộ bình yên, ko gặp khó khăn trên đường khô nóng thông. Những biển số này thường được các chủ xe taxi, chủ xe khách hoặc chạy xe chuyên chở thích thú và săn đón.
Những biển số đẹp được thích thú ngày nay
Tính từ lúc 5 2010, Việt Nam đã chuyển từ biển 4 số sang 5 số, thay vì tứ quý, biển số ngày nay là ngũ quý. Ý nghĩa của biển 5 số theo phong thủy là “Ngũ linh”. Theo đấy, dù là biển số xe oto mới/cũ là 5 số hoặc 4 số đều có trị giá và ý nghĩa tâm linh ko chỉnh sửa.
Biển ngũ quý 9 siêu đẹp mới bốc được ở Nghệ An.
Không những thế, biển số xe có tới 5 số trùng nhau hay số “ngũ linh” là điều khá hiếm và thời kì chờ sẽ lâu hơn biển tứ quý. Được biết, trong 100.000 số thì mới có được 1 số ngũ quý tương tự. Chính vì vậy, những biển số ngũ quý thường hình thành cơn sốt trong giới chơi xe oto mới hoặc cũ biển số đẹp ngày nay.
Các oto có biển số lặp lại 3 lần liên tục, số quy trình tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc có tổng các con số cao từ 7 trở lên đều được người dùng ưa thích và truy lùng với giá cao hơn trị giá xe.
Trong đấy, những biển số xe oto đẹp thịnh hành được dùng nhiều nhất có chi tiêu đăng ký biển số xe oto không phải thấp, chả hạn như:

Số ngũ linh

Biển số 5 con số liền kề giống nhau tuần tự từ 1 – 9, như: 11111, 22222…99999
Biển số 44444 ko được ưa thích vì ko mang lại may mắn.

Số tứ quý

Số ko xấu cũng ko tốt, chi tiết như: 1111, 2222, 3333, 5555
Số hấp dẫn nhất được truy lùng: 7777, 8888, 9999
Biển ngũ quý 4 gồm 4444 “tứ tử” ko được thích thú với ý nghĩa rủi ro mắn

Hoa đồng

Gồm các biển số 12333, 35666, 25777, 57888…

Số gánh

Gồm các biển số 12221, 36663, 67776…

Số lộc phát, phát lộc

Gồm các biển số: 66886, 88686, 86668, 66886…

Số tiến

Gồm các biển số với dãy số: 12356, 57889, 23568, 35679…

Số tổng điểm trên 7

Lúc cộng tổng số cuối cao hơn 7 và tránh tổng số là 13 là con số eo sèo của người Phương Đông hoặc tổng là 1 (1 tịt) hoặc 0.

Bên cạnh đó, các biển số được gọi là đẹp và mang tính tốt lành còn được dựa trên ý nghĩa của từng con số ghép nên biển số xe theo cách phiên âm từ Hán Việt như:

Số

Âm Hán Việt

Nghĩa Phong Thủy

1

Nhất được đọc lệch như “Chắc” trong từ “vững chắc”

Độc nhất vô nhị vô nhì

2

Nhì, đọc như từ “mãi” trong từ “mãi mãi”

Bền lâu, dài lâu

3

Tài

Phát tài, phát lộc, tài lộc

4

Tứ được đọc lệch như “tử”

Tử là chết nên đây là con số eo sèo trong phong thủy.

5

Ngũ trong từ ngũ hàng

Có phúc, tốt, bất tử nên số 5 được thích thú hơn số 4.

6

Lục đọc lệch nghe như “Lộc”

Số này mang lại tài lộc may mắn cho chủ sở hữu

7

Thất

Thất bại, mất mát nên đây là số xấu trong phong thủy biển số xe.

Kế bên đấy, những biển số xe được liên kết với số 9 cũng được hiểu với ý nghĩa tốt đẹp (trừ số 2 và 4), chi tiết như sau:
19: Nhất cửu hay là con rồng may mắn
39: Thần tài – tiền của, tài lộc
59: Ngũ cửu
69: Lộc cửu, đầu đội trời chân đạp đất
79: Lộc tài
89: Phát mãi
99: Trường cửu, trường sinh, đại tài
Trái lại, những con số cần tránh lúc chọn biển số xe bao gồm: 13, 14, 17, 49, 53, 41…Hơn nữa, những biển số lùi, hoàn thành bằng số 0 cũng cần tránh. Hầu hết chủ xe sẽ sợ nhất những biển số chứa các số ghép với nhau như 4953, 7801, 4137, 1353… nếu bốc phải biển số này nhiều người còn bán luôn.

Biển số xấu hay đẹp còn dựa dẫm vào quan niệm của từng người.
Nói tóm lại, biển số xe oto xấu hay đẹp còn dựa dẫm vào ý kiến của từng người và sẽ ko có quy định chi tiết.
Do đấy, biển số đẹp với người chưa chắc đẹp với người kia bởi quan niệm về phong thủy không giống nhau. Không những thế, những biển số tứ quý, ngũ linh sẽ được nhiều người làm ăn kinh doanh truy lùng hơn bởi quan niệm đem lại may mắn trong công tác, giúp chủ xe hình thành sang trọng riêng và tự tin hơn lúc gặp đối tác.
» Tham khảo: Thủ tục sắm xe oto trả góp

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5/5 – (2 đánh giá)

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *