Tại Sao Nên Gắn Thùng Hông GIVI E22N-S Cho Xe Máy Của Bạn?

Tại Sao Bạn Nên Gắn Thùng Bên GIVI E22N-S Cho Xe Máy?

Kế bên hộp đựng giữa Givi K10N, cửa hàng còn hỗ trợ thành phầm Hộp đựng phụ Givi E22N-S tiện nghi và chất lượng này. Hãy cùng mày mò những ích lợi xuất sắc nhưng ván lót cốp đem đến cho chiếc xe của bạn nhé!

Ngày đăng: 09-01-2019

3.560 lượt xem

Phụ kiện xe máy thân thuộc ấy chính là hộp givi dành cho dân phượt hay bất kỳ biker nào thích thú chiếc hộp đựng đồ tiện nghi và rất thể thao này. Nếu bạn ân cần tới Givi E22N-Toàn thể vỏ bên Đừng bỏ dở bài viết này!

tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s

Trước lúc đi vào cụ thể Givi E22N-WORLD Đối với các dòng xe moto, xe máy, chúng ta hãy cùng mày mò xem vì sao phải lắp thêm phụ kiện siêu xe Givi này nhé. Và nên chọn loại thùng givi nào cho thích hợp với xe của bạn?

Vì sao lại gắn thùng Givi?


Đối với những dòng xe có thùng xe bé như xe Winner, xe exciters,… thì chẳng thể độ thêm nhiều đồ vật cần phải có. Thành ra bạn cần trang bị thêm nhiều phụ kiện, đồ chơi xe máy để thay thế cho chiếc cốp khiêm tốn của những loại xe này.

tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s

Tuy nhiên, đối với những biker thường xuyên đi phượt dài ngày trong 1 vài ngày thì càng mang được nhiều đồ thì chuyến đi sẽ càng thuận tiện. Sau ấy, điều cần phải có là phải setup hộp givi ở kế bên hoặc phía sau. Vì thiết kế dạng hộp rộng, đựng được nhiều đồ nên đây chính là biện pháp dành cho bạn.

Nếu bạn có 1 gia đình đông người hoặc có con bé, sẽ thật xuất sắc lúc có 1 chiếc hộp phổ thông để đựng đồ mỗi lúc đi xa, về quê. Chính thành ra thùng givi hết sức tiện nghi cho tất cả mọi người ko riêng gì các biker.

Điều Kiện Xe Máy Cần Lắp Bình Givi:


Để có thể setup Givi. thùng Đối với xe của bạn cần thêm baga thì mới gắn thùng Givi. Do thùng khá phệ nhưng mà cản sau quá bé chẳng thể chứa đủ thùng Givi nên biện pháp baga sau thích hợp với nhiều dòng xe.

tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s
Ốp lưng GIVI E22N-S tích hợp đèn xi nhan 2 bên hông, đây là thành phầm có thiết kế tiên tiến, độ bền cao, dung tích mỗi bên 22 lít, là sự chọn lựa chẳng thể bỏ lỡ của các biker phượt thủ.

Ốp hông xe máy loại GIVI E22NS có màu đen, đây được coi là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu của người điều khiển mô tô, xe máy trên những chặng đường của mình. Thiết kế đặc trưng tạo điều kiện cho các thao tác đóng mở cũng như lắp đặt phát triển thành thuận lợi và mau chóng hơn. Cùng lúc cho phép người lái chuyển di thuận lợi và dễ dãi trên mọi cung đường.

Ích lợi của việc lắp đặt thùng Givi:


Công tác gắn Givi. cái thùng Nó sẽ giúp bạn cắt bớt lo âu. Đặc thù nếu bạn lái xe số nhưng ko có cốp thì việc gắn cốp sẽ đem đến trải nghiệm xuất sắc hơn trên mọi hành trình. Với ko gian chứa đồ rộng dễ chịu có thể để được nhiều đồ hơn và an toàn hơn vì những loại xe này thường ko có cốp đựng đồ.

tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s

Phụ kiện này ko chỉ giúp xe của bạn trông ngầu và thể thao hơn. Hơn hết, nó còn là đồ vật quan trọng giúp bảo quản đồ đoàn của bạn gọn gàng và có thể cất vào cốp xe tốt hơn!

Với những chiếc hộp đựng đồ như Givi, bạn có thể đựng áo quần và nhiều đồ vật tư nhân, thậm chí có thể đựng cả 3 lô phệ trong ấy lúc đi ra ngoài. Dù mưa hay nắng, bạn cũng chẳng phải lo âu vì mọi thứ đã được bảo vệ an toàn trong chiếc hộp Givi này.

Nỗi lo về việc phải mang vác và chất đống nhiều đồ đã được xả stress nhờ biện pháp tối ưu oto Suzuki đại lợi đem lại.

Thông tin về Ốp lưng Givi E22n-S:


Thông tin cụ thể về Ốp hông Givi E22N-S có xi nhan:

Công suất: 22 lít / cái
Đơn vị bán: cặp
Nguồn gốc: Nhập cảng từ Malaysia
Thành phầm này bao gồm: 2 hộp givi và 1 bộ khung sắt gắn oto.
Màu sắc: Đen (có xi nhan vàng)
tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s
Ốp hông Givi E22N-S tích hợp xi nhan Mẫu mã thể thao, đem lại nhiều chọn lựa cho người mua lúc muốn gắn thêm phụ kiện này. Đây là sự chọn lựa mới cho các biker thích thú dòng xe thùng givi. Chiếc thùng này thích hợp với những người đi xe đạp đường dài nhưng mà ko chứa quá nhiều đồ phệ như mũ bảo hiểm full face. Với dung tích lên tới 44 lít (cho 2 thùng) bạn có thể dễ chịu đi du hý với hành lý đầy ắp. Tuy nhiên, thành phầm này còn có xi nhan gắn phía sau giúp người tham dự giao thông dễ dãi nhận mặt bạn đang bật xi nhan.
tai-sao-nen-gan-thung-hong-givi-e22n-s

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, ấy là do bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy “Ham mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Tại Sao Nên Gắn Thùng Hông GIVI E22N-S Cho Xe Máy Của Bạn?
#Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn
[rule_3_plain] #Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn

Tại Sao Nên Gắn Thùng Hông GIVI E22N-S Cho Xe Máy Của Bạn?
Kế bên thùng giữa Givi K10N thì cửa hàng còn hỗ trợ thùng hông Givi E22N-S chất lượng, tiện nghi này. Cùng mày mò những ích lợi xuất sắc nhưng thùng hông đem đến cho chiếc xe của bạn nhé!

Ngày đăng: 09-01-2019
3,560 lượt xem

Những phụ kiện xe máy thân thuộc ấy chính là thùng givi dành cho dân phượt hay bất kỳ biker nào thích thú chiếc thùng đựng đồ tiện nghi và rất thể thao này. Nếu bạn ân cần tới thùng hông Givi E22N-S thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

 

 

Trước lúc đi vào mày mò cụ thể thùng Givi E22N-S dành cho xe motor, xe máy thì cùng ad mày mò lý do vì sao bản phải gắn thêm phụ kiện thùng Givi này. Và nên chọn loại thùng givi nào cho thích hợp với chiếc xe của bạn nhé!

 

Tại Sao Nên Gắn Thùng Givi?

 

Đối với những dòng xe có cốp xe bé như là xe Winner, exciter, …thì việc để thêm nhiều đồ vật cần phải có là điều chẳng thể. Vậy nên bạn cần trang bị thêm những phụ kiện, đồ chơi xe máy để có thể thay thế cho cốp xe khiêm tốn của những dòng xe này.

 

 

Tuy nhiên, với những biker thường đi phượt xa vài ngày thì mang được đồ đoàn càng nhiều càng phân phối cho chuyến đi tốt hơn. Vậy thì việc lắp đặt thùng givi bên hông hay phía sau là điều cần phải có. Bởi thiết kế thùng rộng, có thể để được khá nhiều đồ dùng là biện pháp dành cho bạn.

 

Các gia đình đông người hoặc có con bé, mỗi lần đi xa hay về quê các dịp lễ, tết nếu có chiếc thùng phổ thông để đựng đồ thì thật tuyệt. Vậy bởi vậy, thùng givi hết sức tiện ích cho tất cả mọi người chứ ko chỉ riêng gì với các biker.

 

Điều Kiện Xe Máy Cần Để Lắp Đặt Thùng Givi:

 

Để lắp được thùng Givi cho chiếc xe của bạn thì cần phải độ thêm baga, sau ấy mới có thể gắn thùng Givi. Vì thùng khá bự nhưng cản sau quá bé nên chẳng thể nào chứa đủ thùng Givi thành ra biện pháp baga sau là thích hợp cho nhiều dòng xe.

 

 

Thùng hông GIVI E22N-S có tích hợp đèn xi nhan 2 bên, đây là thành phầm được thiết kế mẫu mã hiện đại, có độ bền cao, dung tích mỗi bên là 22 lít là chọn lựa chẳng thể thiếu cho những biker đi phượt.

 

Thùng hông xe máy loại GIVI E22NS có màu đen, đây được xem là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu cho người điều khiển xe mô tô, xe máy trên những cuộc hành trình của mình. Thiết kế đặc trưng tạo điều kiện cho thao tác đóng mở cũng như lắp đặt tiện nghi, mau chóng hơn. Cùng lúc cho phép người tài xế chuyển di thuận lợi, dễ dãi trên mọi nẻo đường.

 

Lợi Ích Lúc Lắp Đặt Thùng Givi:

 

Việc gắn thùng Givi sẽ giúp bạn bớt đi nhiều nỗi lo đó. Nhất là anh em đi xe số ko có cốp xe thì việc gắn thùng đem đến trải nghiệm tốt hơn trên mỗi hành trình. Với ko gian chứa đồ rộng dễ chịu, có thể đựng được nhiều đồ dùng và an toàn hơn vì những xe này thông thường ko có cốp chứa.

 

 

Phụ kiện này chẳng những tạo điều kiện cho chiếc xe của bạn trông có vẻ ngầu, thể thao. Nhưng hơn hết nó là 1 món đồ quan trọng tạo điều kiện cho đồ đoàn mang theo được xếp đặt 1 cách ngăn nắp và có thể bảo quản chúng tốt hơn trong cốp thùng!

 

Với những thùng chứa đồ như Givi, các bạn có thể cất áo quần và nhiều đồ vật tư nhân, thậm chí có thể là có thể cất chiếc balo bự tướng vào ấy lúc đi chơi. Thời tiết có mưa hay nắng thì cũng chẳng hề là nổi lo âu vì mọi thứ đã được bảo vệ an toàn trong chiếc thùng Givi này rồi

 

Nỗi lo về việc đèo bồng, chồng chất nhiều đồ vật đã được giải toả bởi biện pháp tối ưu nhưng oto Suzuki đại lợi đem đến.

 

Thông Tin Về Thùng Hông Givi E22n-S:

 

Những thông tin cụ thể về thùng hông Givi E22N-S loại có đèn xi nhan:

 

◾️ Dung tích: 22 lít/cái

◾️ Đơn vị bán: cặp

◾️ Nguồn gốc: Được nhập cảng từ Malaysia

◾️ Thành phầm này bao gồm: 2 thùng givi và 1 bộ khung sắt gắn trên xe.

◾️ Màu sắc: Đen (kèm theo xi nhan vàng)

 

 

Thành phầm thùng hông Givi E22N-S có xi nhan mẫu mã thể thao, đem đến nhiều chọn lựa cho người mua lúc muốn gắn thêm phụ kiện này. Đây là 1 sự chọn lựa mới dành cho biker thích thú thùng givi. Thùng này phù hợp cho biker đi xa nhưng mà ko có quá nhiều đồ vật phệ như là nón bảo hiểm full face. Với những dung tích lên tới 44 lít (cho 2 thùng) bạn hoàn toàn vi vu dễ chịu với túi đồ đầy đủ. Tuy nhiên, thành phầm này còn có xi nhan đi kèm ở sau tạo điều kiện cho người tham dự lưu thông dễ dãi nhận biệt được bạn đang bật dấu hiệu xi nhan xin rẽ hướng.

 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn
[rule_2_plain] #Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn
[rule_2_plain] #Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn
[rule_3_plain]

#Tại #Sao #Nên #Gắn #Thùng #Hông #GIVI #E22NS #Cho #Máy #Của #Bạn

Tại Sao Nên Gắn Thùng Hông GIVI E22N-S Cho Xe Máy Của Bạn?
Kế bên thùng giữa Givi K10N thì cửa hàng còn hỗ trợ thùng hông Givi E22N-S chất lượng, tiện nghi này. Cùng mày mò những ích lợi xuất sắc nhưng thùng hông đem đến cho chiếc xe của bạn nhé!

Ngày đăng: 09-01-2019
3,560 lượt xem

Những phụ kiện xe máy thân thuộc ấy chính là thùng givi dành cho dân phượt hay bất kỳ biker nào thích thú chiếc thùng đựng đồ tiện nghi và rất thể thao này. Nếu bạn ân cần tới thùng hông Givi E22N-S thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

 

 

Trước lúc đi vào mày mò cụ thể thùng Givi E22N-S dành cho xe motor, xe máy thì cùng ad mày mò lý do vì sao bản phải gắn thêm phụ kiện thùng Givi này. Và nên chọn loại thùng givi nào cho thích hợp với chiếc xe của bạn nhé!

 

Tại Sao Nên Gắn Thùng Givi?

 

Đối với những dòng xe có cốp xe bé như là xe Winner, exciter, …thì việc để thêm nhiều đồ vật cần phải có là điều chẳng thể. Vậy nên bạn cần trang bị thêm những phụ kiện, đồ chơi xe máy để có thể thay thế cho cốp xe khiêm tốn của những dòng xe này.

 

 

Tuy nhiên, với những biker thường đi phượt xa vài ngày thì mang được đồ đoàn càng nhiều càng phân phối cho chuyến đi tốt hơn. Vậy thì việc lắp đặt thùng givi bên hông hay phía sau là điều cần phải có. Bởi thiết kế thùng rộng, có thể để được khá nhiều đồ dùng là biện pháp dành cho bạn.

 

Các gia đình đông người hoặc có con bé, mỗi lần đi xa hay về quê các dịp lễ, tết nếu có chiếc thùng phổ thông để đựng đồ thì thật tuyệt. Vậy bởi vậy, thùng givi hết sức tiện ích cho tất cả mọi người chứ ko chỉ riêng gì với các biker.

 

Điều Kiện Xe Máy Cần Để Lắp Đặt Thùng Givi:

 

Để lắp được thùng Givi cho chiếc xe của bạn thì cần phải độ thêm baga, sau ấy mới có thể gắn thùng Givi. Vì thùng khá bự nhưng cản sau quá bé nên chẳng thể nào chứa đủ thùng Givi thành ra biện pháp baga sau là thích hợp cho nhiều dòng xe.

 

 

Thùng hông GIVI E22N-S có tích hợp đèn xi nhan 2 bên, đây là thành phầm được thiết kế mẫu mã hiện đại, có độ bền cao, dung tích mỗi bên là 22 lít là chọn lựa chẳng thể thiếu cho những biker đi phượt.

 

Thùng hông xe máy loại GIVI E22NS có màu đen, đây được xem là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu cho người điều khiển xe mô tô, xe máy trên những cuộc hành trình của mình. Thiết kế đặc trưng tạo điều kiện cho thao tác đóng mở cũng như lắp đặt tiện nghi, mau chóng hơn. Cùng lúc cho phép người tài xế chuyển di thuận lợi, dễ dãi trên mọi nẻo đường.

 

Lợi Ích Lúc Lắp Đặt Thùng Givi:

 

Việc gắn thùng Givi sẽ giúp bạn bớt đi nhiều nỗi lo đó. Nhất là anh em đi xe số ko có cốp xe thì việc gắn thùng đem đến trải nghiệm tốt hơn trên mỗi hành trình. Với ko gian chứa đồ rộng dễ chịu, có thể đựng được nhiều đồ dùng và an toàn hơn vì những xe này thông thường ko có cốp chứa.

 

 

Phụ kiện này chẳng những tạo điều kiện cho chiếc xe của bạn trông có vẻ ngầu, thể thao. Nhưng hơn hết nó là 1 món đồ quan trọng tạo điều kiện cho đồ đoàn mang theo được xếp đặt 1 cách ngăn nắp và có thể bảo quản chúng tốt hơn trong cốp thùng!

 

Với những thùng chứa đồ như Givi, các bạn có thể cất áo quần và nhiều đồ vật tư nhân, thậm chí có thể là có thể cất chiếc balo bự tướng vào ấy lúc đi chơi. Thời tiết có mưa hay nắng thì cũng chẳng hề là nổi lo âu vì mọi thứ đã được bảo vệ an toàn trong chiếc thùng Givi này rồi

 

Nỗi lo về việc đèo bồng, chồng chất nhiều đồ vật đã được giải toả bởi biện pháp tối ưu nhưng oto Suzuki đại lợi đem đến.

 

Thông Tin Về Thùng Hông Givi E22n-S:

 

Những thông tin cụ thể về thùng hông Givi E22N-S loại có đèn xi nhan:

 

◾️ Dung tích: 22 lít/cái

◾️ Đơn vị bán: cặp

◾️ Nguồn gốc: Được nhập cảng từ Malaysia

◾️ Thành phầm này bao gồm: 2 thùng givi và 1 bộ khung sắt gắn trên xe.

◾️ Màu sắc: Đen (kèm theo xi nhan vàng)

 

 

Thành phầm thùng hông Givi E22N-S có xi nhan mẫu mã thể thao, đem đến nhiều chọn lựa cho người mua lúc muốn gắn thêm phụ kiện này. Đây là 1 sự chọn lựa mới dành cho biker thích thú thùng givi. Thùng này phù hợp cho biker đi xa nhưng mà ko có quá nhiều đồ vật phệ như là nón bảo hiểm full face. Với những dung tích lên tới 44 lít (cho 2 thùng) bạn hoàn toàn vi vu dễ chịu với túi đồ đầy đủ. Tuy nhiên, thành phầm này còn có xi nhan đi kèm ở sau tạo điều kiện cho người tham dự lưu thông dễ dãi nhận biệt được bạn đang bật dấu hiệu xi nhan xin rẽ hướng.

 

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, ấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi say mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *