Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn chiếc xe tải có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu. Bạn muốn một chiếc xe tải đa năng với hiệu suất động cơ mạnh mẽ cũng như lái xe an toàn, hãy đến với dòng xe tải Suzuki Carry Truck. Với thiết kế thùng xe đa dạng, đủ mẫu mã chắc chắn sẽ giúp bạn thõa mãn.

Động cơ

Xe tải Suzuki Super Carry Truck 5 tạ được Suzuki trang bị động cơ vô cùng mạnh mẽ, kèm theo là hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn Euro 2 rất thân thiện với môi trường.

Xe tải nhẹ Suzuki 5 tạ dùng động cơ Xăng 04 thì, 4 xi lanh thẳng hàng. Dung tích xi lanh 1.0L mang lại công suất 31 Kw tại vòng tua 5,500 v/phút. Momen xoắn cực đại đạt 68 Nm tại vòng tua 3000 vòng/phút.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải nhẹ Suzuki 500kg khoảng 6L/100km cực kì tiết kiệm nhiên liệu nhưng đổi lại lại rất khỏe. Trên thực tế, xe tải Suzuki 5 tạ đã mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng cao cho người sử dụng.

Động cơ mạnh mẽ, máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao là những lý do khiến cho chiếc xe Suzuki Carry Truck trở thành loại xe tải nhẹ bán chạy và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Vận hành – Công nghệ – An toàn

danh-gia-chi-tiet-suzuki-carry-truck-08.jpgdanh-gia-chi-tiet-suzuki-carry-truck-07.jpgdanh-gia-chi-tiet-suzuki-carry-truck-05.jpgCảm giác lái

Ở mức tạm ổn, cảm giác lái không quá mạnh mẽ nhưng chắc tay. Tốc độ ổn định nhất dành cho xe khi chở hàng là từ 40-60km/h. Đặc biệt, bạn có thể quay đầu xe dễ dàng với bán kính khi quay chỉ với 4,1m.

Khả năng vận hành

Tuy dòng xe tải nhẹ của Suzuki khoẻ và bền, sử dụng lâu dài và chở hàng nhiều nhưng khả năng tăng tốc cũng như đi qua các loại đường dốc cao thì khả năng của xe bị hạn chế.

An toàn

Với mục tiêu đem lại những tiện ích, giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc, Suzuki luôn đổi mới cải tiến nhất là yếu tố an toàn cho người sử dụng. Cụ thể là hệ thống treo siêu khỏe với thắng đĩa an toàn, giảm xóc, tăng độ bền và lá nhíp siêu khỏe và khung sườn chắc, đảm bảo khả năng chuyên chở.

danh-gia-chi-tiet-suzuki-carry-truck-13

Tổng quát

Với sự kết hợp đầy đủ những yếu tố mà một chiếc xe tải nhẹ nên có, dòng xe Suzuki Super Carry Truck sẽ là một phương tiện phù hợp dành cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ lẻ cần một phương tiện chở hàng tiện dụng với chi phí thấp.

danh-gia-chi-tiet-suzuki-carry-truck-04