Những điều ít ai biết về SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

Tầng lớp SUV siêu sang đang biến thành mảnh đất phì nhiêu nhưng mà ngay cả 1 ông to như Rolls-Royce cũng chẳng thể bỏ lỡ. Vào tháng 5/2018, mẫu xe SUV trước nhất của Rolls-Royce có mặt trên thị trường mang tên Cullinan đã ngay tức tốc hình thành cơn sốt đối với những chủ sở hữu “lắm tiền nhiều của”.

Cullinan ko chỉ thuần tuý là chiếc SUV trước nhất của Rolls-Royce. Nó cũng ghi lại 1 bước đột phá to, ghi lại sự chỉnh sửa thâm thúy trong cá tính thiết kế của hãng xe Anh Quốc.

Đầu tháng 2 5 2020, Việt Nam cũng thu được Rolls-Royce Cullinan chính hãng trước nhất với giá tiêu chuẩn khoảng 32 tỷ đồng. Trước ấy, cũng đã có 1 vài đơn vị cá nhân đưa “viên ngọc quý” này về nước.

Hãy cùng muaxegiatot.vn khám phá những điều ít biết về chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

1. Rolls-Royce Cullinan không hề là 1 chiếc SUV thực sự

Rolls-Royce Cullinan không hề là 1 chiếc SUV thực sự như nhiều người vẫn nghĩ. Đây thực thụ là Mẫu hình nhà cao tầng với thiết kế “3 hộp” gần giống như 1 chiếc sedan truyền thống.

Điều đặc thù trong thiết kế của Cullinan là nó được phân thành 3 khoang gồm khoang động cơ, khoang cabin và khoang hành lý.

Noi-that-xe-Rolls-Royce-Cullinan-2019-2020-Xetot-com

Trong ấy, cabin và khoang hành lý được cách trở rõ ràng bằng tấm chắn kính và các tấm cách nhiệt. Cấu trúc này vào vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm “trải thảm bay” đặc biệt của Rolls-Royce.

Có thể nói, Cullinan sở hữu những đặc điểm của 1 chiếc SUV (có thể đoạt được những con dốc tuyết hay đồi gồ ghề) nhưng mà vẫn trình bày được sự cao sang và sang trọng.

2. Tên của Cullinan

Cái tên có vai trò hết sức quan trọng vì nó sẽ đại diện cho toàn thể trị giá nhưng mà nhà cung cấp muốn truyền tải tới người mua. Rolls-Royce đã đặt tên cho mẫu SUV trước nhất của mình là Cullinan.

Cullinan là tên của viên kim cương to nhất toàn cầu với trọng lượng thô 3.106 carat được tìm thấy vào 5 1950 tại vùng Cullinan, Châu Phi. Viên kim cương này được đặt theo tên của người thợ mỏ Thomas Cullinan.

Kim cương Cullinan

Sau lúc được phát hiện, viên kim cương Cullinan đã được dùng làm quà tặng sinh nhật 66 tuổi cho Vua Edward VI. Tính tới thời khắc hiện nay, Cullinan đang ngự trị trên chiếc vương miện của tuyển Anh.

Việc đặt tên xe theo viên kim cương thô to nhất toàn cầu cho thấy Rolls-Royce đang chứng minh cho cả toàn cầu thấy điều ấy. Cullinan SUV cũng tuyệt vời và vô cùng trị giá, hình thành sự dị biệt so với phần còn lại.

Có thể 1 số người cảm thấy Rolls-Royce quá tự tin. Ngoài ra, sự tự tin ấy đã được đền đáp lúc toàn thể Cullinan được sản xuất vào 5 2018 đã được bán hết lúc ra mắt. Để có thể đặt sắm 1 em Cullinan ở thời khắc hiện nay, ko nhất quyết phải có tiền là có thể sở hữu ngay.

3. Kiến trúc của Nền móng Quyền quý

Lúc giới thiệu về Cullinan, hãng xe Anh Quốc đã nhắc đến tới 1 cụ thể thú vị. Ấy là nền móng Architecture of Luxury đang được vận dụng. Được biêt đên, Khung xe này được làm hoàn toàn bằng khung nhôm theo cá tính ko gian do các kỹ sư của Rolls-Royce tăng trưởng.

Kết quả là, độ cứng xoắn của thân Cullinan đã được cải thiện hơn 30% khi mà trọng lượng giảm 10%. Đây là chìa khóa quan trọng để Cullinan tự tin băng rừng, lội suối khiến các kẻ địch như Bentley Bentayga hay Range Rover trở thành mờ nhạt.

4. Chức năng của cửa tự vẫn (Cửa tự vẫn)

Cullinan là chiếc SUV siêu sang độc nhất vô nhị có công dụng cửa tự vẫn (Cửa tự vẫn), đây là đặc điểm đặc biệt đã làm nên thời đại của Rolls-Royce. Cửa tự vẫn có thiết kế 2 cửa cùng phía mở ngược chiều nhau để thuận lợi cho việc ra vào, cùng lúc giúp thông thoáng cho ko gian bên trong.

Ngoài các nút đóng cửa ở bên trong xe, Rolls-Royce còn tích hợp bảng điều khiển chạm màn hình vào tay nắm cửa ở bên ngoài. Chỉ với 1 cú ấn nhẹ, cửa sẽ tự động đóng lại, đem đến trải nghiệm công nghệ cao và cao sang cho các thượng đế.

Chưa hết, lúc cửa xe mở, Cullinan sẽ tự động hạ gầm xe 5 centimet giúp hành khách ra / vào xe đơn giản hơn. Có thể thấy, Rolls-Royce luôn tiện hiện sự tỷ mỉ của mình trong từng cụ thể bé nhất.

5. Rolls-Royce trước nhất có AWD

Trước đây, các mẫu xe Rolls-Royce chỉ trung thành với hệ dẫn động cầu sau RWD. Ngoài ra, đối với Cullinan Hãng xe Anh quốc đã phá lệ lúc lần trước nhất vận dụng chế độ dẫn động 4 bánh AWD.

Giaxe-Rolls-Royce-Cullinan-2019-2020-Xetot-com

Cơ cấu dẫn động 4 bánh AWD sẽ cộng tác với hệ thống treo khí nén có thể tự điều chỉnh sau mỗi 1/1000 giây. Sự liên kết này chính là “vũ khí” giúp Cullinan tự tin đoạt được những cung đường địa hình hay chạy đường trường tầm thường.

Nó ko chỉ là “san lấp mặt bằng” những trọng tội gian khổ như cỏ trơn, sỏi, hoặc tuyết và bùn. Cullinan cũng trình bày bản lĩnh lội nước hoàn hảo lên đến 540 milimet, “nhỉnh” hơn 40 milimet so với Bentley Bentayga.

7. Hộp số sáng dạ

tien-nghi-roll-royce-cullinan-2019-muaxegiatot-vn-10

Kế bên khối động cơ khủng, Cullinan còn được trang bị hộp số 8 cấp sáng dạ. Vì sao tôi gọi nó là sáng dạ? Ấy là nhờ hộp số này được tích hợp hệ thống giám sát vệ tinh có bản lĩnh nhận mặt những khúc cua nhưng mà xe sắp đi qua. Từ ấy, hộp số có thể tự động giảm số nếu cần phải có, tăng lên độ an toàn.

8. Lốp xe ko chỉ làm bằng cao su

Để có thể đem đến trải nghiệm “thảm bay” độc nhất vô nhị vô nhì, lốp xe Cullinan ko chỉ được làm bằng cao su. Hãng xe Anh Quốc đã trang bị thêm 1 lớp xốp bên trong lốp để giảm 9 dB tiếng ồn của lốp.

Tham khảo: Giá xe Rolls-Royce Cullinan bạn dạng 5 chỗ


Thông tin thêm

Những điều ít người nào biết về SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan
#Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan
[rule_3_plain] #Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan

Tầng lớp SUV siêu sang đang biến thành mảnh đất phì nhiêu khiến ngay cả 1 ông to như Rolls-Royce cũng chẳng thể làm ngơ. Tháng 5/2018, mẫu SUV trước nhất của Rolls-Royce có mặt trên thị trường mang tên Cullinan đã ngay tức tốc hình thành cơn sốt đối với những ông chủ “lắm tiền nhiều của”.
Cullinan ko chỉ thuần tuý là chiếc SUV trước nhất của Rolls-Royce. Nó còn ghi lại 1 bước đột phá to, ghi lại dấu sự chỉnh sửa thâm thúy trong cá tính thiết kế của hãng xe Anh quốc.

Đầu tháng 2/2020, Việt Nam cũng đã đón chờ chiếc Rolls-Royce Cullinan chính hãng trước nhất với mức giá tiêu chuẩn vào khoảng 32 tỷ đồng. Trước ấy, cũng đã có vài đơn vị cá nhân mang về nước “viên ngọc quý” này.   
Hãy cùng muaxegiatot.vn khám phá những điều ít người nào biết về SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.
Mục lục bài viết1. Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa2. Tên gọi Cullinan3. Nền móng Architecture of Luxury4. Chức năng cửa tự vẫn (Suicide door)5. Chiếc Rolls-Royce trước nhất có hệ dẫn động AWD 7. Hộp số thông minh8. Lốp xe ko thuần tuý làm từ cao su 1. Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa
Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa như nhiều người nghĩ. Đây bản chất là mẫu xe gầm cao có thiết kế “three-box” tương tự như một chiếc sedan truyền thống. 
Điều đặc thù trong thiết kế của Cullinan là được chia thảnh 3 khoang gồm khoang động cơ, khoang cabin và khoang hành lý. 

Trong ấy, khoang cabin và khoang hành lý được ngăn cách rõ ràng bởi 1 tấm chắn kính và tấm cách nhiệt. Cấu tạo này vào vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm “thảm bay” đặc trưng của Rolls-Royce. 
Có thể nói, Cullinan vừa sở hữu đặc tính của 1 chiếc xe SUV (có thể đoạt được các con dốc tuyết hoặc những đoạn đồi núi gồ ghề) nhưng mà vẫn trình bày được sự cao sang và sang trọng. 
2. Tên gọi Cullinan
Tên gọi vào vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ trình bày toàn thể trị giá nhưng mà nhà cung cấp muốn truyền tải tới người mua. Rolls-Royce đã đặt tên cho mẫu SUV trước nhất của mình là Cullinan.
Cullinan chính là tên của 1 viên kim cương to nhất toàn cầu với trọng lượng thô 3.106 carat được tìm thấy vào 5 1950 tại vùng Cullinan, châu Phi. Viên kim cương này đã được đặt theo tên chủ khai thác mỏ Thomas Cullinan.

Sau lúc được phát hiện, viên kim cương Cullinan đã được dùng làm quà tặng mừng sinh nhật 66 tuổi cho vua King Edward VI. Tới thời khắc hiện nay, Cullinan đang ngự trị trên vương miện của nước Anh.
Việc đặt tên xe theo viên kim cương thô to nhất toàn cầu đã cho thấy Rolls-Royce đang chứng tỏ với toàn cầu rằng. Mẫu SUV Cullinan cũng tuyệt vời và hết sức trị giá, dị biệt hoàn toàn với phần còn lại.  
Có thể 1 số người cảm thấy Rolls-Royce đã quá tự tin. Ngoài ra, sự tự tin ấy đã được đền đáp xứng đáng lúc toàn thể Cullinan sản xuất trong 5 2018 đã được bán hết lúc ra mắt. Để có thể đặt hàng 1 chiếc Cullinan ở thời khắc hiện nay, chưa hẳn có tiền đã có thể sở hữu ngay.
3. Nền móng Architecture of Luxury
Lúc giới thiệu Cullinan, hãng xe Anh Quốc có nói đến 1 cụ thể khá thú vị. Ấy chính là nền móng Architecture of Luxury đang được vận dụng. Được biết, khung gầm này được làm hoàn toàn bằng nhôm kiểu space frame cho chính hàng ngũ kỹ sư Rolls-Royce tăng trưởng.
Nhờ ấy độ cứng xoắn của thân xe Cullinan đã được cải thiện hơn 30% khi mà trọng lượng cắt giảm 10%. Đây là chìa khoá quan trọng giúp Cullinan có thể tự tin băng rừng, lội suối và khiến những kẻ địch như Bentley Bentayga hay Range Rover trở thành mờ nhạt.
4. Chức năng cửa tự vẫn (Suicide door)
Cullinan là mẫu SUV siêu sang độc nhất vô nhị có công dụng cửa tự vẫn (Suicide door), đây là công dụng đặc biệt đã làm nên tuổi cho Rolls-Royce. Cửa tự vẫn có thiết kế 2 cửa ở cùng bên lại mở ngược chiều nhau ô sin vào thuận lợi, cùng lúc giúp ko gian bên trong được rộng mở.
Kế bên các nút bấm đóng cửa ở bên trong xe, Rolls-Royce còn tích hợp ô chạm màn hình vào tay nắm cửa ở bên ngoài. Chỉ cần ấn nhẹ, cửa sẽ tự động đóng giúp đem đến trải nghiệm đầy công nghệ và xa xỉ dành cho những thượng đế.
Chưa hết lúc cửa xe mở ra, Cullinan sẽ tự động hạ gầm xuống 5 centimet giúp hành khách ra/vào đơn giản hơn. Có thể thấy, Rolls-Royce luôn tiện hiện sự tỷ mỉ của mình trong từng cụ thể bé nhất.  
5. Chiếc Rolls-Royce trước nhất có hệ dẫn động AWD 
Trước đây, các mẫu xe của Rolls-Royce chỉ trung thành với hệ dẫn động cầu sau RWD. Ngoài ra, đối với Cullinan hãng xe Anh Quốc đã phá lệ lúc lần trước nhất vận dụng chế độ dẫn động 4 bánh AWD.

Chế độ dẫn động 4 bánh AWD sẽ phối hợp cùng hệ thống treo khí nén có bản lĩnh tự điều chỉnh mỗi 1/1000 giây. Sự phối hợp này chính là “vũ khí” giúp Cullinan có thể tự tin đoạt được những cung đường off-road hoặc chạy trên đường thông thường. 
Ko chỉ “san bằng” những đại hình khó nhằn như cỏ trơn, sỏi đá hay tuyết và bùn lầy. Cullinan còn trình bày bản lĩnh lội nước cao siêu lên tới 540 milimet, “nhỉnh” hơn 40 milimet so với Bentley Bentayga. 
7. Hộp số sáng dạ

Kế bên khối động cơ khủng, Cullinan còn được trang bị hộp số 8 cấp sáng dạ. Tại sao tôi gọi nó sáng dạ? Ấy là vì hộp số này được tích hợp cùng hệ thống giám sát vệ tinh có bản lĩnh xác định được các khúc cua nhưng mà xe sắp đi qua. Từ ấy hộp số có thể tự động giảm cấp số nếu cần phải có, tăng lên tính an toàn.
8. Lốp xe ko thuần tuý làm từ cao su 
Để có thể đem đến trải nghiệm “thảm bay” đặc trưng, lốp xe của Cullinan ko thuần tuý chỉ có chất liệu cao su. Hãng xe Anh Quốc đã trộn thêm 1 lốp bọt bên trong lốp giúp giảm tiếng ồn của lốp xe thêm 9 dB.

Tham khảo: Giá xe Rolls-Royce Cullinan bạn dạng 5 chỗ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan
[rule_2_plain] #Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan
[rule_2_plain] #Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan
[rule_3_plain]

#Những #điều #ít #biết #về #SUV #siêu #sang #RollsRoyce #Cullinan

Tầng lớp SUV siêu sang đang biến thành mảnh đất phì nhiêu khiến ngay cả 1 ông to như Rolls-Royce cũng chẳng thể làm ngơ. Tháng 5/2018, mẫu SUV trước nhất của Rolls-Royce có mặt trên thị trường mang tên Cullinan đã ngay tức tốc hình thành cơn sốt đối với những ông chủ “lắm tiền nhiều của”.
Cullinan ko chỉ thuần tuý là chiếc SUV trước nhất của Rolls-Royce. Nó còn ghi lại 1 bước đột phá to, ghi lại dấu sự chỉnh sửa thâm thúy trong cá tính thiết kế của hãng xe Anh quốc.

Đầu tháng 2/2020, Việt Nam cũng đã đón chờ chiếc Rolls-Royce Cullinan chính hãng trước nhất với mức giá tiêu chuẩn vào khoảng 32 tỷ đồng. Trước ấy, cũng đã có vài đơn vị cá nhân mang về nước “viên ngọc quý” này.   
Hãy cùng muaxegiatot.vn khám phá những điều ít người nào biết về SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.
Mục lục bài viết1. Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa2. Tên gọi Cullinan3. Nền móng Architecture of Luxury4. Chức năng cửa tự vẫn (Suicide door)5. Chiếc Rolls-Royce trước nhất có hệ dẫn động AWD 7. Hộp số thông minh8. Lốp xe ko thuần tuý làm từ cao su 1. Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa
Rolls-Royce Cullinan không hề là chiếc SUV đúng nghĩa như nhiều người nghĩ. Đây bản chất là mẫu xe gầm cao có thiết kế “three-box” tương tự như một chiếc sedan truyền thống. 
Điều đặc thù trong thiết kế của Cullinan là được chia thảnh 3 khoang gồm khoang động cơ, khoang cabin và khoang hành lý. 

Trong ấy, khoang cabin và khoang hành lý được ngăn cách rõ ràng bởi 1 tấm chắn kính và tấm cách nhiệt. Cấu tạo này vào vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm “thảm bay” đặc trưng của Rolls-Royce. 
Có thể nói, Cullinan vừa sở hữu đặc tính của 1 chiếc xe SUV (có thể đoạt được các con dốc tuyết hoặc những đoạn đồi núi gồ ghề) nhưng mà vẫn trình bày được sự cao sang và sang trọng. 
2. Tên gọi Cullinan
Tên gọi vào vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ trình bày toàn thể trị giá nhưng mà nhà cung cấp muốn truyền tải tới người mua. Rolls-Royce đã đặt tên cho mẫu SUV trước nhất của mình là Cullinan.
Cullinan chính là tên của 1 viên kim cương to nhất toàn cầu với trọng lượng thô 3.106 carat được tìm thấy vào 5 1950 tại vùng Cullinan, châu Phi. Viên kim cương này đã được đặt theo tên chủ khai thác mỏ Thomas Cullinan.

Sau lúc được phát hiện, viên kim cương Cullinan đã được dùng làm quà tặng mừng sinh nhật 66 tuổi cho vua King Edward VI. Tới thời khắc hiện nay, Cullinan đang ngự trị trên vương miện của nước Anh.
Việc đặt tên xe theo viên kim cương thô to nhất toàn cầu đã cho thấy Rolls-Royce đang chứng tỏ với toàn cầu rằng. Mẫu SUV Cullinan cũng tuyệt vời và hết sức trị giá, dị biệt hoàn toàn với phần còn lại.  
Có thể 1 số người cảm thấy Rolls-Royce đã quá tự tin. Ngoài ra, sự tự tin ấy đã được đền đáp xứng đáng lúc toàn thể Cullinan sản xuất trong 5 2018 đã được bán hết lúc ra mắt. Để có thể đặt hàng 1 chiếc Cullinan ở thời khắc hiện nay, chưa hẳn có tiền đã có thể sở hữu ngay.
3. Nền móng Architecture of Luxury
Lúc giới thiệu Cullinan, hãng xe Anh Quốc có nói đến 1 cụ thể khá thú vị. Ấy chính là nền móng Architecture of Luxury đang được vận dụng. Được biết, khung gầm này được làm hoàn toàn bằng nhôm kiểu space frame cho chính hàng ngũ kỹ sư Rolls-Royce tăng trưởng.
Nhờ ấy độ cứng xoắn của thân xe Cullinan đã được cải thiện hơn 30% khi mà trọng lượng cắt giảm 10%. Đây là chìa khoá quan trọng giúp Cullinan có thể tự tin băng rừng, lội suối và khiến những kẻ địch như Bentley Bentayga hay Range Rover trở thành mờ nhạt.
4. Chức năng cửa tự vẫn (Suicide door)
Cullinan là mẫu SUV siêu sang độc nhất vô nhị có công dụng cửa tự vẫn (Suicide door), đây là công dụng đặc biệt đã làm nên tuổi cho Rolls-Royce. Cửa tự vẫn có thiết kế 2 cửa ở cùng bên lại mở ngược chiều nhau ô sin vào thuận lợi, cùng lúc giúp ko gian bên trong được rộng mở.
Kế bên các nút bấm đóng cửa ở bên trong xe, Rolls-Royce còn tích hợp ô chạm màn hình vào tay nắm cửa ở bên ngoài. Chỉ cần ấn nhẹ, cửa sẽ tự động đóng giúp đem đến trải nghiệm đầy công nghệ và xa xỉ dành cho những thượng đế.
Chưa hết lúc cửa xe mở ra, Cullinan sẽ tự động hạ gầm xuống 5 centimet giúp hành khách ra/vào đơn giản hơn. Có thể thấy, Rolls-Royce luôn tiện hiện sự tỷ mỉ của mình trong từng cụ thể bé nhất.  
5. Chiếc Rolls-Royce trước nhất có hệ dẫn động AWD 
Trước đây, các mẫu xe của Rolls-Royce chỉ trung thành với hệ dẫn động cầu sau RWD. Ngoài ra, đối với Cullinan hãng xe Anh Quốc đã phá lệ lúc lần trước nhất vận dụng chế độ dẫn động 4 bánh AWD.

Chế độ dẫn động 4 bánh AWD sẽ phối hợp cùng hệ thống treo khí nén có bản lĩnh tự điều chỉnh mỗi 1/1000 giây. Sự phối hợp này chính là “vũ khí” giúp Cullinan có thể tự tin đoạt được những cung đường off-road hoặc chạy trên đường thông thường. 
Ko chỉ “san bằng” những đại hình khó nhằn như cỏ trơn, sỏi đá hay tuyết và bùn lầy. Cullinan còn trình bày bản lĩnh lội nước cao siêu lên tới 540 milimet, “nhỉnh” hơn 40 milimet so với Bentley Bentayga. 
7. Hộp số sáng dạ

Kế bên khối động cơ khủng, Cullinan còn được trang bị hộp số 8 cấp sáng dạ. Tại sao tôi gọi nó sáng dạ? Ấy là vì hộp số này được tích hợp cùng hệ thống giám sát vệ tinh có bản lĩnh xác định được các khúc cua nhưng mà xe sắp đi qua. Từ ấy hộp số có thể tự động giảm cấp số nếu cần phải có, tăng lên tính an toàn.
8. Lốp xe ko thuần tuý làm từ cao su 
Để có thể đem đến trải nghiệm “thảm bay” đặc trưng, lốp xe của Cullinan ko thuần tuý chỉ có chất liệu cao su. Hãng xe Anh Quốc đã trộn thêm 1 lốp bọt bên trong lốp giúp giảm tiếng ồn của lốp xe thêm 9 dB.

Tham khảo: Giá xe Rolls-Royce Cullinan bạn dạng 5 chỗ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

About admin

Check Also

โค้ชเกียรติศักดิ์ กล่าวถึงการนำทีมฟุตบอลเวียดนามอย่างเป็นทางการ

โค้ชเกียรติศักดิ์ กล่าวถึงการนำทีมฟุตบอลเวียดนามอย่างเป็นทางการ โค้ชเกียรติศักดิ์เพิ่งแบ่งปันความคิดของเขาเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการแทนที่โค้ชพัคฮังซอเพื่อเป็นผู้นำทีมเวียดนาม หลังจากที่โค้ชพัคฮังซอตัดสินใจแยกทางกับทีมเวียดนาม หลายคนคิดว่าเกียรติศักดิ์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมในการแทนที่ผู้นำเกาหลี ในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขัน Viettel กับ Hoang Anh Gia Lai นักข่าวได้ถามคำถามข้างต้นกับเกียรติศักดิ์ Zico Thai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *