Có rất nhiều người có nhu cầu chở hàng và cần một chiếc xe tải nhẹ như Suzuki Blind Van để có thể di chuyển dễ dàng trong nội thành nhưng không biết dòng xe Suzuki Blind Van này có bị cấm giờ đi trong thành phố không. Để làm rõ điều này, Đại lý Suzuki Đại Lợi sẽ trích dẫn lại điều luật dưới đây để mọi người cùng hiểu rõ hơn về xe Suzuki Blind Van này nhé

suzuki-blind-van-ban-tai-1-281559f17813

Xe Suzuki Blind Van được xếp vào dòng xe bán tải. Dòng xe bán tải (xe vừa chở được người vừa chở được hàng) lại được phân chia làm 2 loại như sau:

Loại thứ 1: Xe bán tải loại 5 chỗ ngồi nếu trọng tải chở người lớn hơn chở hàng thì được xếp vào ôtô con. Ô tô con là ô tô chỉ chở người không quá 9 chỗ ngồi kể cả lái xe, hoặc ô tô chở hàng có trọng tải không quá 1,5 tấn.

Loại thứ 2: Xe bán tải 5 chỗ mà trọng tải chở hàng lớn hơn chở người. Thì đây chính là loại xe phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Khi đăng kiểm nó như là một xe tải. Các dòng xe bán tải mọi người đang dùng hiện này đều thuộc về loại xe này.

14555416802381408464

Như vậy xe ô tô suzuki blind van được xếp vào loại xe có tải trọng không quá 1,5 tấn và được phép đi trong làn đường ô tô con. Xe ô tô suzuki bán tải hoạt động như xe con nhưng có khả năng chở hàng hóa. Loại xe này có thể kết hợp 2 trong 1 vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển trong đường nội thị, thành phố…

Suzuki Blind Van – Dòng xe tải nhẹ bền bỉ – kinh tế – hiệu quả – giá cả phải chăng

LIÊN HỆ LÁI THỬ:

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐẠI LỢI – LIÊN HỆ 0918247088 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ LÁI XE THỬ

NGOÀI RA CÒN CÓ GIÁ ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP ĐẾN 90%, THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, CÓ XE GIAO NGAY.

Địa chỉ công ty: 474 Lũy Bán Bích,P.Hòa Thạnh,Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh