Về ngoại thất bên ngoài, mẫu xe xuất hiện với 2 màu sơn mới – trắng và xanh, phần đầu xe cụm lưới tản nhiệt và đèn pha được làm mỏng hơn, cùng với cản trước được cập nhật với một thiết kế mới và 2 cụm đèn sương mù được có viền mạ chrome.

Ở phần đuôi xe, không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế tổng thể, mẫu xe vẫn giữ lại kiểu thiết kế đuôi xe vuốt cao, tuy nhiên được bổ sung 2 hốc gió và cụm đèn hậu dạng LED, với đồ họa mới.

Qua hình ảnh được chụp trên Ciaz facelift mới, vẫn chưa có nhiều tiết lộ về nội thất của xe. Tuy nhiên, khoang cabin của mẫu xe có thể được bổ sung các màu nội thất mới, cùng với nhiều trang bị tiện nghi được bổ sung, và hệ thống thông tin giải trí được cập nhật.

Về động cơ, theo 1 số thông tin xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ diesel 1,3 lít (được chia sẽ từ mẫu xe Fiat) với công nghệ hybrid nhẹ, cùng với tùy chọn động cơ diesel 1.5 lít mới. Ngoài ra, mẫu xe cũng sẽ được trang bị 1 động cơ xăng có dung tích 1,5 lít, thay thế cho loại động cơ 1,4 lít, có sức mạnh khá khiêm tốn trên thế hệ trước.

Theo dự kiến, Suzuki Ciaz 2019 sẽ được bán trong năm 2018, mẫu xe này cũng sẽ là phiên bản cập nhật được bán ra ở Ấn Độ trong vòng 4 năm tới. Theo kỳ vọng của hãng, mẫu xe vẫn sẽ tiếp tục là một trong những top xe bán chạy hàng đầu trong nước, và sự đổi mới này sẽ chỉ tăng sức hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 09182470880903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh