Trong các dòng xe của thương hiệu Suzuki, dòng xe tải nhẹ cũng là một trong những mẫu xe đắt khách, được ưa chuộng rộng rãi cũng như ở Việt Nam. Suzuki Carry Pro được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, là mẫu xe tải nhẹ duy nhất tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống hỗ trợ lái điện tử, Suzuki Carry Pro trở thành một trong những mẫu xe tải nhẹ được khách hàng Việt yêu thích nhất. Mời bạn đọc cùng Suzuki Đại Lợi theo dõi bài viết dưới đây.

carry-pro

Carry Pro là mẫu xe tải nhỏ này kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã không ít lần khiến khách hàng kinh ngạc vì khả năng vận hành trên nhiều loại địa hình và động cơ mạnh mẽ. Qua nhiều lần nâng cấp, chiếc xe được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn Nhật này đã dần trở nên hoàn thiện hơn và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính chất lượng vượt trội đã giúp cho suzuki carry pro có được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác cùng phân khúc xe tải từ 500 – 1000 kg và dần có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

suzuki-carry-pro

Thiết kế tối ưu để vận chuyển hàng hóa

Xe tải suzuki Carry Pro sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 4.155 x 1.680 x 1.895 mm. Kích thước tương đối gọn gàng này giúp xe có thể dễ dàng di chuyển trên những con đường chật hẹp và những con đường đông đúc xe cộ của thành phố HỒ Chí Minh và Hà Nội. Kích thước thùng xe dài x rộng x cao lần lượt là 2.370 x 1.590 x 1.590 mm. Thùng xe rộng rãi mang đến khả năng vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, khiến mẫu xe này trở thành xe tải có tính kinh tế cao.

Hiện nay, các đại lí xe hơi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi mua Suzuki Carry Pro. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn xe đóng thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng composite hay thùng cánh dơi. Mỗi loại thùng khác nhau sẽ phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau. Bạn cũng cần chú ý vấn đề tải trọng khi đóng thùng, với lựa chọn đóng thùng thì tải trọng xe cũng giảm đi.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 0918247088 , 0903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh