Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Độ Đồ Chơi Khủng

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

Chiếc Yamaha NVX 155 độ của 1 biker Sài Gòn được tập thể mạng ân cần bởi độ lạ mắt với dàn đồ chơi hàng xịn sang trọng.

Ngày đăng: 15 tháng 5, 2018

7.701 lượt xem

Yamaha NVX 155 có mặt trên thị trường nhằm hiện thân và thay thế 1 huyền thoại cũ – dòng Yamaha Nouvo. Sinh sau, Yamaha NVX 155 kế thừa những điểm mạnh của người tiền nhiệm và đương nhiên là có nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ hiện đại để thích hợp với thị phần hiện tại.

✔ Vì càng ngày càng được người tiêu dùng thích thú và tin cậy nên kế bên những bạn dạng zin chính hãng, nhiều kiểu dáng yamaha NVX 155 độ Có mặt trên thị trường đã làm say lòng biết bao người tình thích dòng xe tay ga rất thể thao này.

✔ 1 mẫu đồ chơi cao cấp yamaha NVX 155 | của 1 biker Sài Gòn đã quyến rũ rất nhiều sự ân cần của tập thể mạng. Những món đồ chơi trị giá được liên kết trên xe rất hài hòa và khôn khéo, hình thành 1 toàn cục đẹp như mơ.

✔ Chủ xe có biệt danh thân thuộc “Cường Minh Đoàn”, cũng là chủ sở hữu của 2 bạn dạng Honda Vario và Click Thái đình đám 1 thời.

Yamaha NVX 155 đồ chơi khủng:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

☢ Chiêm ngưỡng bạn dạng NVX 155 lần này, chủ xe vẫn giữ được cái hồn của bạn dạng zin, từ dàn áo cho tới những đường nét căn bản trên xe. Tác giả chỉ nhấn mạnh về phụ tùng thay thế từ các mặt hàng đồ chơi xe máy Trị giá tới từ nhiều nhãn hàng nổi danh để tạo dấu ấn riêng.

Yamaha NVX 155 độ bánh trước:

☢ Đây là điểm đặc sắc trước tiên và lạ mắt nhất, chủ xe lên “combo” bánh trước bộ heo HRC Racing với đĩa phanh Brake Tech trứ danh.

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Bộ đĩa phanh Brake Tech có thiết bên cạnh trong có thể tháo rời, mặt đĩa được thiết kế tối ưu ma sát, bản lĩnh chống sàn rung bánh trước cao và đặc thù được làm từ chất liệu cao cấp như CNC chịu được nhiệt độ cao.

➳ Phanh trước HRC Racing, đây có thể nói là 1 hãng heo dầu nổi danh rất được các biker thích thú, đặc thù là trên các dòng xe phân khối phệ.

➳ Phanh dầu rất đầm và nhẹ, đây là điều làm nên trị giá của bộ phanh. Bạn thường thấy chúng hiện ra trên những chiếc Superbikes đình đám trong các cuộc đua quốc tế, bao gồm WSBK và MotoGP.

➳ Ở Việt Nam, ko nhiều người độ bộ phanh này cho các xe độ, đặc thù là xe tay ga.

Bánh sau Yamaha NVX 155:

☢ Bánh sau cũng được độ lại rất khả quan, vẫn là điểm đặc sắc của hệ thống phanh đĩa, mặc dầu hệ thống ABS nổi danh về chất lượng và độ an toàn. Nhưng mà chủ nhân chiếc xe muốn có 1 hệ thống phanh đồng bộ với bánh trước, thành ra anh ta đã thay thế:

➳ Tấm sau sử dụng nhãn hàng Braking

➳ Phanh Biller Racing như đã nói ở trên. Loại phanh chuyên chuyên dụng cho siêu mô tô này được thiết kế để điều chỉnh bánh sau giúp tăng lên bản lĩnh phanh an toàn lúc vận động với vận tốc cao.

Ấn tượng Yamaha NVX 155:

☢ Ngoài hệ thống phanh cao cấp kể trên, bạn dạng còn có rất nhiều cụ thể quyến rũ, bạn sẽ chẳng thể rời mắt khỏi những cụ thể này, hãy tiếp diễn theo dõi!

Yamaha NVX 155 độ xả cực mạnh:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳Sử dụng đường ống MIVV. khí thải Nó được làm từ hợp kim titan giúp xe phát triển thành nhẹ nhõm và mạnh bạo hơn.

➳ Ống xả này tạo ra âm thanh trầm ấm đặc biệt ở tất cả các vòng tua.

Giảm xóc hàng xịn Yamaha NVX 155:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

☢ Ở bạn dạng này chẳng thể không tính tới hệ thống giảm xóc vô cùng ấn tượng:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Chủ xe trang bị phuộc sau Phuộc Ohlins bình dầunếu nhìn kỹ có thể thấy bình dầu bên trái được điều chỉnh lại trông khá lạ mắt và ko đụng hàng.

Yamaha NVX 155 đồ chơi ấn tượng:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

☢ Ngoài những món đồ chơi trị giá kể trên, chủ xe cũng muốn tăng hiệu suất vận hành nên sử dụng thêm nhiều cụ thể độ khác như:

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Thêm bộ cùm phanh ISR CNC sắc sảo, du nhập Thụy Điển. Chẳng hề người nào cũng có thể sở hữu được loại phanh tay sang trọng này tại thị phần Việt Nam.

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Trợ lực trung tâm Ohlins là món đồ chơi xuất sắc giúp xe bình ổn hơn lúc chạy vận tốc cao.

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Không những thế, bạn dạng còn gây ấn tượng mạnh với người nhìn lúc sử dụng chiếc đồng hồ Koso DB03 với nhiều tác dụng như: tua máy, thời kì và các “Tracks” mình đã chạy.

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Nếu chú ý kỹ sẽ thấy cùm công tắc Daytona thường được tùy chỉnh trên các dòng xe đua

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

➳ Xe còn sử dụng đèn lái full-LED Koso liên kết xi nhan Rizoma Drop phía sau cho độ sáng mạnh với 2 cơ chế nháy.

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Đồ Chơi Cực Hay

Xem thêm hình ảnh của xe yamaha NVX 155 độ cực ấn tượng Đây là để thỏa mãn niềm ham mê của bạn và có thêm nhiều ý nghĩ xuất sắc cho chiếc xe tùy chỉnh của bạn!


Thông tin thêm

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Độ Đồ Chơi Khủng
#Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng
[rule_3_plain] #Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Độ Đồ Chơi Khủng
Chiếc Yamaha NVX 155 độ của 1 biker Sài Gòn được tập thể mạng ân cần vì độ rực rỡ với dàn đồ chơi hàng xịn sang trọng.

Ngày đăng: 15-05-2018
7,701 lượt xem

Yamaha NVX 155 có mặt trên thị trường là hiện thân, là sự thay thế 1 huyền thoại cũ – dòng Yamaha Nouvo. Có mặt trên thị trường sau, Yamaha NVX 155 được được hưởng những điểm mạnh của đàn anh đi trước và đương nhiên là có cải tiến thêm rất nhiều về mẫu mã, công nghệ hiện đại để thích hợp với thị phần hiện tại. 

 

 

✔ Vì càng ngày càng được người tiêu dùng thích thú và tin cậy sử dụng, kế bên những bản xe zin chính hãng, rất nhiều mẫu xe yamaha NVX 155 độ có mặt trên thị trường làm si mê bao người trót yêu dòng xe tay ga rất thể thao này.

✔ 1 mẫu xe yamaha NVX 155 độ đồ chơi sang trọng của 1 biker Sài Gòn đã quyến rũ sự ân cần của tập thể mạng. Những món đồ chơi trị giá được liên kết trên xe rất hài hòa, khôn khéo, hình thành 1 toàn cục đẹp tựa như mơ.

✔ Chủ xe có nickname thân thuộc là “Cuong Minh Doan”, cũng là chủ sở hữu của những bản độ Honda Vario cùng Click Thái đình đám 1 thời.

 

Yamaha NVX 155 độ đồ chơi khủng:

 

 

☢ Chiêm ngưỡng bản độ NVX 155 lần này, chủ xe vẫn giữ được cái hồn của bản zin, từ bộ cánh tới những đường nét căn bản trên xe. Tác giả chỉ nhấn mạnh vào phụ tùng thay thế từ những món đồ chơi xe máy trị giá tới từ nhiều nhãn hàng nổi danh để làm nên dấu ấn riêng cho bản độ của mình.

 

Yamaha NVX 155 độ bánh trước:

 

 

☢ Đây là điểm đặc sắc trước tiên và lạ mắt nhất, chủ xe lên “combo” bánh trước bộ heo độ HRC Racing với dĩa thắng Brake Tech nổi danh.

 

 

➳ Bộ dĩa Brake Tech có thiết kế loại lòng rời, phần mặt dĩa thiết kế để tối ưu bản lĩnh ma sát, bản lĩnh chống sàn lắc bánh trước cao và đặc thù là được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp như CNC có thể chịu được nhiệt độ cao.

 

 

 

➳ Phanh trước độ HRC Racing, đây có thể nói là hãng sản xuất heo dầu nổi danh rất được các biker độ xe ưa thích, đặc thù là trên những dòng xe phân khối phệ.

➳ Phanh dầu rất bé gọn và nhẹ nhõm, chính điều này đã làm nên trị giá cho bộ phanh. Bạn thường thấy chúng hiện ra trên những chiếc Superbike đình đám trong các cuộc đua quốc tế, có cả WSBK và MotoGP.

➳ Tại Việt Nam, ko có nhiều người lên bộ phanh này cho xe độ, đặc thù là những dòng xe tay ga.

 

Yamaha NVX 155 độ bánh sau:

 

 

☢ Dàn bánh sau cũng được độ lại cực kỳ chỉn chu, vẫn là điểm đặc sắc ở phần hệ thống phanh dĩa, mặc dầu hệ thống ABS nổi danh về chất lượng và độ an toàn. Nhưng mà chủ xe muốn có 1 hệ thống phanh đồng bộ với bánh trước nên đã thay thế:

 

 

 

➳ Dĩa sau sử dụng hiệu Braking

➳ Phanh độe Biller Racing như đã nói ở trên. Loại phanh này dành cho các siêu mô tô sử dụng được thiết kế để độ cho bánh sau giúp tăng lên bản lĩnh thắng an toàn lúc đi ở vận tốc cao.

 

Yamaha NVX 155 độ ấn tượng:

 

☢ Ngoài hệ thống phanh sang trọng đã kể ở trên, bản độ còn rất nhiều cụ thể quyến rũ người nhìn, bạn sẽ chẳng thể rời mắt với những cụ thể này, cùng tiếp diễn xem nhé!

 

Yamaha NVX 155 độ pô uy thế:

 

➳ Sử dụng ống pô MIVV được cấu tạo từ hợp kim titanium giúp xe phát triển thành nhẹ nhõm và lực hơn.

➳ Ống xả này cho ra âm thanh rầm ấm đặc biệt ở mọi vòng tua máy.

 

Yamaha NVX 155 độ giảm sóc hàng xịn:

 

☢ Trong bản độ này chẳng thể quên nói đến hệ thống giảm xóc cực ấn tượng:

 

 

➳ Chủ xe trang bị phuộc sau loại phuộc bình dầu Ohlins, nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy bình dầu trái được điều chỉnh nhìn khá lạ mắt và ko đụng hàng.

 

Yamaha NVX 155 độ đồ chơi ấn tượng:

 

 

☢ Ngoài những món đồ chơi trị giá đã kể ở trên, chủ xe còn muốn tăng hiệu quả vận hành nên sử dụng thêm nhiều cụ thể độ khác như:

 

 

➳ Thêm bộ cùm thắng ISR đã được CNC sắc sảo, hàng du nhập từ Thuỵ Điển. Chẳng hề người nào cũng lên được bộ thắng tay sang trọng này tại thị phần Việt Nam.

 

 

➳ Trợ lực trung tâm Ohlins là món đồ chơi cực chất giúp xe bình ổn hơn lúc chạy ở vận tốc cao. 

 

 

➳ Không những thế, bản độ còn gây ấn tượng cho người nhìn lúc sử dụng đồng hồ Koso DB03 nhiều tác dụng như: báo tua, giờ và những “Track” mình đã chạy

 

 

➳ Nếu bạn có chú ý kỹ sẽ thấy bộ cùm công tắc của Daytona thường được độ trên những chiếc xe đua

 

 

➳ Xe độ còn sử dụng đèn lái Koso full-LED liên kết với signal sau Rizoma Drop cho độ sáng mạnh với 2 cơ chế nháy.

 

 

Xem thêm nhiều hình ảnh của chiếc yamaha NVX 155 độ cực ấn tượng này để thỏa mãn ham mê của bạn và có thêm nhiều ý nghĩ xuất sắc cho xế độ nhà bạn nhé!

 

 

#Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng
[rule_2_plain] #Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng
[rule_2_plain] #Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng
[rule_3_plain]

#Siêu #Phẩm #Yamaha #NVX #Độ #Đồ #Chơi #Khủng

Siêu Phẩm Yamaha NVX 155 Độ Đồ Chơi Khủng
Chiếc Yamaha NVX 155 độ của 1 biker Sài Gòn được tập thể mạng ân cần vì độ rực rỡ với dàn đồ chơi hàng xịn sang trọng.

Ngày đăng: 15-05-2018
7,701 lượt xem

Yamaha NVX 155 có mặt trên thị trường là hiện thân, là sự thay thế 1 huyền thoại cũ – dòng Yamaha Nouvo. Có mặt trên thị trường sau, Yamaha NVX 155 được được hưởng những điểm mạnh của đàn anh đi trước và đương nhiên là có cải tiến thêm rất nhiều về mẫu mã, công nghệ hiện đại để thích hợp với thị phần hiện tại. 

 

 

✔ Vì càng ngày càng được người tiêu dùng thích thú và tin cậy sử dụng, kế bên những bản xe zin chính hãng, rất nhiều mẫu xe yamaha NVX 155 độ có mặt trên thị trường làm si mê bao người trót yêu dòng xe tay ga rất thể thao này.

✔ 1 mẫu xe yamaha NVX 155 độ đồ chơi sang trọng của 1 biker Sài Gòn đã quyến rũ sự ân cần của tập thể mạng. Những món đồ chơi trị giá được liên kết trên xe rất hài hòa, khôn khéo, hình thành 1 toàn cục đẹp tựa như mơ.

✔ Chủ xe có nickname thân thuộc là “Cuong Minh Doan”, cũng là chủ sở hữu của những bản độ Honda Vario cùng Click Thái đình đám 1 thời.

 

Yamaha NVX 155 độ đồ chơi khủng:

 

 

☢ Chiêm ngưỡng bản độ NVX 155 lần này, chủ xe vẫn giữ được cái hồn của bản zin, từ bộ cánh tới những đường nét căn bản trên xe. Tác giả chỉ nhấn mạnh vào phụ tùng thay thế từ những món đồ chơi xe máy trị giá tới từ nhiều nhãn hàng nổi danh để làm nên dấu ấn riêng cho bản độ của mình.

 

Yamaha NVX 155 độ bánh trước:

 

 

☢ Đây là điểm đặc sắc trước tiên và lạ mắt nhất, chủ xe lên “combo” bánh trước bộ heo độ HRC Racing với dĩa thắng Brake Tech nổi danh.

 

 

➳ Bộ dĩa Brake Tech có thiết kế loại lòng rời, phần mặt dĩa thiết kế để tối ưu bản lĩnh ma sát, bản lĩnh chống sàn lắc bánh trước cao và đặc thù là được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp như CNC có thể chịu được nhiệt độ cao.

 

 

 

➳ Phanh trước độ HRC Racing, đây có thể nói là hãng sản xuất heo dầu nổi danh rất được các biker độ xe ưa thích, đặc thù là trên những dòng xe phân khối phệ.

➳ Phanh dầu rất bé gọn và nhẹ nhõm, chính điều này đã làm nên trị giá cho bộ phanh. Bạn thường thấy chúng hiện ra trên những chiếc Superbike đình đám trong các cuộc đua quốc tế, có cả WSBK và MotoGP.

➳ Tại Việt Nam, ko có nhiều người lên bộ phanh này cho xe độ, đặc thù là những dòng xe tay ga.

 

Yamaha NVX 155 độ bánh sau:

 

 

☢ Dàn bánh sau cũng được độ lại cực kỳ chỉn chu, vẫn là điểm đặc sắc ở phần hệ thống phanh dĩa, mặc dầu hệ thống ABS nổi danh về chất lượng và độ an toàn. Nhưng mà chủ xe muốn có 1 hệ thống phanh đồng bộ với bánh trước nên đã thay thế:

 

 

 

➳ Dĩa sau sử dụng hiệu Braking

➳ Phanh độe Biller Racing như đã nói ở trên. Loại phanh này dành cho các siêu mô tô sử dụng được thiết kế để độ cho bánh sau giúp tăng lên bản lĩnh thắng an toàn lúc đi ở vận tốc cao.

 

Yamaha NVX 155 độ ấn tượng:

 

☢ Ngoài hệ thống phanh sang trọng đã kể ở trên, bản độ còn rất nhiều cụ thể quyến rũ người nhìn, bạn sẽ chẳng thể rời mắt với những cụ thể này, cùng tiếp diễn xem nhé!

 

Yamaha NVX 155 độ pô uy thế:

 

➳ Sử dụng ống pô MIVV được cấu tạo từ hợp kim titanium giúp xe phát triển thành nhẹ nhõm và lực hơn.

➳ Ống xả này cho ra âm thanh rầm ấm đặc biệt ở mọi vòng tua máy.

 

Yamaha NVX 155 độ giảm sóc hàng xịn:

 

☢ Trong bản độ này chẳng thể quên nói đến hệ thống giảm xóc cực ấn tượng:

 

 

➳ Chủ xe trang bị phuộc sau loại phuộc bình dầu Ohlins, nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy bình dầu trái được điều chỉnh nhìn khá lạ mắt và ko đụng hàng.

 

Yamaha NVX 155 độ đồ chơi ấn tượng:

 

 

☢ Ngoài những món đồ chơi trị giá đã kể ở trên, chủ xe còn muốn tăng hiệu quả vận hành nên sử dụng thêm nhiều cụ thể độ khác như:

 

 

➳ Thêm bộ cùm thắng ISR đã được CNC sắc sảo, hàng du nhập từ Thuỵ Điển. Chẳng hề người nào cũng lên được bộ thắng tay sang trọng này tại thị phần Việt Nam.

 

 

➳ Trợ lực trung tâm Ohlins là món đồ chơi cực chất giúp xe bình ổn hơn lúc chạy ở vận tốc cao. 

 

 

➳ Không những thế, bản độ còn gây ấn tượng cho người nhìn lúc sử dụng đồng hồ Koso DB03 nhiều tác dụng như: báo tua, giờ và những “Track” mình đã chạy

 

 

➳ Nếu bạn có chú ý kỹ sẽ thấy bộ cùm công tắc của Daytona thường được độ trên những chiếc xe đua

 

 

➳ Xe độ còn sử dụng đèn lái Koso full-LED liên kết với signal sau Rizoma Drop cho độ sáng mạnh với 2 cơ chế nháy.

 

 

Xem thêm nhiều hình ảnh của chiếc yamaha NVX 155 độ cực ấn tượng này để thỏa mãn ham mê của bạn và có thêm nhiều ý nghĩ xuất sắc cho xế độ nhà bạn nhé!

 

 

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *