Bạn đang phân vân giữa 2 dòng xe tải Suzuki Blind Van và Suzuki Carry Truck xem dòng nào chở hàng tốt hơn? Dòng nào mua thì phù hợp hơn? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh 2 dòng xe này để bạn đưa ra quyết định tốt nhất đối với mình.

 

– Điểm giống nhau của xe Suzuki Blind Van và Suzuki Carry Truck :

  • +/ Cả 2 dòng xe tải của SUZUKI VIET NAM có kích thước tương tự nhau, đều là xe tải nhẹ, nhỏ gọn, linh hoạt, không ngại những tầm giao thông cao điểm hay những ngõ nhỏ trong thành phố.
  • +/ Động cơ của Suzuki Blind Van và Suzuki Carry Truck đều là động cơ 4 xy -lanh, làm mát bằng nước, đạ tiêu chuẩn khí thải EURO II, đạt công suất cực đại 31 Kw tại vòng tua 5.500 vòng/phút, tiết kiệm nhiên liệu với 6l/100km.
  • +/ Xe Suzuki Blind Vanđược thiết kế dựa trên khung gầm xe Suzuki Carry Truck nên 2 dòng này có chung một thiết kế khung xe. Kiểu Cabin là khung thép hàn, phanh trước là phanh đĩa an toàn còn phanh sau là bố căm. Giảm chấn trước là lò xo, giảm chấn sau là lá nhíp siêu khỏe.

14555416802381408464

 

– Điểm khác nhau xe Suzuki Blind Van và Suzuki Carry Truck

  • +/ Xe Suzuki Blind Van có tải trọng (là 580kg) kém hơn chút ít so với Suzuki Carry Truck (là 650kg).
  • +/ Xe Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở hàng hóa và tiện nghi khi chở người. Còn xe Suzuki Carry Truck thì lại là một “công cụ chuyên chở chuyên nghiệp”
  • +/ Suzuki Blind Van có 1 thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa cũng như bố trí thêm chỗ ngồi. Diện tích thùng xe rộng lý tưởng để trang trí thêm thông tin quảng cáo. Cửa sau mở lên và cửa lùa hai bên, sàn xe phẳng với chiều cao hợp lý giúp việc tháo dỡ hang hóa được thuận tiện.

 

  • +/ Suzuki Carry Truck đúng với định nghĩa của một công cụ chuyên chở hàng hóa chuyên nghiệp khi là xe thương mại nhẹ bán chạy nhất trong 17 năm qua. Xe có thể kết hợp với nhiều loại thùng để phù hợp với hàng hóa như thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh… kích thước thùng rộng rãi, kết cấu vững chắc. Với loại thùng kín thì có khóa cửa thùng với bản lề kiểu thép đúc được nhập khẩu. Với thùng mui bạt thì có kèo bạt tháo lắp dễ dàng tùy nhu cầu sử dụng, chốt khóa gia tăng sự an toàn với khóa ở đuôi.
  • +/ Xe Suzuki Blind Van thích hợp chở đồ thực phẩm hoặc đồ điện trong các siêu thị, cửa hàng. Còn xe Suzuki Carry Truck thì có một sự đa năng trong việc chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, làm việc thích hợp trong nhiều môi trường.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 0918247088 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích,P.Hòa Thạnh,Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh