Thùng Givi E43NTL Hot Nhất Trong Tất Cả Các Loại Thùng Hiện Nay

Hộp Givi E43NTL Nóng Nhất Trong Các Loại Hộp Hiện Nay

Thùng Givi E43NTL có dung tích 43l, thùng xe có thể để vừa 2 mũ bảo hiểm fullface, mẫu mã thể thao, lắp ráp tiện nghi. Hiện đang là mẫu xe tăng nóng nhất trên thị phần phụ tùng xe máy.

Ngày đăng: 09-01-2019

3.018 lượt xem

Nỗi lo mang theo cả núi đồ giờ đây đã được xả stress nhờ biện pháp gắn thùng Givi ưu việt. Thùng Givi E43NML là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu của các biker điều khiển mô tô, xe máy trên những chặng đường của mình. Thiết kế đặc thù của hộp tạo điều kiện cho các thao tác đóng mở cũng như lắp đặt phát triển thành thuận lợi và mau chóng. Cùng lúc cho phép người tài xế chuyển di thuận lợi và dễ dãi.

hot-givi-e43ntl-hot-nhat

ƯU ĐIỂM CỦA GIVI E43NML 43L WINGS


Givi. Hộp E43NML có dung tích 43L, với diện tích cụ thể là: 545x455x318, trọng lượng là 3280g. Hộp givi này bảo đảm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người lái với các chỉ tiêu:
hot-givi-e43ntl-hot-nhat
Biểu tượng Chống nước nước tuyệt đối: Thùng Givi E43NML 43L với thiết kế khép kín theo công nghệ monolock, hệ thống khóa tiên tiến trên toàn cầu, bao quanh là viền cao su bọc quanh mồm thùng bảo đảm 100% nước chẳng thể lọt vào thùng. Vì thế đồ vật này giúp bảo quản các đồ vật bên trong thùng Givi 1 cách tốt nhất, giúp bạn đi trong mọi thời tiết nhưng ko cần phải đựng đồ bên trong.
hot-givi-e43ntl-hot-nhat
Viền cao su quấn quanh mồm thùng Givi E43NML
Biểu tượng Chống nước: Sử dụng chất liệu nhựa PP thuần chất, thùng Givi E43NML có đặc điểm là rất cứng, rắn mà ko giòn, thăng bằng tốt giữa độ bền kéo lúc va đập, độ cứng bề mặt, độ bền nhiệt, độ rắn, đặc tính nhiệt độ thấp và thuộc tính điện. Chất liệu nhựa của thùng Givi E43NML cho bản lĩnh không thấm nước tuyệt vời nhất, dễ dãi vệ sinh, lau chùi thùng lúc bị bám bẩn.
hot-givi-e43ntl-hot-nhat
Thùng Givi E43NML 43L được làm từ chất liệu nhựa PP thuần chất
Biểu tượng Chống trộm, cướp: Thiết kế thùng Givi 43L này có ổ khóa hiện đại vững chắc, kèm theo 2 chìa khóa biệt lập rất tiện nghi cho việc cất giữ hành lý chống trộm. Do đấy, hộp Givi có thể đựng được những đồ vật có trị giá như đồng hồ, máy tính bảng, dế yêu …
hot-givi-e43ntl-hot-nhat
Thùng Givi 43L có khóa 2 chìa biệt lập
Biểu tượng Thẩm mỹ: Hộp đựng Givi ko chỉ tiện nghi trong việc đựng đồ nhưng còn có trị giá thẩm mỹ rất cao với những mảng bạc trên hộp hình thành điểm đặc sắc của mẫu hộp đen.
Thùng Givi E43NML 43L Thành phầm chính hãng Givi bảo hành 2 5, trên thân hộp có dán tem bảo hành chính hãng của nhà cung cấp. Kèm theo đấy là sổ bảo hành và sách chỉ dẫn sử dụng, có đầy đủ thông tin cho người dùng lúc sắm hàng tại oto Suzuki đại lợi yên tâm sử dụng.
hot-givi-e43ntl-hot-nhat
Tem bảo hành 2 5 chính hãng Givi trên hộp E43NML 43L

Đi với Givi E43NML 43L. thùng là chân đế nhựa MP70N với thiết kế mập bản tăng độ vững chắc lúc lắp lên xe. Ngoài ra lúc sử dụng mẫu Thùng Givi E43NML 43L thể tích mập thì bạn nên sử dụng baga sườn HRV để có thể bắt trực tiếp vào khung. Điều này tạo điều kiện cho siêu xe bình ổn hơn lúc người lái chở đồ nặng hoặc đánh lái nhanh nhưng ko bị rung lắc. Ngoài cảm giác an toàn lúc sử dụng, hộp còn rất thẩm mỹ và thể thao hơn lúc gắn lên xe của bạn.

hot-givi-e43ntl-hot-nhat
MP70N đế nhựa của thùng Givi E43NML 43L

Công tác Gắn thùng Givi E43NML 43L đem đến trải nghiệm tốt Nhiều hơn, nhiều tiện nghi hơn. Thùng Givi 1 nhãn hiệu nổi danh ko chỉ đem lại sự vững chắc, an toàn và tin tưởng cho người sử dụng. Thùng hàng còn đem lại cho chiếc xe 1 dung mạo khác, vững chắc và phong cách hơn. Thùng Givi E43NML 43L có mẫu mã đẹp, tiên tiến, bền và vững chắc. Việc gắn chiếc thùng này sẽ giúp bạn chở được nhiều đồ hơn, chuyển động an toàn và thư thái hơn. Với sức chứa của thùng Givi này sẽ rất thích hợp với những người nào thường xuyên phải chở nhiều đồ lúc chuyển di, hay đi du hý, chở hàng. Hộp Givi E43NML 43L đựng được nhiều đồ vật tư nhân, 2 mũ bảo hiểm fullface, 1 máy tính bảng 17 inch. Bạn sẽ cảm thấy hết sức thư thái lúc không hề chuyển di ngừng lại đâu đấy nhưng phải mang theo mũ bảo hiểm bên mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GIVI E43NML 43L WINGS


Màu đen
Trọng tải: 3 kg (MV) / 5 kg (HRV)
Dung tích: 43 lít
Kích tấc: 318 x 455 x 545 milimet
Công nghệ: Hệ thống Monolock
Sức chứa: 2 mũ bảo hiểm full-face / máy tính bảng 17 inch
Chất liệu: Nhựa PP thuần chất.
Bảo hành: Chính hãng Givi 2 5
hot-givi-e43ntl-hot-nhat

Nếu bạn muốn tìm dung tích bể bé hơn, hãy sử dụng mẫu hộp Kappa Givi K10N, hoặc sử dụng hộp phụ thể thao, hãy chọn hộp GIVI E22N-S. Liên hệ ngay 1 trong 2 chi nhánh của oto Suzuki đại lợi theo địa chỉ và thông tin sau để sắm được thành phầm Givi chính hãng với giá tốt nhất!

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, đấy là do bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy “Ham mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Thùng Givi E43NTL Nóng Nhất Trong Tất Cả Các Loại Thùng Hiện Nay
#Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay
[rule_3_plain] #Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay

Thùng Givi E43NTL Nóng Nhất Trong Tất Cả Các Loại Thùng Hiện Nay
Thùng Givi E43NTL có dung tích 43l, thân thể để vừa 2 nón bảo hiểm fullface, mẫu mã thể thao, lắp ráp tiện nghi. Ngày nay đang là mẫu thùng nóng nhất trên thị phần phụ tùng xe máy.

Ngày đăng: 09-01-2019
3,018 lượt xem

Nỗi lo trong việc đèo bồng theo 1 núi các đồ vật giờ đây đã được giải toả bởi biện pháp ưu việt là gắn thùng Givi. Thùng Givi E43NML là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu cho biker điều khiển motor, xe máy trên hành trình của mình. Thiết kế đặc thù của thùng giúp thao tác đóng mở cũng như lắp đặt tiện nghi, mau chóng. Cùng lúc cho phép người tài xế chuyển di thuận lợi, dễ dãi.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THÙNG GIVI E43NML 43L

 

Thùng Givi E43NML có dung tích 43L, với diện tích cụ thể:  545x455x318, trọng lượng là 3280g. Thùng givi này bảo đảm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tài xế với các chỉ tiêu sau:

 

 

 Chống vô nước tuyệt đối: Thùng Givi E43NML 43L với thiết kế khép kín công nghệ monolock, hệ thống khóa tiên tiến trên toàn cầu, bao quanh có viền cao su bọc quanh mồm thùng bảo đảm được 100% nước chẳng thể rơi vào thùng được. Vậy nên đồ vật này giúp bảo quản đồ dùng bên trong thùng Givi 1 cách tốt nhất, giúp bạn đi dưới mọi thời tiết nhưng ko cần bảo quản đồ dùng bên trong.

 

Viền cao su bọc quanh mồm thùng Givi E43NML

 

 Chống nước: Sử dụng chất liệu nhựa là PP thuần chất, thùng Givi E43NML có đặc tính rất cứng, rắn mà ko giòn gãy, thăng bằng tốt giữa độ bền kéo chống lại sự va đập, độ cứng bề mặt, độ chịu nhiệt, độ rắn, các thuộc tính tại nhiệt độ thấp và những đặc tính về điện. Chất liệu nhựa của thùng Givi E43NML cho bản lĩnh không thấm nước tuyệt vời nhất, dễ vệ sinh, lau chùi thùng lúc bị bẩn.

 

Thùng Givi E43NML 43L cấu tạo từ chất liệu nhựa PP thuần chất 

 

 Chống trộm, cướp giật: Thiết kế thùng Givi 43L này có ổ khóa hiện đại vững chắc, kèm theo 2 chìa khóa biệt lập rất tiện nghi cho việc bảo quản khăn gói chống ăn trộm. Vì vậy thùng Givi có thể đựng được đồ vật có trị giá như là đồng hồ, máy tính bảng, dế yêu…

 

 Thùng Givi 43L có ổ khóa 2 chìa khóa biệt lập 

 

 Thẩm mĩ: Thùng chứa Givi chẳng những tiện dụng trong việc chứa đồ nhưng còn có tính thẩm mĩ rất cao với những mảng màu bạc trên thùng tạo điểm đặc sắc của mẫu thùng màu đen.

 

Thùng Givi E43NML 43L được bảo hành 2 5 hàng chính hãng của Givi, trên thân thùng có dán mẫu tem bảo hành chính hãng của nhà cung cấp. Kèm theo đấy là sổ bảo hành cùng với giấy HDSD, có đầy đủ thông tin cho người dùng lúc sắm hàng tại oto Suzuki đại lợi sử dụng yên tâm.

 

Tem bảo hành chính hãng Givi 2 5 trên thùng E43NML 43L

 

Đi kèm với thùng Givi E43NML 43L là đế nhựa MP70N với mẫu thiết kế bản mập làm tăng độ cứng kiên cố lúc gắn lên xe. Ngoài ra lúc sử dụng mẫu thùng Givi E43NML 43L có thể tích mập thì nên sử dụng baga sườn HRV để có thể bắt trực tiếp vào khung sườn. Điều này khiến cho chiếc thùng vững hơn lúc người tài xế chở nặng hoặc chạy nhanh ko bị rung lắc. Ngoài cảm giác an toàn lúc sử dụng, thùng cũng rất thẩm mĩ và thể thao hơn lúc gắn lên xe của bạn. 

 

Đế nhựa MP70N  của thùng Givi E43NML 43L

 

Việc gắn thùng Givi E43NML 43L đem đến trải nghiệm tốt hơn, đa chức năng hơn. Thùng Givi, 1 nhãn hiệu nổi danh ko chỉ đem đến sự vững chắc, an toàn và độ tin cậy cho người sử dụng. Thùng chứa còn đem đến cho chiếc xe 1 hình thức khác biệt, vững chắc & phong cách hơn. Thùng Givi E43NML 43L với mẫu mã đẹp, tiên tiến, dai sức và vững chắc. Gắn thùng này sẽ giúp bạn chở được nhiều đồ dùng hơn, chuyển động an toàn và cũng như thư thái hơn. Với sức chứa của thùng Givi này sẽ rất thích hợp cho những người thường xuyên phải mang nhiều đồ dùng lúc chuyển di, hay đi phượt hoặc là chở hàng hóa. Thùng Givi E43NML 43L bạn có thể chứa được nhiều đồ vật tư nhân, 2 nón bảo hiểm fullface, 1 máy tính bảng 17 inch. Bạn sẽ cảm thấy hết sức thư thái lúc không hề chuyển di và ngừng lại đâu đấy nhưng phải mang vác cả mũ bảo hiểm đi theo.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THÙNG GIVI E43NML 43L

 

◾️ Màu sắc: Đen

◾️ Trọng tải: 3 kg (MV)/ 5 Kg (HRV)

◾️ Dung tích: 43 lít

◾️ Kích tấc: 318 x 455 x 545 milimet

◾️ Công nghệ: Hệ thống Monolock

◾️ Sức chứa: 2 mũ bảo hiểm fullface/ Máy tính bảng 17 inch

◾️ Chất liệu: Nhựa PP thuần chất.

◾️ Bảo hành: Chính hãng Givi 2 5

 

 

 

 

Ví như bạn muốn tìm loại  dung tích thùng bé hơn thì sử dụng mẫu thùng Kappa Givi K10N, hoặc sử dụng kiểu thùng hông thể thao thì chọn thùng GIVI E22N-S. Liên hệ 1 trong 2 chi nhánh của Decal Bình Dương với địa chỉ và thông tin sau để được sắm hàng Givi chính hãng với giá khuyến mại nhất nhé!

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay
[rule_2_plain] #Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay
[rule_2_plain] #Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay
[rule_3_plain]

#Thùng #Givi #E43NTL #Nóng #Nhất #Trong #Tất #Cả #Các #Loại #Thùng #Hiện #Nay

Thùng Givi E43NTL Nóng Nhất Trong Tất Cả Các Loại Thùng Hiện Nay
Thùng Givi E43NTL có dung tích 43l, thân thể để vừa 2 nón bảo hiểm fullface, mẫu mã thể thao, lắp ráp tiện nghi. Ngày nay đang là mẫu thùng nóng nhất trên thị phần phụ tùng xe máy.

Ngày đăng: 09-01-2019
3,018 lượt xem

Nỗi lo trong việc đèo bồng theo 1 núi các đồ vật giờ đây đã được giải toả bởi biện pháp ưu việt là gắn thùng Givi. Thùng Givi E43NML là người bạn đi cùng chẳng thể thiếu cho biker điều khiển motor, xe máy trên hành trình của mình. Thiết kế đặc thù của thùng giúp thao tác đóng mở cũng như lắp đặt tiện nghi, mau chóng. Cùng lúc cho phép người tài xế chuyển di thuận lợi, dễ dãi.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THÙNG GIVI E43NML 43L

 

Thùng Givi E43NML có dung tích 43L, với diện tích cụ thể:  545x455x318, trọng lượng là 3280g. Thùng givi này bảo đảm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tài xế với các chỉ tiêu sau:

 

 

 Chống vô nước tuyệt đối: Thùng Givi E43NML 43L với thiết kế khép kín công nghệ monolock, hệ thống khóa tiên tiến trên toàn cầu, bao quanh có viền cao su bọc quanh mồm thùng bảo đảm được 100% nước chẳng thể rơi vào thùng được. Vậy nên đồ vật này giúp bảo quản đồ dùng bên trong thùng Givi 1 cách tốt nhất, giúp bạn đi dưới mọi thời tiết nhưng ko cần bảo quản đồ dùng bên trong.

 

Viền cao su bọc quanh mồm thùng Givi E43NML

 

 Chống nước: Sử dụng chất liệu nhựa là PP thuần chất, thùng Givi E43NML có đặc tính rất cứng, rắn mà ko giòn gãy, thăng bằng tốt giữa độ bền kéo chống lại sự va đập, độ cứng bề mặt, độ chịu nhiệt, độ rắn, các thuộc tính tại nhiệt độ thấp và những đặc tính về điện. Chất liệu nhựa của thùng Givi E43NML cho bản lĩnh không thấm nước tuyệt vời nhất, dễ vệ sinh, lau chùi thùng lúc bị bẩn.

 

Thùng Givi E43NML 43L cấu tạo từ chất liệu nhựa PP thuần chất 

 

 Chống trộm, cướp giật: Thiết kế thùng Givi 43L này có ổ khóa hiện đại vững chắc, kèm theo 2 chìa khóa biệt lập rất tiện nghi cho việc bảo quản khăn gói chống ăn trộm. Vì vậy thùng Givi có thể đựng được đồ vật có trị giá như là đồng hồ, máy tính bảng, dế yêu…

 

 Thùng Givi 43L có ổ khóa 2 chìa khóa biệt lập 

 

 Thẩm mĩ: Thùng chứa Givi chẳng những tiện dụng trong việc chứa đồ nhưng còn có tính thẩm mĩ rất cao với những mảng màu bạc trên thùng tạo điểm đặc sắc của mẫu thùng màu đen.

 

Thùng Givi E43NML 43L được bảo hành 2 5 hàng chính hãng của Givi, trên thân thùng có dán mẫu tem bảo hành chính hãng của nhà cung cấp. Kèm theo đấy là sổ bảo hành cùng với giấy HDSD, có đầy đủ thông tin cho người dùng lúc sắm hàng tại oto Suzuki đại lợi sử dụng yên tâm.

 

Tem bảo hành chính hãng Givi 2 5 trên thùng E43NML 43L

 

Đi kèm với thùng Givi E43NML 43L là đế nhựa MP70N với mẫu thiết kế bản mập làm tăng độ cứng kiên cố lúc gắn lên xe. Ngoài ra lúc sử dụng mẫu thùng Givi E43NML 43L có thể tích mập thì nên sử dụng baga sườn HRV để có thể bắt trực tiếp vào khung sườn. Điều này khiến cho chiếc thùng vững hơn lúc người tài xế chở nặng hoặc chạy nhanh ko bị rung lắc. Ngoài cảm giác an toàn lúc sử dụng, thùng cũng rất thẩm mĩ và thể thao hơn lúc gắn lên xe của bạn. 

 

Đế nhựa MP70N  của thùng Givi E43NML 43L

 

Việc gắn thùng Givi E43NML 43L đem đến trải nghiệm tốt hơn, đa chức năng hơn. Thùng Givi, 1 nhãn hiệu nổi danh ko chỉ đem đến sự vững chắc, an toàn và độ tin cậy cho người sử dụng. Thùng chứa còn đem đến cho chiếc xe 1 hình thức khác biệt, vững chắc & phong cách hơn. Thùng Givi E43NML 43L với mẫu mã đẹp, tiên tiến, dai sức và vững chắc. Gắn thùng này sẽ giúp bạn chở được nhiều đồ dùng hơn, chuyển động an toàn và cũng như thư thái hơn. Với sức chứa của thùng Givi này sẽ rất thích hợp cho những người thường xuyên phải mang nhiều đồ dùng lúc chuyển di, hay đi phượt hoặc là chở hàng hóa. Thùng Givi E43NML 43L bạn có thể chứa được nhiều đồ vật tư nhân, 2 nón bảo hiểm fullface, 1 máy tính bảng 17 inch. Bạn sẽ cảm thấy hết sức thư thái lúc không hề chuyển di và ngừng lại đâu đấy nhưng phải mang vác cả mũ bảo hiểm đi theo.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THÙNG GIVI E43NML 43L

 

◾️ Màu sắc: Đen

◾️ Trọng tải: 3 kg (MV)/ 5 Kg (HRV)

◾️ Dung tích: 43 lít

◾️ Kích tấc: 318 x 455 x 545 milimet

◾️ Công nghệ: Hệ thống Monolock

◾️ Sức chứa: 2 mũ bảo hiểm fullface/ Máy tính bảng 17 inch

◾️ Chất liệu: Nhựa PP thuần chất.

◾️ Bảo hành: Chính hãng Givi 2 5

 

 

 

 

Ví như bạn muốn tìm loại  dung tích thùng bé hơn thì sử dụng mẫu thùng Kappa Givi K10N, hoặc sử dụng kiểu thùng hông thể thao thì chọn thùng GIVI E22N-S. Liên hệ 1 trong 2 chi nhánh của Decal Bình Dương với địa chỉ và thông tin sau để được sắm hàng Givi chính hãng với giá khuyến mại nhất nhé!

 

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *