Suzuki Carry Truck là một trong những dòng xe tải nhỏ của hãng xe Suzuki được khách hàng Việt Nam khá ưa chuộng. Với kiểu dáng nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ, xe tải Carry Truck xứng đáng được khách hàng lựa chọn cho như cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp mình. Mời bạn đọc cùng Suzuki Đại Lợi theo dõi bài viết

 

Luôn hướng đến sự phục vụ tốt nhất, tiện ích nhất cho chủ đầu tư lẫn tài xế sử dụng, Suzuk sản xuất thêm các loại thùng đáp ứng gần hết các nhu cầu kinh doanh. Suzuki Carry Truck thùng bạt, Suzuki Carry Truck thùng kín, Suzuki Carry Truck thùng ben ( thùng lửng bửng nâng), Suzuki Carry Truck thùng kín bảo ôn…… với giá rẻ, thùng đẹp cũng như độ bền cao theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

 

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của từng loại thùng xe tải Suzuki Carry Truck mà chủ đầu tư đưa ra sự lựa chọn cho mình. Mỗi loại thùng xe đều phù hợp cho việc chuyên chở nhiều loại hàng hóa đặc thù.
Mỗi chiếc xe Suzuki Carry Truck trước khi tung ra thị trường đều phải trải qua cuộc kiểm tra chất lượng từ tập đoàn Suzuki Nhật Bản và cục kiểm định Việt Nam. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin vào mỗi chiếc xe này khi sử dụng.
Tính đến thời điểm này Suzuki Carry Truck của hãng Suzuki vẫn đang là một trong những dòng xe dẫn đầu thị trường tiêu thụ và luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một chiếc xe tải ưng ý thì hãy thêm dòng xe này trong danh sách đi xem.
Lưu ý: Để có được thông tin đầy đủ nhất về các dòng xe trên thị trường, bạn nên liên hệ đại lý phân phối chính hãng Suzuki Đại Lợi để các chuyên viên trực tiếp tư vấn cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý và chế độ hậu mãi tốt hơn.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 09182470880903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh