[TOP] Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Hot Nhất Hiện Nay

[TOP] Bánh xe RCB chính hãng nóng nhất ngày nay

Thời kì vừa qua thị phần đang đánh mạnh vào dòng mâm RCB chính hãng tầm trung, mẫu mâm RCB chính hãng nào sau đây cho xe của bạn đang nóng?

Ngày đăng: 23 tháng 5, 2020

4,306 lượt xem

Chất liệu làm nên nhãn hàng, cái tên RCB luôn được săn đón trên mọi trận mạc, trên mọi thị phần đồ chơi xe máy, oto mập bé. Racing Boy hỗ trợ tất cả các phụ tùng xe máy đồ chơi nhưng bạn cần. 1 phần rất tầm thường là dòng Mâm RCB chính hãng Được lắp cho nhiều dòng xe máy tầm thường ngày nay như: Exciter 150, 135, winner, winner x, vario, satria, sonic, …

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Bánh xe RCB chính hãng nóng nhất ngày nay

oto Suzuki đại lợi là đại lý cung cấp đồ chơi xe RCB chính hãng. Nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhiều chủng loại cho người mua tuyển lựa, từ những món đồ chơi bé như bình dầu RCB, tay thắng RCB, … tới phuộc RCB, phuộc RCB bình dầu và mâm RCB chính hãng. Trong bài viết này, tôi muốn nhấn mạnh dòng Mâm RCB chính hãng nóng nhất ngày nay tại cửa hàng đang cung cấp và lắp đặt.

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

1. Khay RCB với 6 ngăn bé:

Trước nhất là bạn dạng RCB 6 bánh cỡ bé vừa cập bến cửa hàng. Bánh xe bé rất được người mua của cửa hàng săn đón vì: Bé gọn, tinh tế, cảm giác người cầm lái nhẹ nhõm hơn, vận tốc tốt hơn.

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Bánh xe RCb 6 bánh với kích tấc bánh trước và bánh sau: 1.6; 1.6.

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Với bạn dạng này, cửa hàng có 2 loại, 1 loại dành cho mâm Sonic và dàn ốc đĩa nằm xa nhau. Còn loại dành cho xe winner thì ốc đĩa ở địa điểm gần nhau hơn.

2. Khay RCB 5 Cây Chính Hãng:

Đây có thể nói là bạn dạng mâm xe bán chạy nhất tại oto Suzuki đại lợi, ngày nay mâm 5 bánh RCB tại cửa hàng có rất nhiều size cho nhiều dòng xe không giống nhau:

2.1. RCB 5 mâm bạn dạng 1.4: 1.6 cho xe sirius:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Hiện đang có màu đen, lắp lên xe cực chất, max ngầu, giá cũng rất cân đối cho 1 cặp mâm xịn chính hãng.

2.2. Mâm 5 món RCB bạn dạng 1.6: 1.6 Dành cho Exciter:

Đối với dòng xe exciter, riêng dòng RCB 5 bánh đã có 3 kích tấc không giống nhau và bạn dạng 1.6: 1.6 là 1 trong số ấy. Và cũng là loại có kích tấc bé nhất, xuống mâm 5 cây nhẹ nhõm, thanh thoả cho xe của bạn rất nhiều.

2.3. Mâm 5 món RCB bạn dạng 1.6: 1.85 Cho Exciter:

mam-rcb-5-cay-cho-exciter-150

Cũng là 1 bạn dạng lắp cho exciter nhưng mà bánh sau nhỉnh hơn với kích tấc 1.6: 1.6. Nếu bạn muốn bánh sau mập hơn 1 chút thì có thể chọn kích tấc này nhé!

2.4. RCB 5 cục 1.85: 2.5 Cho Exciter:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Kích tấc trung bình cho exciter bạn có thể chọn bạn dạng 1.85: 2.5. Ko sai lúc RCB đầu cơ nhiều kích tấc không giống nhau cho dòng exciter. Bởi đây là dòng xe rất được ưa thích và có lượng tiêu thụ mâm cực mập, gấp nhiều lần so với các dòng cùng tầng lớp.

2.5. Mâm 5 cục RCB bạn dạng 1.6: 1.85 Cho Satria:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Với kích tấc 1.6: 1.85, RCB còn có dòng mâm cho xe satria và xe raider. Khá ấn tượng với bạn dạng này vì nó giúp chiếc xe raider / satria phát triển thành thể thao và mạnh bạo, vững chắc hơn rất nhiều. Rất được lòng người mua, bởi độ bền, màu sắc bất biến và gí cả hợp lý.

2.6. RCB 5 cục 1.4: 1.4 Cho Vario / Click:

Đây là bạn dạng đặc trưng, mâm RCB dành cho xe tay ga, kích tấc bé gọn 1.4: 1.4, cắt CNC rất sắc nét.

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Viền máy được bo cong thích mắt, màu kim khí bóng quyền quý. Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe tay ga thể thao Vario / Click, hãy trải nghiệm ngay mẫu xe chất lượng và gí cả hợp lý này nhé!

3. RCB 6 Cây Bần tấm 1.85: 2.5:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Ngoài mâm RCB 6 bản bé 1.6; 1.6, cửa hàng còn mâm RCB 6 bánh bản bé 1.85: 2.5 cho tay thắng, bản cỡ trung này đã ra đời lâu hơn bản cỡ bé. Nhiều người mua trúng thưởng đã tuyển lựa lắp đặt tại cửa hàng và cảm thấy rất ưng ý vì tính bất biến, gọn nhẹ và trị giá thẩm mỹ cao.

4. Khay RCB 8 Cây Chính Hãng:

Ngoài bạn dạng 5 và 6, RCB còn 8 mâm cho 2 mẫu xe sau:

4.1. RCB 8 Tấm 1.6: 1.85 Cho Exciter 135:

Ra Mắt Phiên Bản Exciter 150 Cam Đen Cực Đẹp

Dành riêng cho dòng xe exciter 135 mâm RCB 8 cục với kích tấc 1.6: 1.85, kích tấc bé nhắn rất thích hợp với dáng vẻ thể thao và bé gọn của ex 135. Tại cửa hàng luôn có hàng để dùng cho quý khách. của tôi.

4.1. Khay 8 mảnh RCB 1.85: 2.15 Đối với Vario:

Thêm 1 bạn dạng mâm mới mang đậm phong cách cho dòng xe tay ga Vario. Tuy là xe tay ga nhưng mà lại rất thể thao, được nhiều anh em biker chọn làm cơ sở cho những ý nghĩ độ xe cực ngầu của mình.

5. 10 Cây RCB Tray Cho Satria / Raider:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Đây là bạn dạng mâm RCB có nhiều gai nhất, dành cho các dòng xe Satria / Raider. Bạn dạng mâm có kích tấc 1.6: 2.15, thêm 1 tuyển lựa mới để bạn tân trang cho chiếc xe theo đề nghị của mình.

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

6. Bánh xèo RCB chính hãng:

mam-rcb-chinh-hang-hot-nhat-hien-nay

Ngoài những loại mâm đã liệt kê ở trên, cửa hàng còn cung cấp niềng RCB chính hãng cho anh em nào thích độ mâm nhẹ nhõm, chất lượng.

Đây là 1 bản tóm lược Mâm RCB chính hãng được truy lùng nhiều nhất Hiện tại. Và tất cả các khay này đều có sẵn tại cửa hàng để dùng cho nhu cầu của các bạn cũng như các bạn sắm trực tuyến, cung ứng ship hàng toàn quốc nhé!


Thông tin thêm

[TOP] Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Nóng Nhất Hiện Nay
#TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay
[rule_3_plain] #TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay

[TOP] Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Nóng Nhất Hiện Nay
Thời kì vừa qua, thị phần đánh mạnh vào các dòng mâm chính hãng tầm trung như RCB, các dòng mâm RCB chính hãng cho xe của bạn đang nóng là những mẫu nào sau đây?

Ngày đăng: 23-05-2020
4,306 lượt xem

Chất liệu làm nên nhãn hàng, cái tên RCB luôn được săn đón trên mọi trận mạc, mọi thị phần đồ chơi xe máy, gruop xe độ mập bé. Racing Boy hỗ trợ tất cả các bộ phận đồ chơi xe máy nhưng bạn cần tới. 1 bộ phận rất được ưa thích ấy là dòng mâm RCB chính hãng lắp cho rất nhiều dòng xe máy phổ biến ngày nay như: Exciter 150, 135, winner, winner x, vario, satria, sonic,…

 

Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Nóng Nhất Hiện Nay

 

oto Suzuki đại lợi là nhà cung cấp chính hãng đồ chơi xe RCB chính hãng. Rất đa dạng và kiểu dáng không giống nhau cho người mua tuyển lựa, từ những món đồ chơi bé bé như bình dầu RCB, tay thắng RCB,… cho tới phuộc RCB, heo dầu RCB và cả mâm RCB chính hãng. Trong bài viết này mình muốn nhấn mạnh tới dòng mâm RCB chính hãng nóng nhất ngày nay tại cửa hàng đang cung cấp và lắp đặt.

 

1. Mâm RCB 6 Cây Bản Bé:

 

Trước nhất phải kế tới bạn dạng mâm RCB 6 cây bản bé vừa mới cập bến tại cửa hàng. Những dòng mâm bản bé rất được người mua của cửa hàng săn đón bởi vì: Sự bé gọn, tinh tế, cảm giác của người đi xe thấy nhẹ nhõm và tăng vận tốc tốt hơn.

Mâm RCb 6 cây có kích tấc bánh trước và sau là: 1.6; 1.6.

Với bạn dạng này cửa hàng có 2 chủng loại, 1 là lắp cho mâm Sonic, ốc bắt đĩa ở địa điểm cách xa nhau. Và 1 loại lắp cho xe winner, ốc bắt đĩa ở địa điểm gần nhau hơn.

 

2. Mâm RCB 5 Cây Chính hãng:

 

Đây có thể nói là bạn dạng mâm bán chạy nhất tại oto Suzuki đại lợi, ngày nay mâm RCB 5 cây tại cửa hàng có nhiều kích cỡ cho nhiều dòng xe không giống nhau:

 

2.1. Mâm RCB 5 cây bản 1.4 : 1.6 cho xe sirius:

 

 

Hiện nay có màu đen, lắp lên xe bao chất, max ngầu, giá cả cũng rất cân đối cho 1 cặp mâm hàng chính hãng căng đét.

 

2.2. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.6 Cho Exciter:

 

Gắn cho exciter thì riêng dòng mâm RCB 5 cây có đến 3 kích cỡ không giống nhau và cỡ bản 1.6 : 1.6 là 1 trong số ấy. Và nó cũng là kích cỡ bé nhất, xuống bánh 5 cây nhẹ nhõm, thanh thoả cho chiếc xe của bạn rất nhiều.

 

2.3. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.85 Cho Exciter:

 

Cũng là 1 bạn dạng gắn cho xe exciter, nhưng mà bánh sau có mập hơn 1 chút so với cỡ 1.6 : 1.6. Nếu bạn muốn bánh sau béo hơn 1 xíu thì có thể chọn kích cỡ này nhé!

 

2.4. Mâm RCB 5 cây bản 1.85 : 2.5 Cho Exciter:

 

Cỡ trung gắn cho exciter bạn có thể chọn bạn dạng 1.85 : 2.5. Chẳng sai lúc RCB đầu cơ khá nhiều kích cỡ không giống nhau cho dòng exciter. Bởi vì đây là dòng xe rất phổ biến và có mức tiêu thụ mâm độ cực khủng, gấp nhiều lần so với những dòng cùng tầng lớp khác.

 

2.5. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.85 Cho Satria:

 

Ở kích cỡ 1.6 : 1.85, RCB còn có dòng mâm cho xe satria, raider. Khá ấn tượng với bạn dạng này vì giúp chiếc xe raider/satria phát triển thành thể thao và mạnh bạo, vững chắc hơn rất nhiều. Rất được lòng người mua, vì độ bền, màu sắc ổn và mức giá phải chăng.

 

2.6. Mâm RCB 5 cây bản 1.4 : 1.4 Cho Vario/Click:

 

Đây là bạn dạng đặt biệt, dòng mâm RCB cho xe tay ga, kích tấc bé gọn 1.4:1.4, được cắt CNC rất sắc nét.

Những thanh mâm được uống cong rất thích mắt, màu kim khí bóng lộn quyền quý. Nếu bạn đang sở hữu dòng tay ga Vario/Click thể thao thì hãy trải nghiệm ngay mẫu mâm chất lượng, mức giá cực phải chăng này nhé!

 

3. Mâm RCB 6 Cây Bản 1.85 : 2.5:

 

Ngoài mâm RCB 6 cây bản bé 1.6; 1.6, cửa hàng còn có mâm RCB 6 cây bản bé 1.85 : 2.5 cho xe winner, bạn dạng cỡ trung này ra đời lâu hơn cỡ bé. Rất nhiều anh em chơi xe winner tuyển lựa lắp đặt tại cửa hàng và cảm thấy rất hài lòng vì tính bất biến, gọn nhẹ và đem lại trị giá thẩm mỹ cao.

 

4. Mâm RCB 8 Cây Chính Hãng:

 

Ngoài bạn dạng 5 cây, 6 cây thì hãng RCB còn có mâm 8 cây cho 2 dòng xe sau đây:

 

4.1. Mâm RCB 8 Cây 1.6 : 1.85 Cho Exciter 135:

 

Dành riêng cho dòng xe exciter 135 dòng mâm RCB 8 cây có kích cỡ 1.6 : 1.85, cỡ bé rất hợp với dáng vẻ thể thao, bé gọn của ex 135. Tại cửa hàng luôn có sẵn hàng để dùng cho anh em độ kiểng cho xe của mình.

 

4.1. Mâm RCB 8 Cây 1.85:2.15 Cho Vario:

 

Thêm 1 bạn dạng mâm mới đậm chất phong cách cho dòng xe tay ga Vario. Tuy là xe tay ga, nhưng mà rất thể thao, được nhiều anh em biker tuyển lựa làm nền móng cho những ý nghĩ độ xe rất ngầu của mình.

 

5. Mâm RCB 10 Cây Cho Satria/Raider:

 

Đây là bạn dạng mâm RCB có nhiều thanh tăm nhất, dành cho dòng xe Satria/Raider. Bản mâm có kích cỡ 1.6:2.15, thêm 1 tuyển lựa mới cho anh em tân trang xế độ của mình.

 

6. Bánh Căm RCB Chính Hãng:

 

Ngoài các loại bánh mâm được liệt kê ở trên, cửa hàng còn cung cấp chính hãng niềng RCB cho những bạn nào thích xuống bánh căm nhẹ nhõm, chất lượng.

Trên đây là tổng hợp các dòng mâm RCB chính hãng đang được săn đón nhất ngày nay. Và tất cả các mẫu mâm này đều có sẵn hàng tại cửa hàng để dùng cho nhu cầu cho anh em cũng như anh em sắm trực tuyến cửa hàng cung ứng ship toàn quốc nhé!

 

 

#TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay
[rule_2_plain] #TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay
[rule_2_plain] #TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay
[rule_3_plain]

#TOP #Các #Dòng #Mâm #RCB #Chính #Hãng #Nóng #Nhất #Hiện #Nay

[TOP] Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Nóng Nhất Hiện Nay
Thời kì vừa qua, thị phần đánh mạnh vào các dòng mâm chính hãng tầm trung như RCB, các dòng mâm RCB chính hãng cho xe của bạn đang nóng là những mẫu nào sau đây?

Ngày đăng: 23-05-2020
4,306 lượt xem

Chất liệu làm nên nhãn hàng, cái tên RCB luôn được săn đón trên mọi trận mạc, mọi thị phần đồ chơi xe máy, gruop xe độ mập bé. Racing Boy hỗ trợ tất cả các bộ phận đồ chơi xe máy nhưng bạn cần tới. 1 bộ phận rất được ưa thích ấy là dòng mâm RCB chính hãng lắp cho rất nhiều dòng xe máy phổ biến ngày nay như: Exciter 150, 135, winner, winner x, vario, satria, sonic,…

 

Các Dòng Mâm RCB Chính Hãng Nóng Nhất Hiện Nay

 

oto Suzuki đại lợi là nhà cung cấp chính hãng đồ chơi xe RCB chính hãng. Rất đa dạng và kiểu dáng không giống nhau cho người mua tuyển lựa, từ những món đồ chơi bé bé như bình dầu RCB, tay thắng RCB,… cho tới phuộc RCB, heo dầu RCB và cả mâm RCB chính hãng. Trong bài viết này mình muốn nhấn mạnh tới dòng mâm RCB chính hãng nóng nhất ngày nay tại cửa hàng đang cung cấp và lắp đặt.

 

1. Mâm RCB 6 Cây Bản Bé:

 

Trước nhất phải kế tới bạn dạng mâm RCB 6 cây bản bé vừa mới cập bến tại cửa hàng. Những dòng mâm bản bé rất được người mua của cửa hàng săn đón bởi vì: Sự bé gọn, tinh tế, cảm giác của người đi xe thấy nhẹ nhõm và tăng vận tốc tốt hơn.

Mâm RCb 6 cây có kích tấc bánh trước và sau là: 1.6; 1.6.

Với bạn dạng này cửa hàng có 2 chủng loại, 1 là lắp cho mâm Sonic, ốc bắt đĩa ở địa điểm cách xa nhau. Và 1 loại lắp cho xe winner, ốc bắt đĩa ở địa điểm gần nhau hơn.

 

2. Mâm RCB 5 Cây Chính hãng:

 

Đây có thể nói là bạn dạng mâm bán chạy nhất tại oto Suzuki đại lợi, ngày nay mâm RCB 5 cây tại cửa hàng có nhiều kích cỡ cho nhiều dòng xe không giống nhau:

 

2.1. Mâm RCB 5 cây bản 1.4 : 1.6 cho xe sirius:

 

 

Hiện nay có màu đen, lắp lên xe bao chất, max ngầu, giá cả cũng rất cân đối cho 1 cặp mâm hàng chính hãng căng đét.

 

2.2. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.6 Cho Exciter:

 

Gắn cho exciter thì riêng dòng mâm RCB 5 cây có đến 3 kích cỡ không giống nhau và cỡ bản 1.6 : 1.6 là 1 trong số ấy. Và nó cũng là kích cỡ bé nhất, xuống bánh 5 cây nhẹ nhõm, thanh thoả cho chiếc xe của bạn rất nhiều.

 

2.3. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.85 Cho Exciter:

 

Cũng là 1 bạn dạng gắn cho xe exciter, nhưng mà bánh sau có mập hơn 1 chút so với cỡ 1.6 : 1.6. Nếu bạn muốn bánh sau béo hơn 1 xíu thì có thể chọn kích cỡ này nhé!

 

2.4. Mâm RCB 5 cây bản 1.85 : 2.5 Cho Exciter:

 

Cỡ trung gắn cho exciter bạn có thể chọn bạn dạng 1.85 : 2.5. Chẳng sai lúc RCB đầu cơ khá nhiều kích cỡ không giống nhau cho dòng exciter. Bởi vì đây là dòng xe rất phổ biến và có mức tiêu thụ mâm độ cực khủng, gấp nhiều lần so với những dòng cùng tầng lớp khác.

 

2.5. Mâm RCB 5 cây bản 1.6 : 1.85 Cho Satria:

 

Ở kích cỡ 1.6 : 1.85, RCB còn có dòng mâm cho xe satria, raider. Khá ấn tượng với bạn dạng này vì giúp chiếc xe raider/satria phát triển thành thể thao và mạnh bạo, vững chắc hơn rất nhiều. Rất được lòng người mua, vì độ bền, màu sắc ổn và mức giá phải chăng.

 

2.6. Mâm RCB 5 cây bản 1.4 : 1.4 Cho Vario/Click:

 

Đây là bạn dạng đặt biệt, dòng mâm RCB cho xe tay ga, kích tấc bé gọn 1.4:1.4, được cắt CNC rất sắc nét.

Những thanh mâm được uống cong rất thích mắt, màu kim khí bóng lộn quyền quý. Nếu bạn đang sở hữu dòng tay ga Vario/Click thể thao thì hãy trải nghiệm ngay mẫu mâm chất lượng, mức giá cực phải chăng này nhé!

 

3. Mâm RCB 6 Cây Bản 1.85 : 2.5:

 

Ngoài mâm RCB 6 cây bản bé 1.6; 1.6, cửa hàng còn có mâm RCB 6 cây bản bé 1.85 : 2.5 cho xe winner, bạn dạng cỡ trung này ra đời lâu hơn cỡ bé. Rất nhiều anh em chơi xe winner tuyển lựa lắp đặt tại cửa hàng và cảm thấy rất hài lòng vì tính bất biến, gọn nhẹ và đem lại trị giá thẩm mỹ cao.

 

4. Mâm RCB 8 Cây Chính Hãng:

 

Ngoài bạn dạng 5 cây, 6 cây thì hãng RCB còn có mâm 8 cây cho 2 dòng xe sau đây:

 

4.1. Mâm RCB 8 Cây 1.6 : 1.85 Cho Exciter 135:

 

Dành riêng cho dòng xe exciter 135 dòng mâm RCB 8 cây có kích cỡ 1.6 : 1.85, cỡ bé rất hợp với dáng vẻ thể thao, bé gọn của ex 135. Tại cửa hàng luôn có sẵn hàng để dùng cho anh em độ kiểng cho xe của mình.

 

4.1. Mâm RCB 8 Cây 1.85:2.15 Cho Vario:

 

Thêm 1 bạn dạng mâm mới đậm chất phong cách cho dòng xe tay ga Vario. Tuy là xe tay ga, nhưng mà rất thể thao, được nhiều anh em biker tuyển lựa làm nền móng cho những ý nghĩ độ xe rất ngầu của mình.

 

5. Mâm RCB 10 Cây Cho Satria/Raider:

 

Đây là bạn dạng mâm RCB có nhiều thanh tăm nhất, dành cho dòng xe Satria/Raider. Bản mâm có kích cỡ 1.6:2.15, thêm 1 tuyển lựa mới cho anh em tân trang xế độ của mình.

 

6. Bánh Căm RCB Chính Hãng:

 

Ngoài các loại bánh mâm được liệt kê ở trên, cửa hàng còn cung cấp chính hãng niềng RCB cho những bạn nào thích xuống bánh căm nhẹ nhõm, chất lượng.

Trên đây là tổng hợp các dòng mâm RCB chính hãng đang được săn đón nhất ngày nay. Và tất cả các mẫu mâm này đều có sẵn hàng tại cửa hàng để dùng cho nhu cầu cho anh em cũng như anh em sắm trực tuyến cửa hàng cung ứng ship toàn quốc nhé!

 

 

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *