Ngày 14/09 vừa qua, Suzuki Đại Lợi vừa có cuộc gặp cùng đối tác VietMap về việc training sản phẩm camera hành trình của phía đối tác. Hướng tới mục tiêu tạo sự hài lòng của quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cuộc gặp mặt đã tạo thêm sự gắn kết giữa hai bên cùng nhau phát triển. 

Công ty TNHH TM Đại Lợi được thành lập vào tháng 11 năm 2002, với Showroom trưng bày đặt tại số 474 Luỹ Bán Bích, P. Hoà Thạnh , Q. Tân Phú, TP.HCM. Với diện tích lên tới 1.200 m2 (Bao gồm diện tích Showroom trưng bày 300m2, diện tích xưởng dịch vụ 800m2, sân đậu xe khách hàng 150m2).

Showroom mới được trang bị 3 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái hiện đại nhất hiện nay và một phòng sơn tĩnh điện để phục vụ bảo dưỡng bảo hành xe theo tiêu chuẩn Suzuki toàn cầu và đạt chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Ngoài ra, còn có phòng trưng bày phụ tùng theo tiêu chuẩn Suzuki, một khu vực làm đồng và phòng khách đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt ( Vietmap Co., Ltd) được thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GIS (Geographic Information System – hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ thông tin.
Hiện nay, VIETMAP được biết đến như một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số, cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục mỗi 3 tháng, VIETMAP cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho hai nhóm đối tượng khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp

Việc training diễn ra giữa hai đối tác sẽ giúp thúc đẩy tốt cho sự phát triển của cả hai công ty. Hiện tại, Suzuki Đại Lợi vẫn đang trưng bày rất nhiều mẫu mã xe ô tô tại Showroom của công ty ở địa chỉ 474 Luỹ Bán Bích, P. Hoà Thạnh , Q. Tân Phú, TP.HCM. Kính mời quý khách hàng ghé thăm và tiếp tục ủng hộ cho Suzuki Đại Lợi để chúng tôi ngày càng phát triển, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ Đại Lí Suzuki Đại Lợi. Mong rằng sau này vẫn sẽ luôn được sự quan tâm của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 0918247088 , 0903801050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh