Trên dưới 100 triệu, mua được những mẫu Ô tô cũ nào?

Nếu có trong tay khoảng 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tậu được những chiếc xe tay ga cao cấp như Honda SH, Vespa… Không những thế, dù cao cấp tới đâu thì những mẫu xe 2 bánh này cũng chẳng thể ko có. gia đình bạn che nắng, che mưa.

Vấn đề trên sẽ chỉ được khắc phục nếu bạn sở hữu 1 chiếc oto. Vậy câu hỏi đặt ra là 100 triệu có sắm được oto ko? Câu giải đáp là có, bạn thậm chí có khá nhiều sự tuyển lựa. Hãy cùng Xe Tốt điểm qua những mẫu xe oto cũ dưới 100 triệu tốt nhất ngày nay.

>>> Tham khảo: Sắm bán oto cũ giá rẻ

1. Daewoo Lanos 2002

Daewoo Lanos 2002 là cái tên từng “làm mưa làm gió” trước lúc “mẫu xe quốc dân” Vios hiện ra. Theo tham khảo từ các trang web chuyên bán oto cũ, mẫu xe tới từ Hàn Quốc này đang có mức giá khoảng 100 triệu đồng.

Lợi thế:

 • Ít mất dần nhiên liệu: trung bình cứ 100km thì Daewoo Lanos 2002 mục tiêu hao khoảng 6,5-7L / 100km, 1 con số rất lý tưởng đối với các dòng xe cũ.
 • Giá phụ tùng rẻ, chi tiêu bảo dưỡng thấp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi tiêu trong giai đoạn sử dụng
 • Cá tính ít lạc hậu hơn

Thiếu sót:

 • Bản lĩnh cách âm kém, bạn sẽ cảm thấy xe rất ồn mỗi lúc chuyển di. Đây cũng là trạng thái chung của các dòng máy cũ.
 • Động cơ xe thường có tín hiệu đạp ga (buông chân ga mà máy vẫn kêu). Vì thế, lúc đi sắm xe, bạn cần đồng hành người hiểu biết về động cơ để tránh sắm phải xe “dỏm”.

2. Daewoo Matiz

Daewoo-MatizDaewoo Matiz có thể nói là mẫu xe có sức tác động béo nhất tại Việt Nam trong công đoạn 1998. Vì Matiz đã làm chỉnh sửa nghĩ suy của người dùng để họ chuyển từ những mẫu xe máy đắt tiền như Spacy sang sử dụng oto. xe oto.

Dù đã ngưng sản xuất từ ​​lâu mà xe Matiz cũ vẫn chạy rất khả quan. Cùng lúc là cái tên cực nóng trên thị phần xe cũ đang được rao bán lại với giá 70-120 triệu đồng.

Lợi thế:

 • Thiết kế ít lạc hậu nên bạn sẽ ko cảm thấy quá bối rối lúc điều khiển 1 chiếc xe cũ
 • Xe có rất nhiều chức năng tiêu khiển giúp bạn bớt nhàm chán trên hành trình
 • Hệ thống an toàn trên Matiz vẫn hoạt động khá tốt, từ đấy giúp bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

Thiếu sót:

 • Lúc chạy xe bạn sẽ cảm thấy xe rất yếu do vòng tua máy bé nên máy yếu. Do đấy, Matiz sẽ hoạt động tốt nhất trên đường phố.
 • Trong danh sách này, có thể nói Matiz là mẫu xe có bản lĩnh cách âm kém nhất.

3. Kia Pride CD5

Kia Pride CD5Trước lúc Daewoo Matiz hiện ra, Kia Pride CD5 luôn là sự tuyển lựa bậc nhất trên thị phần oto. Mẫu hình gây ấn tượng với mẫu mã hình hộp, vuông vắn và là kỷ niệm khó quên của lứa tuổi cuối 8x, đầu 9x.

Ngày nay, số lượng xe Kia Pride CD5 đã qua sử dụng còn rất nhiều trên thị phần với nhiều giá tiền nhiều chủng loại. Không những thế, đây là dòng xe được các hãng taxi sử dụng nhiều nên bạn cần có thêm thợ rà soát máy lúc sắm xe.

Lợi thế:

– Động cơ của Kia Pride CD5 tuy cũ mà vẫn hoạt động rất “ngon lành”

 • Phụ tùng Kia Pride CD5 mới còn khá nhiều nên quý khách có thể yên tâm lúc khó tìm được phụ tùng thay thế như các dòng xe cũ khác.
 • Chi tiêu bảo dưỡng rất rẻ nên giúp người dùng tiết kiệm được chi tiêu trong giai đoạn sử dụng xe

Thiếu sót:

 • Mẫu mã của Kia Pride CD5 bị thừa nhận là quá thô và xấu so với các mẫu xe cũ khác
 • Xe chỉ được trang bị máy lạnh và đầu CD nên bạn có thể dễ chịu, khá ít so với các dòng xe khác
 • Cửa kính quay tay

4. Suzuki Wagon

Suzuki WagonNếu tính thực dụng chủ nghĩa được nhấn mạnh lên trên tất cả, Suzuki Wagon sẽ là mẫu xe bạn chẳng thể bỏ lỡ. Đây cũng là mẫu xe được nhiều hãng taxi ưa thích nên lúc đi sắm xe bạn cần đồng hành 1 người thợ biết cách rà soát máy móc.

Lợi thế:

 • Động cơ hoạt động rất dẻo dai, bình ổn và ít bị hỏng hóc vặt
 • Ko gian bên trong phổ thông

Thiếu sót:

 • Thiết kế khá xấu, lỗi mốt
 • Động cơ yếu nên khó đi xa

5. Fiat Siena

Fiat SienaFiat Siena cũng là 1 mẫu xe chẳng thể bỏ lỡ, với giá tiền cởi mở từ 90-150 triệu đồng tùy bạn dạng và mẫu xe. Ngày nay, trên thị phần có 2 bạn dạng bình thường là 1.3L và 1.6L.

Đặc trưng, bạn dạng 1.6L có bản lĩnh giải nhiệt tốt hơn bạn dạng 1.3L, động cơ mạnh 100 sức ngựa mà thường xuyên bị gãy ga. Bạn dạng 1.3L dàn lạnh yếu hơn, công suất yếu hơn chỉ 74 sức ngựa mà mức giá rẻ hơn, dễ sử dụng và ít phải bảo dưỡng.

So với các mẫu xe cũ ở trên thì Fiat Siena là mẫu xe có bản lĩnh cách âm tốt nhất. Đặc trưng có nhiều hệ thống an toàn. Tiêu biểu là phanh ABS, trợ lực lái, khóa cửa từ xa, 2 túi khí giúp tăng lên độ an toàn.

=> Tham khảo: Thu sắm oto cũ giá cao


Thông tin thêm

Trên dưới 100 triệu, sắm được những mẫu Oto cũ nào?
#Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào
[rule_3_plain] #Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào

Nếu trong tay đang có khoảng 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sắm được những mẫu xe tay ga cao cấp như Honda SH, Vespa… Không những thế, dù có cao cấp tới đâu thì những mẫu xe 2 bánh này cũng chẳng thể giúp gia đình của bạn che nắng, che mưa.
Vấn đề trên chỉ sẽ được khắc phục giả dụ bạn sở hữu 1 chiếc oto. Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu 100 triệu có thể sắm được 1 chiếc oto? Câu giải đáp là có, thậm chí bạn còn có khá nhiều sự tuyển lựa. Hãy cùng Xe Tốt điểm qua những mẫu xe cũ trên dưới 100 triệu đang sắm nhất thời khắc hiện nay.
>>> Tham khảo: Sắm bán xe oto cũ giá rẻ
Mục lục bài viết1. Daewoo Lanos 20022. Daewoo Matiz3. Kia Pride CD54. Suzuki Wagon5. Fiat Siena1. Daewoo Lanos 2002
Daewoo Lanos 2002 là cái tên từng “làm mưa làm gió” trước lúc “mẫu xe quốc dân” Vios hiện ra. Theo tham khảo từ các trang web chuyên bán xe cũ, mẫu xe tới từ Hàn Quốc này đang có mức giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng.
Điểm mạnh:

Ít hao xăng: trung bình mỗi 100km, Daewoo Lanos 2002 mục tiêu tốn khoảng 6.5-7L/100km, 1 con số rất lý tưởng đối với xe cũ.
Phụ tùng rẻ, chi tiêu bảo dưỡng thấp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi tiêu trong giai đoạn sử dụng
Mẫu mã ít lạc hậu

Nhược điểm:

Bản lĩnh cách âm kém, bạn sẽ cảm thấy chiếc xe rất ồn mỗi lúc chuyển di. Đây cũng là trạng thái chung của những mẫu xe cũ.
Động cơ thường có tín hiệu òa ga (buông chân ga mà máy vẫn gào). Do đấy lúc đi sắm xe, bạn cần đi chung với 1 người có hiểu biết về động cơ để tránh sắm phải xe “dỏm”.

2. Daewoo Matiz
Daewoo Matiz có thể nói là mẫu xe Oto có sức tác động nhất tại Việt Nam công đoạn 1998. Bởi lẽ Matiz đã chỉnh sửa được nghĩ suy của người dùng để họ chuyển từ những mẫu xe máy đắt tiền như Spacy sang sử dụng xe oto.
Dù đã bị khai tử từ lâu mà những chiếc Matiz cũ vẫn còn chạy rất ngon. Cùng lúc là cái tên rất nóng trên thị phần oto cũ và đang được bán lại với giá từ 70-120 triệu đồng.
Điểm mạnh:

Thiết kế ít lỗi mốt, do đấy bạn sẽ ko cảm thấy quá ngượng lúc chạy 1 chiếc xe cũ
Xe có khá nhiều chức năng tiêu khiển giúp bạn cảm thấy bớt nhàm chán trên các chuyển đi
Hệ thống an toàn trên Matiz vẫn còn hoạt động khá tốt, qua đấy giúp bảo đảm sự an toàn của gia đình bạn.

Nhược điểm:

Lúc lái bạn sẽ cảm giác chiếc xe rất yếu bởi động cơ dung tích bé nên máy yếu. Do đấy, Matiz sẽ hoạt động nhất tốt lúc đi phố.
Trong danh sách này, có thể nói Matiz là mẫu xe có bản lĩnh cách âm kém nhất.

3. Kia Pride CD5
Trước lúc Daewoo Matiz hiện ra, Kia Pride CD5 luôn là sự tuyển lựa bậc nhất trên thị phần oto. Mẫu xe gây ấn tượng với mẫu mã hình hộp, vuông vức và là 1 phần ký ức khó quên của lứa tuổi cuối 8x, đầu 9x.  
Ngày nay, số lượng xe Kia Pride CD5 cũ còn rất nhiều trên thị phần với nhiều chủng loại các giá tiền. Không những thế, đây là mẫu xe từng được các hãng taxi sử dụng nhiều nên bạn cần có thêm 1 thợ máy để rà soát động cơ lúc sắm xe.
Điểm mạnh:
– Động cơ của Kia Pride CD5 dù cũ mà vẫn còn hoạt động rất “ngon”

Phụ tùng mới của Kia Pride CD5 còn khá nhiều, do đấy bạn có thể yên tâm lúc về vấn đề khó tìm phụ tùng như các mẫu xe đời cũ khác.
Chi tiêu bảo trì rất rẻ, do đấy giúp người dùng tiết kiệm trong giai đoạn sử dụng oto

Nhược điểm:

Mẫu mã của Kia Pride CD5 phải thừa nhận là quá thô và xấu so với những mẫu xe cũ khác
Xe chỉ được trang bị máy lạnh và đầu CD để bạn có thể thư giãn, khá ít so với các mẫu xe khác
Cửa kính quay tay

4. Suzuki Wagon
Nếu đề cao tính thực dụng chủ nghĩa lên trên mọi thứ, Suzuki Wagon sẽ là mẫu xe bạn chẳng thể bỏ lỡ. Đây cũng từng là mẫu xe được nhiều hãng taxi ưa thích, do đấy lúc đi sắm xe bạn cần đi chung với 1 người thợ biết rà soát máy móc.
Điểm mạnh:

Động cơ rất bền, bình ổn và ít bị hỏng vặt
Ko gian nội thất phổ thông

Nhược điểm:

Mẫu mã khá xấu, lỗi mốt
Động cơ yếu nên khó có thể đi xa

5. Fiat Siena
Fiat Siena cũng là 1 mẫu xe chẳng thể bỏ lỡ, với giá tiền linh hoạt từ 90-150 triệu đồng tùy vào bạn dạng và đời xe. Ngày nay có 2 bạn dạng bình thường trên thị phần là 1.3L và 1.6L.
Trong đấy, bạn dạng 1.6L có bản lĩnh làm mát tốt hơn bản 1.3L, động cơ mạnh 100 sức ngựa mà thường bị hỏng bướm ga. Bản 1.3L tuy có dàn lạnh yếu hơn, công suất yếu hơn chỉ 74 sức ngựa mà lại có mức giá rẻ hơn, dễ sử dụng và ít phải bảo trì.
So với các mẫu xe cũ bên trên, Fiat Siena là mẫu xe có bản lĩnh cách âm đỡ nhất. Đặc trưng là có nhiều hệ thống an toàn. Điển chừng như phanh ABS, trợ lực tay đua, khóa cửa từ xa, 2 túi khí giúp tăng lên tính an toàn.
=> Tham khảo: Thu sắm xe Oto cũ giá cao

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào
[rule_2_plain] #Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào
[rule_2_plain] #Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào
[rule_3_plain]

#Trên #dưới #triệu #sắm #được #những #mẫu #tô #cũ #nào

Nếu trong tay đang có khoảng 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sắm được những mẫu xe tay ga cao cấp như Honda SH, Vespa… Không những thế, dù có cao cấp tới đâu thì những mẫu xe 2 bánh này cũng chẳng thể giúp gia đình của bạn che nắng, che mưa.
Vấn đề trên chỉ sẽ được khắc phục giả dụ bạn sở hữu 1 chiếc oto. Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu 100 triệu có thể sắm được 1 chiếc oto? Câu giải đáp là có, thậm chí bạn còn có khá nhiều sự tuyển lựa. Hãy cùng Xe Tốt điểm qua những mẫu xe cũ trên dưới 100 triệu đang sắm nhất thời khắc hiện nay.
>>> Tham khảo: Sắm bán xe oto cũ giá rẻ
Mục lục bài viết1. Daewoo Lanos 20022. Daewoo Matiz3. Kia Pride CD54. Suzuki Wagon5. Fiat Siena1. Daewoo Lanos 2002
Daewoo Lanos 2002 là cái tên từng “làm mưa làm gió” trước lúc “mẫu xe quốc dân” Vios hiện ra. Theo tham khảo từ các trang web chuyên bán xe cũ, mẫu xe tới từ Hàn Quốc này đang có mức giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng.
Điểm mạnh:

Ít hao xăng: trung bình mỗi 100km, Daewoo Lanos 2002 mục tiêu tốn khoảng 6.5-7L/100km, 1 con số rất lý tưởng đối với xe cũ.
Phụ tùng rẻ, chi tiêu bảo dưỡng thấp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi tiêu trong giai đoạn sử dụng
Mẫu mã ít lạc hậu

Nhược điểm:

Bản lĩnh cách âm kém, bạn sẽ cảm thấy chiếc xe rất ồn mỗi lúc chuyển di. Đây cũng là trạng thái chung của những mẫu xe cũ.
Động cơ thường có tín hiệu òa ga (buông chân ga mà máy vẫn gào). Do đấy lúc đi sắm xe, bạn cần đi chung với 1 người có hiểu biết về động cơ để tránh sắm phải xe “dỏm”.

2. Daewoo Matiz
Daewoo Matiz có thể nói là mẫu xe Oto có sức tác động nhất tại Việt Nam công đoạn 1998. Bởi lẽ Matiz đã chỉnh sửa được nghĩ suy của người dùng để họ chuyển từ những mẫu xe máy đắt tiền như Spacy sang sử dụng xe oto.
Dù đã bị khai tử từ lâu mà những chiếc Matiz cũ vẫn còn chạy rất ngon. Cùng lúc là cái tên rất nóng trên thị phần oto cũ và đang được bán lại với giá từ 70-120 triệu đồng.
Điểm mạnh:

Thiết kế ít lỗi mốt, do đấy bạn sẽ ko cảm thấy quá ngượng lúc chạy 1 chiếc xe cũ
Xe có khá nhiều chức năng tiêu khiển giúp bạn cảm thấy bớt nhàm chán trên các chuyển đi
Hệ thống an toàn trên Matiz vẫn còn hoạt động khá tốt, qua đấy giúp bảo đảm sự an toàn của gia đình bạn.

Nhược điểm:

Lúc lái bạn sẽ cảm giác chiếc xe rất yếu bởi động cơ dung tích bé nên máy yếu. Do đấy, Matiz sẽ hoạt động nhất tốt lúc đi phố.
Trong danh sách này, có thể nói Matiz là mẫu xe có bản lĩnh cách âm kém nhất.

3. Kia Pride CD5
Trước lúc Daewoo Matiz hiện ra, Kia Pride CD5 luôn là sự tuyển lựa bậc nhất trên thị phần oto. Mẫu xe gây ấn tượng với mẫu mã hình hộp, vuông vức và là 1 phần ký ức khó quên của lứa tuổi cuối 8x, đầu 9x.  
Ngày nay, số lượng xe Kia Pride CD5 cũ còn rất nhiều trên thị phần với nhiều chủng loại các giá tiền. Không những thế, đây là mẫu xe từng được các hãng taxi sử dụng nhiều nên bạn cần có thêm 1 thợ máy để rà soát động cơ lúc sắm xe.
Điểm mạnh:
– Động cơ của Kia Pride CD5 dù cũ mà vẫn còn hoạt động rất “ngon”

Phụ tùng mới của Kia Pride CD5 còn khá nhiều, do đấy bạn có thể yên tâm lúc về vấn đề khó tìm phụ tùng như các mẫu xe đời cũ khác.
Chi tiêu bảo trì rất rẻ, do đấy giúp người dùng tiết kiệm trong giai đoạn sử dụng oto

Nhược điểm:

Mẫu mã của Kia Pride CD5 phải thừa nhận là quá thô và xấu so với những mẫu xe cũ khác
Xe chỉ được trang bị máy lạnh và đầu CD để bạn có thể thư giãn, khá ít so với các mẫu xe khác
Cửa kính quay tay

4. Suzuki Wagon
Nếu đề cao tính thực dụng chủ nghĩa lên trên mọi thứ, Suzuki Wagon sẽ là mẫu xe bạn chẳng thể bỏ lỡ. Đây cũng từng là mẫu xe được nhiều hãng taxi ưa thích, do đấy lúc đi sắm xe bạn cần đi chung với 1 người thợ biết rà soát máy móc.
Điểm mạnh:

Động cơ rất bền, bình ổn và ít bị hỏng vặt
Ko gian nội thất phổ thông

Nhược điểm:

Mẫu mã khá xấu, lỗi mốt
Động cơ yếu nên khó có thể đi xa

5. Fiat Siena
Fiat Siena cũng là 1 mẫu xe chẳng thể bỏ lỡ, với giá tiền linh hoạt từ 90-150 triệu đồng tùy vào bạn dạng và đời xe. Ngày nay có 2 bạn dạng bình thường trên thị phần là 1.3L và 1.6L.
Trong đấy, bạn dạng 1.6L có bản lĩnh làm mát tốt hơn bản 1.3L, động cơ mạnh 100 sức ngựa mà thường bị hỏng bướm ga. Bản 1.3L tuy có dàn lạnh yếu hơn, công suất yếu hơn chỉ 74 sức ngựa mà lại có mức giá rẻ hơn, dễ sử dụng và ít phải bảo trì.
So với các mẫu xe cũ bên trên, Fiat Siena là mẫu xe có bản lĩnh cách âm đỡ nhất. Đặc trưng là có nhiều hệ thống an toàn. Điển chừng như phanh ABS, trợ lực tay đua, khóa cửa từ xa, 2 túi khí giúp tăng lên tính an toàn.
=> Tham khảo: Thu sắm xe Oto cũ giá cao

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

About admin

Check Also

Chọn ô tô nào tiết kiệm trong thời buổi giá xăng tăng phi mã?

Diễn ra từ ngày 11/5/2022, giá xăng đã được điều chỉnh gần 30.000 đồng / …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *