Tùy vào mục đích sử dụng mà Suzuki Blind Van có thể được khách hàng khá ưa chuộng. Với kết cấu xe nhỏ gọn, thích hợp chạy trong khu đô thị hay những con hẻm nhỏ mà những dòng xe tải khác không thể vào được. Suzuki Blind Van luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Mời bạn đọc cùng Suzuki Đại Lợi tìm hiểu.

1.Xe tải Suzuki Carry Blind Van kinh tế và hiệu quả

Suzuki blind van tập trung nhấn mạnh vào những yếu tố hàng đầu của phân khúc xe tải hạng nhẹ đó chính là sự gọn nhẹ, khả năng chuyên chở cao. Cũng chính vì thế mà dòng xe này được suzuki trang bị một thùng xe với dung tích khá lớn, rộng rãi và chỗ ngồi giảm tối đa chỉ còn lại 2 ghế đó là ghế lái và ghế phụ xe.
Xe tải suzuki blind van được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, dung tích xi lanh là 970cc, mô men xoắn cự đại đạt 68/3.000(Nm/rpm) và cho mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6l/100km. Việc tiêu hao ít nhiên liệu giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn được nhiều chi phí.
Và nếu bạn đang cần một chiếc xe tải hạng nhẹ để chuyên chở hàng hóa trong thành phố thì việc lựa chọn xe tải suzuki blind van là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

2.Xe Suzuki Carry Blind Van vô cùng bền bỉ

Bên cạnh khả năng chuyên chở hàng hóa, chất dỡ hàng hóa và di chuyển trong thành phố thì xe tải suzuki blind van còn được đánh giá là chiếc xe tải có sức mạnh bền bỉ nhất với thời gian.
Nếu bạn sở hữu chiếc xe tải suzuki blind van mới thì nên tìm hiểu về một số cách bảo quản và chăm sóc xe suzuki bán tải mới để kéo dài tuổi thọ của xe hơn.

suzuki-blind-van-2018

3.Xe ô tô tải Suzuki Carry Blind Van giá rẻ

Ngoài những tính năng chuyên chở vượt trội, nhỏ gọn, tiện ích, bền bỉ với thời gian thì xe ô tô tải suzuki blind van còn được lựa chọn nhiều bởi giá thành rẻ, vô cùng phù hợp với giá trị của xe cũng như khả năng kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.
Mua xe tải suzuki blind van mới giá rẻ sẽ là sự lựa chọn kinh tế nhất, hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Sở hữu một chiếc xe suzuki bán tải sẽ đem lại sự thuận tiện cả trong việc chất dỡ hàng hóa cũng như việc di chuyển trong thành phố hoặc những khu đông dân cư.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 09182470880903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh