Xe tải suzuki dưới 500kg chạy giờ cấm tại Otô Đại Lợi chỉ với số tiền 267.000.000 đồng,Tr ả  g óp  chỉ cần bỏ ra 4,9 triệu/tháng với lãi suất chỉ 0.65%/tháng.

Lượng xe tải ngày một gia tăng do nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng kẹt xe trên nhiều tuyến đường trong thành phố vào những khung giờ cao điểm.

Từ đó, nhiều người dân, doanh nghiệp đã lên tiếng phản ứng. Điều này nhằm giảm bớt tình trạng kẹt xe nhưng cũng đem đến không ít phiền toái cho những doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển. Chính vì vậy, lựa chọn một số dòng xe tải nhỏ có thể chạy được trong thành phố với tải trọng nhỏ hơn đang là mối quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

Chính vì vậy sở GTVT thành phố đã ban hành một số điều luật cấm xe tải có tải trọng lớn lưu thông vào một số khung giờ quy định trên một số tuyến đường.

bien-bao-cam-xe-tai

Kể từ thời điểm cuối năm 2017, khi TP Hồ Chí Minh được phép cắm đồng loạt thêm 50 biển báo phụ ở các tuyến cửa ngõ để cấm các loại xe chở hàng trên 0,5 tấn chạy vào nội đô, thì việc kiểm soát đối với xe bán tải càng trở lên rắc rối; tài xế, chủ xe đều không hiểu tại sao xe bán tải bị phạt.

“Bộ GTVT vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GTVT TP.HCM về việc sử dụng biển chính và biển phụ để cấm các loại xe chở hàng trên 0,5 tấn đi vào các tuyến nội đô“. Ông Ngô Hải Đường, Trưởng phòng Quản lý khai thác hạ tầng Sở GTVT, cho biết..

Nhìn thấy đươc những khó khăn mà bạn và doanh nghiệp tại Tp HCM đang gặp phải, Đại Lý Suzuki Đại Lợi cho ra đời dòng xe tải suzuki dưới 500kg nhắm giúp các doanh nghiệp có thể cung cấp hàng hoá vào bất kỳ thời gian nào, chạy giờ cấm tải nhưng lại có thể chở được nhiều hàng hóa với kích thước thùng rộng rãi mà giá cả lại phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và chất lượng bền bỉ của dòng xe đền từ Nhật Bản.

xe-tai-suzuki-thung-innox

Xe tải suzuki dưới 500kg có thể lưu thông trong giờ cao điểm cấm xe tải tại TP. Hồ Chí Minh đang khiến nhiều doanh nghiệp vận tải rất háo hức vì giá cả lại rẻ mà khả năng vận chuyển được nhiều hàng hóa, trong khi có thể tự do di chuyển trong nội ô mà không sợ bị phạt.

Xe tải suzuki dưới 500kg là dòng xe tải nhỏ chuyên dùng để chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu. Đặc biệt xe với kích thước nhỏ gọn 3.240 x 1.393 x 1.765 mm, bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 4.1m giúp xe dễ dàng di chuyển trên những con đường nhỏ, ngõ hẹp trong thành phố.

xe-tai-suzuki-thung-innox-4

Với chất lượng vượt trội xe tải suzuki dưới 500kg thương hiệu của Nhật bản đã chiếm lĩnh được thị trường xe tải nhẹ Việt Nam vốn khó tính. Xe tải này được thiết kế với trang bị động cơ phun xăng hiện đại, hệ thống khung gầm chắc chắn kết hợp cùng sơn tĩnh điện cao cấp mang tới độ bền cho dòng xe này.

Chi phí mua xe tải suzuki chạy giờ cấm giá rẻ?

Chỉ với số tiền 267.000.000 đồng, quí Doanh Nghiệp sở hũu ngay xe bán tải Suzuki 495kg để giải quyết hết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Ngoài ra, Suzuki Đại Lợi liên kết rất nhiều Ngân Hàng để có thể hỗ trợ Bạn trong việc vay vốn, thay vi phải bỏ ra số tiền hơn 250 triệu, bạn chỉ cần bỏ ra 4,9 triệu/tháng với lãi suất chỉ 0.65%/tháng.

Thật Khó để tìm được một chiếc xe tải suzuki dưới 500kg nào vừa nhỏ gọn vừa có thể tích chở hàng lớn, lại có thể di chuyển linh hoạt mọi ngõ ngách mà không phải lo lắng về giờ cấm hay biển cấm.

ĐỊA CHỈ: 474 Lũy Bán Bích,P.Hòa Thạnh,Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

PHONE: 0918247088 – Ms Trúc