Có mặt tại thị trường châu Âu lần đầu tiên , Suzuki Vitara là dòng xe cổ điển được tôn vinh với thiết kế thanh lịch, kích thước nhỏ gọn, tính năng lái trên đường địa hình phức tạp. Với kích thước nhỏ gọn hơn đáp ứng nhu cầu hiện đại kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh ALLGRIP vượt trội của dòng xe Suzuki. Suzuki Vitara còn tính hóa ngoại thất bên ngoài theo ý muốn của chủ sở hữu. Mời bạn đọc cùng Suzuki Đại Lợi theo dõi bài viết dưới đây.

Vitara hoàn toàn mới được sản xuất tại nhà máy Suzuki Magyar ở Hungary vào đầu năm 2015, và sẽ ra mắt lần đầu tại thị trường Châu Âu, sau đó sẽ được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới như dòng xe Compact SUV trên toàn cầu của Suzuki.

 

1.Những lợi ích vận hành của hệ thống ALLGRIP

Thế hệ mới nhất của công nghệ dẫn động 4 bánh nổi tiếng của Suzuki, hệ thống ALLGRIP mang lại cảm giác lái thoải mái và yên tĩnh khi lái xe trên nhiều địa hình đa dạng đồng thời làm tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 4 chế độ lái tùy chọn: Tự động, thể thao, tuyết và khóa giúp kiểm soát tối ưu, phù hợp với từng điều kiện đường xá và chế độ lại. Chức năng định hướng của Vitara làm tăng khả năng dự đoán rủi ro trượt bánh trước và tăng mô-men xoắn cho bánh sau trước khi trượt bánh.

 

2.Thiết kế nội và ngoại thất

Đường nét cứng cáp trong thiết kế ngoại thất của Vitara mới thể hiện phong cách thời trang cổ điển thanh lịch đặc trưng của dòng xe SUV Suzuki. Thiết kế nội thất theo phong cách mạnh mẽ và trang thiết bị tiện nghi tạo nên kiểu dáng trẻ trung và thể thao cho chiếc xe này.

Cá nhân hóa, thể hiện phong các chủ nhân

Vitara được thiết kế theo chủ ý cá nhân hóa. Người sở hữu xe có thể chọn 1 trong 14 màu thân xe, kết hợp với các trang thiết bị nội thất, mâm, và phụ kiện thể hiện cá tính cá nhân.

 

3.Các tính năng an toàn tiên tiến

Thiết bị an toàn chủ động của Vitara gồm: Hệ thống hỗ trợ phanh rada (RBS) dùng rada sóng ngắn để quan sát phía trước xe ngăn chặn sự va chạm hoặc giảm nhẹ thiệt hại đối với những va chạm không tránh khỏi. Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (ACC) của Vitara giúp lái xe dễ dàng và thoải mái hơn, hệ thống sử dụng rada sóng ngắn để đo lường khoảng cách và tự động điều chỉnh tốc độ để duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước.

 

4.Khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

Vitara đươc thiết kế đáp ứng nhu cầu đương đại với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường. Nhiều biện pháp làm giảm trọng lượng xe kết hợp công nghệ truyền động tiên tiến nhằm hạn chế tối đa tiêu hao nhiên liệu.

 

Liên hệ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ MS TRÚC 0918247088 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

,HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích,P.Hòa Thạnh,Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh