Suzuki Blind Van là dòng xe bán tải xuất xứ từ Nhật Bản, được lắp ráp theo công nghệ tiêu chuẩn của nhà máy Suzuki Nhật Bản đáp ứng được nhu cầu chuyên chở hàng hóa thực phẩm, đồ điện, tiện dụng khi di chuyển trong khu vực nội thành chật hẹp.

 

Có thể nói Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Cabin tiện nghi hiện đại, thùng xe rộng rãi, chắc chắn, các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp cho các doanh nghiệp, cửa hàng cần chuyển hàng trong nội thành cũng như các vùng lân cận.

 

Suzuki Blind Van đã được công nhận là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Thiết kế khung gầm chắc khỏe, kèm thùng xe rộng rãi, các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng, cabin lại tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng, xe bán tải Suzuki Blind Van là một phương tiện vận tải nhỏ khá tiên lợi, là người bạn tin cậy trong kinh doanh, và chắc chắn nó sẽ đem lại giá trị kinh tế cho người sử dụng.
Với giá cả hợp lý và những tính năng nổi trội mà Van Suzuki mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn dòng xe này. Nếu bạn đang tìm một chiếc xe nhỏ gọn, linh hoạt, thùng xe rộng rãi có thể chứa được khối lượng hàng hóa tương đối thì Suzuki Blind Van là một gợi ý đáng tham khảo trong cùng phân khúc.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 09182470880903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh