Tại Sao Nên Chọn Gắn Chống Trộm Fox Pitech? Mà Không Phải Chống Trộm Khác

Vì sao nên chọn Giá treo chống trộm Fox Pitech? Ko có Chống trộm khác

Khóa chống trộm fox pitech có gì đặc trưng? Nó vượt bậc hơn các loại khóa chống trộm khác trên thị phần ở điểm nào? Công nghệ gì? Cùng oto Suzuki đại lợi mày mò thêm về khóa chống trộm Pitech này nhé!

Ngày đăng: 14 tháng 8, 2018

3.681 lượt xem

Fox là hệ thống chủ yếu khóa sáng dạ và đặc trưng là có công dụng chống cướp. Đây là sự chọn lọc tuyệt vời để bảo vệ chiếc xe máy của bạn trong thời đại ăn trộm hoành hành như ngày nay. 1 thành phầm hoàn thiện cả về phần cứng và ứng dụng, 1 thành phầm ưu việt của doanh nghiệp Pitech.

Công dụng chống trộm của ngàm chống trộm Fox Pitech!

Công dụng chống cướp là 1 điểm đặc sắc của các thành phầm Fox. Lúc bị cướp xe, chúng ta ko cần liều mình nhưng mà để bọn cướp lấy mất cả xe và chìa khóa, bạn mau chóng chạy tới nói rằng an toàn và kiếm tìm sự hỗ trợ. Sau 10 giây, hệ thống Fox gắn trên xe sẽ phát xuất hiện xa Pi từ xa nên sẽ tự động ngắt động cơ và bóp còi ngay tức tốc để có thể hấp dẫn sự để mắt của mọi người bao quanh. Tới thời khắc này, xe đã đi được khoảng 70-100 m, 1 khoảng cách an toàn để bọn cướp ko quay lại tìm cách hãm hại chúng tôi.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

⚫️ Thông thường kẻ xấu sẽ bỏ xe bỏ chạy lúc xe bị cắt đuôi và có tiếng còi hú inh ỏi. Bởi lẽ, họ chẳng thể khởi động lại xe như phổ biến trừ lúc tháo giáp và tháo cáo chống trộm, nhưng mà đương nhiên điều này là chẳng thể. Sau lúc bọn cướp bỏ đi, bạn có thể lấy lại xe của mình.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

⚫️ 1 xem xét quan trọng là tuyệt đối ko móc remote Pi với chìa khóa xe hoặc remote của hệ thống Chìa khóa sáng dạ chống trộm. Vì điều này sẽ làm mất tính năng chống cướp của bộ khóa. Bạn nên để điều khiển từ xa Pi trong balo, ví hay túi quần, áo sơ mi để bảo đảm an toàn cho chiếc xe của mình nhé!

⚫️ Kế bên tính năng chống cướp đặc trưng Bộ gắn chống trộm Fox Pitech còn có tính năng chống trộm siêu an toàn. Nếu điều khiển từ xa của khóa ko cách xe trong khoảng 5m, xe của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Trong trường hợp, kẻ trộm cố tình khởi đầu, còi sẽ báo hiệu để gây lộn để mắt cho mọi người bao quanh.

Công dụng chống trộm của khóa sáng dạ Fox:

Fox là thành phầm chống trộm hiện đại, có thể kết nối với dế yêu chứ ko chỉ là điều khiển từ xa. Thông thường, xe máy sẽ dành đầu tiên ghép nối với thiết bị Pi remote trước, nhưng mà nếu khởi động phần mềm Pitech, xe máy sẽ tạm ngừng kết nối với thiết bị Pi từ xa để chuyển sang kết nối với dế yêu.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech
Với phần mềm Pitech trên dế yêu, bạn có thể:
  1. Tìm xe, mở khóa, tắt / mở tính năng chống kẹt. Trong trường hợp điều khiển Pi của bạn bị mất hoặc quên, bạn có thể mở phần mềm trên dế yêu để bật / tắt khóa xe.

  2. San sớt quyền sử dụng xe với người khác phê chuẩn hệ thống phần mềm trên dế yêu hoặc bằng điều khiển từ xa Pi tư nhân. Có nhiều setup để san sớt quyền sử dụng xe của bạn như: bạn được phép nổ máy bao lăm lần, sử dụng xe trong bao lâu, …

  3. Xem thông tin về dung lượng pin xe máy và pin của điều khiển từ xa Pi. Lúc điều khiển từ xa Pi sắp hết pin, phần mềm sẽ gửi công bố cho bạn biết. Remote Battery sử dụng pin cúc áo nên rất dễ tìm và thời kì sử dụng từ 8-12 tháng tùy theo cường độ sử dụng của bạn.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

Thêm lý do vì sao bạn nên chọn lắp chống trộm fox pitech!

  • 1 ưu thế khác trên Fox là trải nghiệm rất mượt nhưng mà. Nhiều ổ khóa chống trộm sử dụng kết nối Bluetooth thường bị gián đoạn, có khi ko. Với bộ khóa Fox này, bạn sẽ ko gặp trường hợp tương tự.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

  • Phía Pitech cho biết thêm, Fox sử dụng công nghệ bảo mật Heartbeat và được tăng trưởng độc quyền, dựa trên giao thức của iBeacon, nền móng Bluetooth 4.1 nên sẽ liên kết với cửa cuốn Rhino và các thiết bị sáng dạ khác trong ngày mai. sẽ thuộc hệ sinh thái của Doanh nghiệp Pitech. Nghĩa là bạn chỉ cần 1 chiếc remote Pi cũng có thể điều khiển các hệ thống: cửa cuốn, khóa oto và nhiều thiết bị khác.

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

  • Bộ khóa sáng dạ Fox có bề ngoài tinh tế, ấn tượng. Từ cách Doanh nghiệp tạo ra cảm giác cao cấp và cao sang cho chiếc điều khiển Pi từ cách bổ sung các công dụng bé nhưng mà rất hữu dụng dựa trên lề thói của khách hàng. Tỉ dụ: Lúc đang đi lại, bạn vô tình làm rơi chiếc điều khiển Pi này, cảm lay động động của điều khiển sẽ nhận biết nó, sau đấy ra lệnh cho xe máy nháy xi nhan 10 lần giúp bạn nhìn thấy và quay lại tìm. thiết bị.
tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

Fox được thiết kế để lắp trên xe đã có Smart Key. Thời kì setup Fox khoảng 30 phút. Hiện nay, Doanh nghiệp Pitech đã mở nhiều shop Pi Store chính hãng để dùng cho người mua trên toàn quốc.

oto Suzuki đại lợi là đại lý cung ứng khóa chống trộm, khóa fox chính hãng tại khu vực Bình Dương và nhiều loại khóa chống trộm uy tín khác như: định vị xe máy iky, gắn smartkey exciter 150. Ko chỉ nơi độ xe uy tín, chất lượng nhưng mà còn là nơi gắn các thiết bị để bảo vệ xế yêu của bạn 1 cách an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tham mưu thành phầm tốt nhất!

Tuấn Minh

Thất bại ko đáng sợ. Đáng sợ là lúc bạn ở nguyên 1 chỗ từ ngày này qua ngày khác và ko có gì chỉnh sửa. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Tại Sao Nên Chọn Gắn Chống Trộm Fox Pitech? Nhưng Ko Phải Chống Trộm Khác
#Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác
[rule_3_plain] #Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác

Tại Sao Nên Chọn Gắn Chống Trộm Fox Pitech? Nhưng Ko Phải Chống Trộm Khác
Khóa gắn chống trộm fox pitech có gì đặc trưng? Liệu có hơn hẳn những khóa chống trộm khác trên thị phần ở những điểm nào? Công nghệ gì? Cùng oto Suzuki đại lợi mày mò rõ về khóa chống trộm pitech này!

Ngày đăng: 14-08-2018
3,681 lượt xem

Fox là hệ thống chìa gắn khóa sáng dạ và đặc trưng còn có cả công dụng chống cướp. Đây là chọn lọc tuyệt vời để bảo vệ xe máy của bạn giữa thời đại ăn cướp tung hành như ngày nay. 1 thành phầm hoàn thiện cả về phần cứng lẫn ứng dụng, 1 thành phầm ưu việt của doanh nghiệp Pitech.

 

Công dụng chống cướp của gắn chống trộm Fox Pitech!

 

⚫️ Công dụng chống cướp là 1 điểm đặc sắc của thành phầm Fox. Lúc bị cướp xe, chúng ta ko cần liều mình đương đầu nhưng mà cứ để bọn cướp mang đi cả xe và chìa khóa, còn bạn mau chóng chạy tới nói an toàn và tìm sự viện trợ. Sau 10 giây thì hệ thống Fox gắn trong xe sẽ phát hiện đã cách xa bộ phận remote Pi nên sẽ tự động ngắt máy và ngay tức tốc báo còi inh ỏi để có thể gây lộn để mắt mọi đứa ở bao quanh. Khi này, chiếc xe đã chạy được khoảng 70-100 m, 1 khoảng cách đủ an toàn để bọn cướp ko quay lại để tìm cách gây hại chúng ta.

 

 

⚫️ Theo lẽ thông thường, bọn xấu sẽ bỏ xe lại và chạy thoát lúc xe bị ngắt máy và có còi báo động inh ỏi. Bởi vì, chúng chẳng thể khởi động lại xe như phổ biến trừ lúc tháo dàn áo và tháo bộ chống cướp fox ra, nhưng mà đương nhiên điều này là ko khả thi rồi. Sau lúc bọn cướp chay đi, thì bạn có thể lấy lại xe của mình.

 

 

⚫️ 1 xem xét quan trọng là tuyệt đối ko móc chung remote Pi với chìa khóa xe hoặc remote của hệ thống chống trộm Smart Key. Bởi vì điều này sẽ làm mất tính năng chống cướp của bộ khóa. Bạn nên cất remote Pi trong 3 lô, ví, hay túi quần, áo để bảo đảm an toàn cho xe của bạn nhất nhé!

 

⚫️ Kế bên tính năng chống cướp đặc trưng thì bộ gắn chống trộm Fox pitech cũng có tính năng chống trộm siêu an toàn. Nếu remote Pi của bộ khóa ko nằm ở khoảng cách 5m với chiếc xe, thì chiếc xe của bạn sẽ chẳng thể khởi động. Trường hợp, bọn trộm cố tình khởi động thì tiếng còi báo động sẽ báo hiệu để gây để mắt mọi người bao quanh biết.

 

Công dụng chống trộm của bộ khóa sáng dạ Fox:

 

Fox là 1 thành phầm chống trộm văn minh có thể kế nối với dế yêu, chứ ko chỉ lệ thuộc vào remote. Thông thường thì xe máy sẽ dành đầu tiên ghép nối với thiết bị remote Pi trước, nhưng mà nếu lúc bạn khởi động app Pitech lên thì xe máy sẽ tạm ngưng kết nối với thiết bị remote Pi để chuyển qua kết nối với dế yêu.

 

 

Với app Pitech trên dế yêu bạn có thể:

 

Tìm xe, mở khóa, bật/tắt tính năng chống dắt. Trong trường hợp remote Pi của bạn bị mất hay để quên thì bạn có thể mở app trên dế yêu để bật/tắt khóa xe.
 

San sớt quyền sử dụng xe với người khác phê chuẩn hệ thống app dế yêu hoặc bằng remote Pi tư nhân. Có rất nhiều phần setup để san sớt quyền sử dụng xe của bạn như: được phép đề máy bao lăm lần, xài xe trong bao lâu, …
 

Xem được thông tin dung lượng bình ắc quy xe máy và pin của bộ phận remote Pi. Lúc remote Pi sắp hết pin thì app sẽ gửi cho bạn công bố để biết. Remote Pin sử dụng loại pin cúc áo nên rất dễ tìm sắm và thời kì sử dụng từ 8-12 tháng tùy vào cường độ sử dụng của bạn.

 

Những lý do khác khiến bạn chọn gắn chống trộm fox pitech!

 

1 ưu thế trên Fox nữa tà tà trải nghiệm rất mượt nhưng mà. Nhiều bộ khóa chống trộm sử dụng kết nối Bluetooth thì thường chấp chới, khi được khi ko. Còn với bộ khóa Fox này bạn sẽ ko gặp trạng thái như thế.

 

 

Bên Pitech cho biết thêm thông tin là Fox sử dụng công nghệ bảo mật Heartbeat và được tăng trưởng riêng, dựa trên giao thức của iBeacon là nền móng Bluetooth 4.1 nên liên kết với cửa cuốn Rhino và các thiết bị sáng dạ khác ở ngày mai sẽ thuộc hệ sinh thái của Doanh nghiệp Pitech. Nghĩa là, bạn chỉ cần 1 remote Pi, cũng có thể điều khiển được các hệ thống: cửa cuốn, khóa xe và nhiều thiết bị khác.

 

 

Bộ khóa sáng dạ Fox có bề ngoài tinh tế, ấn tượng. Từ cách Doanh nghiệp làm ra cái remote Pi cảm giác cao cấp, cao sang cho tới cách bổ sung các công dụng nho bé nhưng mà rất hữu dụng dựa theo lề thói của khách hàng. Tỉ dụ như: Lúc đang đi lại nhưng mà bạn vô tình làm rớt remote Pi này thì cảm lay động động của remote sẽ nhận mặt, sau đấy ra lệnh xe máy nháy đèn xi-nhan 10 lần để giúp bạn nhận mặt và quay lại tìm thiết bị. 

 

 

Fox được thiết kế để có thể lắp được cho cả những dòng xe đã có sẵn Smart Key. Thời kì để lắp đặt Fox khoảng 30 phút. Hiện tại, Doanh nghiệp Pitech đã mở thêm nhiều shop Pi Store chính hãng để dùng cho người mua trên toàn quốc.

 

oto Suzuki đại lợi là nhà cung ứng khóa chống trộm, chống cướp fox chính hãng tại khu vực Bình Dương và nhiều loại khóa chống trộm uy tín khác như định vị xe máy iky, gắn smartkey exciter 150. Ko chỉ là vị trí độ xe uy tín, chất lượng nhưng mà còn là nơi gắn thiết bị để bảo vệ xế độ của bạn an toàn nhất. Liên hệ để được tham mưu thành phầm tốt nhất nhé!

 

 

Tuấn Minh

Thất bại ko đáng sợ. Đáng sợ là lúc bạn cứ mãi ù lì 1 chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì chỉnh sửa. >>Xem thêm

#Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác
[rule_2_plain] #Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác
[rule_2_plain] #Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác
[rule_3_plain]

#Tại #Sao #Nên #Chọn #Gắn #Chống #Trộm #Fox #Pitech #Nhưng #Ko #Phải #Chống #Trộm #Khác

Tại Sao Nên Chọn Gắn Chống Trộm Fox Pitech? Nhưng Ko Phải Chống Trộm Khác
Khóa gắn chống trộm fox pitech có gì đặc trưng? Liệu có hơn hẳn những khóa chống trộm khác trên thị phần ở những điểm nào? Công nghệ gì? Cùng oto Suzuki đại lợi mày mò rõ về khóa chống trộm pitech này!

Ngày đăng: 14-08-2018
3,681 lượt xem

Fox là hệ thống chìa gắn khóa sáng dạ và đặc trưng còn có cả công dụng chống cướp. Đây là chọn lọc tuyệt vời để bảo vệ xe máy của bạn giữa thời đại ăn cướp tung hành như ngày nay. 1 thành phầm hoàn thiện cả về phần cứng lẫn ứng dụng, 1 thành phầm ưu việt của doanh nghiệp Pitech.

 

Công dụng chống cướp của gắn chống trộm Fox Pitech!

 

⚫️ Công dụng chống cướp là 1 điểm đặc sắc của thành phầm Fox. Lúc bị cướp xe, chúng ta ko cần liều mình đương đầu nhưng mà cứ để bọn cướp mang đi cả xe và chìa khóa, còn bạn mau chóng chạy tới nói an toàn và tìm sự viện trợ. Sau 10 giây thì hệ thống Fox gắn trong xe sẽ phát hiện đã cách xa bộ phận remote Pi nên sẽ tự động ngắt máy và ngay tức tốc báo còi inh ỏi để có thể gây lộn để mắt mọi đứa ở bao quanh. Khi này, chiếc xe đã chạy được khoảng 70-100 m, 1 khoảng cách đủ an toàn để bọn cướp ko quay lại để tìm cách gây hại chúng ta.

 

 

⚫️ Theo lẽ thông thường, bọn xấu sẽ bỏ xe lại và chạy thoát lúc xe bị ngắt máy và có còi báo động inh ỏi. Bởi vì, chúng chẳng thể khởi động lại xe như phổ biến trừ lúc tháo dàn áo và tháo bộ chống cướp fox ra, nhưng mà đương nhiên điều này là ko khả thi rồi. Sau lúc bọn cướp chay đi, thì bạn có thể lấy lại xe của mình.

 

 

⚫️ 1 xem xét quan trọng là tuyệt đối ko móc chung remote Pi với chìa khóa xe hoặc remote của hệ thống chống trộm Smart Key. Bởi vì điều này sẽ làm mất tính năng chống cướp của bộ khóa. Bạn nên cất remote Pi trong 3 lô, ví, hay túi quần, áo để bảo đảm an toàn cho xe của bạn nhất nhé!

 

⚫️ Kế bên tính năng chống cướp đặc trưng thì bộ gắn chống trộm Fox pitech cũng có tính năng chống trộm siêu an toàn. Nếu remote Pi của bộ khóa ko nằm ở khoảng cách 5m với chiếc xe, thì chiếc xe của bạn sẽ chẳng thể khởi động. Trường hợp, bọn trộm cố tình khởi động thì tiếng còi báo động sẽ báo hiệu để gây để mắt mọi người bao quanh biết.

 

Công dụng chống trộm của bộ khóa sáng dạ Fox:

 

Fox là 1 thành phầm chống trộm văn minh có thể kế nối với dế yêu, chứ ko chỉ lệ thuộc vào remote. Thông thường thì xe máy sẽ dành đầu tiên ghép nối với thiết bị remote Pi trước, nhưng mà nếu lúc bạn khởi động app Pitech lên thì xe máy sẽ tạm ngưng kết nối với thiết bị remote Pi để chuyển qua kết nối với dế yêu.

 

 

Với app Pitech trên dế yêu bạn có thể:

 

Tìm xe, mở khóa, bật/tắt tính năng chống dắt. Trong trường hợp remote Pi của bạn bị mất hay để quên thì bạn có thể mở app trên dế yêu để bật/tắt khóa xe.
 

San sớt quyền sử dụng xe với người khác phê chuẩn hệ thống app dế yêu hoặc bằng remote Pi tư nhân. Có rất nhiều phần setup để san sớt quyền sử dụng xe của bạn như: được phép đề máy bao lăm lần, xài xe trong bao lâu, …
 

Xem được thông tin dung lượng bình ắc quy xe máy và pin của bộ phận remote Pi. Lúc remote Pi sắp hết pin thì app sẽ gửi cho bạn công bố để biết. Remote Pin sử dụng loại pin cúc áo nên rất dễ tìm sắm và thời kì sử dụng từ 8-12 tháng tùy vào cường độ sử dụng của bạn.

 

Những lý do khác khiến bạn chọn gắn chống trộm fox pitech!

 

1 ưu thế trên Fox nữa tà tà trải nghiệm rất mượt nhưng mà. Nhiều bộ khóa chống trộm sử dụng kết nối Bluetooth thì thường chấp chới, khi được khi ko. Còn với bộ khóa Fox này bạn sẽ ko gặp trạng thái như thế.

 

 

Bên Pitech cho biết thêm thông tin là Fox sử dụng công nghệ bảo mật Heartbeat và được tăng trưởng riêng, dựa trên giao thức của iBeacon là nền móng Bluetooth 4.1 nên liên kết với cửa cuốn Rhino và các thiết bị sáng dạ khác ở ngày mai sẽ thuộc hệ sinh thái của Doanh nghiệp Pitech. Nghĩa là, bạn chỉ cần 1 remote Pi, cũng có thể điều khiển được các hệ thống: cửa cuốn, khóa xe và nhiều thiết bị khác.

 

 

Bộ khóa sáng dạ Fox có bề ngoài tinh tế, ấn tượng. Từ cách Doanh nghiệp làm ra cái remote Pi cảm giác cao cấp, cao sang cho tới cách bổ sung các công dụng nho bé nhưng mà rất hữu dụng dựa theo lề thói của khách hàng. Tỉ dụ như: Lúc đang đi lại nhưng mà bạn vô tình làm rớt remote Pi này thì cảm lay động động của remote sẽ nhận mặt, sau đấy ra lệnh xe máy nháy đèn xi-nhan 10 lần để giúp bạn nhận mặt và quay lại tìm thiết bị. 

 

 

Fox được thiết kế để có thể lắp được cho cả những dòng xe đã có sẵn Smart Key. Thời kì để lắp đặt Fox khoảng 30 phút. Hiện tại, Doanh nghiệp Pitech đã mở thêm nhiều shop Pi Store chính hãng để dùng cho người mua trên toàn quốc.

 

oto Suzuki đại lợi là nhà cung ứng khóa chống trộm, chống cướp fox chính hãng tại khu vực Bình Dương và nhiều loại khóa chống trộm uy tín khác như định vị xe máy iky, gắn smartkey exciter 150. Ko chỉ là vị trí độ xe uy tín, chất lượng nhưng mà còn là nơi gắn thiết bị để bảo vệ xế độ của bạn an toàn nhất. Liên hệ để được tham mưu thành phầm tốt nhất nhé!

 

 

Tuấn Minh

Thất bại ko đáng sợ. Đáng sợ là lúc bạn cứ mãi ù lì 1 chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì chỉnh sửa. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *