Ngày 23/08/2018 vừa qua, Đại lý Suzuki Đại Lợi vừa có lễ ra mắt và lái thử xe Suzuki Celerio 2018. Với sự tham gia của hơn 100 khách hàng, chương trình đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều hưởng ứng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng tham gia. Qua đó chúng ta cũng thấy được sự tin yêu của khách hàng dành cho Suzuki Đại Lợi cũng như dòng xe Suzuki Celerio 2018.

Nhiều khách hàng đã đến khá sớm trước khí buổi lễ được bắt đầu

Mẫu xe Suzuki Celerio 2018 trước khi được được ra mắt

Phần giới thiệu Celerio 2018 trước khi ra mắt trước khách mời

Hiện tại mẫu xe Suzuki Celerio 2018 đang được trưng bày tại showroom của Suzuki Đại Lợi, kính mời quý khách hàng và người hâm mộ cùng tới tham gia và trải nghiệm lái thử xe tại đại lý.

Thay mặt Đại lí Suzuki Đại Lợi, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng – Quý đối tác đã quan tâm và tham dự chương trình. Qua lễ ra mắt Suzuki Celerio 2018, Đại lí Suzuki Đại Lợi luôn luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những dòng sản phẩm độc đáo, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lí nhất.

Đại lí Suzuki Đại Lợi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 0918247088 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

,HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích,P.Hòa Thạnh,Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh