Xe Exciter 150 Thống Lĩnh Thị Trường Xe Máy Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Exciter 150 cai trị thị phần xe máy như thế nào?

Công đoạn lên ngôi ngoạn mục của dòng xe exciter 150 sẽ là thông tin thú vị nhưng mà bạn muốn mày mò, tham khảo ngay bài viết này nhé!

Ngày đăng: 1 tháng 11, 2018

1.909 lượt xem

Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter trước nhất được bán ra tại thị phần Việt Nam là bạn dạng động cơ 125 phân khối vào 5 2005. Đây là thời khắc những cái tên như: Su Xipo hay Suzuki FX125 tiêu hao sức hút đối với người dùng vì nhiều hàng nhái và bản mẫu thân xe này cũng biểu thị những nhược điểm trong giai đoạn vận hành. Ngay tại thời khắc này, Yamaha đã hiện ra và mau chóng lấp đầy khoảng trống của thị phần với việc cho ra mắt dòng xe Exciter 125 và đánh trúng tâm lý người dùng trẻ ngày đấy về 1 mẫu xe côn tay thể thao.

Công đoạn lên ngôi của dòng Exciter 150:

Ra mắt Yamaha Exciter 135:

xe-exciter-150-thong-ling-thi-truong-xe-may
Chỉ 1 5 sau, Yamaha Exciter 135 chính thức ra mắt, đẩy các kẻ thù cùng thời vào thế yếu do chỉ được trang thụ động cơ 125 phân khối. Chính bạn dạng Yamaha Exciter 135 đã giúp Yamaha tạo được vị thế riêng và vượt bậc so với các kẻ thù cùng thời. 5 2007 là 5 ghi lại cột mốc “chịu chơi” của Yamaha đối với dòng Exciter lúc liên tiếp tung ra thị phần những bạn dạng mới với nhiều bạn dạng màu sắc và cải tiến mới về thiết kế tem xe. Điều này giúp hãng xe Nhật Bản tăng doanh số và thu về lợi nhuận khủng trên từng bạn dạng xe. Người mua càng trẻ càng thích thú, sự ham thích và hào hứng càng ngày càng được thôi thúc, mong muốn sở hữu mẫu xe Exciter càng ngày càng phệ!
Yamaha Exciter 2010 là 1 bước ngoặt mới về doanh số cho dòng xe côn tay này. Yamaha đã tập hợp và khôn khéo 1 cách tuyệt vời. Chọn thời khắc phù hợp để xúc tiến doanh số bán xe Exciter. Nếu ra mắt sớm hơn hoặc muộn hơn, có nhẽ Exciter khó lòng tạo được cú hích như mong muốn. Đối với nhiều người dùng trẻ, sử dụng xe côn tay tự động là quá lỗi thời và thể thao. Mà để sở hữu 1 chiếc mô tô phân khối phệ là điều quá sức với nhiều người nên việc chọn lọc 1 chiếc xe exciter là dành đầu tiên bậc nhất. Ko ngoa nhưng mà Yamaha Exciter là mẫu côn tay đã làm nên 1 cuộc cách mệnh phệ đối với các dòng xe máy rộng rãi.

Ra mắt Yamaha Exciter 150:

xe-exciter-150-thong-ling-thi-truong-xe-may
Yamaha Exciter 150 ra mắt Thị phần 2014, đây là bạn dạng chỉnh sửa hoàn toàn. Ở thời khắc này, việc sở hữu 1 chiếc mô tô 150 phân khối cỡ bé giá bán trên dưới 100 triệu ko còn quá khó. Yamaha FZ16, R15, Honda CBR150R là những thí dụ tiêu biểu cho vấn đề ở thời khắc ngày nay. 1 vấn đề mới đặt ra, buộc Yamaha phải đích thực quay về.
xe-exciter-150-thong-ling-thi-truong-xe-may
Khi mà người tiêu dùng hào hứng kì vọng 1 mẫu Exciter mạnh bạo hơn, phần thiết kế được cách điệu hoàn toàn. Yamaha đã ko làm tuyệt vọng và đáp lại sự kì vọng này bằng mẫu xe exciter 150. Sau hành trình hiện ra tại thị phần Việt Nam gần 10 5, mẫu xe số này đã được Yamaha tăng cấp lên 1 tầm cao mới, lúc cho ra mắt Exciter 150. Mẫu xe được Yamaha chỉnh sửa hoàn toàn so với lứa tuổi 2011.
xe-exciter-150-thong-ling-thi-truong-xe-may
Thiết kế của xe có hình trạng và đường nét gần với các mẫu xe phân khối phệ. Cùng lúc, Exciter 150 cũng tiên tiến và thời thượng hơn trước lúc được trang bị đèn định vị và đèn hậu dạng LED; màn hình điện tử tiên tiến và động cơ tích hợp phun xăng điện tử. Yamaha Exciter 150 mới mang trọng trách nối tiếp thành công của các dòng xe exciter trước. Tính tới thời khắc ngày nay, exciter 150 vẫn là ông vua trên thị phần xe mô tô phân khối bé.
xe-exciter-150-thong-ling-thi-truong-xe-may
Exciter 150 mẫu 5 2018, 2019 là những dòng máy mới nhất ngày nay, được tăng cấp nhiều công dụng mới và mức giá cũng cao hơn. Dù rằng các kẻ thù của exciter liên tiếp tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại thu hút. Dòng Exciter vẫn vững vàng, kiên trì, luôn biết cách tạo cá tính riêng bằng việc bổ sung nhiều công dụng đi kèm, cập nhật nhiều bạn dạng màu mới. Có thể nói đây là công thức nhưng mà Yamaha đã vận dụng rất thành công cho dòng Exciter của mình trong nhiều 5 qua! Hẳn nhiên, nhân tố tiên quyết chính là chất lượng và mẫu mã thời thượng giúp Exciter 150 giữ vững ngôi vương dù các mẫu xe cùng tầng lớp tung ra nhiều chiêu trò, khuyến mãi thu hút.

Song Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc cập kênh, mất phương hướng, đấy là do bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy “Ham mê làm la bàn cuộc đời”. >> Xem thêm


Thông tin thêm

Xe Exciter 150 Thống Lĩnh Thị Trường Xe Máy Tại Việt Nam Như Thế Nào?
#Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào
[rule_3_plain] #Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào

Xe Exciter 150 Thống Lĩnh Thị Trường Xe Máy Tại Việt Nam Như Thế Nào?
Công đoạn lên ngôi vương ngoạn mục của dòng xe exciter 150 sẽ là những thông tin đầy thú vị nhưng mà bạn muốn mày mò, tham khảo bài viết này ngay nhé!

Ngày đăng: 01-11-2018
1,909 lượt xem

Mẫu xe Yamaha Exciter trước nhất bán tại thị phần Việt Nam là bạn dạng có động cơ 125cc vào thời kì 5 2005. Đây là khoảng thời kì trong khi những cái tên như:  Su Xipo hay Suzuki FX125 bị giảm sức hút với người dùng vì nhiều hàng nhái và bản thân những mẫu xe này cũng lộ các nhược điểm trong giai đoạn vận hành. Đúng thời khắc này, Yamaha hiện ra và đã mau chóng lấp đầy khoảng trống của thị phần bằng việc ra mắt dòng xe Exciter 125 và đánh trúng vào tâm lý người dùng là tuổi teen ngày đó về 1 mẫu xe số thể thao.

 

 

Quá Trình Lên Ngôi Vương Của Dòng Xe Exciter 150:
 

Ra mắt Xe Yamaha Exciter 135:

 

 

◼️ Chỉ sau đấy 1 5, xe Yamaha Exciter 135 chính thức ra mắt, đẩy các kẻ thù cùng thời khắc đấy vào thế yếu vì chỉ trang thụ động cơ 125cc. Chính bạn dạng xe Yamaha Exciter 135 đã giúp Yamaha tạo được vị thế riêng và vượt bậc so với những kẻ thù cùng thời khi đấy. 5 2007 là 5 ghi lại mốc “lối chơi” của Yamaha đối với dòng xe Exciter lúc liên tiếp tung ra những bạn dạng mới với nhiều bản màu sắc và những cải tiến mới về thiết kế tem xe. Điều này giúp hãng xe của Nhật tăng doanh số bán và thu lại lợi nhuận khủng trên mỗi bạn dạng xe. Người mua trẻ thích thú hơn, sự phấn khích và hào hứng càng thôi thúc, mong muốn sở hữu mẫu xe xe Exciter càng ngày càng phệ!

 

◼️ Xe Yamaha Exciter 2010 là bước ngoặt mới về doanh số đối với dòng xe côn tay này. Hãng xe Yamaha đã trình bày 1 cách tuyệt vời về sự tập hợp và khéo léo. Chọn lọc đúng thời khắc để tăng mạnh doanh số xe Exciter. Nếu ra mắt sớm hơn hay muộn hơn có nhẽ Exciter khó tạo được cú hích được như mong muốn. Đối với nhiều người dùng trẻ, sử dụng 1 chiếc xe có phần côn tự động là quá lạc hậu và chất thể thao. Mà để sở hữu 1 chiếc motor phân khối phệ là 1 điều quá sức với nhiều người, vì thế chọn lọc xe exciter được dành đầu tiên bậc nhất. Không phải nói quá nhưng mà, Yamaha Exciter là bản xe côn tay làm nên 1 cuộc cách mệnh phệ trong các dòng xe máy rộng rãi.

 

Ra mắt Xe Yamaha Exciter 150:

 

◼️ Xe Yamaha Exciter 150 ra mắt thị phần 5 2014, đây là bạn dạng chỉnh sửa toàn diện. Ở thời khắc này, việc sở hữu 1 chiếc môtô hạng bé 150cc với giá thành quay quanh 100 triệu là điều ko quá gian nan. Yamaha FZ16, R15, Honda CBR150R là những thí dụ tiêu biểu cho vấn đề ở thời khắc ngày nay. 1 bài toán mới đặt ra, buộc hãng Yamaha phải có 1 cú trở mình thật sự.

 

 

◼️ Khi mà người tiêu dùng đang hào hứng kì vọng 1 mẫu xe Exciter mạnh bạo hơn, phần thiết kế đổi mới hoàn toàn. Yamaha đã ko phụ lòng và đáp lại sự kì vọng này bằng mẫu xe exciter 150. Sau 1 chặng đường hiện ra tại thị phần Việt Nam dài gần 10 5, dòng xe số này đã được Yamaha tăng cấp lên 1 tầm cao mới, lúc ra mắt đời Exciter 150. Mẫu xe được Yamaha chỉnh sửa toàn diện so với lứa tuổi 5 2011.

 

 

◼️ Thiết kế của xe mang hình trạng, đường nét gần hơn với những mẫu xe phân khối phệ. Cùng lúc, xe Exciter 150 cũng tiên tiến và hợp thời hơn trước, lúc trang bị đèn định vị và đèn hậu LED; màn hình hiển thị loại điện tử tiên tiến và động cơ loại tích hợp phun xăng điện tử. Xe Yamaha Exciter 150 mới mang trên mình trọng trách tiếp bước sự thành công của các đời xe exciter trước. Cho tới thời khắc ngày nay, exciter 150 vẫn là ông vua trong thị phần xe máy tay côn phân khối bé.

 

 

Xe Exciter 150 đời 2018, 2019 là những mẫu xe mới nhất ở ngày nay, được tăng cấp nhiều công dụng mới và giá tiền cũng cao hơn. Mặc cho các kẻ thù của exciter liên tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút và khuyến mại. Dòng xe Exciter vẫn vững vàng, kiên trì, luôn biết cách tạo ra cá tính riêng cho mình bằng việc bổ sung nhiều công dụng đi kèm, cập nhật nhiều bạn dạng màu sắc mới. Có thể nói, đây là công thức nhưng mà Yamaha đã vận dụng thành công cho dòng xe Exciter của mình trong suốt nhiều 5 qua! Hẳn nhiên, nhân tố tiên quyết là chất lượng và mẫu mã thời thượng tạo điều kiện cho Exciter 150 giữ ngôi vương bất chấp các mẫu xe cùng tầng lớp tung ra nhiều chiêu trò, khuyến mãi thu hút.

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

#Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào
[rule_2_plain] #Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào
[rule_2_plain] #Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào
[rule_3_plain]

#Exciter #Thống #Lĩnh #Thị #Trường #Máy #Tại #Việt #Nam #Như #Thế #Nào

Xe Exciter 150 Thống Lĩnh Thị Trường Xe Máy Tại Việt Nam Như Thế Nào?
Công đoạn lên ngôi vương ngoạn mục của dòng xe exciter 150 sẽ là những thông tin đầy thú vị nhưng mà bạn muốn mày mò, tham khảo bài viết này ngay nhé!

Ngày đăng: 01-11-2018
1,909 lượt xem

Mẫu xe Yamaha Exciter trước nhất bán tại thị phần Việt Nam là bạn dạng có động cơ 125cc vào thời kì 5 2005. Đây là khoảng thời kì trong khi những cái tên như:  Su Xipo hay Suzuki FX125 bị giảm sức hút với người dùng vì nhiều hàng nhái và bản thân những mẫu xe này cũng lộ các nhược điểm trong giai đoạn vận hành. Đúng thời khắc này, Yamaha hiện ra và đã mau chóng lấp đầy khoảng trống của thị phần bằng việc ra mắt dòng xe Exciter 125 và đánh trúng vào tâm lý người dùng là tuổi teen ngày đó về 1 mẫu xe số thể thao.

 

 

Quá Trình Lên Ngôi Vương Của Dòng Xe Exciter 150:
 

Ra mắt Xe Yamaha Exciter 135:

 

 

◼️ Chỉ sau đấy 1 5, xe Yamaha Exciter 135 chính thức ra mắt, đẩy các kẻ thù cùng thời khắc đấy vào thế yếu vì chỉ trang thụ động cơ 125cc. Chính bạn dạng xe Yamaha Exciter 135 đã giúp Yamaha tạo được vị thế riêng và vượt bậc so với những kẻ thù cùng thời khi đấy. 5 2007 là 5 ghi lại mốc “lối chơi” của Yamaha đối với dòng xe Exciter lúc liên tiếp tung ra những bạn dạng mới với nhiều bản màu sắc và những cải tiến mới về thiết kế tem xe. Điều này giúp hãng xe của Nhật tăng doanh số bán và thu lại lợi nhuận khủng trên mỗi bạn dạng xe. Người mua trẻ thích thú hơn, sự phấn khích và hào hứng càng thôi thúc, mong muốn sở hữu mẫu xe xe Exciter càng ngày càng phệ!

 

◼️ Xe Yamaha Exciter 2010 là bước ngoặt mới về doanh số đối với dòng xe côn tay này. Hãng xe Yamaha đã trình bày 1 cách tuyệt vời về sự tập hợp và khéo léo. Chọn lọc đúng thời khắc để tăng mạnh doanh số xe Exciter. Nếu ra mắt sớm hơn hay muộn hơn có nhẽ Exciter khó tạo được cú hích được như mong muốn. Đối với nhiều người dùng trẻ, sử dụng 1 chiếc xe có phần côn tự động là quá lạc hậu và chất thể thao. Mà để sở hữu 1 chiếc motor phân khối phệ là 1 điều quá sức với nhiều người, vì thế chọn lọc xe exciter được dành đầu tiên bậc nhất. Không phải nói quá nhưng mà, Yamaha Exciter là bản xe côn tay làm nên 1 cuộc cách mệnh phệ trong các dòng xe máy rộng rãi.

 

Ra mắt Xe Yamaha Exciter 150:

 

◼️ Xe Yamaha Exciter 150 ra mắt thị phần 5 2014, đây là bạn dạng chỉnh sửa toàn diện. Ở thời khắc này, việc sở hữu 1 chiếc môtô hạng bé 150cc với giá thành quay quanh 100 triệu là điều ko quá gian nan. Yamaha FZ16, R15, Honda CBR150R là những thí dụ tiêu biểu cho vấn đề ở thời khắc ngày nay. 1 bài toán mới đặt ra, buộc hãng Yamaha phải có 1 cú trở mình thật sự.

 

 

◼️ Khi mà người tiêu dùng đang hào hứng kì vọng 1 mẫu xe Exciter mạnh bạo hơn, phần thiết kế đổi mới hoàn toàn. Yamaha đã ko phụ lòng và đáp lại sự kì vọng này bằng mẫu xe exciter 150. Sau 1 chặng đường hiện ra tại thị phần Việt Nam dài gần 10 5, dòng xe số này đã được Yamaha tăng cấp lên 1 tầm cao mới, lúc ra mắt đời Exciter 150. Mẫu xe được Yamaha chỉnh sửa toàn diện so với lứa tuổi 5 2011.

 

 

◼️ Thiết kế của xe mang hình trạng, đường nét gần hơn với những mẫu xe phân khối phệ. Cùng lúc, xe Exciter 150 cũng tiên tiến và hợp thời hơn trước, lúc trang bị đèn định vị và đèn hậu LED; màn hình hiển thị loại điện tử tiên tiến và động cơ loại tích hợp phun xăng điện tử. Xe Yamaha Exciter 150 mới mang trên mình trọng trách tiếp bước sự thành công của các đời xe exciter trước. Cho tới thời khắc ngày nay, exciter 150 vẫn là ông vua trong thị phần xe máy tay côn phân khối bé.

 

 

Xe Exciter 150 đời 2018, 2019 là những mẫu xe mới nhất ở ngày nay, được tăng cấp nhiều công dụng mới và giá tiền cũng cao hơn. Mặc cho các kẻ thù của exciter liên tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút và khuyến mại. Dòng xe Exciter vẫn vững vàng, kiên trì, luôn biết cách tạo ra cá tính riêng cho mình bằng việc bổ sung nhiều công dụng đi kèm, cập nhật nhiều bạn dạng màu sắc mới. Có thể nói, đây là công thức nhưng mà Yamaha đã vận dụng thành công cho dòng xe Exciter của mình trong suốt nhiều 5 qua! Hẳn nhiên, nhân tố tiên quyết là chất lượng và mẫu mã thời thượng tạo điều kiện cho Exciter 150 giữ ngôi vương bất chấp các mẫu xe cùng tầng lớp tung ra nhiều chiêu trò, khuyến mãi thu hút.

 

 

Tống Loan

Bạn can đảm hơn những gì bạn tin, mạnh bạo hơn những gì bạn thấy và sáng dạ hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi lúc chênh vênh, mất phương hướng, đấy là bởi vì bạn đang tạm quên đi ham mê của mình, hãy lấy ” Ham mê làm la bàn của cuộc sống”. >>Xem thêm

About admin

Check Also

Honda SH Phiên Bản Đen Mờ Mới Nhất Có Giá Bao Nhiêu? [thoigian]

Honda SH là dòng xe tay ga đứng đầu trong top xe tay ga bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *